Lưu ý: Chúng tôi mong muốn cung cấp cho mình nội dung trợ giúp tiên tiến nhất ở chính ngữ điệu của bạn, sớm nhất có thể. Trang này được dịch auto nên có thể chứa những lỗi về ngữ pháp hoặc văn bản không thiết yếu xác. Mục đích của công ty chúng tôi là khiến nội dung này trở yêu cầu hữu ích cùng với bạn. Sung sướng cho công ty chúng tôi biết ở dưới trang này rằng tin tức có có lợi với bạn không? tiếp sau đây là nội dung bài viết bằng giờ Anh để bạn tìm hiểu thêm dễ hơn.

Bạn đang xem: Xác định xem máy tính của bạn đang chạy phiên bản hệ điều hành windows 32 bit hay 64 bit


Khi bạn thiết lập phần mềm media Microsoft Lync 2010, tùy thuộc vào hệ điều hành laptop của bạn, bạn sẽ cần phải chọn thân một phiên bản 32-bit hoặc một chương trình cài đặt phiên bản 64-bit.

Các yêu cầu buổi tối thiểu hệ điều hành giành cho Lync 2010 là sổ 7, Windows Vista hoặc Windows XP Professional với dịch vụ theo nhóm 3 (SP3). Để biết thêm tin tức về yêu cầu hệ thống, hãy coi Lync Online với cuộc họp trực tuyến hỗ trợ cho yêu cầu hệ thống Microsoft Lync 2010.

Xác định số bit hệ điều hành

Windows 7 hoặc Windows Vista

Nếu các bạn có Windows Vista hoặc Windows 7, đó là hai cách thức để xác định xem bạn đang làm việc 32 bit hoặc phiên phiên bản 64-bit. Nếu như một không hoạt động, hãy thử khác.

Phương pháp 1: Dạng xem khối hệ thống sổ trong Pa-nen điều khiển

Bấm bắt đầu, nhập hệ thống trong vỏ hộp tìm kiếm, kế tiếp bấm hệ thống trong Pa-nen điều khiển danh sách.

Hệ điều hành quản lý được hiển thị như sau:

Đối với cùng một hệ điều hành quản lý phiên bản 64-bit: hệ quản lý và điều hành 64-bit xuất hiện thêm cho hệ thống loại dưới hệ thống.

Đối với một hệ quản lý phiên bạn dạng 32-bit: hệ điều hành và quản lý 32-bit mở ra cho hệ thống loại bên dưới hệ thống.

Phương pháp 2: Dạng coi thông tin hệ thống cửa sổ

Bấm bắt đầu, nhập hệ thống trong hộp tìm kiếm, sau đó bấm Thông tin hệ thống trong danh sách chương trình .

Khi Hệ thống nắm tắt được lựa chọn trong phòng dẫn hướng, Hệ điều hành được hiển thị như sau:

Đối với một hệ điều hành quản lý phiên bạn dạng 64-bit: X 64 trên PC mở ra cho Hệ thống loại bên dưới mục.

Đối với cùng 1 hệ quản lý phiên bản 32-bit: X 86 dựa trên PC lộ diện cho Hệ thống loại dưới mục.

Windows XP chuyên nghiệp

Nếu chúng ta có Windows XP, đây là hai cách thức để xác định xem bạn đang làm việc 32 bit hoặc phiên bạn dạng 64-bit. Giả dụ một ko hoạt động, thử khác.

Phương pháp 1: Xem trực thuộc tính hệ thống trong Pa-nen điều khiển

Bấm vào Bắt đầu, rồi nhấn vào Chạy.

Nhập sysdm.cpl, sau đó bấm OK.

Bấm tab chung . Hệ điều hành được hiển thị như sau:

Đối với một hệ điều hành quản lý phiên bạn dạng 64-bit: Phiên phiên bản Windows XP Professional x64 xuất hiện dưới hệ thống.

Đối với một hệ quản lý và điều hành phiên phiên bản 32-bit: Phiên phiên bản Windows XP Professional xuất hiện bên dưới hệ thống.

Phương pháp 2: Dạng xem thông tin khối hệ thống cửa sổ

Bấm vào Bắt đầu, rồi nhấn vào Chạy.

Nhập winmsd.exe, sau đó bấm OK.

Khi Hệ thống tóm tắt được lựa chọn trong phòng dẫn hướng, xác định bộ xử lý bên dưới mục trong ngăn đưa ra tiết. Chú ý giá trị.

Nếu giá bán trị tương xứng với bộ xử lý bắt đầu với x86, thiết bị tính đang hoạt động phiên phiên bản 32-bit của Windows.

Nếu giá trị tương xứng với bộ xử lý bước đầu với ia64 hoặc AMD64, thiết bị tính đang hoạt động phiên phiên bản 64-bit của Windows.

