Khách mặt hàng đổ qua quán nạp năng lượng ở San Jose, Habana, Cuba trước đại dịch. Bài toán kinh doanh, phụ thuộc vào dịch vụ thương mại ăn uống cho 1 ngày lễ, đang gặp mặt khó khăn với những hạn chế COVID-19. Ảnh lịch lãm của Jennifer Echeverri, chủ cài đặt của Habana Cuba.

Bạn đang xem: Google nó tính phí hả lều độc giả


Chủ nhà hàng ở San Jose, Jennifer Echeverri đang hứa vẫn tài trợ 5,000 đô la để giúp cô ấy sinh tồn qua mùa đông trong bối cảnh những hạn chế COVID-19 được thắt chặt. Một mon trôi qua. Tiền không khi nào đến.

Tính cho ngày 22 mon 30, không tồn tại nhà mặt hàng nào trong các XNUMX nhà hàng quán ăn ở San Jose được thông tin về khoản tài trợ đã nhận được được một khoản tài trợ. Họ cũng không được thông báo khi nào tiền đang đến cho tới khi San José Spotlight hỏi về tình trạng của tiền.

Ngày hôm sau, doanh nghiệp bên thứ ba được thuê để quản lý các khoản tài trợ, đã thông tin cho toàn bộ 360 fan nhận trên việt nam rằng số tiền đang rất được chuyển đến và việc phân phối vẫn hoàn vớ vào đầu xuân năm mới sau.

“Chúng tôi biết bạn rất rét lòng mong mỏi nhận được bản phân phối và shop chúng tôi đang nỗ lực để đưa chúng mang lại tay bạn nhanh nhất có thể,” Hello Alice viết vào một email. "Cảm ơn bởi sự kiên trì của bạn."

Các khoản tài trợ, do doanh nghiệp giao thực phẩm Door
Dash thực hiện, nhằm mục đích giúp các doanh nghiệp sở hữu thiết bị sưởi nóng và những vật liệu an toàn bổ sung để bảo trì hoạt động ngoại trừ trời và rất có thể trong nhà, nếu lao lý cho phép.

Echeverri, chủ tải của Habana Cuba, đang nộp đối kháng xin "trợ cung cấp đông lạnh" vào ngày 16 tháng 20, ngày trước tiên các áp dụng được mở. Vào trong ngày XNUMX mon XNUMX, Door
Dash đã gửi email cho cô ấy để xác thực rằng cô ấy sẽ nhận thấy giải thưởng.

Người nhận được thông tin rằng ngẫu nhiên ai không trả lời thông báo phần thưởng và gửi những thủ tục sách vở được yêu thương cầu, bao gồm các biểu mẫu W9, vào 48 giờ sẽ mất khoản trợ cấp. Các ứng viên cần đến ngày 24 mon XNUMX để xong xuôi một mẫu solo khác. Echeverri vội mang lại giấy tờ cho Door
Dash.

Người phát ngôn của Door
Dash, Campbell Matthews, cho thấy các khoản tài trợ đang được phân phối hàng ngày nhưng hoạt động chậm vì chưng Hello Alice yêu cầu kiểm tra thủ tục sách vở để xác minh những tài liệu pháp lý và kế toán tài chính của doanh nghiệp.

Nhu ước khẩn cấp

Những đợt nghỉ lễ năm nay đặc biệt quan trọng khó khăn đối với Echeverri. Habana Cuba phụ thuộc vào thương mại dịch vụ ăn uống theo mùa. Trong một ngày đông nhất định, Habana Cuba rất có thể phục vụ từ trăng tròn đến 30 bữa tiệc, mà lại năm nay, nó chỉ tất cả một 1-1 hàng cung ứng thực phẩm chính đến.

Cô ấy bảo rằng cô ấy cảm thấy suôn sẻ khi là trong những người thành công tài trợ dẫu vậy thực sự rất có thể sử dụng số tiền ngay lập tức bây giờ.

“Chúng tôi đang sinh sống và làm việc sót,” cô nói. “Nhưng tôi vẫn sớm yêu cầu thêm chi phí tài trợ. Tôi lần chần có gì trong siêu thị cho mon Giêng. ”

Echeverri cho biết cô khôn xiết vui vì đang không sử dụng số tiền trợ cấp để dựng lều ẩm thực ăn uống ngoài trời vì quận đã phát hành ở nhà cấm những doanh nghiệp giao hàng khách sản phẩm trong đơn vị và kế bên trời cho tới ngày 4 tháng XNUMX.

