Giao hàng tiết kiệm chi phí là đơn vị chức năng vận gửi quá quen thuộc với các chủ cửa hàng online. Nếu bạn là người mới tham gia vào thị trường bán hàng online hoặc bắt đầu chuyển sang sử dụng dịch vụ giao hàng này, nhưng mà chưa nắm rõ cách nhờ cất hộ hàng cho giao hàng tiết kiệm như thế nào? Thì phía trên là nội dung bài viết dành cho bạn.

Bạn đang xem: Giao hàng tiết kiệm đăng nhập

*


Các bước gửi hàng ship hàng tiết kiệm chuẩn và solo giản
Tạo giao dịch trên app hoặc giữ hộ hàng tại bưu cục

Sơ đường nét về giao hàng tiết kiệm

Giao hàng tiết kiệm chi phí là công ty cung ứng dịch vụ vận chuyển, nhiệm vụ đó là chuyển sản phẩm & hàng hóa online trường đoản cú chủ shop đến khách hàng hối hả và huyết kiệm. Hiện nay tại, 1-1 vị giao hàng này đang tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với những bên cùng ngành như Nhanh, nin-ja Van, J&T,…

Các bước gửi hàng ship hàng tiết kiệm chuẩn và solo giản

Khi nhờ cất hộ hàng mang đến bên ship hàng tiết kiệm, bạn triển khai lần lượt công việc sau:

*
Các bước gửi hàng giao hàng tiết kiệm chuẩn chỉnh và đơn giản

Đăng cam kết dịch vụ phục vụ tiết kiệm

Bước 2: lựa chọn “ĐĂNG KÝ cửa hàng | ĐĂNG NHẬP”.Bước 3: điền vừa đủ các tin tức vào phiếu “Đăng ký kết dịch vụ”.Bước 4: nhấn chọn “Đồng ý với cơ chế bảo mật thông tin”.Bước 5: nhấn lựa chọn “Đăng cam kết ngay”.

Sau khi hoàn thành xong quá trình trên, sau 24h mặt bộ phận âu yếm khách sản phẩm của giao hàng tiết kiệm sẽ công ty động liên hệ qua số smartphone mà các bạn đã đăng ký để xác thực và support kích hoạt tài khoản. Khi thông tin tài khoản được kích hoạt thành công, thì chúng ta có thể bắt đầu chuẩn bị hàng hóa với gửi hàng.

Chuẩn bị mặt hàng hóa

Trước khi gởi hàng, bạn cần đảm bảo an toàn khâu gói gọn hàng đề nghị chắc chắn, kỹ lưỡng để tránh tối nhiều hàng bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Ví dụ:

Đối với các thành phầm quần áo, vải hoặc món ăn khô thì bạn nên để vào thùng carton hoặc túi nilon, rồi thắt chặt và cố định bằng băng keo cho vững chắc chắn.Đối cùng với mỹ phẩm, trang bị gia dụng hoặc các sản phẩm dễ vỡ, chúng ta có thể chọn bọc nilon gồm bóng khí để bọc phía bên ngoài chống sốc cho sản phẩm, sau đó dùng keo dính để chũm định. Đối cùng với các thành phầm có nắp, bạn cũng có thể cố định vị trí nắp bằng mút vật liệu bằng nhựa hoặc dùng keo dính để tránh nắp bị bật ra bên ngoài trong quá trình vận chuyển.

Tạo deals trên phầm mềm hoặc gởi hàng tại bưu cục

Ở cách này, bạn đã có thể đăng nhập cùng sử dụng các dịch vụ giao hàng trên website hoặc tải tiện ích trên điện thoại để tạo nên đơn số 1 tiên:

Cách tạo deals trên appBước 1: đăng nhập vào tài khoản ship hàng tiết kiệm.Bước 2: lựa chọn “Đơn hàng” -> “Tạo đơn”Bước 3: điền không thiếu thốn các hạng mục trong “Thông tin lấy cùng giao hàng” như thương hiệu – add người giao hàng, thương hiệu – showroom người thừa nhận hàng, tin tức thu hộ tiền cùng hàng hóa, vẻ ngoài gửi hàng.Bước 4: chọn “Tạo đối chọi hàng”.

