Mua tài khoản tải về Pro để trải đời website Download.vn KHÔNG quảng cáotải toàn cục File cực nhanh chỉ từ 79.000đ.

Bạn đang xem: Hướng dẫn kích hoạt


File .NET Framework cài đặt khá phiền toái nhưng đây cũng là trong số những thành phần rất đặc biệt quan trọng trên đồ vật tính. Khi thiếu ứng dụng .NET Framework bạn sẽ không thể sử dụng được một số trong những phần mượt trên Windows phải buộc phải có .NET Framework trên máy tính của bạn.


Vậy lỗi .NET Framework xử lý như vậy nào? bao gồm 2 lỗi tiếp tục xảy ra phải Download.vn vẫn hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi .NET Framework lập cập và triệt nhằm để hoàn toàn có thể sử dụng máy vi tính một bí quyết trơn tru nhất nhưng mà không phát sinh lỗi.

.NET Framework là gì?

Điều đầu tiên bạn nên biết rằng .NET Framework còn được gọi là dot net. Về cốt lõi, .NET Framework hỗ trợ một bộ sưu tập đầy đủ code mà lập trình viên dùng làm tạo cấp tốc phần mềm. Quanh đó ra, nó còn bổ sung các công cụ có thể tăng tốc, tinh giảm thời gian cách tân và phát triển ứng dụng, cũng giống như API bổ sung nhằm giúp lập trình viên dễ dàng tương tác với các dịch vụ tuyệt nhất định, ví dụ như Windows Store. Gắng vì phải viết tay tổng thể code mà tiện ích đó buộc phải để được review là một ứng dụng UWP, .NET Framework hỗ trợ tất cả điều đó.


Tuy quá trình thiết lập NET Framework không thực sự khó, mà lại vì không hề ít lý do khác nhau mà đôi khi sẽ bao gồm trường đúng theo không thể cài đặt phần mềm này. Mà lại trước hết, hãy cùng khám phá xem, những máy tính nào tất cả thể cài đặt được phần mềm này.


Cấu hình máy tính tối thiểu để cài NET Framework

Cấu hình máy tính tối thiểu để mua NET Framework

Đối cùng với NET Framework phiên bạn dạng 3.5 quay trở lại trước:

Hệ điều hành: Windows hệ thống 2003, Windows server 2008, Windows Vista, Windows XP.Vi xử lý: về tối thiểu là 400 MHz Pentium hoặc rất tốt là 1GHz Pentium (có thể tương đương).RAM: buổi tối thiểu là 96 MB hoặc 256 MB trở lên (khuyên dùng).Dung lượng trống tối thiểu: 500 MB.

Đối cùng với NET Framework phiên phiên bản 4.0 trở lên:

Hệ điều hành: Windows 7, Windows 7 Service Pack 1, Windows hệ thống 2003 Service Pack 2, Windows vps 2008, Windows hệ thống 2008 R2, Windows vps 2008 R2 SP1, Windows Vista Service Pack 1, Windows XP Service Pack 3.Vi xử lý: 1 GHz hoặc nhanh hơn.RAM: 512 MB hoặc hơn.Dung lượng trống về tối thiểu: 850 MB (đối cùng với Windows bản 32-bit) và 2 GB (đối cùng với Windows bạn dạng 64-bit).

.NET Framework 3.5 NET Framework 4

Cài để .NET Framework trường đoản cú Windows Features

Cách thứ nhất các bạn có thể sử dụng lúc không cài được .Net Framework từ bỏ file setup đó là thiết lập từ Windows Features. .Net Framwork là một phần mềm gắn thêm bó chặt chẽ với Windows, vị vậy tất cả các phiên bản sẽ có trong Windows Features. Để truy vấn phần cài đặt này, ta làm cho theo các bước sau.


Đầu tiên thừa nhận nút Start sau đó tiến công vào lệnh Control Panel rồi click chọn Control Panel trong list hiện ra.

