bồi bổ - những món ngón Sản phụ khoa Nhi khoa phái nam khoa thẩm mỹ - sút cân phòng mạch online Ăn sạch sống khỏe
VOV.VN - Ngày 18/8, YG Entertainment - công ty quản lý nhóm nhạc nam nổi tiếng WINNER đã đánh giá về tin đồn hẹn hò của member Kang Seung Yoon.

Trước tin đồn Kang Seung Yoon gặp gỡ và hẹn hò nữ diễn viên Moon Jihyo, đại diện công ty YG Entertainment cho biết: "Rất khó khăn để chứng thực thông tin này bởi vì đó là chuyện cá nhân của nghệ sĩ".

Hình ảnh được cho rằng Kang Seung Yoon với Moon Jihyo gặp gỡ và hẹn hò trên phố.Trước đó, tin đồn tán tỉnh và hẹn hò của Kang Seung Yoon rộ lên lúc trên mạng xóm hội lan truyền hình hình ảnh một đôi bạn trẻ nắm tay nhau bên trên phố. Người bọn ông được nghi vấn là giọng ca chính của WINNER còn cô nàng được đồn đoán là bạn nữ diễn viên Moon Jihyo.

Bạn đang xem: Kang seung yoon và bạn gái

Cả hai nghệ sĩ số đông trực trực thuộc công ty cai quản YG Entertainment. Moon Jihyo còn là một nữ thiết yếu trong MV của Kang Seung Yoon là "Born to love you" phát hành trong tháng 3. Trên màn ảnh, cả hai vào vai một hai bạn trẻ hạnh phúc sau khi xảy ra xích míc và phân chia tay.

Moon Jihyo là con gái chính trong MV "Born khổng lồ love you" của Kang Seung Yoon.Kang Seung Yoon sinh năm 1994 cùng Moon Jihyo, sinh vào năm 2000, cặp đôi bạn trẻ cách nhau 6 tuổi. Trong những khi Kang Seung Yoon đã chuyển động kể tự khi reviews vào năm 2011, Moon Jihyo là 1 tân binh mới bước đầu sự nghiệp của mình. Cô là cựu thí sinh trong cuộc thi High School Rapper. Cô từng ký kết hợp đồng với The black Label - doanh nghiệp con trực nằm trong YG, sau chuyển làn phân cách sang diễn xuất cùng nay là diễn viên của người sử dụng YG Stage.

Công ty làm chủ YG Entertainment khá bình an trong việc tiết lộ đời tư của những nghệ sĩ. Lân cận đó, Kang Seung Yoon được biết đến là fan khá bí mật tiếng vào chuyện tình cảm. Anh chưa lúc nào công khai những mối quan lại hệ.Tuy nhiên, phái mạnh thần tượng vẫn từng bật mí mẫu tín đồ lý tưởng của mình là bạn hay nghe những bài hát của WINNER./.

Tag: winner kang seung yoon moon jihyo kang seung yoon gặp gỡ và hẹn hò winner hứa hò bạn gái kang seung yoon yg entertainment born to lớn love you

WINNER xác thực tái xuất với album mới trong tháng 7 VOV.VN - Sau các sản phẩm âm nhạc solo của từng thành viên, đội nhạc WINNER sẽ đánh dấu sự trở về sau hơn hai năm với album mới reviews vào mon 7.

WINNER chứng thực tái xuất cùng với album mới trong tháng 7

VOV.VN - Sau các thành phầm âm nhạc solo của từng thành viên, team nhạc WINNER sẽ khắc ghi sự trở lại sau hơn hai năm với album mới giới thiệu vào mon 7.

Lee Seung Hoon (WINNER) mắc Covid-19 VOV.VN - Lee Seung Hoon phát hiện nay nhiễm bệnh khi triển khai xét nghiệm trước lịch trình cá nhân vào ngày 23/1.

Lee Seung Hoon (WINNER) mắc Covid-19

VOV.VN - Lee Seung Hoon phát hiện tại nhiễm bệnh khi triển khai xét nghiệm trước kế hoạch trình cá nhân vào ngày 23/1.

Mino (WINNER) bị chỉ trích vì biểu diễn ở bar trong những khi giãn cách xã hội VOV.VN - Thành viên nhóm nhạc WINNER, Mino bị bắt gặp đi chơi và màn trình diễn ở hộp đêm trong thời gian giãn phương pháp xã hội phòng chống Covid-19.

Mino (WINNER) bị chỉ trích vì biểu diễn ở bar trong lúc giãn bí quyết xã hội

VOV.VN - Thành viên đội nhạc WINNER, Mino bị phát hiện đi nghịch và màn trình diễn ở hộp tối trong thời gian giãn bí quyết xã hội phòng phòng Covid-19.

Suy mang đến cùng người nổi tiếng họ cũng là con người, ao ước được yêu thương, song có hầu như lúc giận hờn. Vậy, WINNER share về con fan thật của bản thân như vậy nào

Trong buổi phát sóng tiên tiến nhất của chương trình raddio SBS nguồn FM ‘Jung So Min’s Young Street,”. WINNER đã xuất hiện thêm để quảng bá cho sản phẩm comeback của mình.

Khi được đặt câu hỏi ai là người hờ hững nhất nhóm, thì main vocal Lee Seung Hoon đã tự xưng bản thân là thành viên lãnh đạm nhất nhóm. Chàng trai chia sẻ, “Thật ra là em không phải là người giữ mọi mối hận trong lòng, nói rồi thôi, em sẽ quên chúng cấp tốc lắm”

Sau khi nghe Lee Seung Hoon nói tới điều này thì 3 thành viên còn lại cũng đồng lòng đồng ý về vấn đề đó và nói: “Cậu ấy là người coolly độc nhất vô nhị đấy ạ. Cậu ấy đã về nhà sớm nhất có thể khi chúng em hoàn thành lịch trình của nhóm”

Đi sâu rộng về từ lạnh lùng, MC đã hỏi những thành viên WINNER ai là người hờ hững nhất khi phân tách tay, 4 anh chàng đã theo thứ tự trả lời: “Chúng em ko nghĩ bọn chúng em đã từng bàn thảo về vấn đề này đâu ạ”, nhưng Kang Seung Yoon sẽ tự khai và giải thích: “Em đã không quá sự nhìn lại với em suy nghĩ rằng này cũng là nguyên nhân tại không đúng em có thể viết ra ca khúc ‘AH YEAH.’ “

Biết được Kang Seung Yoon là người khi yêu thương sẽ như vậy nào, sau đó Lee Seung Hoon chia sẻ rằng: “Em biết Kang Seung Yoon đang từng hẹn hò ở ngôi trường trung học kia ạ. Em cũng đã nhìn thấy cô ấy lúc ở Busan.”

Previous Post: Kang Haneul kể chuyện yêu đương của phiên bản thân, rước thính từ trong phim ảnh ra để áp dụng thực tế
Next Post: KBS ‘làm nóng’ tp hà nội với ‘Music Bank’ rước ‘làn sóng Hallyu’ tại việt nam ‘ra cố gắng giới’