Sau lúc tạo giao dịch mới thành công, yêu ước gửi hàng sẽ được gửi về trung chổ chính giữa điều vận của giao hàng tiết kiệm. Các đơn này sẽ được điều phối đến shipper, rồi shipper đã đến địa chỉ cửa hàng của cửa hàng để thừa nhận hàng.

Cách gửi hàng hóa tại bưu cục giao hàng tiết kiệm

Trong trường đúng theo số lượng hàng hóa cần chuyển ít và bạn có nhu cầu chủ rượu cồn gửi mặt hàng thì bạn cũng có thể đến gửi trực tiếp trên bưu cục của ship hàng tiết kiệm:

Bước 1: nhập mã đối chọi hàng, tại bưu cục sẽ có Tablet đăng đối chọi để chủ shop tìm kiếm với nhập mã (thường sau thời điểm tạo deals mới thành công trên tiện ích thì mã đối chọi sẽ hiện hữu tức thì). Công ty shop chỉ cần nhập 9 số cuối của mã vận đối kháng để tìm giao dịch nhanh chóng.Bước 2: in với dán phiếu gửi hàng, bên trên tablet dấn “Chọn vớ cả” -> “In phiếu gửi”. Hệ thống sẽ tiến hành in phiếu với bạn chỉ việc dán lên đơn hàng đã sẵn sàng sẵn là được. Xem xét là chúng ta nên sắp xếp những mã đối kháng đúng với mặt hàng hóa, tránh bị lầm lẫn và vấn đề dán phiêu cũng nhân tiện hơn.Bước 3: chụp hình ảnh đơn hàng, lựa chọn “Chụp ảnh” trên tablet rồi lựa chọn “Tải ảnh” lên hệ thống, xem xét là bạn cần chụp sao cho thấy rõ phiếu gởi hàng và rất có thể chụp nhiều đối kháng cùng một lúc.Bước 4: dấn “Chốt đơn” và ship hàng cho nhân viên tại bưu cục để nhập kho. Kết thúc xong các bước trên, bạn sẽ nhận được tin nhắn xác nhận “Đã đem hàng” hoặc “Đã nhập kho” trên điện thoại.

Vừa rồi là công việc đăng ký kết và giữ hộ hàng lúc sử dụng hiệ tượng giao hàng tiết kiệm. Tuy nhiên, trên nền tảng quản lý bán hàng đa kênh Go
SELL đã gồm tích phù hợp sẵn đơn vị chức năng vận chuyển giao hàng tiết kiệm. Đây đã là một điểm mạnh tuyệt vời giành cho những người sử dụng đang áp dụng nền tảng.

Kích hoạt vẻ ngoài giao hàng tiết kiệm trên Go
SELL

Việc tải đặt bề ngoài giao hàng tiết kiệm ngân sách trên Go
SELL mang đến shop của công ty hoàn toàn được đơn giản dễ dàng hóa, chỉ việc bạn triển khai một vài thao tác làm việc cơ bạn dạng sau đây:

*
Kích hoạt bề ngoài giao mặt hàng trên Go
SELLBước 1: singin vào trang quản trị của Go
SELL.Bước 2: lựa chọn “Cài Đặt” -> “Giao Hàng và Thanh Toán”.Bước 3: tại mục giao hàng chọn cái “Giaohangtietkiem.vn” và gửi trạng thái mang đến nút qua màu sắc xanh.Bước 4: chọn các khu vực cung cấp chuyển hàng.

Hoàn thành xong công việc trên là bạn đã sở hữu thể thêm thành công hình thức giao hàng tiết kiệm ngân sách cho shop của mình. Đặc biệt, gốc rễ còn tích hợp thêm hình thức Giao sản phẩm nhanh, Ahamove cùng Tự đi lại – nhằm kích hoạt các hình thức này bạn chỉ việc thực hiện các bước tương từ bỏ như trên.

Nhưng một câu hỏi được để ra: ví như shop của người sử dụng đa dạng đơn vị chức năng vận chuyển thì làm sao để quản lý hiệu quả? Tính năng thống trị vận gửi của Go
SELL vẫn là mức sử dụng đắc lực dành riêng cho bạn.

Quản lý vận chuyển tác dụng cùng Go
SELL

Sử dụng tính năng làm chủ vận đưa của Go
SELL, các bước lên đơn – xác nhận đơn – ship hàng trở nên thuận tiện chỉ bởi vài cú click chuột, thỏa mãn nhu cầu nhu cầu chi phí phải chăng cùng tốc độ ship hàng nhanh chóng cho những người mua hàng. Từ đó gia tăng trải nghiệm phù hợp khách hàng.

