Trang chủ » Chèn Logo Vào ảnh Photoshop » Cách Chèn Logo Vào Ảnh Bằng Photoshop Online Và Bằ
Ng Cá
C ...

Bạn đang xem: Hướng dẫn chèn logo vào ảnh bằng photoshop


Khi thực hiện Cách chèn logo vào ảnh hàng loạt sẽ giúp bạn có được các sản phẩm thật độc đáo và ấn tượng. Đồng thời, sẽ giúp bạn đánh dấu thương hiệu, tên tuổi của cửa hàng, doanh nghiệp. Vậy bạn đã biết Cách chèn logo vào ảnh hàng loạt online và bằng các phần mềm chuyên dụng hay chưa? Hãy theo dõi những chia sẻ dưới đây đến từ các chuyên gia thiết kế hàng đầu của chantamquoc.vn nhé!

Hướng dẫn chèn logo vào ảnh online đơn giản nhất
Các app chèn logo vào ảnh hiệu quả nhất hiện nay
Phần mềm chèn logo vào ảnh hàng loạt Batch Image Resizer

Chèn logo vào ảnh hàng loạt nhằm mục đích gì?
Hướng dẫn chèn logo vào ảnh bằng photoshop chuyên nghiệp
Các app chèn logo vào ảnh hiệu quả nhất hiện nay
Phần mềm chèn logo vào ảnh hàng loạt Batch Image Resizeri
Watermark – Phần mềm chèn logo vào ảnh trên máy tính hàng loạt
Một số tính năng chính của app chèn logo vào ảnh i
Watermark for Windows
Batch Watermark Creator – Phần mềm chèn logo vào ảnh trên máy tính
Một số tính năng chính của app chèn logo vào ảnh Batch Watermark Creator
Kết luận

Chèn logo vào ảnh hàng loạt nhằm mục đích gì?

Hướng dẫn chèn logo vào ảnh online đơn thuần nhất
Các app chèn logo vào ảnh hiệu suất cao nhất hiện nay
Phần mềm chèn logo vào ảnh hàng loạt Batch Image Resizer

Có lẽ các bạn cũng đã biết được tình trạng vi phạm bản quyền tại Việt Nam đã quá phổ biến. Vì vậy, để có thể xác nhận bản quyền trên hình ảnh, chèn logo vào ảnh sẽ là một giải pháp tuyệt vời mà các doanh nghiệp không nên bỏ qua. Hơn thế nữa, đó còn là một giải pháp hay giúp cho các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình đến với người dùng một cách tự nhiên nhưng lại mang lại hiệu quả cao.

Bạn đang xem: Cách chèn logo vào ảnh bằng photoshop online

Bạn đang đọc: Cách Chèn Logo Vào Ảnh Bằng Photoshop Online Và BằNg CáC PhầN MềM

Có nhiều trường hợp không mang tính chuyên nghiệp, việc sử dụng cách chèn logo vào ảnh online sẽ ít phổ cập. Theo như nhìn nhận chung của các chuyên viên, mọi người sẽ chèn logo vào ảnh hàng loạt với 2 nhu yếu chính sau đây :Khẳng định bản quyền rằng bạn chính là người đã tạo ra hình ảnh đó.Giới thiệu và quảng bá đến với mọi người hình ảnh của công ty, doanh nghiệp,…Khẳng định bản quyền rằng bạn chính là người đã tạo ra hình ảnh đó. Giới thiệu và tiếp thị đến với mọi người hình ảnh của công ty, doanh nghiệp, …

Đối với những người thiết kế đồ họa chuyên nghiệp thì chèn logo vào ảnh trên máy tính đã quá đơn giản. Tuy nhiên, đối với những người mới bắt đầu thì nó sẽ rất khó khăn. Họ cần phải trải qua một quá trình học tập và luyện tập cách chèn logo vào ảnh bằng pts hay các ứng dụng khác. Còn đối với trường hợp các công ty, doanh nghiệp muốn có những logo thật đẹp và chuyên nghiệp. Họ có thể sử dụng đến các dịch vụ thiết kế hình ảnh chuyên nghiệp. Trong đó, chantamquoc.vn là một địa chỉ tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua.

