*

Đức Phật Và Nàng - Hoa Sen Xanh (Tập 1)

Tiểu hồ ly với cỗ lông blue color lam tuyệt rất đẹp mắc bẫy người thợ săn, được một tè hòa thượng Tây Tạng tương hỗ trên đường mang lại Trung Nguyên. Từ đây số phận của hồ ly tinh xinh đẹp gắn liền với cuộc đời của vị đại sư tuổi con trẻ tài cao, danh tiếng trong lịch sử Phật giáo Tạng truyền - chén Tư Ba, bạn đã để cho Lạt ma giáo vươn lên là quốc giáo của các triều đại nhà Nguyên - Mông Cổ và phiên bản thân chén bát Tư ba cũng là vị quốc sư được sùng bái khôn xiết mực vào triều đại Hốt tất Liệt.

Bạn đang xem: Đức phật và nàng tập 1

Nàng hồ ly Tiểu Lam sau 300 năm tu luyện vẫn nghe gọi được giờ đồng hồ người, người vợ trở thành các bạn tâm giao của hai anh em Bát Tư cha và Kháp mãng cầu thuở thiếu hụt thời. Tè Lam đã chứng kiến số phận "phi thường" của hai đồng đội Bát Tư ba trong chuỗi những trở thành động đẩy đà của thời cuộc, của lịch sử, của gia tộc và tôn giáo.

Một ngày nọ, nàng hồ ly tinh hóa thành một cô bé xinh đẹp quái đản với mái tóc cùng đôi mắt màu xanh da trời lam kỳ ảo.

Kháp mãng cầu chôn chặt tình cảm trong lòng, cúi đầu trước vận mệnh đổi thay vật hy sinh của nhì cuộc hôn nhân sắp đặt, vì ích lợi của gia tộc.

Bát Tư cha thông minh trác tuyệt, đảm đương trên vai nhiệm vụ nặng nề hà của bạn đứng đầu giáo phái Sakya vào cuộc xung bỗng dưng tôn giáo khốc liệt trên vùng khu đất tuyết Tây Tạng bao la.

Tiểu Lam trải đời và thấu hiểu, luôn lặng lẽ đi ở bên cạnh Bát Tư tía và Kháp Na, ra sức góp họ, quyết tử vì họ. Tình thương sâu đậm dành riêng cho vị đại sư tài tía như ngọn lửa nóng cứ len lách và lặng lẽ lớn dần trong tâm nàng.

Thế rồi, Kháp Na nhất quyết chối bỏ nhiệm vụ nối dõi tông mặt đường sau hai cuộc hôn nhân thất bại thảm hại. Nhiệm vụ đó, bây giờ sẽ nằm trong về bát Tư Ba.

*

Cuốn sách ngồn ngộn những trí thức quý báu với hiếm gồm về lịch sử dân tộc triều đại bên Nguyên, Mông Cổ, về lịch sử hào hùng phật giáo Tây Tạng với những dịch chuyển to to của thời cuộc.

Tiểu thuyết này sẽ không dành tặng những ai muốn nhanh chóng tìm tìm một chuyện tình bay bổng, lãng mạn. Bọn họ buộc đề nghị nhẩn nha hưởng thụ chầm chậm hồ hết dòng học thức văn hóa, lịch sử, tôn giáo khôn xiết dày, cực kỳ sâu tung cuồn cuộn vào cuốn sách, nên có một chiếc nhìn thiệt sự trang nghiêm về tình thân, tình yêu, tình bạn trong sự hỗn sở hữu của thời cuộc, nhằm từ kia thêm thấu hiểu, thêm yêu thương thương cùng trân trọng đa số gì ta có.

Mời các bạn đón đọc.


