Giá cước rẻ nên tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí, dung tích cao sử dụng dễ chịu và thoải mái trong ngày, có thể đăng ký kết lại những lần là những công dụng hấp dẫn dành cho khách sản phẩm khi đăng ký 4G Viettel 1 ngày. 

Nhu mong sử dụng các gói cước data theo ngày của mướn bao mạng Viettel luôn cao do tương xứng với vấn đề dùng internet cho mục đích ngắn hạn. Ví như đi du lịch, đi công tác, cần dung lượng tốc chiều cao để nghịch game, xem phim,… nhằm mục đích mục đích mang đến cho người sử dụng nhiều sự chọn lựa về gói dịch vụ, Viettel đã tiến hành thêm những gói cước chu kỳ ngắn đáp ứng tốt nhu yếu của fan dùng.

Bạn đang xem: Gói cước 4g viettel theo ngày

Nếu bạn có nhu cầu đăng cam kết 4G Viettel 1 ngày tuy nhiên chưa chọn lựa được gói cước phù hợp? bài viết dưới phía trên sẽ reviews đến bạn những gói mạng Viettel ngày, cước phí siêu ngày tiết kiệm, ưu đãi hấp dẫn được update mới độc nhất vô nhị 2022.


Nội dung bài viết

Cách đăng ký 4G Viettel một ngày ưu đãi dung lượng

Cách đăng ký 4G Viettel 1 ngày ưu đãi dung lượng

1. Gói cước 4G Viettel 1 ngày 10k

Tên góiST10K
Giá Cước10.000đ/lần đăng ký
Dung lượng2GB tốc độ cao sử dụng đến 24h
Thời gian sử dụng1 ngày
Cú pháp đăng kýST10K ON nhờ cất hộ 9123

Đăng ký

Gói ST10K là một phương án tuyệt vời khi bạn muốn sử dụng data vận tốc cao thốt nhiên xuất vào ngày. Chỉ với cước chi phí 10.000đ, thuê bao nhận tặng ngay 2GB/ngày. Đây là gói 4G ngày Viettel tất cả lượng data tặng ngay lớn tuyệt nhất nên cũng được nhiều mướn bao lựa chọn. Với con số data này, bạn cũng có thể làm được rất nhiều việc, tự tra cứu, phát âm báo, xem phim đến truy vấn mạng thôn hội, chơi game cả ngày không sợ hãi hết dung lượng.

*

Bên cạnh gói ST10K thì trước đó nhà mạng Viettel đã và đang triển khai 2 gói cước data 1 ngày 10k chính là gói MI10D, MI10K. Mặc dù hiện tại 2 gói này đã biết thành hạn chế thực hiện và giảm ưu đãi dung lượng.

2. Gói cước 4G Viettel một ngày 7k

Tên góiV7C
Giá Cước7.000đ / lần đăng ký
Dung lượng500MB + 50p gọi nội mạng + 50 SMS
Thời gian sử dụng1 ngày
Cú pháp đăng kýV7C ON giữ hộ 9123

Đăng ký

Nếu nhiều người đang cần một gói cước dùng trong ngày có ưu đãi data và call thoại thì V7C vẫn là sàng lọc phù hợp. Với chiết khấu 3 trong 1, giúp quý khách hàng tiết kiệm được nhiều giá cả cùng lúc. Thuê bao không chỉ có nhận được 500MB khuyến mãi mà còn tặng ngay thêm 50 phút hotline nội mạng với 50 lời nhắn SMS thực hiện trong chu kỳ chỉ cùng với 7k/ngày.

3. Gói cước 4G Viettel một ngày 5k

Tên góiST5K
Giá Cước5.000đ/lần đăng ký
Dung lượng500MB tốc độ cao sử dụng đến 24h
Thời gian sử dụng1 ngày
Cú pháp đăng kýST5K ON gửi 9123

Đăng ký

Gói ST5K của Viettel chính là một một trong những gói cước ưu đãi data theo ngày được nhiều thuê bao áp dụng nhất. Chỉ cách 5.000đ/ngày, khách hàng sẽ nhấn ngay ưu đãi 500MB vận tốc cao truy cập mạng Internet, đủ đáp ứng nhu cầu nhu mong lướt web, mạng xã hội, coi video…

*

Ngoài gói cước này, thì cũng có thể có thêm 3 gói 4G một ngày Viettel có mức giá 5k nữa đó là gói MI5D, MI5SMI5K. Các gói cước này số đông bị giới hạn người tiêu dùng và bớt ưu đãi dung lượng.