*
Hướng dẫn chèn logo vào ảnh online đơn thuần nhất

Bước 2: Chèn logo vào ảnh

Trên thành công cụ nằm vị trí bên trái, bạn nhấn vào “ Text ”. Ở đây, bạn sẽ được biến hóa cỡ chữ, font chữ, kiểm soát và điều chỉnh độ trong suốt hay kiểm soát và điều chỉnh hình ảnh sao cho tương thích nhất .Sau đó, bạn triển khai update thông tin mà bạn cần chèn vào vị trí khung text. Bên cạnh đó, bạn hãy vận động và di chuyển để biến hóa vị trí đặt logo hoặc bạn hoàn toàn có thể kéo giãn logo tùy theo ý muốn của mình .

Bước 3: Lưu file ảnh

Khi đã thực thi hoàn tất quy trình chèn logo vào nhiều ảnh. Bạn triển khai xuất file bằng cách nhấn vào “ Save ” ở bên thanh công cụ trái. Hãy đặt tên cho hình ảnh và bạn hãy nhớ chọn định dạng cho hình ảnh là jpg / png .

Lưu ý: Trên thanh “Quality”, bạn nên để ở mức 10 là tốt nhất rồi chọn Save. Như vậy, hình ảnh được chèn logo của bạn sẽ được lưu mặc định như vị trí tải xuống trên trình duyệt đó.

Khi thực thi cách chèn logo shop vào ảnh, nhu yếu người dùng phải có một logo được lưu dưới định dạng png. Sau đó, bạn cũng triển khai những thao tác như bước 1 để hoàn toàn có thể chèn hình ảnh lên màn hình hiển thị thao tác. Việc bạn cần làm tiếp theo là đổi khác kích cỡ cũng như vị trí mà bạn cần đặt logo trên hình ảnh. Có một điều mà bạn cần chú ý quan tâm là trên bảng layer sẽ được phép xóa hay ẩn đi vị trí bất kể của hình ảnh .

Hướng dẫn chèn logo vào ảnh bằng photoshop chuyên nghiệp

Với cách chèn logo vào ảnh hàng loạt bằng photoshop được thực hiện nhanh chóng và có tính chuyên nghiệp cao. Nên nó luôn trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người dùng. Với một số thao tác cơ bản sau đây:

Bước 1: Đầu tiên, bạn tiến hành khởi động tính năng “Actions” lên trên máy tính. Nó sẽ hỗ trợ cho người dùng sử dụng thực hiện một thao tác được lặp đi lặp lại nhiều lần dựa trên một quy trình. Sau đó, những hình ảnh còn lại sẽ được phần mềm tự động chèn logo vào ảnh hàng loạt nhanh chóng.

Khi muốn kích hoạt, bạn hãy lần lượt nhấn vào “ Windows ” >> “ Actions ”. Hay bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng tổng hợp phím Alt + F9 để kích hoạt .

*
Hướng dẫn chèn logo vào ảnh bằng photoshop chuyên nghiệp

Bước 2: Ngay sau đó, một bảng menu Action sẽ được hiển thị tại phía bên phải. Bạn hãy chọn vào biểu tượng đó để kích hoạt Actions thành công.

Bước 3: Lúc này, bạn cần đặt tên đối với “profile Actions” mà bạn cần sử dụng. Tiếp theo, bạn chọn vào phần “Record” để có thể ghi lại các thao tác mà bạn vừa thực hiện ở phần mềm Photoshop.

Bước 4: Khi chèn logo vào ảnh nhanh bằng Actions. Bạn hãy thực hiện kích hoạt Actions để được phép tiến hành thao tác chèn logo vào ảnh nhanh chóng. Cho dù đó là khi bạn chèn logo vào bất kỳ một hình ảnh nào. Bạn nhấn đúp lên vị trí layer hình ảnh đầu tiên.

Bạn nhấn vào nút “ OK ” để biến hóa tên của một layer mới .