Trong cửa sổ Control Panel nhấn chọn nút Uninstall program.

Chọn tiếp mục Turn Windows features on or off ở menu mặt trái


Ở hộp thoại Windows Features hiện ra, tích lựa chọn vào cả hai dòng .NET Framework trong menu tiếp đến nhấn OK để lưu lại.

Sau đó, Windows sẽ auto tải và thiết đặt .Net Framework vào trang bị tính của người tiêu dùng đầy đủ những phiên bản.

Sửa lỗi thiết đặt .NET Framework từ động

Ngoài việc cài đặt thủ công, các chúng ta cũng có thể sửa lỗi .Net Framework bằng ứng dụng chính công ty cya.edu.vn.

Sau khi tải về xong, chúng ta chỉ cần thực hiện chạy tệp tin vừa mới tải về. Ở cửa sổ hiện ra, tích lựa chọn vào dòng I have read and accept the license terms tiếp nối nhấn Next.

Hệ thống sẽ tự động hóa kiểm tra .Net Framework trong lắp thêm tính của công ty sau đó chỉ dẫn danh sách những lỗi phân phát sinh. Để sửa những lỗi này, ta chỉ việc nhấn Next để hệ thống tự động hóa sửa lại .Net Framework vào máy.


Khắc phục lỗi cài đặt .NET Framework cùng với Gpedit.msc

Bước 1: các bạn thoát trọn vẹn khỏi quá trình cài đặt NET Framework, sau đó bấm vào trái vào biểu tượng Windows (góc trái, bên dưới cùng) screen rồi nhập trường đoản cú khóa "Service" vào thanh search kiếm, tiếp tục chọn lên tác dụng tương ứng mặt trên.

Bước 2: Trong giao diện Services, chúng ta tìm và click chuột cần vào mục Windows update, lựa chọn Properties.

Bước 3: trên đây, lựa chọn thẻ General, sau đó điều chỉnh mục Startup type về Automatic / Start / OK.


Điều chỉnh mục Startup type về Automatic

Bước 4: Nhấn tổ hợp phím Windows + R để xuất hiện sổ Run, chúng ta nhập từ bỏ khóa "gpedit.msc" vào khung xuất hiện rồi OK.

Bước 5: chúng ta lần lượt kiếm tìm theo đường truyền sau:

Computer Configuration / Administrative Templates / System.

Click lưu ban vào System sau đó tìm mục Specify settings for optional compenent installation & component repair.Chuột phải vào mục này và lựa chọn tiếp Edit.

Bước 6: tới đây thì chỉ việc tick vào ô Enabled rồi OK là xong.

Sau làm việc này các bạn khởi đụng lại laptop rồi thử thiết lập lại .NET Framework lần nữa xem hiệu quả thế như thế nào nhé!

Ngoài ra, không sở hữu được net framework rất có thể do lỗi tương thích khi chạy nó trong chế độ Windows Program Compatibility. Program Compatibility Assistant thông tin .NET Framework không được cài chính xác và nói bạn setup lại nó bằng phương án đề xuất (chế độ Program Compatibility).

Nếu .NET Framework của người tiêu dùng không thể chạy ở chính sách này. Chúng ta phải cần sử dụng Registry Editor để bảo đảm cài đặt chế độ tương đam mê không được kích hoạt đến toàn hệ thống.