Hướng dẫn cách xem thông số kỹ thuật máy tính win 7 , 8 , 10 , win XP cụ thể cho bạn mới, bạn sẽ biết phương pháp kiểm tra thông số kỹ thuật bất kì máy vi tính nào.


Các thông tin thông số kỹ thuật máy tính cơ bản

Cấu hình máy tính thì có tương đối nhiều thông số kĩ thuật. Tôi nghĩ các bạn cũng không thích biết hết đâu. Thông thường chúng ta chỉ quan tâm đến một vài thông số chính.

Dung lượng ổ đĩa ( HDD )

*
xem cấu hình máy tính win 7

Đây là các ổ đĩa để chứa dữ liệu. Dân kỹ năng thường hotline là ổ đĩa cứng, còn fan dùng máy tính thường điện thoại tư vấn tên ổ C, ổ D. Nếu bạn có nhu cầu kiểm tra dung lượng bao nhiêu thì dễ dàng và đơn giản là cộng hết các ổ lại. Ví dụ như ổ C của blog đã là 98 GB (thường hay call là gi).

*
ổ cứng sản phẩm tính

Ảnh bên trên là ổ cứng máy tính xách tay được gắn phía bên trong máy tính nhằm bàn hoặc Laptop. Tùy vào thương hiệu và dung lượng của ổ cứng mà có mức giá khác nhau. Trung bình giá bán rơi tầm khoảng chừng 800k.

Ram

Các tư liệu nói đến bộ lưu trữ máy tính là vẫn ám chỉ Ram.

*
Ram laptop

Đa số các laptop bây chừ đều có dung lượng trên 4 GB. Đây là 1 trong yếu tố khá đặc trưng để nhận định máy tính yếu tốt mạnh. Phần đông chiếc máy vi tính có bộ lưu trữ Ram dưới 2 GB lúc chạy các ứng dụng chỉnh sửa video, photoshop sẽ có hiện tượng bị đơ.

CPU

*
CPU

Con này rất quan trọng đặc biệt trong máy tính xách tay nhé. Quí vị sẽ thường xuyên được nghe đến các từ như máy tính core i3, i5 … Đấy là tín đồ ta đang kể đến CPU đấy. Quý giá của chiếc máy tính xách tay cũng dựa vào khá nhiều vào thông số CPU.

Điểm quan trọng ở các đơn vị sản xuất laptop như: Dell, Samsung, Toshiba … là chúng ta chỉ áp dụng CPU của hãng Intel.

Cách xem thông số kỹ thuật máy tính win 7

Đối với máy tính đang download Win 7 hay Win 10 hoặc bất kỳ một phiên bản Win nào không giống thì các có tác dụng kiểm tra cấu hình.

*
kiểm tra thông số kỹ thuật máy tính như vậy nào

Quí anh / chị triển khai theo số sản phẩm công nghệ tự trên ảnh nhé.

Click vào Start.Click phải chuột vào Computer.Chọn Propertise.

Cách làm ở đây chỉ dễ dàng và đơn giản là Click buộc phải chuột vào My computer. Đối với các phiên bạn dạng Win khác, chúng ta cũng chỉ cần tìm My computer cùng Click phải vào nó.

*
cách xem thông số kỹ thuật máy tính win 7

OK, máy tính của chính mình có CPU là chip core i3, Ram 2 GB

Kiểm tra thông số kỹ thuật máy tính bất kì

Phần kiểm tra thông số kỹ thuật phía bên trên sẽ dễ dãi thực hiện tại trên Win 7. Tuy nhiên, chúng ta đang muốn xem máy tính cài Win 10, Win 8, XP thì sao ?. Bạn vẫn có thể áp dụng được mà lại mất tương đối nhiều thời gian nhằm tìm kiếm chức năng. Do thế, tôi mong muốn chia sẽ thêm phần mềm kiểm tra thông số kỹ thuật laptop bất kì.

Tên phần mềm là CPUZ, quí vị có thể tải sinh hoạt phía dưới.

Download

Công cầm cố nay rất gọn nhẹ, quí vị chỉ cần nhấp lưu ban là nó chạy ngay.

*
phần mượt kiểm tra thông số kỹ thuật laptop
*
xem cấu hình laptop sống đâu

Lưu ý:

Đây chỉ là phương pháp xem thông số kỹ thuật laptop cơ bản. Chúng ta có thể xem máy vi tính của mình, chúng ta bè, đồng nghiệp. Quí vị không dùng kỹ năng để mua máy tính xách tay vì người bán có thể Fake. Để định giá giá tốt trị một máy tính xách tay qua cấu hình thì bạn phải một lever cao hơn.

Xem thêm: Trận hùng chiến xứ sở lá cây vietsub, trận hùng chiến xứ sở lá cây epic


Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường buộc phải được lưu lại *

Bình luận *

Tên *

Email *

Trang web

lưu lại tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này mang lại lần comment kế tiếp của tôi.