Bước 5: Lúc này, bạn chọn file và nhấn vào mục ‘Place Linked”. Bạn di chuyển đến đến file logo mà bạn cần chèn vào nhr và chọn “Place”.

Bước 6: Khi đã thực hiện xong việc thêm file logo vào, bạn hãy nhấn giữ phím “Ctrl”. Bạn sẽ chọn cùng lúc cả 2 đối tượng là logo cùng với hình ảnh. Tiếp theo, các tùy chọn cho logo sẽ được hiển thị ở trên thanh công cụ. Tùy vào nhu cầu của bạn là gì mà hãy chọn tùy chọn tương ứng cho logo.

Bước 7: Như vậy là bạn đã thực hiện chèn logo vào hình ảnh bằng photoshop chuyên nghiệp. Bạn lần lượt chọn vào “Actions” >> “Stop” để quá trình ghi lại những bước sẽ được kết thúc. 

Bước 8: Tại bước này, bạn lần lượt chọn vào các mục như sau: “File” >> “Sscripts” >> “Image Processor”.

Bước 9: Ngay sau đó, một bảng menu sẽ được hiển thị và cho phép người dùng tiến hành chèn logo vào ảnh hàng loạt trong photoshop đơn giản nhất.

Select the images to process: Đây là tùy chọn hỗ trợ lựa chọn folder có chứa hình ảnh cần được đóng dấu.Select location to save Processed images: Đây là tùy chọn để lựa chọn vị trí lưu ảnh đã được đóng dấu.Select the images to process : Đây là tùy chọn tương hỗ lựa chọn thư mục có chứa hình ảnh cần được đóng dấu. Select location to save Processed images : Đây là tùy chọn để lựa chọn vị trí lưu ảnh đã được đóng dấu .

Bước 10: Đến đây, bạn hãy nhấn vào mục “Select Folder” rồi chọn vào Folder tương ứng.

Bước 11: Cho đến khi bạn đã hoàn tất những bước ở trên, bạn chọn vào Folder. Còn đối với mục “Preferences”, bạn hãy chọn vào “Run action” dành cho Profile mà bạn vừa mới tạo xong.

Như vậy là bạn đã triển khai chèn logo vào ảnh trong photoshop thành công xuất sắc. Bạn cũng hoàn toàn có thể triển khai cách chèn logo vào ảnh bằng photoshop cs3, chèn logo vào ảnh bằng cs6, … tựa như. Đảm bảo bạn sẽ có được những hình ảnh bản quyền dành riêng cho mình để cung ứng được nhiều mục tiêu khác nhau. Chúc bạn triển khai thành công xuất sắc nhé !

Các app chèn logo vào ảnh hiệu quả nhất hiện nay

Ngày nay, khi nhu cầu chỉnh sửa ảnh của người dùng ngày càng trở nên phổ biến. Đặc biệt hơn là nhu cầu chèn chữ vào ảnh, chèn logo vào ảnh đơn giản rất nhiều. Đó cũng chính là lý do tại sao chúng ta thấy sự xuất hiện của các app chèn logo vào ảnh hàng loạt phổ biến hơn. Hôm nay, chantamquoc.vn sẽ bật mí đến các bạn các phần mềm chèn logo vào ảnh trên máy tính hay nhất nhé!

Phần mềm chèn logo vào ảnh hàng loạt Batch Image Resizer

*
Phần mềm chèn logo vào ảnh hàng loạt Batch Image Resizer
Phần mềm chèn logo vào hình ảnh Batch Image Resizer tương hỗ người dùng chỉnh sửa hình ảnh. Chẳng hạn như thay cắt ảnh, xoay ảnh hoặc biến hóa kích cỡ cho hình ảnh, … theo như ý muốn của mỗi người. Hình ảnh đó sẽ được người dùng tối ưu hóa về sắc tố cũng như độ sắc nét. Nó sẽ làm cho chất lượng hình ảnh được nâng cao. Bên cạnh đó, ứng dụng chèn logo vào ảnh online còn tương hỗ người dùng chèn logo vào hình ảnh với vận tốc đáng kinh ngạc .Một số tính năng chính của app chèn logo vào ảnh free Batch Image Resizer:Một số tính năng chính của app chèn logo vào ảnh không lấy phí Batch Image Resizer :

