Phần mềm Aegisub được cho phép người cần sử dụng tạo phụ đề mang đến những cỗ phim, video với làm việc xử lý trọn vẹn tự động. Với câu hỏi thêm phụ đề giờ đồng hồ Việt giúp cho bạn giải quyết được rất nhiều vấn đề thường chạm mặt với những bộ phim truyện nước ngoài. Hơn nữa, trong quá trình chỉnh sửa, chúng ta cũng có thể sử dụng những bộ giải mã ký tự không giống nhau, chuyển đổi file, thực hiện các làm việc undo.

Bạn đang xem: Hướng dẫn làm sub bằng aegisub


Aegisub là 1 trong những ứng dụng được cộng đồng mê phim bên trên mạng yêu thích để tạo nên những phụ đề cho các bộ phim.Với ưu điểm vượt trội giúp cho bạn làm phụ đề đẹp, nhộn nhịp và nhiều tiện ích cung ứng khác. Dưới đấy là hướng dẫn góp cho chúng ta cũng có thể bắt đầu tạo nên những tệp tin phụ đề mang đến các bộ phim truyện theo giải pháp của riêng bạn.

*

Sau khi phần mềm đọc xong, nếu kích thước hiển thị của đoạn clip quá to lớn hoặc quá nhỏ thì bạn có thể điều chỉnh độ hiển thị tùy ý bằng phương pháp nhấn vào hình kính lúp như hình dưới.

Bước 3: Tiếp theo, bạn mở tệp tin audio đựng phần music của phim mà ai đang làm phụ đề. Tựa như như khi mở tệp tin video, bạn chọn Audio ->Open Audio File rồi tìm về nơi đựng file âm thanh của phim.

CHÚ Ý: lúc mở tệp tin audio bạn chọn lại file đoạn phim có hình hình ảnh trước đấy. Lúc đấy phần mềm sẽ chỉ rước phần âm thanh

Sau lúc mở kết thúc ta đang thấy như sau:

Bước 4: Bây giờ, ta ban đầu làm phụ đề. Việc thứ nhất là cần xác minh thời gian ban đầu và xong xuôi của từng mẫu phụ đề. Đầu tiên, các bạn nhấn nút Play (1) cho đoạn clip chạy. Lúc đến đoạn có lời thoại nhân trang bị bắt đầu, các bạn nhấn Stop (4) để dừng lại và chọn nút phối start of selected subtitles lớn current đoạn clip frame (2) hoặc Ctrl + 3 nhằm đặt đó là điểm bước đầu của phụ đề mang đến đoạn lời thoại đó. Tiếp đó bạn nhấn lại nút Play để đoạn clip chạy sau đó đoạn ngừng lời thoại thì nhận tiếp nút Stop để tạm dừng và lựa chọn nút Set kết thúc of selected subtitles to current đoạn clip frame (3) hoặc phím tắt Ctrl + 4 để để điểm dứt đoạn phụ đề đấy.

 Sau khi đặt thời gian xuất hiện và biến mất của chiếc phụ đề, ta sẽ có như hình dưới đây:

 Bước 5: Tiếp đó, bọn họ thêm lời thoại cho đoạn thời gian đã được tùy chỉnh ở bước trên bằng cách nhập câu chữ vào form text (1) như hình trên. Sauk hi nhập xong, nhận Enter trên keyboard để kết thúc đoạn phụ đề. Lặp lại quá trình trên để liên tiếp tạo đoạn phụ đề khác. Để chỉnh sửa lại định hình đoạn phụ đề, bạn nhấp vào Edit (2). Một vỏ hộp thoại xuất hiện được cho phép bạn chỉnh sửa thông số kỹ thuật của phụ đề.

 Tại đây chúng ta cũng có thể chỉnh sửa font chữ, độ lớn, color sắc,… cho phụ đề. Sau đó nhấn Apply để áp dụng những biến hóa đó vào phụ đề của chính mình và thừa nhận OK nhằm tắt hộp thoại.Sau khi sẽ hoàn tất phụ đề cho phim, các bạn vào file lựa chọn Save Subtile as... để lưu lại phụ đề của bạn. Một hộp thoại chỉ ra và được cho phép bạn chọn chỗ lưu và đặt tên đến phụ đề của mình.

