Marja là vị tướng pháp môn sư kiêm đỡ đòn, với chiêu cuối biến hóa rất cosplay mới cập bến bạn dạng chính thức của Liên Quân thiết bị di động Việt Nam.

Bạn đang xem: Hướng dẫn lên đồ liên quân


Marja đi vào lịch sử Liên Quân Mobile khi biến đổi tướng pháp sư thứ nhất dùng chiêu ko tốn nội năng. Điều này sẽ ảnh hưởng rất mạnh vào lối chơi trong tương đối nhiều đội hình xoay quanh cô nàng, vị nguồn lợi Bùa Xanh lúc ấy sẽ tiến hành để giành cho đồng đội khác như Rừng hoặc xạ thủ đi lane chẳng hạn. Bên cạnh ra, nội tại của Marja còn cung cấp cho cô ta một lượng hồi sinh đến từ kĩ năng hút máu với hút ngày tiết phép tăng dần đều dựa bên trên lượng ngày tiết mất. Rồi đáng quan tâm nhất phải kể đến khả năng trở nên hình thành oán thù Hồn tự chiêu cuối.

Khi chuyển sang hình dạng oán Hồn, Marja sẽ xóa toàn bộ hiệu ứng chế ước trên cơ thể, rồi tiến vào tâm lý "bất khả xâm phạm". Không số đông vậy, cô nàng có thể di chuyển, tung chiêu và đòn tấn công thường mà đối thủ không có cách như thế nào để tấn công trả. Với một vị tướng có khá nhiều ưu điểm cải tiến vượt bậc như thế, bạn rất cần có những phía dẫn cách lên đồ, bảng ngọc cùng lối chơi cố thể. Cụ thể như sau:

1. Phía lên đồ

2 set trang bị tham khảo dành riêng cho Marja ở phần đường giữa.

Những bộ trang bị giành cho Marja vẫn phải bảo vệ được sự chống chịu, hoặc nửa phòng chịu, nửa gần kề thương phép. Giày Kiên cưng cửng với nội phòng hiệu ứng được lựa chọn ở đoạn thứ 2. Trong những khi món thứ nhất nên là Ngọc Đại Pháp Sư, nó có chức năng hồi tiết và tích điện khi tướng lên cấp. Còn 4 món trang bị sau đây sẽ được chọn lọc theo 2 hướng: 4 món đồ thủ hoặc 2 đồ dùng thủ với 2 thiết bị công phép. Vào đó, ngay cạnh Hộ Mệnh, cạnh bên Gaia, Huân Chương Troy hoặc Phù Chú trường sinh là hồ hết trang bị mang lại khả năng phục hồi rất tốt, yêu cầu được lên tiến độ cuối game.

2. Bảng ngọc

Bảng ngọc xuyên cạnh bên phép sẽ đem về cho Marja chút lợi thế khi giao đấu nhỏ thuở đầu game với pháp môn sư đối phương.

3. Thứ tự tăng chiều

Sóng khó khăn là khả năng gây liền kề thương bao gồm của Marja.

4. Trả lời chơi

Marja download một lối chơi hơi tương đồng với Ilumia

- Sử dụng liên tục Sóng thống khổ để đẩy đường, nhờ tài năng làm lờ đờ rất mạnh và lượng cạnh bên thương khá ổn thì Marja nên bước đầu mở màn bộ combo bằng chiêu 1 này. Khống chế kẻ địch thật chuẩn chỉnh xác trước khi phối kết hợp cùng team dứt điểm nàn nhân luôn là cách xử lý đúng đắn.

- tầm thi triển của bự Hồn Trùng ngắn lại hơn nữa một chút so với Sóng thống khổ, chính vì thế người nghịch Marja đề nghị tung chiêu 1 trước tiên, Khi kẻ địch còn không nhiều máu và có trang bị thất bại thiệt hơn đang dính cảm giác làm chậm rì rì từ chiêu 1 thì chiêu 2 mới nên được tung ra.

- Khi áp dụng chiêu cuối, Marja vẫn xóa tổng thể hiệu ứng kiềm chế trên cơ thể, cùng tiến vào tâm lý "không thể bị chọn làm mục tiêu". Tài năng này sẽ khởi tạo đột phát triển thành trong giao tranh cho Marja khi hoàn toàn có thể sử dụng vào các mục đích. Đơn cử như lúc bị kẻ địch bao vây tứ phía với có nguy cơ tiềm ẩn phải hứng lượng to sát thương, hay gần như pha băng trụ truy gần kề tướng địch. Câu hỏi bất tử vào khoảng thời hạn 2 giây hóa trang thành oán thù Hồn hoàn toàn có thể khiến phe của Marja lật ngược nỗ lực cờ.

- trong số những pha phải đương đầu với các kẻ thù sở hữu chiêu cuối tấn công ảo diệu như Ảo Ảnh Trảm của Mrurad, Phong bố của Zill hay chiêu bắt nhốt ngay cạnh Vực của Omen, oán thù Hồn sẽ làm cho sự biệt lập cho Marja. Góp thêm phần đưa vị tướng pháp môn sư mới này lên một trung bình cao new mà đám pháp sư đời đầu rất chậm trễ không thể như thế nào sánh được.

*
*

*

*

*

*

các Kiện tướng tá thân mến,

Để leo rank một giải pháp hiệu quả, việc học hỏi và chia sẻ cách lên trang bị từ những cao thủ là 1 trong điều vô cùng đề nghị thiết. Với sau đây, Hội Đồng Liên Quân đã hướng dẫn chúng ta cách tham khảo một vài nguồn về phong thái lên đồ.

Tham khảo chức năng "Pro lên đồ"

Đây là một tính năng thuộc dạng cơ bạn dạng nhất vào Liên Quân Mobile. Để sử dụng chức năng này, thứ nhất bạn lựa chọn ô Trang bị trong giao diện màn hình hiển thị chờ.

*

Tiếp tục, chúng ta chọn tướng tương ứng cần chỉnh rồi nhấn vào Pro lên đồ ở góc cạnh trên bên phải.

*

Những lối lên trang bị đã với trận thắng tương ứng sẽ hiện nay ra. Để lựa chọn, các bạn bấm vào ô Sử dụng.

*

Tham khảo đa số cao thủ số 1 trên bảng xếp hạng

Bên cạnh đó, các chúng ta có thể tham khảo phần lớn cao thủ hàng đầu trên bảng xếp hạng. Bên cạnh kỹ năng cá nhân, vấn đề lên đồ hợp lí cũng là một trong những chiếc chìa khóa giúp chúng ta leo hạng hiệu quả.

Đầu tiên, bạn bấm vào biểu tượng được tô đỏ sống phía góc dưới mặt phải.

*

Sau đó, BXH đã hiện ra. Bạn liên tục chọn vào ô trái đất được tô đỏ ở góc trên bên trái.

*

Những cao thủ số 1 của máy chủ sẽ hiện tại ra. Sau đó, bạn nhấp chuột ô Xem tin tức được sơn đỏ ở góc cạnh dưới mặt phải.

Xem thêm: Chùm Ảnh: Gái Điếm Ở Miền Nam Việt Nam Trước 1975, Gái Điếm Ở Miền Nam Việt Nam Trước 1975

*

Tiếp tục, bạn click chuột Lịch sử đấu vào mục tin tức kiện tướng để tìm hiểu thêm lối lên trang bị của cao thủ đó.

*

Trên đó là hai cách cơ phiên bản để bạn tìm hiểu thêm các lối lên trang bị. Chúc chúng ta may mắn trên Đấu ngôi trường Caldavar!