– Hỗ trợ người dùng chỉnh sửa hình ảnh, thay đổi hướng, kích thước của hình ảnh. Tuy nhiên, chất lượng hình ảnh sẽ không bị ảnh hưởng nên các bạn hãy hoàn toàn yên tâm.

i
Watermark – Phần mềm chèn logo vào ảnh trên máy tính hàng loạt

*
i
Watermark – Phần mềm chèn logo vào ảnh trên máy tính hàng loạt

i
Watermark là một trong những ứng dụng cho phép người dùng thực hiện cách làm logo chèn vào ảnh trên máy tính. Nó sẽ bảo vệ quyền sở hữu của tác giả đối với hình ảnh bằng cách tải phần mềm chèn logo vào ảnh watermarks về máy, cài đặt và sử dụng. Hơn thế nữa, phần mềm này còn cung cấp cho người dùng công cụ để tạo ra các hiệu ứng cho hình ảnh khi thực hiện cách chèn chữ và logo vào ảnh. Chẳng hạn như việc chạm trổ, đổ bóng hoặc làm mờ cho hình ảnh,… Như vậy, chữ ký của bạn trên hình ảnh sẽ trở nên phong phú.

Một số tính năng chính của app chèn logo vào ảnh i
Watermark for Windows

– Hỗ trợ người sử dụng ứng dụng watermark dành cho hình ảnh kỹ thuật số .– Cho phép người dùng thực thi thiết lập nhiều yếu tố cho hình ảnh. Ví dụ như chiều rộng, chiều cao cũng như triển khai đổi khác size trên những Watermark .– Thay đổi, chỉnh sửa hình ảnh về font chữ, sắc tố để phân phối nhu yếu ghi lại bản quyền .– Tạo nên thumbnail kèm theo những hiệu ứng dành cho hình các hình ảnh kỹ thuật số .– Điều chỉnh kích cỡ, vị trí và độ bóng cho các watermark .– Hỗ trợ cho người dùng rất nhiều hiệu ứng khác nhau : làm mờ hình ảnh, đổ bóng hay chạm trổ, …– Xử lý cùng lúc nhiều hình ảnh nhanh gọn và hiệu suất cao .– Hỗ trợ cho người dùng thêm các kiểu định dạng file hình ảnh khác nhau. Chẳng hạn như : PNG, BMP, JPEG, TIFF .Hệ quản lý của thiết bị muốn thiết lập ứng dụng : Windows XP / Vista / 7 / 8 hoặc Mac OS 10.4 trở lên .Bản quyền : Dùng thử .

Batch Watermark Creator – Phần mềm chèn logo vào ảnh trên máy tính

*
Batch Watermark Creator – Phần mềm chèn logo vào ảnh trên máy tính

Batch Watermark Creator là một phần mềm hỗ trợ người dùng tiến hành cách chèn logo vào ảnh bằng máy tính. Nó sẽ giúp người dùng thực hiện cách chèn logo thương hiệu vào ảnh đối với mỗi hình ảnh. Với những thao tác thực hiện vô cùng đơn giản nhưng lại mang lại hiệu quả cao. Phần mềm này sẽ cung cấp công cụ để bạn cách chèn logo vào nhiều ảnh theo nhiều kiểu khác nhau. Như khi bạn cần chèn văn bản, chèn hình ảnh hay chèn logo,… Sẽ rất đơn giản nhưng lại mang lại đạt hiệu quả cao. Bạn chỉ cần download phần mềm chèn logo vào ảnh Batch Watermark Creator về máy. Cài đặt và sử dụng để có những logo đẹp và thật độc đáo nhé!

Một số tính năng chính của app chèn logo vào ảnh Batch Watermark Creator

– Tạo dấu cho những hình ảnh một cách đơn thuần .– Hỗ trợ lên đến 40 kiểu định dạng hình ảnh khác nhau .– Hỗ trợ cho người dùng kiểu nhãn phong phú để triển khai đóng dấu ảnh .– Cung cấp công cụ đổi khác sắc tố, font chữ và kích cỡ của hình ảnh .– Dễ dàng triển khai .