Người cài đặt hàng hoàn toàn có thể tùy ý gạn lọc các hình thức vận chuyển khác nhau, các hiệ tượng vận gửi (Giao hàng nhanh, phục vụ tiết kiệm, Ahamove, trường đoản cú vận chuyển) đều vận dụng được trên nền tảng gốc rễ website, app bán hàng và linh động lên đơn trên nền tảng làm chủ chat facebook, zalo luôn thể lợi.

*
Quản lý vận chuyển tác dụng cùng Go
SELL

Tính năng còn cho phép người bán dữ thế chủ động theo dõi và cập nhật trạng thái giao hàng, bảo vệ đơn hàng mang lại tay người mua trong thời gian dự kiến. 

Ngoài ra, bạn bán rất có thể đối soát COD dễ dàng, nhận ra được số lượng giao dịch sử dụng phương thức giao dịch COD và tính năng có cung cấp xuất hóa solo khi sử dụng hiệ tượng vận gửi COD. Các deals COD sẽ hiển thị bên trên phiếu ship hàng giúp shipper dễ dàng nhận biết.

Thời gian vận hành cũng sẽ được về tối ưu tốt nhất, bởi chức năng có hỗ sinh sản phiếu phục vụ – tạo và in đơn hàng chỉ với vài làm việc đơn giản. Đảm bảo thông tin chính xác, mà lại hàng hóa cũng sẽ được giao đến người sử dụng chính xác, tránh sự cố giao nhầm sản phẩm – khiến trải nghiệm quý khách hàng bị trì hoãn.

Kết luận

Trên đấy là hướng dẫn chi tiết của Go
SELL về kiểu cách gửi hàng ship hàng tiết kiệm, biện pháp cài đặt bề ngoài giao hàng cũng tương tự cách làm chủ vận chuyển mang đến chủ siêu thị online. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích và giúp đỡ bạn thực hiện những thao tác thuận tiện hơn. Nếu khách hàng còn bất kỳ thắc mắc nào, chớ ngần ngại liên hệ ngay cho đội ngũ nhân viên của Go
SELL
nhằm được cung cấp và tư vấn kỹ hơn bạn nhé.

Bán Online không cực nhọc - bởi vì đã bao gồm cya.edu.vn - cải tiến vượt bậc doanh số online cùng gói cung cấp trọn cỗ từ cya.edu.vn tới 56 triệu đồng
Bạn vẫn thắc mắc giao hàng tiết kiệm là gì? bí quyết đăng ký như thế nào? Làm cố gắng nào để tra cứu giúp vận đơn?... Đọc ngay bài viết sau trên đây để được phía dẫn chi tiết cách áp dụng app ship hàng tiết kiệm và một vài kinh nghiệm giao hàng nhanh, bình yên cho các chủ shop online.

1. Phục vụ tiết kiệm hay GHTK là gì?

Giao hàng tiết kiệm (GHTK) là đơn vị chức năng vận gửi thư từ, sản phẩm hoá,... Bên trên toàn quốc. Với mạng lưới những bưu cục rộng rãi 63 thức giấc thành, rộng 500 điểm giữ hộ hàng và giá thành giao hàng đúng theo lý, ship hàng tiết kiệm sẽ được không hề ít người sử dụng, nhất là các siêu thị online tuyển lựa để phục vụ cho khách.

2. Thời gian thao tác của GHTK

Các dịch vụ phục vụ tiết kiệm có làm việc thứ 7 không? Câu vấn đáp là có, thậm chí GHTK có thao tác chủ nhật nữa. Thời gian thao tác của GHTK ví dụ như sau:

Thứ 2 - thứ 7: từ bỏ 7h00 cho 22h00Chủ nhật: trường đoản cú 8h00 mang đến 18h00

Thời gian làm việc của GHTK hết sức linh hoạt, rất có thể đáp ứng được mọi yêu cầu giao, nhận hàng tạo nên trong ngày, bao gồm cả cuối tuần. Vì vậy, chúng ta có thể yên tâm mang sản phẩm đến các điểm gởi hàng GHTK cũng giống như khách sản phẩm cũng rất có thể nhận hàng bất cứ thời gian nào trong mốc giờ trên mà lại không phải lo ngại về thời gian làm việc của GHTK nữa nhé!