Khoảng một phần ba số người thắng lợi tài trợ trên toàn quốc đã nhận được được tài trợ của họ. Những người nhận ở San Jose sẽ nhận ra tiền của mình vào vào cuối tháng Giêng. Matthews nói, họ hoàn toàn có thể sử dụng tiền nhằm trang trải các chi phí đã tạo ra để chuẩn bị cho nhiệt độ lạnh hơn.

Nhưng so với một số người, mon Giêng đã là quá muộn.

Nhà sản phẩm Chacho"s Mexico tại chính giữa thành phố San Jose đã đóng cửa do COVID-19. Ảnh tập tin.

Một người dường như không làm mang lại nó

Nhà sản phẩm Mexico của Chacho, trên phố Đông San Fernando ngơi nghỉ San Jose, là một trong trong 30 người thắng lợi tài trợ địa phương. Nhưng nhà hàng quán ăn đã đóng cửa vĩnh viễn vào thời điểm đầu tháng này, chịu áp lực đè nén của đại dịch.

Jeanette Castillo, một người thắng lợi tài trợ khác nhưng chưa nhận được ngẫu nhiên khoản chi phí nào, lúng túng rằng quán ăn của cô ấy đang tiếp theo.

Cô ấy vẫn là nhà sở hữu buôn bán thời gian của nhà hàng Mexico của Castillo vào thời điểm tháng Giêng. Khoản trợ cấp cho 5,000 đô la được mang đến là để giúp cô kiếm tiền trả tiền mướn nhà.

“Chúng tôi chần chừ điều gì vẫn xảy ra hồi tháng tới và chúng tôi không biết liệu chúng tôi có thể trả khoản này hay không,” Castillo nói. “Thật nặng nề khăn… đều sự trợ giúp rất nhiều thực sự hữu ích ngay bây giờ.”

Nhà hàng đang được bán với giá 12,000 đô la chi phí thuê mỗi tháng cho một tòa nhà đã không được sử dụng tính từ lúc lệnh cấm nhà hàng ăn uống trong nhà. Doanh nghiệp đang phụ thuộc vào các dịch vụ ship hàng như Door
Dash cùng Grub
Hub để giữ khách cài đặt bữa ăn.

Trước đại dịch, Castillo tìm kiếm được từ 4,000 mang lại 7,000 đô la từng ngày. Kể từ lúc đại dịch xảy ra, số lượng đó đã giảm xuống còn 1,000 đô la từng ngày - phần lớn không đầy đủ để đuổi kịp tiền mướn lại, Castillo nói.

Chủ đơn vị đã mang lại cô ấy cho tháng XNUMX nhằm trả tiền thuê nhà mang đến tháng XNUMX với tháng XNUMX, mà lại Castillo băn khoăn lo lắng nhà hàng sẽ không thể vượt lên.

Frank Nguyen, chủ cài đặt của Academic Coffee, cũng chưa nhận thấy tài trợ của mình.

Bởi vì không ai theo dõi anh ta, anh ta không cứng cáp liệu anh ta có điền sai thủ tục sách vở hay không giỏi liệu khoản trợ cấp cho chỉ “rơi qua khe hở”.

“Tại thời khắc này, chuyển động kinh doanh của chúng tôi chỉ vĩnh cửu từng tháng,” Nguyen nói và cho biết thêm rằng chuyển động kinh doanh đang bớt 40%. “Tôi đã nộp 1-1 cho những khoản trợ cung cấp duy tuyệt nhất được quảng cáo bởi thành phố và toàn bộ các nguồn lực kinh doanh nhỏ khác cơ mà tôi sẽ gặp.”

Sau lúc nộp đối kháng cho hơn 20 khoản tài trợ, anh ấy đã nhận được bội phản hồi đầu tiên từ Door
Dash.