Hệ điều hành của thiết bị muốn cài đặt phần mềm: Windows 2000/ XP/ 2003/ Vista/ Server 2008/ 7.

Bản quyền : Miễn phí .

Kết luận

Trên đây là những thông tin chia sẻ về cách chèn logo vào ảnh hàng loạt đến từ Dịch Vụ Phoshop Hà Nội. Hy vọng với Cách chèn logo vào ảnh hàng loạt online và bằng các phần mềm chuyên dụng đã giúp bạn có được những sản phẩm ưng ý nhất. Để có thêm nhiều thủ thuật hay trong thiết kế hình ảnh, chèn hình ảnh online,… Bạn hãy thường xuyên truy cập vào website chantamquoc.vn để cập nhật mỗi ngày nhé!

app chèn logo vào ảnh cách chèn logo vào ảnh chèn logo vào ảnh chèn logo vào ảnh hàng loạt chèn logo vào ảnh online phần mềm chèn logo vào ảnhapp chèn logo vào ảnh cách chèn logo vào ảnh chèn logo vào ảnh chèn logo vào ảnh hàng loạt chèn logo vào ảnh online ứng dụng chèn logo vào ảnh

Chèn logo vào ảnh là một kỹ thuật đơn giản thường được sử dụng rất nhiều trong công việc. Vậy cách chèn logo vào ảnh đơn giản nhất là gì? Theo dõi bài viết để được hướng dẫn cụ thể nhé!


NỘI DUNG BÀI VIẾT

Chèn logo vào ảnh
Hướng dẫn cách chèn logo vào ảnh bằng máy tính

Chèn logo vào ảnh

Mục đích chèn logo chìm vào ảnh

Chèn logo vào ảnh có rất nhiều lợi ích nhưng điều thấy trước mắt chính là để tránh được tình trạng vi phạm bản quyền, ăn cắp bản quyền không chỉ phổ biến tại Việt Nam mà còn nhiều nước trên thế giới. Bởi vậy, nhằm có để xác định được rõ chủ quyền cần phải chèn logo, thương hiệu vào ảnh, sản phẩm,.. hay bất kỳ dịch vụ nào đó chính bạn cung cấp để đảm bảo quyền lợi tiêu dùng.

*
Cách chèn logo vào ảnh đơn giản trên máy tính, điện thoại - Ảnh 1" width="600" height="400" srcset="https://cya.edu.vn/huong-dan-chen-logo-vao-anh-bang-photoshop/imager_6_12902_700.jpg 600w, https://img.cya.edu.vn.com.vn/2020/07/muc-dich-chen-logo-vao-anh-500x333.jpg 500w" sizes="(max-width: 600px) 100vw, 600px" title=" Cách chèn logo vào ảnh đơn giản trên máy tính, điện thoại - Ảnh 1"> Mục đích chèn logo vào ảnh

Đồng thời, đây cũng chính là cách bạn quảng bá, quảng cáo hình ảnh, thương hiệu của mình đến với nhiều người hơn. Khẳng định vị thế và sự chuyên nghiệp trên thị trường. Những trường hợp không sử dụng việc chèn logo ảnh sẽ ít được phổ biến và có thể thấy hiện nay qua hai nhu cầu cơ bản như:

Khẳng định thương hiệu, bản quyền cho tác giả. Giới thiệu và quảng bá hình ảnh thương hiệu của công ty, doanh nghiệp tới mọi người.

Với những người làm việc chuyên nghiệp thì việc chèn logo vào ảnh trên máy tính trở nên dễ dàng và không đáng lo ngại. Nhưng với những bạn không chuyên nghiệp cần phải học hỏi qua những khóa học ngắn hạn để có thể sử dụng được phần mềm. Đối với những bạn khó học hỏi bạn có thể tìm kiếm tới những dịch vụ thiết kế và chuyên chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp.