*

"Hoa sen xanh" là tập nhị trong bộ cha cuốn tiểu thuyết về đề bài Phật giáo của tác giả Trung Quốc Chương Xuân Di. Cuốn tiểu thuyết trước sẽ là "Đức phật và nàng" sẽ xuất phiên bản tại việt nam và được nhiều độc giả đón nhận. Dưới vỏ bọc của một cuốn ngôn tình, cuốn sách ngồn ngộn tri thức quý báu cùng hiếm gồm về lịch sử hào hùng triều đại nhà Nguyên - Mông Cổ, về lịch sử phật giáo Tây Tạng.

Năm 1246, tiểu hồ ly có cỗ lông greed color lam mắc mồi nhử người thợ săn, được một tiểu hòa thượng Tây Tạng new 12 tuổi tương trợ trên đường mang đến Trung Nguyên. Từ đây số phận hồ nước ly nối liền với cuộc đời của chén bát Tư ba - người về sau trở thành vị quốc sư được sùng bái rất mực vào triều đại Hốt vớ Liệt.

Sau 300 năm tu luyện, yêu quái Tiểu Lam sẽ nghe hiểu được giờ đồng hồ người, trở thành chúng ta tâm giao của hai bằng hữu Bát Tư tía và Kháp Na. Tè Lam lặng lẽ đi lân cận hai anh em, giúp chén Tư Ba triển khai trọng trách nặng nài nỉ của người đứng đầu giáo phái Sakya trong cuộc xung hốt nhiên tôn giáo khốc liệt trên vùng đất tuyết Tây Tạng. Theo thời gian, tình yêu so với vị đại sư béo dần trong tim nàng. Gắng nhưng, cảm xúc đó chỉ hoàn toàn có thể diễn ra trong thì thầm lặng, bởi vì ở địa vị của bát Tư Ba, chuyện yêu đương, thành gia thất là điều vốn dĩ không tồn tại.

Tác trả Chương Xuân Di phân chia sẻ: "Tôi biết rằng, đa số bạn đọc thương mến hai cuốn đái thuyết này chưa phải vì hầu hết tri thức lịch sử và Phật pháp hàm chứa trong này mà là số đông câu chuyện tình yêu đẹp đẽ nhưng tôi biến đổi nên. Mà lại nếu tôi chỉ viết truyện ký thường thì về Kumarajiva hay chén bát Tư Ba, hẳn rằng sẽ không có bất kì ai buồn đọc. Vậy tôi phải làm sao để truyền sở hữu thông điệp của mình, phải làm sao để ngày càng đa số chúng ta đọc biết đến những nhân vật béo múp với những góp sức to khủng trong lịch sử hào hùng nhưng lại được cực kỳ ít người biết đến? Tôi ra quyết định chọn phương pháp thông dụng nhất: đái thuyết - nhằm thu hút các bạn đọc. Chỉ khi hấp dẫn được độc giả vào câu chuyện, tôi mới rất có thể truyền tải đông đảo thông điệp nhưng tôi muốn".

Nữ nhà văn Chương Xuân Di, thường được các độc giả thân mật call là tiểu Xuân, là người sáng tác của một trong những cuốn tè thuyết hút khách nhất trung hoa trong năm 2011 cùng với số lượng lên đến 50.000 bản. Với "Hoa sen xanh", Chương Xuân Di đã đoạt ra 4 năm phân tích tài liệu với đi khảo sát điều tra vùng Tây Tạng để mang tư liệu.

Song Ngư


*

Năm 2020, một chàng bạn teen leo núi chạm mặt nạn, vô tình được một con hồ ly tinh cứu sống. Bên phía trong căn nhà nhò, thân hẻm núi sâu, giữa Côn Luân sơn vĩ đại trăm năm tuyết phủ, chàng thanh niên ở thế giới tân tiến đã được nghe con yêu quái đã sống hàng nghìn năm nói lại một mẩu truyện tình kỳ lạ...

Hoa sen xanh kể về mẩu truyện tình kỳ lạ thân con hồ ly Lam Kha Mai Đóa (Tiểu Lam) với vị đại sư có ảnh hưởng nhất tới lịch sử phật giáo china là chén bát Tư Ba. đa số tưởng trên đây chỉ là 1 trong những câu chuyện tình cảm đơn thuần, mặc dù vậy Hoa sen xanh còn đem về cho fan hâm mộ nhiều rộng thế.