3. Bảng giá Giao hàng tiết kiệm ngân sách và chi phí 2020

Như vẫn nói trên, giá tiền ship các dịch vụ phục vụ tiết kiệm khá vừa lòng lý, cân xứng cho các shop gửi sản phẩm toàn quốc. Bảng giá GHTK 2020 được phân thành 2 biểu giá tiền chính, cụ thể như sau:

Cước chi phí gửi hàng tại hà nội và TP. Hồ nước Chí Minh:

Nội tỉnh: 20.000đ

Thời gian giao hàng: 6h

Nội miền: 30.000đ

Thời gian giao hàng: 24h

Liên miền: 35.000đ

Thời gian giao hàng: 48h

Cước chi phí gửi sản phẩm tại những tỉnh, thành khác:

Nội tỉnh: 15.000đ

Thời gian giao hàng: 6h

Nội miền: 30.000đ

Thời gian giao hàng: 24h-48h

Liên miền: 35.000đ

Thời gian giao hàng: 48h

Lưu ý:

Nếu điểm giao hàng ở ngoại thành giá cả sẽ cộng thêm 10.000-15.000đ
Phí chưa bao gồm 10% thuế VATGHTK miễn phí thương mại dịch vụ thu hộ CODGiao buổi tối giá không đổi tại hà thành và TP. Hồ Chí Minh

Trên đây là báo giá GHTK mới nhất đang được vận dụng hiện nay. Hoàn toàn có thể thấy, báo giá ship giao hàng tiết kiệm bao gồm mức biểu tổn phí khá rẻ, thời gian giao hàng nhanh, đáp ứng tốt nhu cầu gửi hàng của các shop online vừa với nhỏ. ở bên cạnh đó, có các đơn vị tải khác với tương đối nhiều dịch vụ và ưu tiên hấp dẫn, chủ shop online sẽ sở hữu được thêm những sự chọn lọc phù hợp.


Nên lựa chọn dịch vụ ship hàng nội thành như thế nào khi bán sản phẩm online?

Hiện nay có tương đối nhiều đơn vị vận chuyển cung cấp dịch vụ giao hàng chuyên nghiệp, tài xế luôn sẵn sàng cùng với độ an toàn 100%. Ko kể GHTK, các chủ shop bán sản phẩm online rất có thể tham khảo các đơn vị sau đây:Ahamove
Giao mặt hàng nhanh
Ninja Van
J&T..... Tìm hiểu thêm!

4. Phía dẫn đăng ký dịch vụ phục vụ tiết kiệm

Muốn gửi hàng qua GHTK thì trước tiên các bạn phải có một tài khoản giao hàng tiết kiệm. Cách đăng ký GHTK rất đối chọi giản, bạn có thể đăng ký tài khoản trực tiếp trên home giaohangtietkiem.vn, click nút Đăng ký ngay nghỉ ngơi cuối trang.

Tại đây, bạn điền khá đầy đủ thông tin trong khung đăng ký, bao hàm các thông tin shop như tên cửa hàng, liên hệ, mật khẩu với địa chỉ. Phía dưới là phần Thông tin đối soát chuyển khoản, bạn nhớ điền chính xác tài khoản ngân hàng vì đây vẫn là tài khoản mà giao hàng tiết kiệm đang gửi tiền COD định kỳ đến bạn.

*

Cách thứ 2 để đk GHTK là đk trên ứng dụng điện thoại. Đây là cách dễ ợt nhất vì chưng hầu hết ai ai cũng có 1 dòng smartphone, chúng ta cũng có thể đăng ký, tạo đối chọi gửi hàng qua GHTK, tra cứu vận đơn GHTK,... Tất cả chỉ bên trên 1 chiếc điện thoại.

Đầu tiên bạn cần tải phầm mềm GHTK về năng lượng điện thoại:

Link tải vận dụng cho i
OS

Link tải áp dụng cho Android

Sau lúc tải áp dụng về máy, mở ứng dụng các bạn sẽ thấy ngay lập tức nút Đăng kí tài khoản.

*

Bước 1: Đăng ký kết dịch vụ

Tương tự như trên sản phẩm công nghệ tính, chúng ta điền rất đầy đủ thông tin shop sau đó thừa nhận nút Đăng kí ngay.

