Bản giờ Anh phần máy tám bộ truyện Harry Potter sở hữu tên "Harrry Potter and the cursed child" ra mắt người hâm mộ Việt Nam đồng thời với trái đất vào sáng 31/7.

Bạn đang xem: Harry potter and the cursed child tiếng việt

Ngày 31/7 - đúng lúc sinh nhật của nhà văn J.K.Rowling - cuốn Harry Potter & the Cursed Child (tạm dịch: Harry Potter với đứa trẻ bị nguyền rủa) xuất hiện đồng loạt trên kệ sách nhiều quốc gia, trong các số ấy có Việt Nam.

Theo tiết lộ của tác giả, phần trang bị tám của cục truyện là phiên phiên bản sách của vở kịch hai phần thuộc tên. Vở kịch được lấy toàn cảnh 19 năm sau khi Harry và những người bạn của bản thân mình đánh bại Voldemort và cứu nhân loại phù thủy trong phần bảy Harry Potter và báu vật Tử thần. Nội dung chính của phần tám tập trung khai thác vào hình ảnh Harry Potter - hôm nay là ông bố cứng cáp có bố con - với cậu con trai út của Harry thương hiệu Albus. Thời khắc quá khứ và bây giờ hợp nhất cũng là lúc hai cha con Harry Potter nhận ra cái ác hoàn toàn có thể xuất lúc này những địa điểm không ai có thể lường trước được.


Em
Lt
DFDnz
VXw" alt="*">