Chuẩn bị trước khi chèn logo vào ảnh

Để có thể thực hiện đảm bảo việc chèn logo vào ảnh nhanh chóng chúng ta cần phải chuẩn bị một số những thứ cơ bản nhất để có thể update được những bức ảnh có logo lên các trang mạng xã hội, thương , mại điện tử cần thiết bao gồm như:

Hình ảnh bạn cần chèn logo Logo của bạn chèn vào ảnh, nên nhớ logo định dạng file PNG trong suốt để khi chèn logo bạn sẽ không bị lộ hình nền ảnh. Thiết bị cơ bản cần dùng: máy tính, laptop có kết nối mạng Internet.

Hướng dẫn cách chèn logo vào ảnh bằng máy tính

Hiện nay, có rất nhiều những website hỗ trợ bạn thao tác chèn logo tối ưu nhất nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn cần. Dưới đây là một số những chia sẻ đến mọi người những thao tác xử lý chèn logo vào ảnh dễ dàng bao gồm:

Chèn logo vào ảnh online

Bước 1: Khởi động trình duyệt

Bạn cần tìm kiếm một website ngay trên công cụ tìm kiếm của Google sẽ hiện ra nhiều đường link chỉnh sửa ảnh online. Bạn nhấp chuột vào link và ấn vào phần mở ảnh ( tải ảnh, tải tệp,…) sau đó lựa chọn ảnh bạn muốn chèn logo để tải lên. Lựa chọn thêm logo hoặc thêm chữ tùy chọn vào mục đích mà bạn sử dụng.

*
Cách chèn logo vào ảnh đơn giản trên máy tính, điện thoại - Ảnh 2" width="600" height="320" srcset="https://cya.edu.vn/huong-dan-chen-logo-vao-anh-bang-photoshop/imager_7_12902_700.jpg 600w, https://img.cya.edu.vn.com.vn/2020/08/cach-chen-logo-vao-anh-online-truc-tuyen-1-500x267.jpg 500w" sizes="(max-width: 600px) 100vw, 600px" title=" Cách chèn logo vào ảnh đơn giản trên máy tính, điện thoại - Ảnh 2"> Khởi động trang web chỉnh sửa

Bước 2: Chèn logo vào ảnh

Sau khi tải ảnh lên thành công bạn click vào biểu tượng Text nếu như bạn muốn chèn chữ. Trong phần này bạn có thể thay đổi được kích thước chữ, độ đậm nhạt của chữ và font chữ. Tiếp đến là cập nhật thêm thông tin chèn vào khung text. Đây cũng là cách bạn có thể thay đổi được vị trí muốn đặt lồ và kéo giãn logo tùy ứng.

*
Cách chèn logo vào ảnh đơn giản trên máy tính, điện thoại - Ảnh 3" width="600" height="320" srcset="https://cya.edu.vn/huong-dan-chen-logo-vao-anh-bang-photoshop/imager_8_12902_700.jpg 600w, https://img.cya.edu.vn.com.vn/2020/08/cach-chen-logo-vao-anh-online-truc-tuyen-2-500x267.jpg 500w" sizes="(max-width: 600px) 100vw, 600px" title=" Cách chèn logo vào ảnh đơn giản trên máy tính, điện thoại - Ảnh 3"> Thao tác chèn logo

Bước 3: Lưu file ảnh

Bạn đã hoàn tất quá trình về cách chèn logo vào ảnh bạn cần phải xuất file. Trong công cụ có biểu tượng ” Save” bạn nên đặt lại tên cho hình ảnh và lựa chọn định dạng JPG hoặc PNG.