Chọn Start > Run.Trong box Run, nhập regedit.Trong Registry Editor, tiếp cận mục sau:HKEY_CURRENT_USERSOFTWAREcya.edu.vnWindows NTCurrent
VersionApp
Compat
FlagsCompatibility AssistantPersisted
HKEY_CURRENT_USERSOFTWAREcya.edu.vnWindows NTCurrent
VersionApp
Compat
FlagsLayers
Trong cột Name, kiếm tìm .NET Framework 4.5, 4.5.1, 4.5.2, 4.6, 4.6.1, 4.6.2, 4.7, 4.7.1 hoặc 4.7.2 tùy ở trong vào phiên phiên bản bạn đang download và xóa đa số mục đó.Quay lại trình thiết lập .NET Framework mang đến 4.5, 4.5.1, 4.5.2, or 4.6, 4.6.1, 4.6.2, 4.7, 4.7.1 hoặc 4.7.2 và mua phiên phiên bản bạn muốn.
.NET Framework 4.8 .NET Framework 4.7.2 .NET Framework 4.7.1 .NET Framework 4.7 .NET Framework 4.6 .NET Framework 4.6.1 .NET Framework 4.6.2 .NET Framework 4.5.2 .NET Framework 3.5 Service Pack 1 coi th&#x
EA;m...Ẩn bớt

Giới thiệu

Công cụ sửa chữa .NET Framework của cya.edu.vn phân phát hiện các sự cụ thường xuyên tác động đến việc tùy chỉnh hoặc update cya.edu.vn .NET Framework. điều khoản này cố gắng giải quyết các sự cầm cố đó bằng cách áp dụng các bản sửa lỗi sẽ biết hoặc bằng cách sửa chữa các phiên bản cài đặt bị hỏng của các phiên phiên bản .NET Framework được hỗ trợ. Công cụ này có giao diện người dùng (UI) dựa trên trình trả lời dễ sử dụng. Nó cũng cung ứng sử dụng loại lệnh thuộc với những tùy chọn cải thiện hơn.cya.edu.vn đã desgin phiên bạn dạng cập nhật sau của Công cụ sửa chữa .NET Framework của cya.edu.vn.

Phiên bản mới nhất

Các biến đổi được bao gồm trong bạn dạng phát hành pb1.4

Công thế này hiện cung ứng cya.edu.vn .NET Framework 4.8, 4.7.2, 4.7.1, 4.7 và 4.6.2. Bởi vì đó, việc thay thế sửa chữa và sửa chữa cũng được áp dụng mang lại các thành phầm này.Công cụ cung ứng tất cả các tính năng từ bản phát hành trước kia như hiện tại tại.

Ghi chú

Công cụ thay thế .NET Framework chỉ gồm sẵn bằng tiếng Anh.

Tải xuống thông tin

Phiên bản mới độc nhất vô nhị của Công cụ thay thế sửa chữa .NET Framework bao gồm sẵn để thiết lập xuống từ website Trung tâm cài xuống sau của cya.edu.vn:

*
sửa chữa cya.edu.vn .NET Framework

Các tùy chọn cái lệnh được cung ứng cho điều khoản này

Tùy lựa chọn chuẩn

Mô tả

Sử dụng

/? HOẶC /trợ giúp

Hiển thị thông tin trợ giúp.

Net
Fx
Repair
Tool.exe /?

/q OR /quiet

Chế độ im lặng. Không yêu cầu liên can của người dùng và quy định sẽ thử tất cả các bạn dạng sửa lỗi/sửa chữa trị và giữ tệp nhật ký.Các tùy chọn "/q" và "/p" gồm tính chất loại trừ lẫn nhau.

Net
Fx
Repair
Tool.exe /q

/p OR /thụ động

Chế độ không có người điều khiển. Chỉ thanh tiến trình được hiển thị.Các tùy lựa chọn "/q" cùng "/p" có tính chất vứt bỏ lẫn nhau.

Net
Fx
Repair
Tool.exe /p

/a OR /addsource

Chế độ thay thế ngoại tuyến. Tùy chỉnh cấu hình redistributable tập tin kia là quan trọng để sửa chữa thay thế được sao chép từ mạng chia sẻ hoặc thư mục đường dẫn được xác minh bởi cờ "/addsource". Thông thường, điều khoản này sẽ tiến hành sử dụng lúc công cụ chuyển động trong môi trường bị ngắt kết nối hoặc khóa.