*

Bước 2: chứng thực thông tin

Sau khi xong xuôi đầy đủ, các bạn sẽ phải qua bước xác nhận thông tin. Tại đây, các bạn sẽ phải lần lượt chứng thực từng thông tin đã đăng ký tài khoản để thực hiện dịch vụ giao hàng tiết kiệm.

*

Hệ thống sẽ gửi email và tin nhắn chứa mã xác thực về thư điện tử và số điện thoại cảm ứng đăng ký tài khoản GHTK, chúng ta nhập mã cùng nhấn Xác nhận. Tiếp theo sau bạn nên xác nhận địa chỉ cửa hàng và sau cuối là thiết lập lên ảnh chụp 2 mặt minh chứng thư, bạn nhấn Xác nhận > Tiếp tục.

Bước 3: xác thực danh mục

Tại cách tiếp theo, các bạn lựa lựa chọn ngành mặt hàng đang sale và nhu yếu vận chuyển.

*

Tiếp theo, GHTK sẽ giới thiệu 1 số xem xét PHẢI ĐỌC trước lúc gửi hàng qua ship hàng tiết kiệm. Bạn ghi lại đã đọc với tích chọn ô Tôi vẫn đọc cùng đồng ý rồi dìm Tiếp tục.

*

Bước 4: giải đáp về hàng hóa và đóng gói

Bước tiếp theo các bạn sẽ được khuyên bảo đăng deals trên GHTK, tiến trình lấy hàng, giao hàng, đối soát, trả hàng. Tiếp nối bạn nhấn Tiếp tục.

*

Bước 5: kết thúc đăng cam kết GHTK

Sau khi bạn xong xuôi tất cả các bước trên, màn hình sẽ hiện thông tin đăng cam kết thành công. Ứng dụng sẽ hướng dẫn qua một lượt các mục bao gồm trên ứng dụng để bạn cũng có thể nhanh chóng thâu tóm và sử dụng app GHTK một cách dễ dàng hơn.

*

Trên đấy là hướng dẫn đăng ký GHTK, rất nhanh và đối kháng giản, chỉ việc vài phút là bạn đã sở hữu thể bắt đầu gửi hàng qua giao hàng tiết kiệm rồi.

5. Phương pháp gửi sản phẩm qua GHTK

Khi vạc sinh đối kháng cần ship hàng, chúng ta mở áp dụng GHTK trên điện thoại và triển khai tạo 1-1 ngay bên trên app.

5.1. Chỉ dẫn đăng đơn hàng trên GHTK

Bước đầu tiên bạn yêu cầu nắm được bí quyết tạo solo trên GHTK, trên screen ứng dụng, chọn hình tượng Đơn hàng, tiếp nối chạm vào lốt (+) ở góc phải màn hình để Tạo đơn.

*

Tại đây, các bạn nhập Thông tin lấy cùng giao hàng, bao hàm Số năng lượng điện thoại, Tên với Địa chỉ fan nhận. Ô nhập showroom người nhận trên ứng dụng GHTK khôn xiết thông minh, có thể đưa ra 1 số gợi ý các địa chỉ giao hàng gần địa chỉ bạn nhập vào, giúp bạn có thể nhập nhanh địa chỉ người dấn chỉ với 1 chạm.

*

Tiếp theo là phần Thông tin mang hàng, chúng ta cũng có thể lựa chọn thời hạn Dự kiến mang hàng, tức là thời gian bạn mong muốn shipper đến lấy hàng tại shop của bạn.

Sau khi lựa chọn thời gian Dự kiến lấy hàng, ngay phía bên dưới cũng sẽ hiển thị thời hạn Dự con kiến giao hàng tương ứng, chúng ta chạm vào thanh menu thả cùng lựa chọn khoảng chừng thời gian giao hàng cho khách cân xứng nhất. Sau thời điểm hoàn thành, các bạn ấn nút Tiếp theo.

Phần tin tức Thu hộ tiền cùng hàng hoá, chúng ta nhập tên sản phẩm. Ngay khi chúng ta nhập thương hiệu sản phẩm, áp dụng sẽ hiển thị thanh gợi ý cách gói gọn GHTK làm thế nào cho đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. Quanh đó ra, phầm mềm cũng lưu ý danh sách những loại hàng hoá quan trọng vận chuyển hẳn sang đường hàng không để các shop chú ý khi nhờ cất hộ hàng qua những dịch vụ ship hàng tiết kiệm.

