Xuân Mai sinh năm 1995, là phụ nữ của ca sĩ Tuấn Cảnh. Thanh nữ ca sĩ nhí nổi tiếng từ năm 2 tuổi với loạt băng đoạn clip "Con cò nhỏ bé bé".

Bạn đang xem: Hình ảnh xuân mai bây giờ

Khi Xuân Mai lên 9 tuổi, phụ huynh ly dị đề xuất cô sang Mỹ sống thuộc mẹ. Từ đó, Xuân Mai ít vận động âm nhạc, tập trung đến lớp và làm cho thêm nhằm phụ giúp mẹ.

Thời điểm năm 2011 - 2012, Xuân Mai từng về thăm vn và chụp nhiều bộ ảnh theo phong thái tuổi teen. Nhan sắc giọng ca nhí được nhận xét dễ thương, đáng yêu.

Từ một ca sĩ nhí được mặt hàng triệu fan hâm mộ yêu mến, Xuân Mai dần dần rút ngoài showbiz để triệu tập cho việc học khiến cho nhiều người theo dõi tiếc nuối.

Kể từ khi sang Mỹ theo chị em sinh sống, tin tức về Xuân Mai không nhiều được truyền thông media cập nhật. Cô sống kín tiếng với hiếm khi xuất hiện thêm tại các sự kiện trong làng giải trí.

Nhan dung nhan Xuân Mai thuở bé dại và lúc trưởng thành có nhiều sự không giống biệt. Mặc dù nhiên, cô vẫn duy trì được vẻ mũm mĩm đáng yêu.

Nhan nhan sắc thời tuổi teen của Xuân Mai có tương đối nhiều điểm biệt lập so với hiện tại.

Giọng ca 9X ở thời điểm hiện tại toát lên vẻ nhan sắc sảo, đằm thắm với mặn nhưng của một phụ nữ từng trải. Năm 2015, Xuân Mai kết hôn cùng sinh bé đầu lòng. Thông tin về ông chồng được cô che kín.

Bức hình ảnh cưới riêng biệt của Xuân Mai và ông xã điển trai. Thời khắc kết hôn và sinh con, thiếu phụ ca sĩ mới 21 tuổi.

Khi sinh bé đầu lòng, Xuân Mai từng gia nhập phim "Cali mùa hoa vàng" trong một bài chất vấn năm 2018, diễn viên Kha Ly huyết lộ, nhằm mưu sinh trên đất Mỹ, Xuân Mai phụ tía bán phở rồi tiếp đó thao tác tại một shop bán điện thoại thông minh di động. Dù các bước vất vả nhưng cuộc sống đời thường gia đình của Xuân Mai khôn cùng hạnh phúc. Cô mong sinh những con ngay gần nhau để sau này tiện gửi đón việc tới trường.

Mỗi khi đi quay, Xuân Mai mang bé đi nhờ cất hộ trẻ hoặc nhờ chị em đẻ trông giúp. "Xuân Mai rất như ý vì thời điểm nào cũng có thể có mẹ ở mặt cạnh, phụ giúp vấn đề chăm con. Tuy nhiên, em ấy cũng khá tự lập", Kha Ly nói.

Kha Ly khẳng định cuộc sống thường ngày của giọng ca "Con cò nhỏ nhắn bé" rất niềm hạnh phúc bên ck và các con.

Hình ảnh của Xuân Mai vào "Cali mùa hoa vàng" khiến cho nhiều người theo dõi thích thú bởi sau khá nhiều năm rời làng giải trí, chị em ca sĩ mới nhận lời xuất hiện trong một bộ phim truyền hình.

Nói về diễn xuất của Xuân Mai trong "Cali mùa hoa vàng", Kha Ly đến biết: "Tôi thấy Xuân Mai diễn rất tự nhiên. Em ấy tất cả tố chất về diễn xuất và diễn đạt rất thoải mái, không thể có chút đụn bó nào. Mai hầu hết vô vai khôn cùng ngọt với diễn thành công xuất sắc hình ảnh cô em gái mê say chơi, đanh đá vào phim. Tôi và Mai bắt nhịp cùng nhau khá hợp tác ăn ý khi đóng chung".

Vào cuối năm 2018, nghệ sỹ Thu Thu - bà mẹ Xuân Mai chứng thực với truyền thông, phụ nữ đã sinh nhỏ thứ ba. Chị cho biết thêm gia đình vốn neo người nên khích lệ Xuân Mai sinh nhiều nhỏ "cho vui công ty cửa". Ngoài ra, việc sinh con liên tiếp trong 3 năm hoàn toàn có thể làm cả mái ấm gia đình vất vả nhưng về sau đỡ rất trong bài toán đưa đón nhỏ xíu đi học.

Xuân Mai mặt chồng con và mẹ ruột.

Xem thêm: 1 Lít Dầu Diezen Bằng Bao Nhiêu Kg ? Công Thức Quy Đổi Lít Sang Kilôgam

Sau lúc sinh phụ nữ thứ 3 được khoảng 2 tháng, Xuân Mai đi làm việc lại. Cô rất yên tâm vì có bà nội, bà ngoại giúp sức việc trông con. Ở tuổi 23, Xuân Mai sẽ là bà bầu ba con và có cuộc sống đời thường hạnh phúc.

TPO - danh tiếng vang nhẵn một thời đầu năm 2000 với khá nhiều ca khúc thiếu thốn nhi không còn xa lạ nhưng bây giờ Xuân Mai số đông không ra sản phẩm âm nhạc với định cư tại Mỹ.

Cuộc sinh sống của ‘bé’ Xuân Mai giờ ra sao?

Từng là tuổi thơ của biết bao chũm hệ trẻ nhưng lại càng sau này "bé Xuân Mai" càng ngày ít lộ diện và gần như là không vận động nghệ thuật. Con gái ca sĩ kết hôn vào khoảng thời gian 19 tuổi. Hiện thời "bé Xuân Mai" đã gồm một mái nóng với 2 hoàng tử và một tè công chúa nhỏ. Thỉnh thoảng, Xuân Mai chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình cô lên Facebook với những dòng trạng thái, thuộc lời chúc mang đến nguồn năng lượng tích cực cho phần lớn người. Hoàn toàn có thể nói, "bé Xuân Mai" của ngày ấy, hiện đang sinh sống rất hạnh phúc với vai trò làm chị em của mình. Cô liên tục dẫn những nhóc tì của chính bản thân mình đi phượt đây đó. (Theo Saostar)

Fans choáng váng vị Thuỳ Tiên đeo trang sức đẹp trị giá sát 24 tỷ trên Miss Grand vương quốc của nụ cười 2022

Hoa hậu Thuỳ Tiên khiến fans choáng váng khi đeo bộ trang sức quý có trị giá hơn 35 triệu baht (gần 24 tỷ đồng) khi tham gia sự kiện đêm khai mạc của Miss Grand đất nước thái lan 2022. Xuất hiện thêm trên sảnh khấu, Thuỳ Tiên phủ lên mình bộ bộ đồ dát vàng với những màu sắc văn hoá dân tộc đặc trưng của Thái Lan. Kiến tạo được gắn thêm kết rất phức tạp và cẩn thận và được dát số lượng trang sức đẹp đắt giá lấp lánh đã mang đến cho Thuỳ Tiên vẻ đẹp vô cùng lung linh và quyền lực. (XEM bỏ ra TIẾT)

Nữ sinh Kiên Giang thay mặt đại diện cho vn tham dự Miss Teen United Nations 2022