Net
Fx
Repair
Tool.exe dẫn folder /a/>Ví dụ:Net
Fx
Repair
Tool.exe /a "\Share
PcShare
Folder"

/r OR /repair

Hoạt cồn sửa chữa hoàn toàn có thể được tùy lựa chọn phạm vi nhằm nhắm mục tiêu một tập hợp những đường cơ sở sản phẩm được chỉ định. Trường hợp tùy chọn này sẽ không được chỉ định, hiện tượng sẽ cố gắng sửa chữa tất cả các phiên phiên bản .NET Framework được hỗ trợ đã thiết lập đặt.Tùy chọn "/sửa chữa" cũng có thể được thực hiện cùng với cái giá trị "Không có" nhằm chỉ vận dụng các bản sửa lỗi và bỏ qua bài toán chạy thay thế sửa chữa cho bất kỳ sản phẩm nào con đường cơ sở. Khi sử dụng tùy lựa chọn này cùng với cái giá trị "Không có", thì không nên có thể định tùy chọn "/addsource".Tùy lựa chọn này chỉ vận dụng trong chính sách Yên tĩnh với Thụ động.

Net
Fx
Repair
Tool.exe /r version1>; Các quý giá phiên bạn dạng được hỗ trợ: .net35, .net4, .net45, .net451, .net452, .net461, .net462, .net471, .net472, .net472, .net48, none
Ví dụ:Net
Fx
Repair
Tool.exe /q /r .net4Net
Fx
Repair
Tool.exe /q /r .net35;. Net45

/l OR /logs

Hoặc bạn cũng có thể đặt băng thông thư mục mong muốn cho tủ tệp nhật ký kết (Fix
Dot
Net*.cab) do dụng cụ tạo. Khoác định (không xác định tùy chọn này) địa chỉ của tệp CAB là folder trên laptop của người tiêu dùng hiện tại.

Net
Fx
Repair
Tool.exe /l có dẫn thư mục>Ví dụ:Net
Fx
Repair
Tool.exe /l "%temp%"

/c OR /collectonly

Chế độ Chỉ thu thập Nhật ký. Chính sách này sẽ được cho phép thu thập những nhật ký tương quan đến tùy chỉnh thiết lập .NET Framework, điều đó rất có ích để khắc phục sự cố. Sửa chữa thay thế hoặc bất kỳ thao tác sửa lỗi ko được triển khai khi tùy lựa chọn này được chỉ định. Tùy lựa chọn này chỉ được vận dụng trong cơ chế Yên tĩnh và tiêu cực và đã chặn toàn bộ các thao tác làm việc khác.

Net
Fx
Repair
Tool.exe /q /c
HOẶCNet
Fx
Repair
Tool.exe /p /c

/n OR /noceipconsent

Chọn không gửi tin tức phản hồi mang lại cya.edu.vn. Mặc định (không hướng đẫn cờ) trả định rằng người tiêu dùng đã lựa chọn gửi dữ liệu sử dụng đến cya.edu.vn.Tùy chọn này chỉ áp dụng trong chính sách Yên tĩnh và Thụ động.

Net
Fx
Repair
Tool.exe /q /n
HOẶCNet
Fx
Repair
Tool.exe /p /n

Thông tin Bổ sung

Tùy chọn hình thức Sửa chữa

Công cụ sửa chữa thay thế .NET Framework tuân theo tiến trình gồm tư bước:

Cố ráng khắc phục sự nuốm thiết lập

Áp dụng các bạn dạng sửa lỗi (yêu ước sự đồng ý của fan dùng)

Cố gắng thay thế sửa chữa tất cả những phiên bạn dạng .NET Framework đã mua đặt

Thu thập nhật cam kết (yêu mong sự chấp thuận đồng ý của người dùng)

Công nỗ lực này có thể thực hiện tại một hoặc nhiều đổi khác cho phiên bản .NET Framework đã tải đặt. Ví dụ: điều này rất có thể sửa tâm trạng của Windows Installer trên lắp thêm tính, để lại danh sách điều hành và kiểm soát truy nhập tùy ý (DACLs) trên một trong những thư mục nhất định hoặc xử lý các sự cố liên quan đến đăng ký cập nhật không hòa hợp lệ hoặc bị hỏng.

