Có lẻ chúng ta đã nghe biết Add-ins hiểu số thành chữ tiếng Việt cơ mà mình giới thiệu ở mẹo nhỏ Excel rồi nhỉ, và ở bài viết này mình sẽ ra mắt tới chúng ta một Add-ins tựa như như thế, tuy thế sẽ là đọc thành tiền bởi tiếng Anh. Mời các bạn theo dõi ở bài viết bên dưới.

Bạn đang xem: Đọc số tiền bằng tiếng anh trong excel

Lý vì vì sao bản thân lại viết bài bác này mang dù có khá nhiều Add-ins bên trên mạng thực hiện điều này, đầu tiên các bạn xem hình mặt dưới.
*

Đó chỉ là 1 trong trong hết sức nhiều thắc mắc mà bản thân gặp, tới tiếng vẫn chưa xuất hiện câu vấn đáp nào vừa lòng nội dung thắc mắc cả, bạn biết đấy, giờ Anh thì có rất nhiều cách đọc khác nhau, giờ đồng hồ Anh của fan Anh gọi khác với giờ đồng hồ Anh của bạn Mỹ, và phần lớn các Add-ins chia sẻ trước đó đều chia sẻ cách gọi ngoại tệ ở ngay sát cuối cùng, không giống với biện pháp đọc mà người dùng hỏi, thế nên mình đã chỉnh sửa và tạo ra Add-ins để đọc số thành chữ trong tiếng Anh đúng như văn bản câu hỏi, tức thị ngoại tệ đang đọc trước rồi bắt đầu đến thành tiền, và đọc luôn cả phần lẽ.
Add-ins phát âm thành chi phí tiếng Anh này dùng được cho 4 loại ngoại tệ phổ biến đó là USD, AUD, EUR, GBP.
*

Sai khi tải Add-ins bên trên về, các bạn lưu chúng ở một nơi nào đó, tốt nhất không lưu vào ổ tải Windows hoặc Desktop, bởi vì lỡ xóa hay download lại Windows thì đã mất.
*

*

*

Vậy là xong xuôi bước mua đặt, trường hợp trong quy trình cài có lỗi thì hãy xem bí quyết khắc phục lỗi khi mua Add-ins nhé
Chú ý ví như trước đó các bạn có xài Add-ins nào đó mà cũng đọc thành tiền sử dụng công thức kiểu như =USD(), AUD()...thì yêu cầu gỡ ra trước nhé, tránh xung tự dưng Code nhé
Vậy là dứt rồi đấy, chúng ta thấy Add-ins này như thế nào, hay tất cả góp ý gì về Add-ins này, hãy contact ngay cho bạn nhé, chúc chúng ta thành công.
THUTHUATEXCEL.COM
seocya.edu.vn 15 mon Một, 2021 15 tháng Một, 2021 Chức năng phản hồi bị tắt ở hướng dẫn sử dụng hàm excel nhảy số thành chữ tiếng Việt và tiếng Anh

Khi thao tác làm việc kế toán tương quan đến tiền tệ, người ta liên tiếp sử dụng đến hàm chuyển đổi từ số thành chữ. Nội dung bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn dùng hàm excel dịch số thành chữ giờ đồng hồ Việt cùng tiếng Anh.

1. Cài đặt Add-In

Bước 1: Việc đầu tiên cần làm là chúng ta phải tải tiện ích Add-in về đồ vật tính, chúng ta giải nén với nhấp chọn ứng dụng .exe để setup tiện ích vào lắp thêm tính.

Bước 2: Mở file Excel, Add-In sẽ tự động thêm vào thẻ Add-Ins.


*

Hướng dẫn thay đổi hàm excel dịch số thành chữ


Bước 3: nếu Excel ko tự cấu hình thiết lập trên thẻ Add-Ins thì chúng ta thực hiện chọn File -> Options.


*

Hàm excel gọi số thành chữ


Bước 4: Trong Excel Options, các chúng ta chọn Add-Ins trong phần Manage các chúng ta chọn Excel Add-Ins và chọn Go.


*

Hàm excel thay đổi số thành chữ


Click ngay: phía dẫn hàm bình phương trong excel

Bước 5: lộ diện hộp thoại Add-Ins các chúng ta chọn Browse.


*

Hàm excel chuyển số thành chữ


Bước 6: Trên cửa sổ Browse, chúng ta chọn cho thư mục đựng file cài đặt (ví dụ cùng với phiên phiên bản 64 bit chúng ta chọn C:Program Files (x86)TIENICHEXCELNTH) và chọn file TIENICHEXCELNTH.xla và chọn OK.


*

Cài đặt hàm excel gọi số thành chữ


Bước 7: quay trở lại hộp thoại Add-Ins các bạn lưu lại tích lựa chọn trước ô Tienichexcelnth và chọn OK để thêm app vào excel.


2. Hàm excel dịch số thành chữ theo giờ Việt

Các bạn chọn ô buộc phải số cần biến đổi sau đó trong tab vn
Tools các chúng ta chọn Đổi số thành chữ (VN).


Xuất hiện tại hộp thoại Number to lớn Text (VN) các chúng ta chọn đơn vị trong Đ/vị chính, phụ sau đó nhấn vào hình tượng dấu – trong phần Ô cất kết quả.


Sau đó lộ diện một hộp thoại nhỏ, chúng ta chọn vào ô ý muốn chứa hiệu quả trong Excel và nhấn vào hình tượng trong vỏ hộp thoại.

Xem thêm: Bay Từ Hàn Quốc Cách Việt Nam Bao Nhiêu Km, Khoảng Cách Giữa Hàn Quốc Và Việt Nam


3. Hàm excel gọi số thành chữ giờ Anh

Các bạn tiến hành tương trường đoản cú như biến đổi thành chữ theo giờ Việt dẫu vậy thay bởi chọn vn
Tools -> Đổi số thành chữ (VN) thì chúng ta chọn vn
Tools -> Đổi số thành chữ (EN).