Nguyen cho thấy thêm anh rất hàm ơn sự hỗ trợ của khách hàng nhưng cho biết thêm Academic Coffee không thực hiện Door
Dash vị anh không đủ tài năng chi trả phí dịch vụ. Nguyen cho thấy thêm anh ấy sẽ lưu ý lại giao hàng Door
Dash như một chọn lọc khi cả San Jose cùng Santa Clara County đều thông qua giới hạn phí ship hàng để giới hạn số chi phí mà thương mại & dịch vụ của bên thứ ba hoàn toàn có thể tính mức giá nhà hàng.

Trong lúc Castillo hồi hộp chờ đón khoản trợ cấp cho của mình, cô ấy vẫn hi vọng rằng sẽ có nhiều sự giúp đỡ hơn nữa.

"Tôi biết shop chúng tôi không phải là fan duy độc nhất trong trường hợp này," Castillo nói. “Và tôi biết rằng sẽ có nhiều sự trợ giúp không dừng lại ở đó vì thống đốc vừa công bố một số khoản trợ cấp cho cho doanh nghiệp nhỏ tuổi - vì vậy tôi cũng sẽ theo dõi điều đó.”

Chương trình tài trợ này là một phần trong ý tưởng sáng tạo ​​Main Street Strong của Door
Dash nhằm giúp các nhà hàng quán ăn tồn tại trong thời kỳ đại dịch. Door
Dash cho biết họ sẽ bổ sung thêm 10 triệu đô la vào chương trình tài trợ khí hậu lạnh giá của bản thân để hỗ trợ các doanh nghiệp lớn khác, bao gồm cả một trong những doanh nghiệp làm việc Canada.

Để đủ điều kiện nhận trợ cấp, các nhà hàng cần phải để tại San Jose và gồm ba vị trí trở xuống. Doanh nghiệp cần phải có 50 nhân viên trở xuống vào năm 2019 và doanh thu hàng năm từ bỏ 3 triệu đô la trở xuống vào khoảng thời gian 2019 cho từng cửa hàng.

Các đơn vị thắng giải tại địa phương bao gồm: cafe học thuật, nhà hàng Ánh Hồng, Cua & thủy sản Blue Water, Pizza Bona, Braise, nhà hàng quán ăn Mexico của Castillo, quán ăn Chacho"s, nhà hàng Cielito Lindo, quần thể Ẩm thực chay Di Lac, Fu Kee, Gong Cha, Good Karma Cafe, nhà hàng & dịch vụ ăn uống Gunther"s, quán ăn Habana Cuba, quán ăn Hobee"s California, quán ăn Ý Palermo, Phở con gà An Nam, Pizza California, nhà nghỉ thể dục Rookies, Savoury Kitchen, BBQ Pig Smoking, Spoonfish Poke, Tasso"s Restaurant và Bar, Cider Junction, The Funny Trang trại, Chợ Pasta, vàng Valencian, Cà phê bằng tay thủ công Voyager và Ẩm thực Walia Ethiopia.

Thời sự gớm tế Đ&#x
F4; thị Doanh nghiệp Bất động sản Y tế Gi&#x
E1;o dục Đời sống Văn h&#x
F3;a Ph&#x
E1;p luật Quốc tế C&#x
F4;ng nghệ Multimedia
Chia sẻ
*

Theo dõi kinh tế tài chính đô thị bên trên
*

cya.edu.vn - "- Hỡi Thần, Phật, Ch&#x
FA;a c&#x
F9;ng c&#x
E1;c đấng tối cao, tại sao c&#x
E1;i ng&#x
E0;i kh&#x
F4;ng chừa cho t&#x
F4;i một con đường sống. Trong &#x
E1;nh trăng m&#x
E1;u bỗng hiện ra c&#x
E2;y th&#x
E1;nh gi&#x
E1;, &#x
F4;ng Thuật nghe r&#x
F5; tiếng của Vi&#x
EA;n Nguyệt:- Đến l&#x
FA;c m&#x
EC;nh theo em đến nơi kh&#x
F4;ng c&#x
F3; khổ đau phiền n&#x
E3;o rồi."