Hỗ trợ nước ngoài tuyến

Công cụ sửa chữa .NET Framework cung cấp tùy chọn để sửa chữa thay thế các phiên bản .NET Framework được cài bỏ trên máy tính (bước 3 của quy trình trong phần "Tùy chọn thay thế Công cụ"). Hiện tượng yêu cầu có các tệp rất có thể phân phối lại của các phiên phiên bản đó tại thời khắc sửa chữa. Theo khoác định, phương tiện tải các gói này xuống từ internet trong quy trình sửa chữa. Nếu thứ tính của chúng ta bị số lượng giới hạn hoặc không có kết nối internet, chúng ta nên sử dụng chế độ Ngoại đường để sửa chữa. Để thực hiện điều này, hãy chỉ định và hướng dẫn tùy chọn /addsource thuộc với đường dẫn của thư mục chứa các tập tin có thể phân phối lại, như trong lấy ví dụ như sau đây:

Netfx
Repair
Tool.exe /addsource \SHARE_PCSHARE_FOLDER
Nếu hình thức Sửa chữa không tìm kiếm thấy yêu cầu phân phối lại trong thư mục được chỉ định, lý lẽ sẽ cố gắng tải xuống tệp trường đoản cú internet. Công cụ thay thế không thể triển khai điều này nếu như không thể tải xuống tệp bắt buộc. Bảng sau liệt kê những tệp có thể phân phối lại .NET Framework.

