Tuyến đường sắt Thái Nguyên – thủ đô dài khoảng chừng 72 km . Trung bình mỗi ngày có khoảng tầm 1 chuyến tàu khách hàng chạy tuyến đường này bước đầu từ 05h45 mang đến 07h47. Thời gian di chuyển trên chặng khoảng 2 giờ.

Bạn đang xem: Giờ tàu chạy thái nguyên hà nội

Thông tin tuyến đường tàu Thái Nguyên đi Hà Nội

NCL

Ngồi cứng điều hoà

45.000 ₫

(Giá vé bên trên đã bao hàm bảo hiểm cùng thuế cực hiếm gia tăng)

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường buộc phải được đánh dấu *

Trang website

giữ tên của tôi, email, và website trong trình chăm nom này mang đến lần comment kế tiếp của tôi.

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM:(1) VIETNAMDULICH.COM.VN là website tổng phù hợp thông tin các nhà xe, con đường xe, thông tin lưu trú dựa trên những bài viết và thông tin từ nhiều nguồn trên internet, để giúp đỡ độc trả có tin tức trong việc contact trực tiếp với công ty xe, cơ sở tồn tại dễ dàng.

(2) VIETNAMDULICH.COM.VN không hẳn là bên xe, các đại lý lưu trú. Cửa hàng chúng tôi chỉ gợi ý thông tin mang lại độc giả tiện lợi hơn trong việc contact phía thương hiệu xe và chủ các đại lý lưu trú.

(3) Mọi thanh toán của độc giả với chủ nhà xe, chủ cơ sở lưu trú VIETNAMDULICH.COM.VN không phụ trách và can thiệp. Mọi thông tin về nhà xe, cơ sở lưu trú chúng tôi tổng hợp nếu tất cả sai sót muốn phía công ty xe, nhà cở sở lưu trú phản hồi qua thư điện tử để bọn chúng tôi cập nhật lại.

Xem thêm: Anh Rể Sàm Sỡ Em Vợ Nứng Lồn Hấp Diêm Ông Anh Rể, Anh Rể Sàm Sỡ Em Vợ

Tàu
Trực
Tuyến.vn
Menu Khách
Đặt Vé Online
Vé Tàu Miền Nam
Vé Tàu Miền Bắc
Danh Bạ Ga
Vé Khuyến Mãi
Vé Tàu Tết
Hướng Dẫn và Quy Định
Vé xe pháo Khách
Vé sản phẩm công nghệ Bay

Đại lý vé tàu 24h sẽ mở chào bán Vé tàu lửa Thái Nguyên đi Hà Nội với rất nhiều chuyến tàu, từng chuyến tàu tất cả ghế cứng, ghế mềm, chóng cứng mềm các loại, giá đã phục nằm trong vào thời hạn đi với ghế bạn chọn, chú ý khi cài đặt vé Đại lý phân phối Vé tàu hỏa Thái Nguyên đi Hà Nội giá thấp tại ga đường sắt nước ta vào các dịp đầu năm nguyên đán, lễ trong năm, hay mùa hè phượt là những thời gian cao điểm, nếu khách hàng là sinh viên, trẻ em, fan già được giảm 10 cho 25% giá chỉ vé.

Bảng giá: Vé tàu lửa Thái Nguyên đi Hà Nội
- khoảng cách: 55km - từng ngày có khoảng: 3 chuyến/ngày
Mã tàuChổ ngồi - GiáThời gian đi - đến

Đặt vé