Former WWE wrestler the Big Show is out of the ring and ready for an even tougher challenge: raising three daughters with his wife in Florida.

Bạn đang xem: Đô vật mỹ big show

He's supposed lớn sell houses, not wreck 'em! The Big Show's real estate career gets off to lớn a destructive start. Also, Mandy moves in with Lola.

JJ struggles khổng lồ accept that she's smart, Mandy runs for president, the Big Show fights his fear of mascots, & Cassy bonds with Lola — maybe too much.

The Big Show & Lola get competitive in the kitchen, Cassy fudges the truth at an open house, and Mandy learns that not all politicians play dirty.

While Cassy struggles khổng lồ adjust to life with no job, Lola struggles khổng lồ keep her dad from spending too much time with her new boyfriend.

The Big Show takes Cassy on a wrestling cruise for their anniversary. Meanwhile, Lola, Mandy & JJ throw a wild house party.

Lola's best friend from Minnesota comes out for a visit. Mandy & Taylor debate in front of the school, and the Big Show gets back in the ring.

Mandy & JJ hide a dog from their parents, Lola practices for her driving test, Cassy hires a new assistant and the Big Show wrestles with a decision.

Ho, ho, nooo! After an injury forces the Big Show khổng lồ cease all Santa duties, Cassy steps up as Mrs. Claus lớn keep the Christmas spirit alive.

Stuck on the couch with a broken leg, the Big Show watches as Cassy — aka Mrs. Claus — grants wild wishes while the girls scour the trang chủ for gifts.

Princess friends from four different Fruitdoms — Blueberry, Kiwi, Pineapple & Raspberry — spring into kích hoạt to make their worlds a better place.
A straight-A high schooler's life is turned upside down when her risqué fantasy blog about her crush is leaked lớn everyone at school.
As the coronavirus upends their lives, two detectives doggedly pursue those responsible for an abduction they realize is part of a sinister pattern.
Individually, ngân hàng employees Sanjay & Karina don't earn enough to lớn be able to lớn buy a home, so they decide khổng lồ enter into a marriage of convenience.
For an attorney who despises losing lớn men & an A-list actor who distrusts women, love means nothing — until they're forced to lớn date each other.
Fresh out of juvenile detention in Marseille, 17-year-old Zach falls for a young prostitute & soon faces a dire dilemma while working as a pimp.
Through exclusive interviews & archival footage, this documentary traces an intimate portrait of seven-time Formula 1 champion Michael Schumacher.
An intergalactic bounty hunter takes dad duty to new extremes when his two kids accidentally hitch a ride with him khổng lồ outer space & crash his mission.

Sự hiện tại diện của những đô vật to đùng thường duyên dáng được không ít sự để ý của fan hâm mộ. Trong lịch sử đấu vật, đã có những người dân ‘khổng lồ’ nặng ký.

Liệu AJ Styles có phải là người tốt nhất tại WWE?
Hai vợ ông chồng võ sĩ UFC chuẩn bị đầu quân mang đến WWE?

1. Andre the Giant

Có lẽ giữa những đô vật danh tiếng nhất phần nhiều thời đại là Andrey Giant, thương hiệu thật là Andre Roussimoff, đô đồ gia dụng có trọng lượng 235kg, chiều cao 2m25. độ cao và cân nặng khổng lồ của anh bắt nguồn từ một rối loạn sản xuất hooc môn tăng trưởng của con người. Anh là nhà vô địch quả đât WWF hạng nặng và vô địch WWF Tag Team, và năm 1993 anh đổi mới người đầu tiên bước vào ‘ngôi đền danh dự’ WWE Hall of Famer. Vài ba tháng tiếp đến anh vẫn qua đời.

2. Big Show

Paul Wight, còn gọi là Big Show, đô đồ gia dụng có khối lượng lên mang đến 226kg. Big Show đã dùng thân hình đồ dùng sộ của chính mình để đánh bại tương đối nhiều đối thủ, một trong những đó là Undertaker vào năm 1999. Tuy hiện nay tại trọng lượng của anh là 173kg tuy vậy anh vẫn là trong số những người lớn lao tại WWE.

3. Maximum Capacity

Là một đô đồ dùng có cân nặng lên cho 295kg, Michael Stanco đã làm được số đông điều tốt nhất so cùng với tưởng tượng, luôn bước vào vòng đấu với tích điện tối đa. Điểm sáng nổi bật trong sự nghiệp của anh bao hàm chiến chiến hạ tại Future of Wrestling. Trước đây, anh vẫn từng là một nhân viên bảo đảm an toàn tại một số trong những hộp đêm đẳng cấp tại Florida.

4. Benny cùng Billy Mc
Crary (The Mc
Guire Twins)

Cuốn sách kỷ lục quả đât Guinness vẫn liệt kê Benny với Billy Mc
Crary, còn gọi là The Mc
Guire Twins, là cặp sinh song nặng nhất hồ hết thời đại, ở tại mức 328 và 337kg. Họ thi đấu chủ yếu trong những trận đấu vây cánh và tranh tài biểu diễn tại những lễ hội.

Xem thêm: Cách Làm Mịn Đường Viền Trong Photoshop Đơn Giản, Dễ, Cách Làm Mịn Các Cạnh Trong Photoshop

5. Happy Humphrey

Happy Humphrey là giữa những người nói theo cách khác rằng đã đạt được đỉnh cao trong sự nghiệp. Trước khi bắt đầu đấu đồ gia dụng với con bạn vào trong thời gian 50 và 60, ông đã từng đấu đồ dùng với nhỏ gấu vào một trận đấu kéo dãn 28 phút vào khoảng thời gian 1953. Humphrey, tên thật là William Cobb, sẽ từng cân nặng tới nấc 363kg. Thật ko dễ 1 chút nào khi có form size như vậy, anh đã từng có lần bị mắc kẹt vào một buồng điện thoại, cùng một lần khác là sống ghế bên hát.