Top đội hình DTCL mùa 8 mạnh nhất tại cya.edu.vn phiên bạn dạng 12.23b, đây là những team hình mạnh tft có phần trăm thắng cao cập nhật theo meta mới được sử dụng nhiều để leo rank xếp hạng.


Đội Hình DTCL Mùa 8

Phiên bạn dạng Đấu trường đạo lý mùa 8 đã cập bến, hãy cùng điểm qua số đông đội hình khỏe mạnh dtcl được phân một số loại theo level thứ từ từ dễ chơi đến khó S, A, B cùng với nhiều lối đánh giải pháp khác nhau như Hyperroll, Slowroll tướng tá 1, 2, 3 tiền xuất xắc up cấp nhanh để đánh bởi những tướng carry 4, 5 vàng. Sau đó là danh sách top đội hình bạo gan dtcl được bố trí theo meta update mới nhất.

Bạn đang xem: Đội hình mạnh đtcl mùa 3


*
Galio
*
Gangplank
*

*
*
*

*

Trang bị carry của Yuumi tất cả Bùa xanh vì chưng mana của Yuumi bao gồm 40 hơi ít, ức chế bảo thạch là trang bị vật dụng hai do chiêu bài của Yuumi là damage phép trong khi còn lõi tăng phần trăm chí mạng của khả năng nữa sản phẩm công nghệ cuối Yuumi thì tùy ván rất có thể ghép mũ phù thủy nhằm dồn bộ combo mạnh, hoặc khử khồng lồ nếu gặp mặt các team trâu máu, hoặc Quyền trượng thiên thần để tích điểm cạnh bên thương theo thời gian.

Tướng chuần Yuumi thiêng vật Siêu nhân: Galio, Gangplank, LeeSin, Malphite, Vi, Yuumi, Alistar.

Tộc hệ buff: (4)Linh vật, (3)Siêu nhân, (2)Tình nhân, (2)Hộ công, (2)Đấu sĩ.

Lên đồ đội hình Yuumi thiêng vật Siêu nhân

Yuumi: Bùa xanh, bức xúc bảo thạch, mũ phù thủy hoặc khử khổng lồ. Galio: cạnh bên gai, Vuốt rồng, dây chuyền chuộc tội Malphite: Áo choàng lửa, gần cạnh máu, Thú tượng liền kề
*
Đội hình Yuumi mùa 8 anh hùng siêu nhân full 3*
*
Đội hình Yuumi full 6 Linh vật siêu nhân anh hùng

Đội hình Samira Xạ kích Aphelios

hạng S+, khó khăn
Vi
Alistar
Ekko
Samira
Sejuani
Aphelios
Fiddlesticks
*
Leona

Aphelios xạ kích dtcl mùa 8 rất bạo phổi là cực kì linh hoạt về cuối game, tuy nhiên là tướng 5 vàng cho nên việc roll Aphelios lên 2* cũng chưa hẳn quá dễ dàng, vì chưng vậy xác định chơi bài bác này bạn nên deft bằng Sivir hoặc Senna trước rồi tiếp nối xoay bài xích dần dần.

Lối đùa đội hình Aphelios xạ kích này nên dữ thế chủ động lên cung cấp sớm, không nhiều cũng đề nghị tầm lever 7 hoặc cấp độ 8 tiếp đến hãy roll, thì tỷ lệ xuất hiện thêm Aphelios vẫn cao hơn. Tuy tất cả độ nặng nề cao tuy thế khi lên trả thiện chấm dứt thì đội hình Xạ kích này có tỷ lệ vào vị trí cao nhất là khôn xiết lớn, cùng với ngay cạnh thương cũng tương tự khống chế khôn cùng mạnh.

Tướng chuần Xạ kích gồm: Galio, Sivir, Alistar, Senna, Samira, Zac, Aphelios, Janna.

Tộc hệ buff: (4)Xạ kích, (3)Thường dân, (2)Ngưu binh, (2)Linh vật.

Lên đồ quy củ Aphelios Xạ kích

Aphelios: Cuồng đao, diệt khổng lồ, Bàn tay công lý Zac, Sejuani: sát gai, Vuốt rồng, gần kề máu hoặc Thú tượng giáp, sát lửa, Băng sát Samira: Cung xanh, Cuồng cung, Vô rất Alistar: dây chuyền sản xuất chuộc tội, các đồ tank khác
*
Đội hình Samira Aphelios thuộc Hộ công
*
Đội hình Xạ Kích thường xuyên dân

Đội hình Kai"Sa 3* carry

bậc S+, trung bình
*
Jinx
Vi
Kai"Sa
Alistar
Nilah
*
Vayne
Riven
Ekko

Đây là chuần eco vàng cùng reroll làm việc leve 7 để up chủ lực Kai"Sa lên bố sao, kèm với chính là Nilah cùng Riven, một đội hình phối hợp khá nhiều tộc hệ cùng với damage chính Kai"Sa, kích hoạt 3 vệ binh tinh tú để cấp tốc hồi mana, cùng Đặc nhiệm để đưa thêm phần trăm chí mạng cùng Hộ công tăng chống chịu kháng phép đến team.

Kai"Sa rất có thể gánh team từ nửa đến cuối trận ổn, mặc dù để vào top cao thì cần lên được Kai"Sa 3* nhé, Nilah sẽ build đồ dùng chống chịu trong đội hình này, những đồ tank còn lại có thể ghép mang lại Riven, đồ gia dụng công thì chuyển hẳn qua cho Jinx hoặc Vayne hầu như được.

Với dàn tank cứng, phối kết hợp cộng dồn vận tốc đánh tự Tinh tú hội tụ của Kai"Sa, cô nàng rất có thể dễ dàng phun hạ từng tướng địch, tuy vậy cần xếp bài khi găp công ty Tin tặc hoàn toàn có thể nhảy về tuyến đường sau và tiến công Kai"Sa.

Tướng quy củ Kai"Sa carry: Jinx, Vi, Kai"Sa, Alistar, Nilah, Vayne, Riven, Ekko.

Xem thêm: 17 Kiểu Nhảy Trong Bar Đẹp Và Gây Ấn Tượng Nhất, Các Điệu Nhảy Khi Đi Bar Sành Điệu Nhất

Tộc hệ buff: (3)Vệ binh tinh tú, (3)Hộ công, (2)Đặc nhiệm, (3)Siêu thú, (2)Siêu lừa, (2)Song đấu.

Lên đồ quy củ Kai"Sa mùa 8

Kai"Sa: Dao điện Statikk, Cuồng đao, Diệt mập mạp hoặc Quyền trượng cục cưng hoặc stress bảo thạch, nếu muốn có phục hồi thì lên Bàn tay công lý Nilah: cạnh bên gai, Thú tượng giáp, gần kề máu Riven: dây chuyền sản xuất chuộc tội, Áo choàng lửa, Quyền năng lớn tưởng Vayne, Jinx: các trang bị sát thương còn sót lại