4. Gói cước 4G Viettel 1 ngày 3k

Tên góiMI3K
Giá Cước3.000đ/lần đăng ký
Dung lượng100MB tốc độ cao dùng đến 24h
Thời gian sử dụng1 ngày
Cú pháp đăng kýMI3K ON gởi 9123

Đăng ký

Đăng ký kết gói cước MI3K người sử dụng sẽ bị trừ 3.000đ vào thông tin tài khoản chính. Tin nhắn đk thành công sẽ được gửi về máy, bạn sẽ được áp dụng 100MB data tốc độ cao. Với ưu đãi dung lượng không đa số chúng ta chỉ nên dùng làm truy cập mạng đọc báo, kiểm tra Zalo, Messenger mà tránh việc xem video.

5. Gói cước 4G Viettel một ngày 2k

Tên góiMI2K
Giá Cước2.000đ/lần đăng ký
Dung lượng50MB tốc độ cao cần sử dụng đến 24h
Thời gian sử dụng24h
Cú pháp đăng kýMI2K ON gởi 1543

Đăng ký

MI2K chính là gói 4G Viettel 1 ngày có mức giá cước tốt nhất hiện thời chỉ chỉ cách 2.000đ/lượt đăng ký, các bạn sẽ có ngay 50MB dung tích cao để sử dụng. Tuy vậy gói cước này chỉ cân xứng với những visitor mạng khôn cùng ít. Người tiêu dùng thường đăng ký gói cước này để check mail, check thông tin.

Nếu phần đa gói cước trên chưa đủ dung tích để đáp ứng nhu ước của bạn, thì hãy bài viết liên quan các gói chu kỳ ngắn sau đây.

Lưu ý khi thực hiện gói 4G Viettel 1 ngày

Khi đk 4G Viettel một ngày thành công, bạn phải nắm rõ một trong những quy tắc như sau để quá trình sử dụng dịch vụ thuận tiện nhất.

Thứ nhất, những gói cước 4G Viettel một ngày đều tự động hóa gia hạn khi hết chu kỳ luân hồi (đến 24h trong ngày). Còn nếu như không muốn liên tục sử dụng, bạn cần phải chủ đụng hủy gói cước bằng cách nhắn tin theo cú pháp: HUY tên gói cước gửi 191 => soạn tiếp Y gửi 191 để xác nhận hủy.

Rất nhiều người tiêu dùng thường quên diệt gói ngày, bị trừ chi phí khi không thích dùng nữa. Lúc gói cước được diệt thành công, chúng ta nên tắt dữ liệu di đụng để kiêng bị trừ cước mức giá vào tài khoản gốc khi vào Internet bởi mạng 3G, 4G.

Trong quá trình sử dụng gói cước 4G Viettel một ngày nên liên tiếp kiểm tra ưu đãi sót lại của gói cước. Điều này giúp cho bạn tránh được cước gây ra khi áp dụng hết dung tích cho phép. Để đánh giá mời soạn: KTTK giữ hộ 191.

Xem thêm: Khám Phá Cánh Đồng Chết Ở Campuchia, Về Lại Cánh Đồng Chết

Trên đây là các gói 4G Viettel 1 ngày mà cửa hàng chúng tôi muốn ra mắt đến bạn. Bạn cũng có thể đọc thêm cách đăng ký 4G theo chu kỳ 1 tuần, 1 tháng với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Ví như thấy bài viết hữu ích các bạn đừng quên share tới chúng ta bè, người thân. Hy vọng với nội dung bài viết chia sẻ trên đây đã hỗ trợ ích cho quý khách hàng hàng. Chúc bạn đăng ký thành công và gồm có trải nghiệm thú vui khi thực hiện dịch vụ.