Xuyêt suốt câu chuyện, bên dưới giọng đề cập của đái Lam, một con yêu quái đã tu luyện hàng trăm ngàn năm, quả đât Phật giáo Tây Tạng cổ đại hiện lên trung thực trước mắt người hâm mộ với những đổi mới cố béo tròn của kế hoạch sử. Mẩu chuyện được đan xen lượng kiến thức và kỹ năng đồ sộ thuộc với những nhân vật có thật trong lịch sử. Độc giả đang được gặp gỡ Bát tư Ba, vị quốc sư dưới triều đại Nguyên cụ Tổ Hốt vớ Liệt, người có tác động lớn nhất mang đến phật giáo Mật Tông Tây Tạng, đơn vị trí mang Ban Trí Đạt, người bác của chén bát Tư Ba, bạn đã để nền móng mang lại sự cải cách và phát triển thịnh vượng của phật giáo Mật Tông trên Trung Hoa, vương gia Mông Cổ Khoát Đoan, Nguyên thế tổ Hốt vớ Liệt... Cùng rất nhiều nhân đồ gia dụng có tác động lớn lao đến lịch sử vẻ vang phát triển của Phật giáo Trung Hoa. Độc đưa sẽ kéo theo lời đề cập của tiểu Lam, nhận ra qua rất nhiều hưng thịnh, vong suy của Phật giáo, được tận mắt chứng kiến sự đăng quang Mật tông Tây Tạng cũng tương tự sự suy vong của nó, trằm trồ trước trí tuệ của đế sư bát Tư Ba, được dõi theo vó ngựa hùng binh Mông Cổ vẫy vùng trên loại lịch sử...

Không chỉ chứa đựng kiến thức, Hoa sen xanh còn nhắc về một câu chuyện tình yêu đầy ám ảnh. Một Kháp na ngây thơ, hồn nhiên, bị buộc ràng bởi nhiệm vụ với gia tộc vẫn chôn chặt tình thương với tiểu Lam, trải qua nhị cuộc hôn nhân sắp đặt. Bạn anh trai, bát Tư ba thông minh trác tuyệt, gánh bên trên vai gánh nặng của trường phái Sakya, sau này của Phật giáo Tây Tạng, cũng ôm chặt trong trái tim tình yêu, không còn lòng vị đại nghiệp chấn hưng môn phái. Yêu tinh Tiểu Lam trải đời với thấu hiểu, lặng lẽ âm thầm dõi theo, bảo đảm an toàn hai anh em, với tình yêu thương sâu nặng với chén Tư bố vĩnh viễn không được đáp lại. Bố nhân trang bị chính, một mẩu chuyện tình ám ảnh, sẽ làm mềm mại và mượt mà hơn những kỹ năng khô khan vào tác phẩm.

Nằm trong bộ ba tiểu thuyết về phật giáo của Chương Xuân Di viết về bố vị đại sư: Khưu Ma La Thập, chén bát Tư bố và mến Ương Gia Thố, Lam Liên Hoa, tên tiếng Việt Hoa sen xanh cũng thấm đẫm tứ tưởng phật giáo. Xuyêt xuyên suốt câu truyện, bạn đọc gồm thể phát hiện những câu gớm phật, trích ra từ cách ngôn Sakya, trong những bộ kinh phổ biến nhất trong phật giáo Tây Tạng. Triết lý nhà phật thấm đẫm trong tác phẩm, lồng ghép khôn khéo vào cuộc đời thăng trầm của bạn bè Bát tư Ba, trên những trở nên cố của định kỳ sử.

Nữ bên văn Chương Xuân Di là người sáng tác của giữa những cuốn đái thuyết bán chạy nhất trung hoa trong năm 2011 với số lượng lên tới 50.000 bản. Với Hoa sen xanh, Chương Xuân Di đã chiếm hữu ra 4 năm nghiên cứu và phân tích tài liệu với đi khảo sát vùng Tây Tạng để mang tư liệu.