*

Tiếp theo bạn lựa chọn tín đồ trả tổn phí ship, nhập chi phí COD và quý hiếm hàng hoá.

Lưu ý:

Đối với các shop mới gửi hàng ship hàng tiết kiệm, các bạn chỉ rất có thể chọn hiệ tượng Shop trả ship đến 50 1-1 gửi bậc nhất tiên. Bạn sẽ chọn được hiệ tượng Khách trả ship với giao dịch thứ 51 trở đi.Giao hàng tiết kiệm ngân sách và chi phí miễn phí thương mại & dịch vụ thu tiền hộ CODGiao hàng tiết kiệm ngân sách miễn phí dịch vụ thương mại bảo hiểm mặt hàng hoá có mức giá trị dưới 3 triệu đồng. Với các đơn hàng có giá trị từ 3 triệu đến đôi mươi triệu đồng, phí bảo hiểm hàng hoá sẽ tiến hành tính bằng 0,5% cực hiếm hàng hoá (tối đa 100.000đ). Các deals trên 20 triệu, giao hàng tiết kiệm sẽ không nhận giao hàng.

Sau khi kết thúc bạn va vào Tạo đối kháng hàng, đối kháng hàng lúc này sẽ được gởi cho giao hàng tiết kiệm với sẽ sớm bao gồm shipper mang lại tận nơi để lấy hàng của công ty giao đến khách.

5.2. Phương pháp sửa giao dịch

Bán mặt hàng online sẽ có những thời điểm bạn chạm mặt phải trường phù hợp khách yêu thương cầu núm đổi showroom giao hàng, thêm bớt sản phẩm,... Cơ hội này bạn cần phải sửa giao dịch nếu sẽ tạo deals trên phục vụ tiết kiệm.

Cách sửa deals trên giao hàng tiết kiệm rất đối chọi giản. Chúng ta vào ứng dụng, chọn giao dịch cần sửa hoặc nhập mã vận solo của giao dịch trên thanh tra cứu kiếm.

Chọn đơn hàng cần sửa, kế tiếp bạn chạm vào nút Gửi yêu thương cầu.

*

Tại đây chúng ta cũng có thể yêu ước sửa cục bộ thông tin đối kháng hàng bao hàm thông tin khách hàng, địa chỉ giao sản phẩm (thu phí tổn 10.000đ), địa chỉ lấy hàng, khối lượng, tiền hàng,... Sau khi xong xuôi nhấn nút Gửi yêu thương cầu là xong.

*

5.3. Cách huỷ đơn trên GHTK

Bên cạnh tính năng sửa đổi đơn hàng, chúng ta cũng có thể hủy đơn hàng trong trường phù hợp khách thay đổi ý định mua sắm hoặc chúng ta kiểm tra nhưng thành phầm khách đặt bị hết hàng.

Cách hủy đơn hàngtrên ship hàng tiết kiệm đó là các bạn vào link https://sos.ghtk.vn/khach-hang/fb-shop, nhập 9 số cuối mã vận 1-1 vào ô Mã đối chọi hàng.

Ngoài ra bạn có thể gửi yêu cầu ngay trên tiện ích GHTK tựa như như phương pháp sửa giao dịch trên phục vụ tiết kiệm.

*

Tại đây chúng ta có thể gửi yêu cầu hủy deals và 1 số yêu cầu khác như giục mang hàng, giục giao hàng, đổi khác ngày hẹn lấy hàng, ngày hứa giao hàng,...

5.4. Cách gói hàng gởi

Cũng y hệt như các đơn vị chức năng vận đưa khác, ship hàng tiết kiệm cũng có thể có quy biện pháp đóng gói hàng hóa để bảo vệ sản phẩm không trở nên vỡ, hư trong quá trình giao vận.