Phiên bản và hồ sơ

Kiến trúc

Tên tệp của chương trình thiết lập đặt

Url

.NET Framework 4.8

x86, x64

NDP48-x86-x64-All
OS-ENU.exe

https://go.cya.edu.vn.com/fwlink/?
Link
Id=2088631

.NET Framework 4.7.2

x86, x64

NDP472-KB4054530-x86-x64-All
OS-ENU.exe

https://go.cya.edu.vn.com/fwlink/?
Link
Id=863265

.NET Framework 4.7.1

x86, x64

NDP471-KB4033342-x86-x64-All
OS-ENU.exe

https://go.cya.edu.vn.com/fwlink/?
Link
Id=852104

.NET Framework 4.7

x86, x64

NDP47-KB3186497-x86-x64-All
OS-ENU.exe

https://go.cya.edu.vn.com/fwlink/?
Link
Id=825302

.NET Framework 4.6.2

x86, x64

NDP462-KB3151800-x86-x64-All
OS-ENU.exe

https://go.cya.edu.vn.com/fwlink/?
Link
Id=780600

.NET Framework 4.6.1

x86, x64

NDP461-KB3102436-x86-x64-All
OS-ENU.exe

https://go.cya.edu.vn.com/fwlink/?
Link
Id=671743

.NET Framework 4.6

x86, x64

NDP46-KB3045557-x86-x64-All
OS-ENU.exe

https://go.cya.edu.vn.com/fwlink/?
Link
Id=528232

.NET Framework 4.5.2

x86, x64

NDP452-KB2901907-x86-x64-All
OS-ENU.exe

https://go.cya.edu.vn.com/fwlink/?
Link
Id=328855

.NET Framework 4.5.1

x86, x64

NDP451-KB2858728-x86-x64-All
OS-ENU.exe

https://go.cya.edu.vn.com/fwlink/?
Link
Id=321332

.NET Framework 4.5

x86, x64

dot
Net
Fx45_Full_x86_x64.exe

https://go.cya.edu.vn.com/fwlink/?
Link
Id=255995

Hồ sơ vật dụng khách .NET Framework 4

x86

dot
Net
Fx40_Client_x86.exe

https://go.cya.edu.vn.com/fwlink/?linkid=247966

Hồ sơ trang bị khách .NET Framework 4

x86, x64

dot
Net
Fx40_Client_x86_x64.exe

https://go.cya.edu.vn.com/fwlink/?linkid=247965

.NET Framework 4 Full

x86

dot
Net
Fx40_Full_x86.exe

https://go.cya.edu.vn.com/fwlink/?linkid=247964

.NET Framework 4 Full

x86, x64

dot
Net
Fx40_Full_x86_x64.exe

https://www.cya.edu.vn.com/en-us/download/details.aspx?id=17718

.NET Framework 3.5 SP1, .NET Framework 3.0 SP2, .NET Framework 2.0 SP2 (nếu đã cài đặt .NET Framework 3.0 cùng 3.5)

x86, x64

dotnetfx35.exe

https://go.cya.edu.vn.com/fwlink/?
Link
Id=259762

Chế độ im tĩnh và chế độ Thụ động

Tất cả các tính năng của vẻ ngoài Sửa chữa rất có thể được tự động hóa bằng cách chạy chế độ trong cơ chế Yên tĩnh hoặc Thụ động. Điều này hữu dụng ích của việc không yêu thương cầu cửa hàng của người dùng để làm chạy công cụ. Điều này đặc biệt quan trọng hữu ích trong những triển khai lớn, trong những số ấy người quản trị hệ thống có thể đặt cấu hình công nuốm (thông qua mẫu lệnh) và cũng thu thập nhật cam kết ở những vị trí được chỉ định.

Thu thập dữ liệu

Công cụ sửa chữa .NET Framework tích lũy thông tin về việc áp dụng công cụ xung quanh việc tích lũy dữ liệu thiết đặt chẩn đoán. Tin tức sử dụng được áp dụng để nâng cấp chất lượng của Công cụ thay thế sửa chữa .NET Framework cùng dữ liệu setup được áp dụng để nâng cấp thiết lập .NET Framework. Thông tin này không được áp dụng để tiếp thị hoặc bán cho các bên thứ ba. Để biết thêm thông tin, hãy đọc Điều khoản về Quyền riêng tư của Công cụ thay thế sửa chữa cya.edu.vn .NET Framework. 

Để hiểu thêm thông tin về cách tải xuống các tệp cung cấp của cya.edu.vn, hãy xem bài viết sau đây trong Cơ sở kỹ năng cya.edu.vn:

119591 biện pháp lấy tệp cung cấp của cya.edu.vn từ thương mại dịch vụ trực tuyến

cya.edu.vn đã quét vi-rút đến tệp này. cya.edu.vn đã sử dụng phần mềm phát hiện vi-rút cập nhật độc nhất vô nhị sẵn gồm tại thời điểm tệp được đăng. Tệp được giữ trên máy chủ được tăng cường bảo mật giúp phòng chặn mọi thay đổi trái phép đối với tệp.Lưu ý Tính năng tích lũy dữ liệu tạo nên tệp cab nén cất nhật ký thiết đặt .NET Framework. Sau khoản thời gian công cụ cách xử trí nhật ký, một tệp .cab mang tên là "Fix
Dot
Net*.cab" hoặc tệp tựa như sẽ được sinh sản và lưu vào màn hình hiển thị nền của người tiêu dùng hiện tại (nếu tệp đang hoạt động trong chế độ UI) hoặc vào một trong những vị trí được chỉ định. Khi chúng ta bấm kết thúc vào trình hướng dẫn, giải pháp sẽ gởi tệp .cab bao gồm chứa nhật cam kết cho cya.edu.vn.Tệp Fix
Dot
Net*.cab tàng trữ trên lắp thêm tính của khách hàng (hoặc địa chỉ được chỉ định) bất kể bạn ra quyết định gửi dữ liệu cho cya.edu.vn hay không.Nếu bạn thực hiện tùy lựa chọn "/q", cửa hàng chúng tôi khuyên chúng ta cũng nên sử dụng tùy lựa chọn "/nhật ký" để lưu nhật cam kết vào một số trong những vị trí rõ ràng hoặc vào chia sẻ mạng để hỗ trợ kịch bản doanh nghiệp.