*
Cách chèn logo vào ảnh đơn giản trên máy tính, điện thoại - Ảnh 4" width="600" height="400" srcset="https://cya.edu.vn/huong-dan-chen-logo-vao-anh-bang-photoshop/imager_9_12902_700.jpg 600w, https://img.cya.edu.vn.com.vn/2020/08/cach-chen-logo-vao-anh-online-truc-tuyen-3-500x333.jpg 500w" sizes="(max-width: 600px) 100vw, 600px" title=" Cách chèn logo vào ảnh đơn giản trên máy tính, điện thoại - Ảnh 4"> Xuất File ảnh đã chèn xong logo

Lưu ảnh trên thanh “Utility” để ở mức cao nhất sau đó ấn save. Khi đó, những hình ảnh của bạn lưu trữ sẽ ở định vị theo vị trí tải xuống trong trình duyệt. Nếu trong trường hợp chèn logo bắt buộc logo của bạn ở định dạng PNG khi đó các bạn có thể tiến hành được những bước chèn logo vào ảnh không bị lộ nền. Sau đó, thay đổi kích thước và vị trí đặt logo.Một lưu ý chính là không xóa hoặc bớt những vị trí của hình ảnh trên bảng Layer.

Tham khảo – Reset win 7: Cách khôi phục cài đặt gốc máy tính như ban đầu

Chèn logo vào ảnh hàng loạt bằng photoshop CS6

Ngoài chỉnh sửa ảnh bằng website online chúng ta có thể chỉnh sửa chèn logo vào ảnh bằng phần mềm chuyên nghiệp. Đây cũng chính là sự lựa chọn nhiều nhất của các bạn hiện nay. Theo đó, các bạn cần thực hiện một số những phần mềm bao gồm như:

Bước 1: Bạn cần khởi động tính năng “Action” để có thể sử dụng thực hiện lặp lại hay nhiều lần trên một thao tác theo đúng quy trình tạo ra sau đó các bạn tự động chèn ảnh vào hàng loạt.

Kích hoạt cách lựa chọn bằng “Windows” -> “Actions” hoặc có thể ấn tổ hợp phím Alt +F9.

Bước 2: Bạn sẽ thấy xuất hiện menu Action hiển thị ở phía bên phải bạn kích vào .
*
Cách chèn logo vào ảnh đơn giản trên máy tính, điện thoại - Ảnh 5" width="600" height="400" srcset="https://cya.edu.vn/huong-dan-chen-logo-vao-anh-bang-photoshop/imager_10_12902_700.jpg 600w, https://img.cya.edu.vn.com.vn/2020/08/cach-chen-logo-vao-bang-photoshop-1-500x333.jpg 500w" sizes="(max-width: 600px) 100vw, 600px" title=" Cách chèn logo vào ảnh đơn giản trên máy tính, điện thoại - Ảnh 5"> Khởi động phần mềm chỉnh sửa ảnh Bước 3: Tiếp đến chính là hướng dẫn đặt “profile Actions” sử dụng và ấn vào mục “Record” để ghi lại những thao tác trên phần mềm chuyên nghiệp. Bước 4: Tiến hành chèn logo vào ảnh bằng Actions. Bạn chỉ cần click chuột vào Actions để thực hiện quy trình chèn logo nhanh chóng vào bất kỳ hình nào cũng chỉ cần click vào Layer.

Cuối cùng chọn OK để thay đổi tên của layer.