Chọn giọng đọc
Nam miền Bắc

Podcast Truyện ngắn: Khối t&#x
EC;nh có theo


Podcast Truyện ngắn: B&#x
F3;ng chiều t&#x
E0;


Ánh trăng chênh chếch soi nhẵn ông Thuật đi từ bỏ trong buôn bản ra ao cá, con đường nhỏ phải trải qua nghĩa trang nên đêm tối hiếm fan qua lại. Tín đồ ta đồn ngay cội cây gạo có rất nhiều hồn ma vất vưởng, chính vì thế lúc trời chạng vạng về tối chẳng ai dám lai vãng, bao gồm cả mấy bạn đi soi ếch những tránh mang lại lành. Bé chó mực tiến công hơi thấy chủ từ xa đã sủa ầm ĩ thay lời xin chào mừng, nó kiễng hai chân sau và bám hai chân trước lên thanh tre ở cổng rồi thò cổ ngóng về phía trước, mỗi bước đi của công ty tiến lại ngay sát càng khiến cho nó phấn khích. Ông Thuật nuôi bé mực từ hồi nhỏ nhắn tí, vì vậy nó lắp bó như fan trong nhà, đúng như câu “khuyển mã đưa ra tình” . Đẩy cổng bước vào, trong túp lều nhỏ dại một thiếu phụ đang hặm hụi vá áo, vừa thấy được ông Thuật lom khom bước vào, cô hỏi;

-Mình ăn tối chưa, em phần cơm canh trong nồi.

Nghe ông Thuật nói đã bữa tối cùng vợ ông chồng người con trai, cô bé nhẹ nhàng nói;

-Khuya rồi em dọn chỗ cho chính mình ngả lưng.

Túp lều bé dại vừa chỗ cho hai người nằm, nhỏ mực dù được call nhưng nhất định nằm canh ngay cửa lều. Vốn là tương đương chó khôn nên nó hiểu nỗi sợ hãi nỗi lo của chủ. Ao cá đang tới ngày thu hoạch bắt buộc lũ trộm thường xuyên tình rập, bởi vậy nó không dám lơ là kẻo thành công xuất sắc cốc. Nằm cạnh sát người tình trẻ, sự ham ước ao trỗi dậy khiến cho ông Thuật đưa tay vuốt ve thai vú căng tròn của Viên Nguyệt. Vốn thọ ngày không tồn tại sự đụng chạm xác thịt, ông nghĩ các ham mong mỏi như ngọn đèn dầu leo lét, mặc dù từ ngày có Viên Nguyệt về thông thường sống, loại máu rét lại chảy từ đầu đến chân khiến ông căng cứng. Ông Thuật lưu giữ rõ ngày cậu con trai vừa tròn nhì tuổi, người bà xã đã nhẫn trọng điểm bỏ nhỏ để chạy theo một gã thợ may địa điểm phố huyện. Đôi gian phu dâm phụ dắt díu nhau vào phái mạnh rồi bặt tin, nguyên nhân bởi cuộc sống ngày đó quá đói khổ, cái nghèo khiến cho mọi sản phẩm tăm tối. Tính từ lúc ngày vk bỏ đi, ông Thuật đồng ý cảnh con kê trống nuôi con cho tới khi con trai trưởng thành. Khi tuổi đã kế bên 60, phần lớn tưởng ông đang vui thú điền viên cùng gia đình người con trai và đứa cháu nội, ngờ đâu lúc nhận thầu ao cá, ông chạm mặt được tình cảm của đời bản thân dù cho muộn. Do sắp bước sang mặt kia con dốc cuộc đời, chính vì thế hạnh phúc được chắt chiu từ đông đảo giọt mật kết tinh của một đời thăng trầm, ông Thuật biết Viên Nguyệt là món xoàn của thượng đế dành tặng riêng mình, mọi bàn tán thị phi chẳng khiến cho ông bận lòng. Ánh trăng chiếu vào túp lều khiến toàn thân của Viên Nguyệt như tráng một tấm bạc, mang cho bên phía ngoài gió thổi từng cơn khiến cho hàng tre xào xạc, giờ chim lợn kêu rợn tín đồ lúc cất cánh ngang túp lều, ông Thuật cùng tín đồ tình trẻ ngụp lặn vào khoái lạc không nên biết đến ngày mai. Đã các lần tỉnh giấc giữa tối khuya, ông chẳng thể lý giải được vì chưng sao mình tất cả sự dẻo dai mang đến kì lạ, ông thuộc Viên Nguyệt làm cho tình mặt hàng đêm, câu hỏi này những như cầm cố tranh không thể có sự con gián đoạn, mặc dù ông chẳng thấy thấy tín hiệu mệt nhọc bởi vì tuổi tác đem lại. Cuộc tình giữa một già một trẻ, âu cũng chính là món kim cương lúc hoàng hôn cuộc đời, ông cảm thấy do đó cũng xứng đáng để sống.Khi rạng đông ló dạng, sau thời điểm súc miệng bởi điếu dung dịch lào, ông Thuật cụ hai ống tre ra ngoài bờ ao gõ vào nhau, vừa nghe hiệu lệnh, lập tức lũ cá tranh nhau ngoi lên mặt nước, bọn chúng quẫy đạp khiến cho mặt ao như tất cả sóng. Mở bao cài dứa múc thức ăn vãi xuống, sẽ thành lệ, hằng ngày ông mang lại cá nạp năng lượng ba lần vào sáng, trưa cùng chiều tối. Không giống với những người dân trước đây, bọn họ chỉ nuôi dạng hình được chăng xuất xắc chớ, cài cá như thể về thả coi như xong việc, năm bảy tháng sau quăng lưới hoặc tát ao bắt cá. Bí quyết nuôi quảng canh như vậy, số cá thu hoạch chưa đến một yến, trừ mọi ngân sách chi tiêu nhiều lúc còn lỗ. Dìm khoán ao từ hợp tác ký kết xã, ông hợp tác vào tát cạn ao rồi tiến hành nạo vét bùn, sau đó mua tre cắn xuống làm cho hàng rào nhằm mục đích chống đàn câu trộm. Dù nam nhi ngăn cản, ông vẫn dựng túp lều để ngày đêm trông lũ cá và làm các bạn với ông có con chó mực trung thành với chủ. đến cá ăn xong, tranh thủ còn vạt đất bỏ không, ông trồng ít rau thời gian ngắn coi như đỡ chi phí chợ. Ở làng không ai có kinh nghiệm đi chợ sở hữu rau, bởi vì vườn nhà quanh năm mùa nào thức đó, người ta đi chợ sở hữu thịt cá hoặc các nhu yếu phẩm khác, mọi gánh rau xanh thu hoạch tại ruộng, toàn bộ được đều người phụ nữ chở về thành phố hà nội bán từ lúc trời còn chưa sáng rõ phương diện người.