Đức Phật Và nữ giới - Hoa Sen Xanh - Cuốn sách ngồn ngộn những trí thức quý báu cùng hiếm gồm về lịch sử dân tộc triều đại đơn vị Nguyên, Mông Cổ, về lịch sử hào hùng phật giáo Tây Tạng cùng những dịch chuyển to bự của thời cuộc.

Tiểu thuyết này sẽ không dành tặng ngay những ai muốn hối hả tìm kiếm một chuyện tình bay bổng, lãng mạn. Chúng ta buộc bắt buộc nhẩn nha hưởng thụ chầm chậm đều dòng học thức văn hóa, lịch sử, tôn giáo khôn xiết dày, vô cùng sâu tan cuồn cuộn vào cuốn sách, đề xuất có một cái nhìn thiệt sự tráng lệ và trang nghiêm về tình thân, tình yêu, tình bạn trong sự hỗn mang của thời cuộc, nhằm từ đó thêm thấu hiểu, thêm yêu thương thương và trân trọng hầu hết gì ta có.

Xem thêm: Top 10 Ứng Dụng Quản Lý File Cho Android, File Manager, 5 Ứng Dụng Quản Lý File Tốt Nhất Cho Android

Giá sản phẩm trên cya.edu.vn đã bao gồm thuế theo cách thức hiện hành. Lân cận đó, tuỳ vào loại sản phẩm, bề ngoài và địa chỉ giao hàng mà hoàn toàn có thể phát sinh thêm túi tiền khác như phí vận chuyển, phụ giá thành hàng cồng kềnh, thuế nhập vào (đối với đơn hàng giao từ quốc tế có giá trị trên 1 triệu đồng).....


Hỗ trợ khách hàng hàng

Hotline: 1900-6035(1000 đ/phút, 8-21h bao gồm cả T7, CN)

Các thắc mắc thường gặp
Gửi yêu cầu hỗ trợ
Hướng dẫn đặt hàng
Phương thức vận chuyển
Chính sách đổi trả
Hướng dẫn trả góp
Chính sách sản phẩm nhập khẩu

Hỗ trợ khách hàng hàng: hotro
cya.edu.vn

Báo lỗi bảo mật: security
cya.edu.vn


Về cya.edu.vn
Giới thiệu cya.edu.vn
cya.edu.vn Blog
Tuyển dụng
Chính sách bảo mật thông tin thanh toán
Chính sách bảo mật thông tin cá nhân
Chính sách xử lý khiếu nại
Điều khoản sử dụng
Giới thiệu cya.edu.vn Xu
Gửi Astra thừa nhận Xu sắm sửa thả ga
Tiếp thị link cùng cya.edu.vn
Bán mặt hàng doanh nghiệp
Điều kiện vận chuyển
Hợp tác với liên kết
Quy chế vận động Sàn GDTMĐTBán hàng cùng cya.edu.vn
Chứng nhấn bởi
*
*

Phương thức thanh toán

Layer 1

Dịch vụ giao hàng


Kết nối với chúng tôi

Tải vận dụng trên điện thoại
*

*
*

Trụ sở chính: Tòa bên Viettel, Số 285, đường biện pháp Mạng tháng 8, phường 12, quận 10, tp Hồ Chí Minh

cya.edu.vn nhận đặt đơn hàng trực tuyến đường và ship hàng tận nơi, chưa cung cấp mua cùng nhận mặt hàng trực tiếp tại văn phòng hoặc trung tâm xử lý đơn hàng


Danh Mục Sản Phẩm
Đồ nghịch - Mẹ và Bé

Thời Trang Cho bà bầu Và Bé / Đồ chơi / Đồ dùng cho bé / Chăm sóc nhà cửa / Chăm sóc bà bầu mang thai, sau sinh / Dinh dưỡng mang đến bé / Tã, Bỉm / Dinh dưỡng cho tất cả những người lớn / Dinh dưỡng cho mẹ / Thực phẩm ăn dặm / Chuẩn bị có thai