Trên đấy là hướng dẫn sử dụng Aegisub để chế tạo phụ đề phim một cách dễ dàng nhất. Chúng ta có thể gửi cho đồng đội hay chia sẻ trên rất nhiều diễn bọn để đầy đủ người có thể cùng thưởng thức bộ phim truyện với phần phụ đề mang uy tín của riêng biệt bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tao-phu-de-phim-aegisub-3626n.aspx không tính Aegisub, các bạn cũng có thể tìm thấy phần lớn mềm cung ứng tạo phụ đề cho đoạn clip hiệu quả không giống qua nội dung bài viết tổng hợp những phần mềm tạo phụ đề cho đoạn phim tốt duy nhất Taimienphi.vn đã reviews tới những bạn

Trước khi vào chỉ dẫn thì mình có một lời khuyên cho các chúng ta là nếu bao gồm đủ kiên nhẫn thì hãy tiếp tục :P, bởi vì việc làm cho sub này khôn cùng tỉ mỷ cùng nó đòi hỏi ở các bạn tính kiên nhẫn và bao gồm đôi chút trí tuệ sáng tạo nữa.

Và tất yếu là vẫn như thường xuyên lệ, mình đã hướng dẫn chi tiết cho các bạn và cố gắng nói một cách dễ nắm bắt nhất cho các bạn dễ hình dung.

OK, nếu khách hàng đã quyết chổ chính giữa làm rồi thì bắt tay vào vấn đề chính luôn, làm việc trong bài viết này mình đang hướng dẫn chúng ta cách sử dụng ứng dụng miễn phí Aegisub để triển khai Sub video, chúng ta cũng có thể tạo phụ đề tiếng Việt mang đến phim hoặc làm cho sub karaoke phần lớn được hết.


Mục Lục Nội Dung

IV. Hướng dẫn sinh sản sub giờ đồng hồ Việt mang đến Video

I. Tại sao bạn nên áp dụng Aegisub?

Hiện nay có nhiều phần mềm hỗ trợ cho việc tạo phụ đề cho video nhưng có lẽ rằng phần mượt Aegisub bây chừ vẫn là phổ cập nhất, bởi vì:


Phần mượt được cung ứng hoàn toàn miễn phí.Hỗ trợ phiên phiên bản Portable không yêu cầu phải cài đặt khi sử dụng.Chức năng không còn thua kém 1 phần mềm trả tầm giá nào cả.Hỗ trợ tạo nên phụ đề cho video, hoặc sửa đổi phụ đề đoạn phim nhanh chóng và siêng nghiệp.Tích hòa hợp công cụ cung cấp biên dịch phụ đề.Hỗ trợ những định dạng phụ đề
Và còn vô số kĩ năng hay không giống mà chúng ta cũng có thể tin tưởng vào Aegisub.

II. Downoad Aegisub new nhất


Trang chủ: www.aegisub.org
Chọn đúng phiên bạn dạng 32-bit hoặc 64-bit cho phù hợp với máy tính xách tay nhé.

Và đấy là link chi tiết:


III. Cần sẵn sàng những gì?

Cụ thể là mình sẽ thực hiện tạo sub cho bài “Vợ fan Ta” nhé, các bạn cần sẵn sàng như sau:

1/ sở hữu và cài đặt phần mượt Note
Pad++.

2/ Tải bài xích hát mp3 về máy tính, vào trang zingmp3.vn để cài cho dễ.

3/ Tải video clip về, lên Youtube để cài đặt hoặc sử dụng bất kỳ video làm sao mà nhiều người đang muốn chèn lời bài hát vào.

4/ Bật chính sách hiển thị đuôi tệp tin trên Windows để tiện cho bài toán hướng dẫn của mình.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 6: thử nghiệm thử và lưu lại sub


VI. Lời kết

Như vậy là mình đã hướng dẫn rất chi tiết cho các bạn cách tạo phụ đề cho video rồi nhé, đây không chỉ có là bí quyết tạo phụ đề (sub) thường thì như kiểu dáng dịch mang đến phim, mà bạn có thể sử dụng cách tôi vừa hướng dẫn để tạo nên sub mang đến các đoạn clip để hát karaoke cũng rất tuyệt vời.

Xem thêm: Tổng Hợp Bài Tập Excel Có Lời Giải Pdf Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao

Tuy nhiên nó vẫn còn khá đối chọi điệu và chưa được đã mắt bởi vì chúng ta chưa tất cả hiệu ứng gì khá nổi bật mà. Muốn sub của bạn lung linh hơn thế thì hãy quan sát và theo dõi tiếp nhé, trong bài viết sau mình sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện cụ thể hơn.