*
Cách chèn logo vào ảnh đơn giản trên máy tính, điện thoại - Ảnh 6" width="600" height="737" srcset="https://cya.edu.vn/huong-dan-chen-logo-vao-anh-bang-photoshop/imager_11_12902_700.jpg 600w, https://img.cya.edu.vn.com.vn/2020/08/cach-chen-logo-vao-bang-photoshop-2-407x500.jpg 407w" sizes="(max-width: 600px) 100vw, 600px" title=" Cách chèn logo vào ảnh đơn giản trên máy tính, điện thoại - Ảnh 6"> Cách chèn logo vào ảnh Bước 5: Chọn file sau đó click chọn ‘Place Linked” chèn file logo bạn muốn vào hình ảnh rồi click Place.
*
Cách chèn logo vào ảnh đơn giản trên máy tính, điện thoại - Ảnh 7" width="600" height="599" srcset="https://cya.edu.vn/huong-dan-chen-logo-vao-anh-bang-photoshop/imager_12_12902_700.jpg 600w, https://img.cya.edu.vn.com.vn/2020/08/cach-chen-logo-vao-bang-photoshop-3-500x500.jpg 500w, https://img.cya.edu.vn.com.vn/2020/08/cach-chen-logo-vao-bang-photoshop-3-150x150.jpg 150w" sizes="(max-width: 600px) 100vw, 600px" title=" Cách chèn logo vào ảnh đơn giản trên máy tính, điện thoại - Ảnh 7"> Chọn nhanh ảnh chèn Bước 6: Hoàn tất được mọi quá trình thêm file logo giữ phím Ctrl để khoanh toàn bị ảnh và logo để lựa chọn đối tượng trong một lúc. Tại đây trên thanh công cụ sẽ xuất hiện lựa chọn logo và bạn sẽ xác định vị trí logo tương ứng trên ảnh. Bước 7: Sau khi bạn đã chèn logo vào ảnh nhanh bạn chọn “Actions” nhấn Stop để kết thúc quá trình ghi lại các bước thực hiện.
*
Cách chèn logo vào ảnh đơn giản trên máy tính, điện thoại - Ảnh 8" width="600" height="417" srcset="https://cya.edu.vn/huong-dan-chen-logo-vao-anh-bang-photoshop/imager_13_12902_700.jpg 600w, https://img.cya.edu.vn.com.vn/2020/08/cach-chen-logo-vao-bang-photoshop-4-500x348.jpg 500w" sizes="(max-width: 600px) 100vw, 600px" title=" Cách chèn logo vào ảnh đơn giản trên máy tính, điện thoại - Ảnh 8"> Xuất file ảnh chèn logo Bước 8: Chọn File -> “Sscripts” ->“Image Processor”. Bước 9 : Xuất hiện menu cho phép bạn chèn hàng loạt nhanh chóng. Bước 10: các bước bạn cần click vào “Select Folder” -> Folder tương ứng. Bước 11: Khi hoàn tất mọi quy trình bạn chọn Folder -> Ở phần “Preferences” chọn “Run action” đối với profile vừa mới tạo.

Cách chèn logo vào ảnh bằng điện thoại

Ứng dụng Pics
Art hoạt động trên cả điện thoại hệ điều hành Android và Iphone có giao diện hoàn toàn giống nhau. Do đó, thao tác chèn logo vào ảnh trên điện thoại các bạn có thể thao tác giống nhau.

Bước 1: Tải Pic
Art
về điện thoại để tiến hành đăng nhập và ở đây bạn chọn 2 hình thức đăng nhập như: Google hoặc Facebook.

Bước 2: Sau khi cài đặt thành công bạn sử dụng thử và yêu cầu thanh toán một khoản chi phí sau đó nhưng khi sử dụng phím Back trên điện thoại thì điều này bạn có thể bỏ qua bởi chưa cần thiết.

Bước 3: Truy cập giao diện của Pics
Art bắt đầu thao tác chèn logo lên trên ảnh bằng điện thoại nhấn biểu tượng dấu “+” lựa chọn truy cập quyền cơ bản .

Bước 4: Nhấn vào “Tất cả các ảnh”sau đó đến kho ảnh nơi chứa ảnh bạn cần thực hiện thao tác chèn logo.

Bước 5: Lựa chọn ảnh cần chèn logo và giao diện chỉnh sửa ảnh chính thức theo Pics
Art. Bạn chọn logo cần chèn nhấp vào ảnh.

Bước 6: Bạn tùy chỉnh kích thước, vị trí của logo trên ảnh theo ý thích của bản thân.

Xem thêm: Vltk: auto mới ở tình trong thiên hạ có gì đặc biệt? ? ? bất ngờ xuất hiện

Bước 7: Sau khi tùy chỉnh xong bạn chỉ việc lưu lại hình ảnh trên điện thoại của bạn một cách dễ dàng.

Hi vọng với những chia sẻ hữu ích trên đây các bạn có sẽ có thêm những kinh nghiệm trong quá trình chèn logo vào ảnh. Đây cũng là một trong những vấn đề bạn cần phải nắm rõ hiện nay. Bởi bạn cần phải đảm bảo được bản quyền, quyền sở hữu cho bạn hoặc cho chính tác giả. Đừng quên cập nhập thêm những thông tin hữu ích nhé!