*
*
*

Yoo Shi Jin đã làm cho trái lệnh cấp trên để bảo đảm Kang Mo Yeon trước team vệ sĩ của một quan tiền chức cung cấp cao khiến cho nhiều người theo dõi ngưỡng chiêu tập trước hành vi của anh chàng.

Bạn đang xem: Hậu duệ mặt trời tập 3 youtube


Hậu Duệ khía cạnh Trời tập 3, Yoo Shi Jin đã làm trái lệnh cấp trên để bảo đảm an toàn Kang Mo Yeon trước nhóm vệ sĩ của một quan liêu chức cung cấp cao khiến cho nhiều người theo dõi ngưỡng chiêu mộ trước hành động của anh chàng.


Tiếp nối tập hai, khi Kang Mo Yeon vừa đi chuyến bay xuống Uruk, Yoo Shi Jin thuộc mọi fan được lệnh ra trường bay đón các bác sĩ. Kang Mo Yeon ngạc nhiên sau 8 tháng, cả hai tín đồ mới chạm mặt lại nhau, tuy nhiên khi thấy nữ chưng sĩ, chàng trai quân nhân lạnh nhạt đi qua như người không quen khiến người theo dõi nghi ngờ cho hành động này. 

Yoo Shi Jin nhặt khăn góp Kang Mo Yeon.

Nhưng thực tế là Yoo Shi Jin đang đi tới và nhặt mẫu khăn bị gió thổi bay của Kang Mo Yeon và chuyển lại mang lại cô. Sau thời điểm chào hỏi xong, những quân nhân đưa các bác sĩ về địa điểm ở. Mọi người có vẻ thích thú với khung cảnh và con tín đồ ở đây.

Video: Hậu duệ khía cạnh trời tập 3: tuy vậy Hye Kyo bị tuy vậy Jong Ki lừa

lj5jiaQCfk

 
 

Kang Mo Yeon đi bao phủ để khám phá nơi nay, đã mải nhìn xung quanh, cô đã vô tình bước lên một chiếc gì đó, từ bây giờ Yoo Shi Jin nhìn thấy và kêu cô thanh nữ đứng yên. Anh còn trêu cô con gái là vẫn dẫm lên mìn khiến cho cô đơ mình và xẻ vào tín đồ anh.

Kang Mo Yeon ngã lên trên người Yoo Shi Jin.
 
 

Sau lúc phát hiện cùng mình bị gạt, cô tức giận vứt về đội, Yoo Shi Jin đuổi theo xin lỗi thì giờ đồng hồ chuông vang lên, mọi bạn đều gửi tay lên chào hướng về lá cờ quê hương. Cô không thể tinh được khi nhận thấy anh làm cho thế, anh chàng liền quay tín đồ cô lại và cô đã đặt tay lên tim mình để cảm nhận.

Yoon Myung Joo mang lại Uruk gặp Seo Dae Young.
Buổi gặp gỡ và hẹn hò của cặp đôi thứ bao gồm Yoon Myung Joo - Seo Dae Young.

Về phía hai bạn trẻ Yoon Myung Joo - Seo Dae Young, cô đàn bà xuất hiện khiến cho mọi bạn ngạc nhiên, dường như như cô cô bé đã xin cấp trên và đến đây làm cho việc. Sau đó, ba cô sẽ đến rỉ tai với Seo Dae Young về vấn đề tình cảm của phụ nữ ông Yoon Myung Joo. 

DOLFnLOZMp

 

Cô soát sổ sức khỏe cho những quân nhân


Sau kia cô kiểm soát sức khỏe cho các quân nhân, với Yoo Shi Jin cũng đến, chàng trai định loại bỏ đi nhưng cô đã call lại và kiểm tra sức khỏe của anh đầu tiên, cô hài hước liên tục tiêm cho anh chàng khiến Yoo Shi Jin cảm giác đau, đáp lại anh đã vậy lấy tay cô khiến cô kinh ngạc và ko nói thêm được gì. Cuộc kiểm soát chưa chấm dứt thì có tín đồ đến báo có fan đột nhập, Yoo Shi Jin và Seo Dae Young vẫn bắt giữ được thương hiệu tội phạm.

 

Yoo Shi Jin với Kang Mo Yeon gồm buổi hẹn hò lãng mạn bên trên tàu

Yoo Shi Jin và Kang Mo Yeon gồm buổi gặp gỡ và hẹn hò lãng mạn trên tàu. Chàng trai đưa cô cho một hòn đảo nhỏ cách đó không xa. Yoo Shi Jin đỡ cô lên tàu rồi nỗ lực tay cô đàn bà không chịu đựng buông. Khi xuống tàu, anh thường xuyên những hành vi như đỡ cô xuống, nhưng bây giờ Kang Mo Yeon không cầm cố nữa, tự khiêu vũ xuống đi luôn, còn lại anh đơn chiếc ngơ ngác không hiểu biết chi. Từ bây giờ hai fan có cơ hội trò chuyện được rất nhiều hơn, Yoo Shi Jin khen Kang Mo Yeon càng ngày quyến rũ.

Sau khi trở về quân đội, một nhỏ bé trai bị trúng độc do ăn phải vật gì đó. Kang Mo Yeon với Yoo Shi Jin cung vì chuyện này mà lại to giờ với nhau, kế tiếp anh quăng quật đi.

Bệnh nhân là quan lại chức cấp cho cao của những nước Ả rập

Chuông báo động reo lên, team của Kang Mo Yeon nhấn một người mắc bệnh khá quan tiền trọng. Người bị bệnh đó là quan tiền chức cung cấp cao của những nước Ả rập. Chiều hướng bệnh nhân ngày càng nguy cung cấp nhưng theo công cụ của Ả rập thì phải tất cả lệnh new được phẫu thuật. Chị bảo bệnh nhân sẽ không còn thể rứa thêm thừa 20p còn nếu như không được phẫu thuật mổ xoang ngay.

 
Yoo Shi Jin rút súng bảo đảm Kang Mo Yeon

 

Quân nhóm nói rằng giả dụ liều mình phẫu thuật nếu bao gồm hậu trái thì mặt Hàn cũng tương tự quân đội chưng sĩ bắt buộc chịu hầu hết trách nhiệm. Quan lại chức cao cấp quân đội hạ lệnh ko được mổ xoang hãy tuân theo ý của vệ sĩ. Sau một hồi biện hộ nhau thì bên kia rút súng ra. Tình nuốm nguy cấp cho anh hỏi cô liệu gồm cứu sống đc người kia không. Cô chần chờ rồi Ok. A rút bộ đàm quyết làm cho trái lệnh cấp trên để Kang Mo Yeon phẫu thuật. Phía 2 bên rút súng.

Xem thêm:

Tập 3 chấm dứt với các kịch tính cùng căng thẳng. Liệu Kang Mo Yeon bao gồm cứu được bệnh nhân không? Tập 4 sẽ được phát sóng thời điểm 20h00 trên đài KBS2.