bí hiểm về người thanh nữ duy độc nhất trong bức hình ảnh chụp nhóm các nhà công nghệ Mỹ năm 1971 đã có giải mã.


Họa sĩ vẽ tranh minh họa Candace Jean Andersen đang có tác dụng một vài phân tích cho cuốn sách về loại cá kình cho trẻ em khi cô gặp gỡ phải một điều kì lạ.

Bạn đang xem: Học giả bí ẩnTrong một bài xích báo cũ, cô phát hiện nay tấm ảnh chụp những nhà kỹ thuật trong hội nghị Sinh học thế giới về Cá voi sinh hoạt Virginia vào thời điểm năm 1971. Điều khiến cho Candace chăm chú là thân 37 nhà khoa học nam, có một bạn phụ nữ lẻ loi với một phần khuôn mặt bị che khuất.Đặc biệt là bài xích báo đang kể tên tất cả các nhà công nghệ nam, tuy nhiên người thiếu phụ người Mỹ nơi bắt đầu Phi lại được ghi là “chưa xác định”. Andersen trường đoản cú hỏi người phụ nữ này là ai, bà ấy đã góp sức những gì đến Hội nghị.Trong một cuộc vấn đáp với kênh CNN (Mỹ), Andersen nói: “Tôi thắc mắc trong nhiều ngày băn khoăn người phụ nữ này là ai. Giả dụ như bà ấy ở trong họp báo hội nghị thì hẳn là một trong người rất đặc biệt và tôi cần kiếm được bà ấy”.Tuy nhiên để tìm được người thanh nữ này là một trong những việc rất nặng nề khăn.Bức hình ảnh này đã làm được chụp từ cách đây hơn 4 thập niên. Với điều tinh vi hơn là bà ấy thua cuộc một đơn vị sinh học biển nên chỉ có một ít khuôn mặt là nhìn thấy được.Vì vậy Andersen đã đăng bức hình ảnh lên Twitter với tìm tìm sự góp đỡ.Cô không có không ít người theo dõi bắt buộc Andersen cũng không ao ước đợi gì nhiều. Tuy nhiên bức ảnh đã gợi cảm sự để ý và được không hề ít người thâm nhập tìm kiếm.Sau một thời gian, cùng rất sự trợ giúp của người lưu trữ ở Smithsonian, những thám tử truyền thông xã hội đã xác định được người thanh nữ đó thương hiệu là Sheila Minor Huff. Trên khoảng thời hạn ở trong bức hình ảnh bà đang là công ty phân tích mẫu vật sinh học ở cục Cá cùng Động đồ dùng hoang dã Mỹ.

Bà Huff đã chiếm hữu 35 năm sự nghiệp khoa học của mình với chính phủ nước nhà liên bang cùng đã nghỉ hưu từ 12 năm trước trong sứ mệnh một chuyên viên về bảo đảm môi ngôi trường sống cấp cao. Bà Huff mang đến biết, bà không bao giờ lo ngại về việc có được biết thêm đến, được thừa nhận và được chúc mừng giỏi không bởi vì bà chỉ dành riêng đam mê đối với các nguồn tài nguyên vạn vật thiên nhiên và chỉ muốn ngừng tốt công việc.Công việc của bà khiến cho bà phải di chuyển khắp tổ quốc và buộc phải chịu nhiều trọng trách hơn.Có một thời gian, bà điều hành và quản lý một công sở của Sở Nội Vụ sinh hoạt Chicago.Hiện nay bà Huff chỉ tập trung vào việc âu yếm cho các cháu, quốc bộ xung quanh bằng chiếc xe pháo mui trần cùng đến các lớp học tập múa bụng.Andersen cho biết việc thì thầm với bà Sheila đã làm cho cô rất nhiều cảm hứng. Cô đã xem xét việc viết một cuốn sách về bà Sheila và mong muốn rằng đây hoàn toàn có thể là miếng ghép đến một bức tranh về hầu hết người đàn bà chưa được nghe biết hay thừa nhận trong công nghệ – công nghệ, kĩ thuật và toán học tập (STEM).