Thực Phẩm Tươi Sống

Trái Cây / Thịt, Trứng / Cá, thuỷ hải sản / Rau củ quả / Thực phẩm Việt / Sữa, bơ, phô mai / Đông lạnh, mát / Dầu ăn, gia vị / Gạo, mì, nông sản / Đồ hộp, đóng góp gói / Bia, đồ uống / Thực phẩm chay / Dành cho trẻ em / Bánh kẹo, giỏ quà / Thức ăn, đồ thú cưng / Chăm sóc cá nhân / Chăm sóc đơn vị cửa


Điện Thoại - máy vi tính Bảng

Điện thoại Smartphone / Điện thoại bàn / Điện thoại phổ thông / Máy đọc sách / Máy tính bảng


Làm Đẹp - mức độ Khỏe

Chăm sóc domain authority mặt / Dụng cụ làm đẹp / Thực phẩm chức năng / Trang điểm / Chăm sóc cơ thể / Máy Massage & Thiết bị âu yếm sức khỏe / Sản phẩm thiên nhiên & Khác / Chăm sóc tóc với da đầu / Chăm sóc cá nhân / Nước hoa / Hỗ trợ tình dục / Bộ thành phầm làm đẹp / Dược mỹ phẩm


Điện Gia Dụng

Đồ cần sử dụng nhà bếp / Thiết bị gia đình


Thời trang nữ

Áo nữ / Đầm nữ / Quần nữ / Áo ngay thức thì quần - cỗ trang phục / Áo mặc nữ / Đồ ngủ - Đồ mặc đơn vị nữ / Chân váy / Trang phục tập bơi nữ / Thời trang thai và sau sinh / Thời trang trung niên


Thời trang nam

Áo thun nam / Quần nam / Áo vest - Áo mặc nam / Áo sơ mi nam / Đồ lót nam / Áo hoodie nam / Đồ ngủ, đồ dùng mặc công ty nam / Đồ đôi - Đồ gia đình nam / Áo nỉ - Áo len nam / Đồ bơi - Đồ đi biển nam / Quần áo phái mạnh trung niên / Quần áo nam kích cỡ lớn


Giày - Dép nữ

Giày cao gót / Dép - Guốc nữ / Giày thể dục nữ / Giày sandals nữ / Giày búp bê / Giày boots nữ / Giày lười nữ / Phụ khiếu nại giày / Giày Đế xuồng người vợ


Giày - Dép nam

Giày lười nam / Giày tây nam / Giày thể thao nam / Dép nam / Giày sandals nam / Phụ kiện giày nam / Giày boots nam


Túi năng động nữ

Túi treo chéo, túi xách tay vai nữ / Ví nữ / Túi xách tay nữ / Túi tote nữ / Phụ khiếu nại túi


Túi thời trang nam

Ví nam / Túi đeo chéo nam / Túi xách văn phòng nam / Túi bao tử, túi đeo bụng


Balo và Vali

Balo / Túi du lịch và phụ kiện / Balo, cặp, túi kháng sốc laptop / Vali, phụ khiếu nại vali


Phụ khiếu nại thời trang

Phụ khiếu nại thời trang nữ / Mắt kính / Phụ kiện thời trang nam


Đồng hồ cùng Trang sức

Trang sức / Đồng hồ nữ / Đồng hồ nam / Phụ khiếu nại đồng hồ / Đồng hồ trẻ em


Laptop - thiết bị Vi Tính - Linh kiện

Linh Kiện máy vi tính - Phụ Kiện thiết bị Tính / Thiết Bị văn phòng và công sở - vật dụng Ngoại Vi / Thiết Bị Mạng / Thiết Bị giữ Trữ / PC - laptop Bộ / Laptop