Trộn chén cơm nguội cùng chút thịt vào chén cho bé mực, trong lúc chú chó trung thành ăn một biện pháp ngon lành, ông Thuật rước miếng lương khô ăn uống tạm, quan sát trên mái lều còn mấy que hương, ông rút một nén đi ra gốc cây xoài châm lửa thắp nhang rồi cắn lên ngôi mộ. Thiệt ra ngôi mộ đối kháng sơ không được xây cất, nó chỉ được đánh dấu bởi mấy viên gạch ốp xếp ck lên nhau. Ngày mới nhận thầu, dịp tát ao để nạo vét, vô tình nhặt được một ống xương cẳng chân trong đụn bùn nhão nhoẹt, là fan cứng bóng vía yêu cầu ông cẩn thận xúc từng rổ bùn để sàng lọc. Quá trình mang tính trung tâm linh được gia công tỉ mẩn hằng ngày một chút, sau cuối ông gom đủ một bộ hài cốt hoàn chỉnh, nhìn hàm răng mọi tăm tắp, ông đoán bạn này chết khi còn rất trẻ. Thay vì chưng mang ra ngoài nghĩa trang của làng chôn cất, ông Thuật thiết lập chiếc đái sành rồi thổi nấu nồi nước lá thơm và tự tay rửa không bẩn bộ tro cốt bọc vào vuông lụa đỏ để vào trong chiếc tiểu sành sau đó chôn ngay lập tức dưới gốc xoài. Khi thu lặt từng mẩu xương mặt đáy ao, ông mò được một sợi dây chuyền bằng bội nghĩa có gắn cây thánh giá, đoán người xui xẻo là kẻ tất cả đạo, ngần ngừ tên fan mất bắt buộc ông tự tay đóng hai thanh gỗ thành hình cây thánh giá bán rồi cắm nỗ lực cho bia mộ. đọc tin ông xây mộ ngay gần bên cạnh túp lều, cậu con trai cùng mấy fan trong xóm đều không đồng ý lè lưỡi, họ nói ông ngớ ngẩn dở khi sống cạnh một ngôi tuyển mộ vô chủ. Hồi đó con trai chạy xe máy ra tận ao nhằm mục tiêu thuyết phục ông chuyển tiểu sành vào nghĩa trang, cậu luôn ghi nhớ kể lại bài toán dân xã thêu dệt đủ thiết bị chuyện. Đáp lại mọi lời thị phi đó, ông Thuật nói đúng một câu:

- Bố sống cạnh hồn ma ko sợ, chỉ sợ hãi sống cạnh những kẻ mặc dù còn sống nhưng lại đã chết về mặt trọng tâm hồn.

Tiếng chuông chùa từ trong buôn bản vọng lại, ông Thuật nhớ lúc này là ngày rằm, dù đoán bạn nằm dưới tuyển mộ thuộc bên Công giáo, tuy nhiên ông vẫn đều đặn ra chùa nhờ những vãi già đọc kinh cho hương hồn tín đồ chết được vãng sinh miền rất lạc. Trước lúc khép cổng, ông vỗ tay gọi con mực rồi căn dặn:

- Ở nhà duyệt cẩn thận, trộm dò vào là tao cùng mày chết đói.

Nghe nói đến trộm, nhỏ mực gấp quay vào nằm sát bên mép ao.Cầm bên trên tay sợi dây chuyền bạc, ông Thuật bước thấp bước cao ra bến đò. Dòng sông chảy qua quê ông khiến bên lở bên bồi, ngày trước khi bãi ngô còn ngay cạnh mép sông, ông đang rủ cô thôn thiếu phụ xinh duy nhất làng Hạ chui vào đó, nhị con bạn mới mập lần đầu nếm thử trái cấm giữa bạt ngàn của khu đất trời, ông nhớ lúc nằm ngửa ngắm khung trời đầy sao, giờ chuông thánh địa của buôn bản đạo bên đó sông vọng lại. Về sau người xóm nữ nằm tại vị trí bãi ngô đã thuộc ông đề xuất duyên vợ ông xã nhưng duyên phận không đến ba năm đã mỗi cá nhân một ngả. Làng mạc của ông chỉ gồm chùa với đình, bà con ngày rằm mùng một thường xuyên vào chùa thắp hương, mang đến ngày hội làng đang ra đình rước kiệu có bài bác vị của Thành hoàng làng, hay nhiên không có nhà thờ, vì thế ông đoán bộ tro cốt là tín đồ bên tê sông. Đò cặp cảng đưa ông Thuật sang khu xóm đạo, ngôi nhà thờ rất lâu rồi vọng giờ chuông ngân giờ chỉ với là truất phế tích. Đứng tần ngần hồi thọ trước cảnh hoang tàn đổ nát, giờ đồng hồ chuông nhà thờ từ xa vọng lại khiến cho ông quay trở lại thực tại, ngay thân xóm đạo gồm một ngôi thánh địa khang trang bề thay vừa mới được xây cố cho ngôi nhà thờ cũ đổ nát, để chăm sóc phần hồn cho những con chiên của Chúa.

Vị linh mục chăm chú lắng nghe câu chuyện của ông Thuật, lúc ráng trên tay cây thánh giá chỉ bằng bạc do ông chuyển nhằm chứng minh cho mẩu chuyện của mình, vị linh mục giải thích, từ thời điểm cách đó gần ba mươi năm tất cả một cô nàng trẻ linh giác đến xóm đạo, cô được bà con nuôi nấng để tránh sự truy hỏi bức của gã ck vũ phu. Vì cảm động vì chưng tấm lòng của xã hội dân Chúa chỗ đây, cô đã quì xuống xin được làm con chiên, kỉ đồ gia dụng này do bao gồm Đức thân phụ tiền nhiệm trao tặng kèm cho cô nàng ngay trước bàn thờ tổ tiên của Chúa, câu hỏi đó được tiến hành ở ngôi nhà thờ cũ ngay gần bờ sông.

