Kim cưng cửng tại Bigo là một trong những phương thức giúp người tiêu dùng thực hiện được rất nhiều tính năng thú vị của nền tảng. Vậy, làm sao để người dùng có thể có được kim cương? nội dung bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến bằng hữu cách nạp kim cương cứng Bigo bởi thẻ năng lượng điện thoại đối chọi giản, dễ thực hiện.

Bạn đang xem: Hướng dẫn nạp kim cương bigo live

Bạn đang xem: bí quyết nạp chi phí bigo

Nạp kim cưng cửng bigo bởi thẻ điện thoại được không ?

Trước khi đi tìm câu vấn đáp cho thắc mắc “ Nạp kc bigo bởi thẻ điện thoại cảm ứng được không ? ”. đồng đội hãy thuộc tìm hiểu vài điều về nền tảng gốc rễ thú vị Bigo Live nhé.

Kim cương cứng có tác dụng gì tại Bigo Live 

Kim cương cứng tại phầm mềm Bigo Live có tính năng như chi phí vậy. Nếu yêu mếm nội dung những idol, streamer phân tách sẻ, bằng hữu có thể gửi bộ quà tặng kèm theo họ quà tặng để mô tả tình cảm yêu mến. đông đảo món kim cương này đó là kim cương. Lúc tích lũy được một lượng kim cương nhất định, fan dùng rất có thể đem bọn chúng quy đổi thành tiền.

Nếu không dùng để làm donate cho idol, đồng đội cũng có thể nạp tiền của bản thân vào Bigo để sở hữu thể chi tiêu kiếm nhiều kim cương hơn. Đây cũng là 1 trong cách kiếm tiền uy tín được không ít người triển khai và kiểm định là uy tín, hiệu quả.


*

Nạp kim cương cứng bigo bằng thẻ smartphone được ko ?

Để có được kim cưng cửng trong tài khoản Bigo, bằng hữu sẽ cần tiến hành nạp kim cương trải qua các phương thức được gốc rễ cung cấp. Hiện nay, tiện ích live trực con đường này đang cho phép người cần sử dụng nạp tiền qua ví Momo, thẻ Visa, thẻ ATM, thẻ gate và thẻ điện thoại. Mỗi giải pháp nạp sẽ sở hữu được những ưu, nhược điểm riêng và bạn bè nên chọn cách tiến hành nào tối ưu với mình nhất.

Như vậy, bằng hữu chơi Bigo Live hoàn toàn thực hiện bí quyết nạp kim cương cứng Bigo bằng thẻ điện thoại. Trong câu chữ sau đây, anh em hãy cùng khám phá về biện pháp nạp kim cương cứng Bigo với cách thức này và phần đông ưu nhược điểm tương ứng nhé.

Cách nạp kim cương Bigo bởi thẻ năng lượng điện thoại

Hướng dẫn nạp kc Bigo bởi thẻ điện thoại cảm ứng : Viettel, Vinaphone, Mobifone

Với giải pháp nạp kim cương bởi thẻ cào trực tiếp, bằng hữu sẽ thực hiện ngay trên Bigo Live trên thiết bị di động và cần áp dụng Bigo ID. Với phương pháp này, người dùng không tốt nhất thiết bắt buộc phân biệt hệ quản lý mà điện thoại cảm ứng thông minh đang sử dụng cũng tương tự nhà mạng hỗ trợ thẻ cào.

Bước 1: đồng đội mở trình chuyên chú web và truy cập trang nhà website bằng lòng của Bigo Live. 

Bước 2: sau khoản thời gian load xong, giao diện trang chủ của gốc rễ live này sẽ xuất hiện. Dịp này, bạn bè nhấn lựa chọn mục “ Recharge “ tức thì trên thanh menu đầu trang.


*

*

Để đem Bigo ID, các bạn hãy mở ứng dụng Bigo. Kế tiếp chọn vào biểu tượng tài khoản để mang mã Bigo ID nhé.


*

Bước 4: Tiếp theo, anh em chọn phương thức thanh toán thẻ điện thoại, chọn một số loại thẻ, nhập mã thẻ cùng số seri với mệnh giá anh em muốn nạp.


*

Bước 5: bạn bè nhập mã thẻ, số seri và chọn mệnh giá, sau cuối nhấn “Xác nhận” để hoàn thành.

Xem thêm:

Những ưu thế và nhược điểm

Ưu điểm 

Việc hấp thụ tiền trực tiếp từ thẻ hay thay đổi thẻ điện thoại cảm ứng sang ATM có thời gian linh hoạt. Fan dùng hoàn toàn có thể thực hiện nay vào ngẫu nhiên ngày như thế nào trong tuần, kể một ngày dài lễ hay máy 7, chủ nhật.Chỉ cần phải có thiết bị có kết nối internet như điện thoại thông minh hay máy vi tính là được.Các bước làm 1-1 giản, dễ dàng hiểu, fan dùng dễ ợt thao tác và thành công ngay lần thực hiện đầu tiên.Thời gian giao dịch ra mắt rất nhanh, bằng hữu hầu như không đề nghị phải chờ đón lâu. 

Nhược điểm 

Chuyển đổi qua bên trung gian đã yêu cầu người dùng chi trả một khoản mức giá nhất định. Người dùng đề nghị nhập đúng chuẩn những tin tức mà khối hệ thống yêu cầu, còn nếu không rất dễ xảy ra lỗi gây lừ đừ hoặc bị mất trắng.Người sử dụng cần để ý khi truy cập trang web của mặt đổi thẻ trung gian. Vì nhu cầu đổi thẻ lịch sự ATM của bằng hữu đang gia tăng nên bây giờ đã ban đầu xuất hiện đầy đủ trang web giả mạo để lừa đảo và chiếm đoạt tài sản người dùng.

Vậy là bằng hữu đã kiếm tìm hiểu kết thúc về cách nạp kim cương cứng Bigo bởi thẻ điện thoại cũng giống như những ưu điểm, điểm yếu của thủ tục nạp này. Trường hợp lựa chọn cách nạp này thì đồng đội hãy thao tác cẩn trọng theo giải đáp để quá trình giao dịch được thuận lợi.