Nhà cửa - Đời Sống

Trang trí đơn vị cửa / Dụng núm nhà bếp / Sửa chữa nhà cửa / Ngoài trời và sân vườn / Nội thất / Đèn & thiết bị chiếu sáng / Đồ dùng và lắp thêm nhà tắm / Đồ cần sử dụng phòng ăn / Đồ cần sử dụng phòng ngủ / Đồ cúng cúng / Nhạc cụ / Hoa tươi với cây cảnh


Bách Hóa Online

Chăm sóc thú cưng / Đồ uống - pha trộn dạng bột / Thực phẩm Đóng hộp với Khô / Gia Vị với Chế Biến / Đậu và Hạt các Loại / Đồ Ăn Vặt / Sữa cùng các thành phầm từ sữa / Đồ Uống ko Cồn / Đồ uống tất cả cồn / Bộ vàng tặng


Hàng Quốc Tế

Nhà cửa ngõ - Đời Sống / Thời Trang / Ô tô, xe cộ máy, xe pháo đạp / Thiết Bị Số - Phụ khiếu nại Số / Thể thao - Dã ngoại / Làm Đẹp - mức độ Khỏe / Sách, công sở phẩm và Quà lưu lại niệm / Mẹ & Bé / Điện gia dụng / Bách hóa online / Máy Ảnh - thứ Quay Phim / Laptop và Máy Vi Tính / Sản phẩm - thiết bị công nghiệp / Tivi và Thiết Bị Nghe Nhìn / Điện Thoại - máy tính xách tay Bảng


Thiết Bị Số - Phụ khiếu nại Số

Phụ khiếu nại Điện Thoại và máy tính xách tay Bảng / Phụ kiện máy vi tính và Laptop / Thiết Bị Âm Thanh cùng Phụ Kiện / Thiết Bị sáng dạ và linh phụ kiện Điện Tử / Thiết Bị Đeo Thông Minh cùng Phụ Kiện / Thiết Bị chơi game và Phụ Kiện


Voucher - Dịch vụ

Thanh toán hóa đơn / Khóa học / Du kế hoạch - khách hàng sạn / Spa và Làm đẹp / Dịch vụ khác / Nhà hàng - Ăn uống / Sự kiện - Giải trí / Nha khoa - mức độ khỏe / Phiếu vàng tặng / Sim số - Thẻ cào - Thẻ game


Ô đánh - Xe sản phẩm công nghệ - xe pháo Đạp

Phụ khiếu nại - âu yếm xe / Xe điện / Xe đạp / Xe máy / Ô tô / Xe Scooter / Dịch vụ, lắp đặt


Nhà Sách cya.edu.vn

Sách giờ đồng hồ Việt / Văn phòng phẩm / Quà lưu giữ niệm / English Books


Điện Tử - Điện Lạnh

Âm thanh & Phụ kiện Tivi / Phụ kiện điện lạnh / Tủ lạnh / Máy rét - vật dụng điều hòa / Máy giặt / Tủ đông - Tủ mát / Tivi / Máy nước nóng / Máy cọ chén / Máy sấy quần áo / Tủ ướp rượu


Thể Thao - Dã Ngoại

Trang phục thể dục nữ / Trang phục thể dục thể thao nam / Đồ sử dụng dã ngoại / Giày thể thao nam / Phụ kiện thể thao / Dụng ráng - thiết bị bằng hữu thao / Các môn thể dục thể thao khác / Dụng thế câu cá / Thể thao bên dưới nước / Các môn thể thao đồng đội / Các môn thể thao đùa vợt / Các môn thể thao 1-1  / Giày thể dục nữ / Thực phẩm bổ sung năng lượng / Dụng thay leo núi


Máy Ảnh - thứ Quay Phim

Phụ Kiện vật dụng Ảnh, trang bị Quay / Camera Giám Sát / Thiết Bị Ánh Sáng / Camera hành trình - action Camera cùng Phụ Kiện / Balo - Túi Đựng - Bao Da / Ống Kính - Ống Ngắm / Ống Kính (Lens) / Thiết Bị con quay Phim / Máy cất cánh Camera và Phụ Kiện / Máy Ảnh