Sực lưu giữ mục đích của chính bản thân mình đến đây, ông hỏi lại:-Thưa cha, vậy tôi có được chạm chán vị linh mục vẫn trao sợi dây chuyền này không, chính vì tôi bao gồm nhiều câu hỏi cần giải thuật đáp.Vị linh mục nhẹ nhàng giải thích, đức phụ thân tiền nhiệm đã ngừng sứ mệnh phụng sự của chính bản thân mình nơi è thế, hiện ngài đang trở về bình yên nơi nước Chúa. Theo phía tay của vị linh mục, ông Thuật thấy được ngôi mộ ốp đá hoa cương, bởi thế ngài ra đi với theo kín về thân phận cô gái. Vị linh mục khẽ nói:

- Theo như mọi tín đồ kể lại, cô bé đi đò qua sông có vấn đề riêng, kể từ đó không thấy cô trở lại nơi này.

Ông Thuật bần thần hồi lâu, sau đó thảng thốt:-Chẳng nhẽ Chúa mang phần lớn người xuất sắc đi nhanh chóng vậy giỏi sao.

Trao trả sợi dây chuyền cho ông Thuật, vị linh mục ung dung giải thích, nếu đó là ý Chúa, tức là người tất cả sự thu xếp rồi. Ông Thuật trong tâm ngổn ngang như mọt tơ vò, bao năm sống trong sự cô đơn nỗi khổ cực giày vò vì chưng người vk đã phản bội bội. Mặc dù nhiên bây giờ đứng vào thánh đường, ngắm hành trình chịu nàn của Chúa Giêsu, ông thấy nỗi buồn của mình chỉ như hạt cát, phải chăng thiếu nữ đó ra đời từ cát những vết bụi đã trở về với cat bụi. Thấy không hề sớm, ông xin phép ra về nhưng luôn ghi nhớ hứa sớm con quay lại, vị ông mong muốn dự lễ ước kinh cho linh hồn fan đã tắt hơi sớm lên thiên đường.

Khi màn đêm buông, vì trăng ẩn vào mây khiến cho mọi thiết bị chìm vào láng tối, sau thời điểm ân ái cuồng nhiệt với người tình trẻ, ông Thuật nằm ngửa mặt chú ý ra bên ngoài, dù trời tối black nhưng ông vẫn nhận ra con Mực sẽ nằm lấp phục trước túp lều, đôi mắt nó hướng ra ao cá để phòng bất trắc. Đêm nay trời yên ổn gió, tiếng chim lợn từ xa vọng lại như một điềm báo. Viên Nguyệt lấy mẫu yếm lụa lau mồ hôi đang tan ướt sũng bên trên khuôn khía cạnh già nua của ông rồi khẽ nói:

- Chắc em yêu cầu đi xa một thời gian, mình nhớ giữ lại gìn mức độ khỏe, đừng uống rượu các quá.

Ông Thuật hỏi dồn dập:

- Em tính đi đâu, sao không đợi tháng sau anh gọi bạn vào cài đặt cá, lúc tất cả tiền rồi sẽ xây lại một nơi ở khang trang hơn.

Viên Nguyệt vệ sinh xuống đến ngực ông Thuật một phương pháp nhẹ nhàng với toàn bộ tình cảm của mình, cô an ủi;

- Mình đừng lo lắng quá, bao giờ nghe thấy tiếng chuông, lúc em xoay về.

Ông Thuật mơ màng chìm ngập trong giấc ngủ nên còn chưa kịp hỏi Viên Nguyệt, tiếng chuông chùa hay tiếng chuông công ty thờ. Chưa sáng nam nhi ông đã xuất hiện tại ao cá, anh lấy trong túi ra một chiếc gương rồi nói:

- cha soi gương rồi nhỏ thưa chuyện.