Về cơ bản, giải pháp gói hàng gửi dịch vụ giao hàng tiết kiệm như sau:

Đối với sản phẩm quần áo, tã, vải:

Nếu sản phẩm có vỏ hộp carton: đến hộp carton vào trong túi nilon thường cùng dán băng keo
Nếu sản phẩm không tồn tại hộp carton: Cho thành phầm vào túi nilon khí vào dán băng keo

Đối với sản phẩm mỹ phẩm, dạng lỏng:

Cố định nắp chai, lọ, che kín để chất lỏng không chảy ra ngoài
Quấn 2-3 lớp túi láng khí, thắt chặt và cố định bằng băng keoĐặt vào vỏ hộp carton cùng chèn bí mật các khoảng không trong vỏ hộp bằng vật liệu chống sốc, chống thấm nước.

Với các sản phẩm khác, bí quyết gói hàng gửi giao hàng tiết kiệm cơ bản như sau:

Nếu sản phẩm không có hộp của NSX: bọc gói thành phầm bằng xốp mềm, túi bóng khí, cố định và thắt chặt bằng băng keo, đặt thành phầm vào trong hộp carton và lấp đầy các khoảng trống vào hộp bởi xốp
Nếu sản phẩm có hộp trong phòng sản xuất: quấn 2-3 lớp túi láng khí bên ngoài hộp, thắt chặt và cố định bằng băng keo.

Để tìm hiểu cụ thể về cách gói hàng gửi giao hàng tiết kiệm cụ thể theo từng sản phẩm, bạn có thể tham khảo thêm tại phía trên hoặc phần lý giải Đóng gói sản phẩm hóa trong ứng dụng GHTK trên điện thoại.

5.5. Bí quyết ghi mã vận đối chọi

Sau khi ngừng đóng gói mặt hàng hóa, bạn phải in phiếu giữ hộ hàng cùng ghi mã vận đơn bên trên để gởi hàng ship hàng tiết kiệm.

Trong áp dụng GHTK, bạn vào danh sách Đơn hàng và đụng vào nút Tìm.

*

Tại đây bao gồm các deals đã đăng, các bạn chọn deals cần in phiếu nhờ cất hộ hàng hoặc tích lựa chọn nhiều đơn cùng thời điểm và đụng vào nút Thao tác > In deals theo đồ vật tự trên.

*

Nếu năng lượng điện thoại của bạn đã liên kết với sản phẩm in công nghệ bluetooth không dây thì phiếu giữ hộ hàng ship hàng tiết kiệm sẽ được in ra.

Cách ghi mã vận đơn giao hàng tiết kiệm trên máy tính cũng làm việc tương tự. Sau khoản thời gian in phiếu giữ hộ hàng các bạn dán lên trên gói mặt hàng là xong.

Với chúng ta kinh doanh online hoặc cửa ngõ hàng nhỏ tuổi không bao gồm sẵn sản phẩm in, chúng ta hoàn toàn có thể viết tay mã vận đơn lên trên mặt gói hàng và ship hàng cho shipper. Hoặc nếu như bạn mang mặt hàng ra gởi tại điểm gởi hàng giao hàng tiết kiệm thì bạn chỉ việc đọc số điện thoại của bạn, nhân viên cấp dưới nhận hàng để giúp đỡ bạn in phiếu gửi hàng với dán vào gói sản phẩm luôn.

5.6. Tra cứu giúp vận đơn ship hàng tiết kiệm

Sau khi gởi hàng qua phục vụ tiết kiệm, bạn cần theo dõi hành trình đơn hàng, định vị bưu gửi ship hàng tiết kiệm để tìm hiểu gói hàng đã đi vào nơi an ninh hay chưa cũng tương tự để cập nhật trạng thái giao dịch cho khách hàng.

Có không hề ít cách tra cứu vãn vận đơn giao hàng tiết kiệm. Giả dụ đã đk tài khoản cùng đăng deals trên dịch vụ phục vụ tiết kiệm qua vận dụng thì bạn cũng có thể ngay lập tức định vị bưu gửi giao hàng tiết kiệm bằng cách vào ứng dụng và lựa chọn deals cần tra cứu.

*

Trong cụ thể đơn hàng vẫn hiển thị đầy đủ hành trình deals giúp bạn update liên tục trạng thái 1-1 trên giao hàng tiết kiệm.

Cách lắp thêm 2 đơn giản hơn, chúng ta có thể tra cứu giúp vận đơn ship hàng tiết kiệm ngay lập tức trên home giaohangtietkiem.vnbằng biện pháp click vào phần Tra cứu solo hàng.

*

Tại đây chúng ta nhập vào mã vận đơn, chi tiết về hành trình đơn hàng cũng trở thành hiển thị đầy đủ.