*

lịch sử dân tộc phiên bản

xây dừng pb1.4

Ngôn ngữ được hỗ trợ: tiếng Anh (Mỹ)Thêm hỗ trợ cho .NET Framework 4.6.2 trải qua .NET Framework 4.8.

kiến thiết phiên phiên bản 1.3

Ngôn ngữ được hỗ trợ: giờ đồng hồ Anh (Mỹ)Mở rộng hỗ trợ cho .NET Framework 4.5.2, .NET Framework 4.6 và .NET Framework 4.6.1.

sản xuất pb1.2

Ngôn ngữ được hỗ trợ: tiếng Anh (Mỹ)Chế độ im tĩnh và hỗ trợ chế độ thụ động thông qua dòng lệnh được thêm vào cho công cụ. Bây giờ, công cụ này sẽ không yêu cầu các bạn chỉ chạy trong chế độ giao diện fan dùng. Vì đó, tác vụ hoàn toàn có thể được tự động hóa hóa.Công ráng này hiện hỗ trợ .NET Framework 4.5 cùng .NET Framework 4.5.1. Vì chưng đó, việc sửa chữa thay thế và thay thế cũng hoàn toàn có thể áp dụng mang lại các sản phẩm này.Khóa chuyển loại lệnh tùy chọn mới sẽ được thêm vào để cho phép sửa chữa những phiên bạn dạng .NET Framework cụ thể để ghi đè việc thay thế các phiên phiên bản đã setup khác cùng một lúc.Tệp nhật ký do Công cụ sửa chữa thay thế tạo giờ đây có thể được lưu vào một trong những vị trí do người tiêu dùng chỉ định bằng cách sử dụng tùy chọn cái lệnh. Tùy chọn new này sẽ ghi đè vị trí mặc định, là màn hình nền của người tiêu dùng hiện trên ở chế độ UI cùng thư mục %temp% ở chế độ Yên tĩnh hoặc Thụ động.Tùy lựa chọn mới cho phép bạn chạy Công cụ thay thế sửa chữa trong chế độ Chỉ tích lũy Nhật cam kết mà không cần áp dụng bất kỳ bản sửa lỗi hay thay thế sửa chữa nào. Tùy chọn cung ứng tính linh động để thu thập và khảo sát nhật ký trước khi bạn áp dụng phiên bản sửa lỗi thực tế.

Xem thêm: Mèo đi hia: điều ước cuối cùng, điều ước cuối cùng

Hỗ trợ tùy chọn new được chế tạo để được cho phép bạn lựa chọn không thu thập bất kỳ dữ liệu làm sao ở chính sách Yên tĩnh hoặc Thụ động. Phát hành: v1.1Ngôn ngữ được hỗ trợ: giờ đồng hồ Anh (Mỹ)Bản tạo ra v1.1 mở rộng cung ứng cho .NET Framework 3.5 SP1 (bao tất cả .NET Framework 3.0 SP2 và .NET Framework 2.0 SP2). Xuất bản v1.1 cũng bổ sung hỗ trợ ngoại tuyến mang đến các máy tính xách tay có liên kết internet hạn chế hoặc không có kết nối internet.Bản phân phát hành: v1.0Ngôn ngữ được hỗ trợ: tiếng Anh (Mỹ)Phát hành v1.0 là phiên phiên bản đầu tiên của qui định có cung cấp cho .NET Framework 4 với các phiên bản cập nhật của công cụ.

Cấu hình bị ảnh hưởng

Bạn rất có thể sử dụng Công cụ thay thế .NET Framework nhằm khắc phục sự cố thiết lập cấu hình cho các thông số kỹ thuật sau: