Mục lục

Lịch trình xe pháo Chín Nghĩa sài thành – Quảng Ngãi
Đặt vé xe limousine Chín Nghĩa sài thành – Quảng Ngãi

Nhà xe cộ Limousine Chín Nghĩa cung cấp các chuyến hành trình trên mọi cả nước, trong số ấy có tuyến con đường từ thành phố hồ chí minh đi Quảng Ngãi. Quality dịch vụ và unique xe đời mới mang đến cho hành khách những chuyến đi an ninh và thoải mái. 

Limo24h.vn xin cung cấp các thông tin cần thiết để du khách nắm rõ trước khi đặt vé xe limousine từ sài thành đi quảng ngãi của Chín Nghĩa 

Tổng đài Chín Nghĩa: 1900636636

Chất lượng xe pháo limousine Chín Nghĩa thành phố sài gòn – Quảng Ngãi

Nhà xe hiện tại đang giao hàng hành khách hàng trên tuyến phố Quảng Ngãi – hcm bằng mẫu xe giường nằm 40 chỗ xe limousine22 phòng VIPs trang bị không hề thiếu các tiện cao cấp như TV giải trí, tác dụng massage các chế độ, ổ cắm sạc điện, đầu cd nghe nhạc, hệ thống wifi và âm thanh miễn phí giao hàng mọi yêu cầu nghỉ ngơi trên chuyến du ngoạn cho hành khách. 

Lịch trình xe pháo Chín Nghĩa sài thành – Quảng Ngãi

• sài thành – Quảng Ngãi

1. Xe chóng nằm 40 chỗ

Tần suất: 07 chuyến/ ngàyGiờ khởi hành: 12h30, 13h, 14h, 15h, 16h, 17h, 19hĐiểm xuất phát: Bến xe pháo Miền ĐôngGiá vé: 370.000đ/ vé ( bao ăn 02 bữa )

2. Xe cộ limousine 22 phòng VIPs

Tần suất: 03 chuyến/ ngày
Giờ khởi hành: 14h, 16h, 18h Điểm xuất phát: Bến xe pháo Miền ĐôngGiá vé: 540.000đ/ vé Bao gồm: 02 bữa tiệc chính và nước uống, coffe trên xe

• tỉnh quảng ngãi – dùng Gòn

1. Xe nệm nằm 40 chỗ

Tần suất: 07 chuyến/ ngàyGiờ khởi hành: 12h30, 13h, 14h, 15h, 16h, 17h, 19h30Địa điểm xuất phát: Bến xe cộ Chín NghĩaGiá vé: 370.000/vé bao gồm ăn 02 bữa ăn, miễn tổn phí nước uống và cà phê trên xe.

Bạn đang xem: Đặt vé xe chín nghĩa về quãng ngãi

2. Xe cộ limousine 22 phòng VIPs

Tần suất: 03 chuyến/ ngày
Giờ khởi hành: 14h, 16h, 18h Điểm xuất phát: Bến xe cộ Chín NghĩaGiá vé: 540.000đ/ vé Phục vụ 02 bữa tiệc và cafe, nước uống trên xe cho hành khách.

• tỉnh quảng ngãi – Tân Bình

1. Xe giường nằm 40 chỗ 

Tần suất: 02 chuyếnGiờ khởi hành: 12h, 13hĐiểm xuất phát: Bến xe pháo An Sương với Bến xe cộ Chín NghĩaGiá vé: 300.000đ/ véPhục vụ 01 bữa ăn chính kèm đồ uống và coffe trên xe.

2. Xe limousine giường nằm VIP

Tần suất: 02 chuyếnGiờ khởi hành: 13h, 15hĐiểm xuất phát: Bến xe cộ An Sương và Bến xe Chín NghĩaGiá vé: 490.000đ/ véPhục vụ 01 bữa tiệc chính, 01 bữa tiệc phụ, kèm nước uống và cafe trên xe.

Đặt vé xe cộ limousine Chín Nghĩa thành phố sài thành – Quảng Ngãi

Để để vé xe nệm nằm với xe limousine tuyến tp sài gòn – Quảng Ngãi, hành khách có thể liên hệ với bên xe Chín Nghĩa theo thông tin rõ ràng dưới đây:

Tham khảo các nhà xe limousine sài thành đi Quảng Ngãi khác TẠI ĐÂY hoặc thông tin các hãng xe pháo limousine bên trên khắp cả nước tại: https://limo24h.vn/tuyen-xe-limousine/ 

*

Giới thiệu về bên xe Chín Nghĩa

Nhà xe bao gồm quy mô lớn, sở hữu những dòng xe, con số lớn cùng chạy các tuyến đường, nhất là những lộ trình dài từ hà nội – sử dụng Gòn, hà thành – tỉnh quảng ngãi hay quảng ngãi – Đắk Lắk… vày lộ trình dài nên nhà xe đặc biệt quan trọng quan trọng tâm và đầu tư chi tiêu vào chất lượng xe, khối hệ thống vận hành, thiết kế bên trong để mang lại cảm giác thoải mái nhất mang lại hành khách.

Nhà xe pháo luôn biến hóa phương thức cách thức hoạt động, sử dụng loại xe giường ở cao cấp, unique nhất giao hàng khách hàng. Xe pháo 42 chóng nằm êm ái, nội thất phong cách sánh ngang dòng limousine độ new đem lại cảm hứng dễ chịu, thoải mái nhất. Cho dù đó gồm là cuộc hành trình dài thì quý khách hàng vẫn khôn cùng yên trung tâm và mừng húm trong suốt chuyến đi.

Hãng sở hữu hàng trăm chiếc xe ship hàng nhiều chuyến du ngoạn trong ngày và phát xuất tại đầy đủ bến xe không giống nhau, phục vụ phong phú cung đường mang lại sự tiện lợi và an toàn. Chất lượng xe đổi mới rõ rệt, có lắp đặt âm thanh giải trí, đèn led, máy quản lý và vận hành êm, khoang để hành lý rộng. Có tương đối nhiều ưu điểm của loại xe mới nhất, quan trọng về khâu lau chùi và vệ sinh sạch sẽ, chăn gối luôn được núm mới.

Địa chỉ cùng số smartphone nhà xe pháo Chín Nghĩa

*

Đắk
Lắk – Bến xe cộ Buôn Mê Thuột

Phòng vé 08 – 71 Nguyễn vớ Thành

Các khuôn khổ dịch vụ ở trong phòng xe Chín Nghĩa

*

Nhà xe khách Chín Nghĩa nắm bắt tình hình quý khách hàng thường chiếu thẳng qua kênh riêng rẽ và có những bước đưa hướng được rất nhiều hành khách hàng tin tưởng. Với tay nghề kinh nghiệm nhiều năm tải khách hàng, nhà xe luôn tự tin trên những tuyến mặt đường và đưa về sự bình yên tuyệt đối. Hiện tại tại, nhãn hiệu xe khách đang chuyển động hai mảng thương mại & dịch vụ gồm vận chuyển hành khách và trung chuyển hàng hóa:

Vận chuyển hành khách được nghe biết là dịch vụ số 1 và được ưu tiên, luôn luôn đặt sự an ninh lên hàng đầu. Thương mại & dịch vụ ngày càng được cải tiến khi công ty xe luôn luôn trú trọng đầu tư chi tiêu và cải biên loại xe tương xứng với cung đường dài. Người tiêu dùng không chỉ ăn nhập về unique mỗi chuyến du ngoạn mà còn phân bua sự tin cẩn vào lực lượng nhân viên, tài xế sát cánh đồng hành trong cả quá trình. Nhà xe có bán vé, gồm kênh riêng để bốn vấn, quan tâm khách hàng với giải đáp số đông thắc mắc. Tuyến đường đường đều phải sở hữu lộ trình rõ ràng, điểm đi, điểm đến chọn lựa và các điểm dừng chân đón khách được thông báo cụ thể để người sử dụng chủ đụng thời gian.


Dịch vụ trung chuyển hàng hóa hay bưu kiện, bưu phẩm cũng là một trong những dịch vụ được thân thiện nhiều. Lúc nhu cầu tăng thêm và bằng kinh nghiệm nhiều năm hãng đã được mở thêm dịch vụ này bởi xe chuyển vận riêng. Với phần nhiều bưu khiếu nại nhỏ, khách hàng hàng rất có thể gửi theo xe khách hoặc mang lại văn phòng nhờ cất hộ hàng. Với những sản phẩm & hàng hóa lớn hơn thì nhà xe pháo ưu tiên vận chuyển bởi xe trung chuyển siêng nghiệp, bảo đảm đến đúng giờ và nguyên vẹn khiếu nại hàng. Nỗi sợ di chuyển xe máy nhằm đi làm, đến lớp cũng không thể nữa khi đã tất cả xe đi lại riêng. Xe không phải bọc khó hiểu để né xước nữa, vận chuyển rất an ninh và cảm nhận nhiều đánh giá tích cực.

Bên cạnh đó, hãng với yêu mến hiệu khét tiếng cũng đã trở nên tân tiến dịch vụ trung chuyển quý khách bằng xe pháo ôm, xe trung gửi riêng. Việc phối phù hợp với các đơn vị vận tải cũng góp khách hàng dễ dãi hơn trong quá trình tìm đến văn phòng.


Lịch trình chạy xe đơn vị xe Chín Nghĩa

Nhà xe Chín Nghĩa Chín Nghĩa tỉnh quảng ngãi Hà Nội

Giờ xuất bến: 13h, 14h
Giờ đi dự kiến: 15 – 17 tiếng
Loại xe: giường nằm
Giờ đi dự kiến: 14-16 tiếng
Loại xe: nệm nằm

*

Nhà xe Chín Nghĩa Chín Nghĩa quảng ngãi Đắk Lắk

Giờ xuất bến: 07h, 13h, 19h
Giờ đi dự kiến: 10 tiếng
Loại xe: giường nằm
Giờ đi dự kiến: trăng tròn tiếng
Loại xe: chóng nằm

*

Tuyến Chín Nghĩa quảng ngãi Bình Phước

Giờ xuất bến: 13h, 14h
Giờ đi dự kiến: 14 tiếng
Loại xe: nệm nằm
Lộ trình: Bến xe quảng ngãi đi Bến xe pháo Niệm Nghĩa
Giờ khởi hành: Quảng Ngãi: 13h30.Bến xe pháo Niệm Nghĩa: 13h
Giá vé xem thêm 350.000 VNĐ/ vé/ người

Xe khách Chín Nghĩa khởi nguồn từ TP HCM

BX Miền Đông – Quảng NgãiGiờ xuất bến: 2h30’, 13h, 14h, 15h, 16h, 17h, 19h30Giờ đi dự kiến: 14-16 tiếng
Loại xe: giường nằm

*

Tân Bình – Quảng NgãiGiờ xuất bến: 12h30’, 13h
Giờ đi dự kiến: 14-16 tiếng
Loại xe: giường nằm
Giờ đi dự kiến: 15 – 17 tiếng
Loại xe: nệm nằm
Giờ đi dự kiến:10 tiếng
Loại xe: nệm nằm
Giờ đi dự kiến:12 tiếng
Loại xe: chóng nằm

*

Xe khách hàng Chín Nghĩa khởi đầu từ Bình PhướcGiờ xuất bến: 9h, 10h
Giờ đi dự kiến: 6 giờ
Loại xe: nệm nằm
Giờ đi dự kiến: 20 tiếng
Loại xe: nệm nằm

Hành khách hàng nói gì về công ty xe Chín Nghĩa

*

Xe luxury Chín Nghĩa là đơn vị xe mang tên tuổi, đã các năm họa hễ trên những tuyến phố dài và hỗ trợ đến dịch vụ xuất sắc nhất. Hồ hết ý kiến, hỏi đáp, ý kiến và tấn công giá quality được hãng đon đả hàng đầu. ở bên cạnh tổng đài chăm lo thì nhà xe cũng đã thành lập và hoạt động trang web, fanpage facebook để người sử dụng thuận tiện tương tác cũng như góp sức những chủ kiến riêng nhằm hãng hoàn thiện dịch vụ.

Chị Nguyễn Thị Ánh Dương (26 tuổi – Quảng Ngãi): tôi là vị khách quen thuộc của nhãn hiệu xe Chín Nghĩa. Cá nhân rất phù hợp và tin tưởng tay lái của những tài xế, xe pháo êm ái, quản lý khỏe. Điểm cộng lớn số 1 là có tương đối nhiều lộ trình đến các tỉnh thành lạm cận, giao hàng cả khách phượt và khách dịch chuyển thông thường. Tôi đã và đang gửi hàng hóa qua thương mại & dịch vụ trung chuyển, thời gian ship hàng trong ngày đề nghị rất nhanh và thuận tiện. Nhân viên cấp dưới có thái độ giao hàng tốt, đon đả và lịch sự.

Cô Mai Ánh Nguyệt (50 tuổi – nên Thơ): Tôi liên tiếp về quê ở quảng ngãi và khôn xiết thích loại limousine mới hiện nay. Xe hết sức êm ái, được trang trí đèn led sang trọng, tất cả cả tivi, khối hệ thống loa giải trí. Tuổi không thể trẻ lại sở hữu bệnh xương khớp yêu cầu nhà xe siêu nhiệt tình, tư tưởng xếp vé ở gần như giường tầng trệt nên du gửi rất dìu dịu và không còn bị say xe hay mệt gì. Hành lý mang theo cũng ko giới hạn, nếu cam kết gửi quá nhiều nhân viên vẫn gửi lịch sự xe vận tải riêng vô cùng tiện và không phải lo ngại mất vật dụng hay làm tác động đến số đông vị khách hàng khác.

Chú Ngô Văn Nhiệm (58 tuổi – Đắk Lắk): Đã nhiều lần tin yêu và để vé nhà xe vì cách phục vụ nhiệt tình, chất lượng xe tốt. Mẫu xe mới êm ái, khá thoải mái, đệm êm, tất cả gối và chăm mền riêng không bẩn sẽ. Là fan khá giận dữ nhưng với cách phục vụ chuyên nghiệp, nhân viên cấp dưới nhanh nhẹn, thanh lịch nên tôi hết sức ưng và tiếp tục ủng hộ trong thời hạn tới.

Anh Đoàn Văn Lợi (35 tuổi – sài Gòn): thường xuyên đi công tác ở tỉnh quảng ngãi nên việc dịch rời rất nhiều. Tôi được một người bạn giới thiệu về hãng này và cảm giác yên trọng điểm ngay từ thứ 1 được phục vụ. Xe pháo mới, unique vận hành xuất sắc không hề mang lại cảm hứng mệt mỏi phải tôi cũng chưa hẳn uống thêm thuốc kháng say xe. Công ty xe định kỳ sụ, thật sạch có chuẩn bị chăn gối riêng đến khách, nếu có nhỏ xíu đi cùng đưới 6 tuổi nhà xe sẽ không tính vé.

Bạn Phạm Hồng sơn (22 tuổi – sinh viên): Là sinh viên học tập tại thành phố sài gòn và cũng thường xuyên về quê quảng ngãi với cha mẹ nên tôi đã khôn cùng quen với thương hiệu Chín Nghĩa. Xe cộ vận chuyển hàng hóa nhiều nên bố mẹ cũng liên tiếp gửi đồ cho tôi, chỉ việc ra văn phòng công sở để nhấn đồ thôi, hàng gửi trong ngày không đề xuất chờ mang lại hôm sau. Gồm lần thừa bận không ra đem được thì công ty xe đang để tại công sở đến khi bạn ra nhận về. Riêng biệt về xe khách hàng thì quá hay vời, loại xe limousine lịch sự trọng, êm ả là dòng chất lượng nhất hiện tại nay, không hề mệt mỏi nhìn trong suốt chuyến đi.

Cách để vé xe cộ Chín Nghĩa

*

Để đặt vé xe cộ Chín Nghĩa, hành khách chỉ cần mua vé trực tuyến tại website www.chinnghia.com.vn được thực hiện dễ dàng qua 3 bước:

Tìm và lựa chọn chuyến mong mỏi đi.Chọn vị trí cùng nhập thông tin người tiêu dùng đi xe.Thanh toán, xong đơn hàng.

Xem thêm: 16+ lời chúc mừng sinh nhật em gái ý nghĩa và hay nhất, lời chúc mừng sinh nhật chị gái ý nghĩa, bá đạo

Hoặc du khách cũng có thể gọi điện trực kế tiếp SĐT trong phòng xe để đặt vé nhanh chóng, thuận tiện.

Nhà xe khách chín nghĩa – báo giá xe khách mới nhất (Không nằm trong các dịp lễ, tết)

Lời kết

Các chúng ta vừa đọc những tin tức về nhà xe pháo Chín Nghĩa. ước ao rằng bài viết hữu ích với bạn. Hay xuyên truy cập vào cya.edu.vn để nhấn được tin tức hữu ích nhé!