5.7. Đối soát cùng nhận chi phí COD giao hàng tiết kiệm

Khi đăng ký ship hàng tiết kiệm, các bạn đã thêm tài khoản bank và đây chính là tài khoản sẽ nhận ra tiền COD định kỳ khi chúng ta ship COD qua ship hàng tiết kiệm.

Giao hàng tiết kiệm chi phí sẽ chuyển khoản qua ngân hàng định kỳ 3 lần/tuần vào trang bị 2-4-6. Không tính ra, chúng ta cũng có thể thiết lập lịch dấn tiền thời hạn ngay trong ứng dụng bằng phương pháp vào phần Thông tin shop > Thông tin ngân hàng & đối soát, kế tiếp lựa lựa chọn lịch thừa nhận tiền nhưng mà bạn muốn muốn.

*

6. Kinh nghiệm dùng dịch vụ ship hàng tiết kiệm cấp tốc và hiệu quả

Có một số bí gấp rút nho bé dại giúp các shop rất có thể gửi mặt hàng tại bưu cục ship hàng tiết kiệm cấp tốc hơn, bình an hơn.

6.1. Đóng gói trước khi đến điểm gửi hàng

Giao hàng tiết kiệm chi phí không cung cấp đóng gói hàng hóa, vì vậy để việc gửi hàng tiện lợi và nhanh chóng, các bạn nên xong xuôi việc đóng gói hàng gửi giao hàng tiết kiệm trước khi tới bưu cục, sau đó in cùng dán phiếu ship hàng trên gói hàng.

Điều này sẽ giúp rút ngắn thời hạn và thao tác làm việc gửi hàng, nhân viên nhận hàng cũng dễ dãi kiểm tra với xử lý 1-1 hàng của doanh nghiệp nhanh hơn.

6.2. Chọn khung giờ gửi mặt hàng phù hợp

Nếu các bạn vừa đi làm, vừa marketing online như nghề tay trái, bạn cũng có thể tranh thủ nhờ cất hộ hàng trong số khoảng thời hạn như sáng sủa sớm 7h-9h sáng, giờ nghỉ trưa 11h-14h hoặc sau giờ tan làm 17h-20h.

Với những shop bán sản phẩm chuyên nghiệp, thời gian gửi sản phẩm sẽ dễ chịu và thoải mái hơn cực kỳ nhiều. Cũng bởi vì thế, chúng ta nên lựa chọn gửi mặt hàng trong tiếng hành chủ yếu 9h – 17h hoặc sau 20h nhằm gửi hàng vì đấy là thời gian phải chăng điểm, bưu cục sẽ vắng khách hàng hơn, bạn sẽ tiết kiệm thời gian chờ đợi và nhận thấy sự hỗ trợ tốt nhất có thể khi giữ hộ hàng.

6.3. Cách xử lý khi ship hàng tiết kiệm làm mất hàng

Để đảm bảo an ninh hàng hoá và quyền hạn cho khách hàng, các dịch vụ ship hàng tiết kiệm sẽ áp dụng chế độ bảo hiểm hàng hoá bắt buộc với tất cả các deals được đăng trên app và web.

Khi đăng deals trên phục vụ tiết kiệm, bạn sẽ thấy có phần kê khai giá trị hàng hoá, nếu như khách hàng không điền tin tức này, quý hiếm hàng hoá sẽ tiến hành lấy khoác định theo số chi phí COD. Tuy nhiên, bạn nên điền vừa đủ và chính xác thông tin quý hiếm hàng hoá nhằm được đảm bảo an toàn quyền lợi vào trường hợp giao hàng tiết kiệm làm mất hàng.

Xem thêm:

Trong ngôi trường hợp xẩy ra mất mát hàng hoá, giao hàng tiết kiệm sẽ bồi thường 100% giá trị đóng bảo hiểm khi mất hàng (tối đa 20.000.000đ) nếu người gửi có sách vở chứng minh bắt đầu và quý giá hàng hóa.

Trên đó là hướng dẫn chi tiết cách gửi hàng qua giao hàng tiết kiệm mang đến các cửa hàng online, phương pháp tra cứu vận đơn ship hàng tiết kiệm và một số điều cần chú ý để giữ hộ hàng ship hàng tiết kiệm nhanh và hiệu quả. Chúc chúng ta thành công!