Nhìn vào trong gương, ông Thuật đơ mình trong khi thấy người lũ ông râu tóc bờm xờm với đôi mắt thâm quầng bên cạnh đó xa lạ, vì chưng ông còn tráng kiện rộng khối kẻ. Mang sử câu hỏi đêm làm sao ông cũng có tác dụng tình cùng Viên Nguyệt lan ra mọi làng, kiên cố đám bạn trẻ phải tị tị. Người đàn ông rít một tương đối thuốc rồi khẳng định, chẳng bao gồm cô Viên Nguyệt nào sống thuộc ông mỗi đêm trong chiếc túp lều rách nát mọi chuyện bắt đầu kể từ thời điểm ông vớt được bộ hài cốt vào đêm trăng tròn rồi rước chôn dưới gốc xoài. Con trai ông nhức xót nói:

-Người và ma ko thể chung sống được, bố nhìn gương đầy đủ hiểu phần đông tinh lực vẫn dần cạn kiệt, hãy nghe con mau call quản trang đưa fan ta vào an táng trong nghĩa đĩa, ở đó họ có không ít vong để tâm sự, bố hãy tách khỏi trái đất hư ảo trở lại với thực trên khi còn chưa muộn.

Nghe đàn ông nói xong, ông Thuật nhớ mang đến lời vị quấn họ mặt xóm đạo giải thích, ông chẳng bắt buộc làm tình cùng người con gái đó, ông làm cho tình với thừa khứ đau thương của mình, các xúc cảm dồn nén xưa nay đang tìm chỗ giải tỏa.

Xem thêm: Ký Tự Đặc Biệt Dấu Cách Tàng Hình Trong Game, Ký Tự Khoảng Trống Chất

Đứng tĩnh lặng trước ngôi mộ bắt đầu xây, đó là ngôi tuyển mộ duy nhất gồm gắn cây thánh giá. Ông Thuật ngần ngừ liệu thiếu nữ xấu số đạt được siêu bay không, giỏi linh hồn vẫn sinh sống quanh đây, bởi vì nếu còn việc chưa làm cho xong, linh hồn cô sẽ không nỡ rời xa cõi tạm. Ngồi bữa ăn cùng gia đình người nhỏ trai, ông Thuật uống sát hết vò rượu nhằm mục đích quên đi nỗi trống vắng sinh sống trong lòng, ông hy vọng say nhằm khi quay về túp lều chỉ lộn ra ngủ một giấc cho tới sáng. Thấy không thể sớm, đàn ông muốn gửi ông về tuy vậy chỉ nhấn được cái lắc đầu. Khi trưởng thành và cứng cáp người đàn ông càng kiểu như tay thợ may phố thị xã năm xưa, kẻ vẫn dắt vợ ông bỏ đi, thiết yếu điều này khiến cho ông cực khổ nhưng lưỡng lự thổ lộ thuộc ai, ông chọn lựa cách sống cô độc vì mong mỏi quên chuyện trong quá khứ. Cách về khu ao cá thời gian mọi tín đồ trong làng vẫn say giấc nồng, máu trời tháng 5 để cho không khí oi bức khó khăn chịu, ông Thuật cụ trên tay thanh xúc xích nhưng lại không thấy nhỏ mực hít hà sủa như số đông lần khiến cho ông dự cảm chuyện chẳng lành.

Đẩy cổng cách vào, ông bị tiêu diệt lặng khi thấy nhỏ chó mực trung thành với chủ và khôi lỏi dù không nạp năng lượng miếng thịt bò tẩm hóa học độc, mà lại nó bị bè lũ trộm thòng dây thít cổ đến chết rồi ném xuống hố. Oái ăm thay dòng hố đó chính là nơi từng mai táng bộ hài cốt, lúc chứa bốc gửi sang nghĩa trang ông chưa kịp lấp đất. Anh em trộm sau thời điểm vớt được mẻ cá lớn, nơi cá còn sót lại do ko đủ thời gian nên bọn chúng thả nguyên một chai dung dịch trừ sâu xuống ao. Nhìn lũ cá chết nổi white ao khiến cho ông Thuật khuỵu chân xuống rồi ngước khía cạnh lên thai trời, từ bây giờ mặt trăng đỏ rực khiến mặt ao như sũng tiết của bọn cá. Tự phía xa vọng giờ chuông ngân, do dự đó là chuông chùa hay chuông đơn vị thờ, ông Thuật dang tay hét to:

- Hỡi Thần, Phật, Chúa cùng các đấng tối cao, lý do cái ngài không chừa mang lại tôi một tuyến đường sống.

Trong ánh trăng máu bỗng dưng hiện ra cây thánh giá, ông Thuật nghe rõ giờ đồng hồ của Viên Nguyệt: