Nếu ai đang tìm tìm một cái đầu karaoke cao cấp cho dàn âm thanh của bản thân thì nội dung bài viết này vẫn là một gợi ý không thể quăng quật qua. Đầukaraoke 6 số arirang hàng cao cấp, chất lượng tốt hoàn toàn có thể đáp ứng hầu hết yêu cầu của bạn.

Bạn đang xem: Tra mã số karaoke arirang vol 1

Giới thiệu về đầu karaoke 6 số AR-36M Ưu Việt với Ngõ Ra Âm Thanh 5.1

Đầu KaraokeArirang AR-36M là một trong những đầu karaoke cao cấp của Arirang hội tụ toàn bộ các bản lĩnh ưu việt với ngõ ra âm nhạc 5.1, chấm điểm i
Fun, tương thích phần đông các loại đĩa DVD, CD và cổng kết nối USB. Dường như điều bọn họ nhìn thấy điểm ưu việt rất lớn đó là kiến tạo rất sang trọng trọng, hiện đại cùng những nút nhấn được bao phủ màu kim loại sáng bóng,đầu Karaoke 6 sốArirangAR-36M sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho phần lớn ai ao ước kiếm kiếm tìm một đầu karaoke quality cao.

Các anh tài của đầu karaoke Arirang 6 số:

Đầu hát karaoke arirangAR36M có kỹ năng chấm điểm giọng hát tuân thủ theo từng thang điểm cần giúp chúng ta cũng có thể đánh giá được giọng hát của chính mình một cách chuẩn chỉnh xác nhất.

Ngoài việc có thể đọc tất cả các định hình đĩa thì đầu karaoke arirang AR36M còn hoàn toàn có thể đọc tất cả các tài liệu hình hình ảnh âm thanh tự USB, tương trợ các format thông dụng bao hàm Midi DVD, DVD-R, DVD, CD-RW, MP3, Div
X, WMA,MP4, toàn bộ mọi người chỉ cần chép các bài hát phiên bản thân mình thích thú vào USB, kế tiếp cắm vào đầu DVD để diễn tả giọng ca của mình.

Đầu karaoke 6 số Arirangcòn được tích hòa hợp thêm nhiều chức năng lạ mắt như Chorus/Vocal, cung cấp hát giờ đồng hồ Anh,Hàn,Hoa,Việt, dĩ nhiên đĩa nhạc và danh mục nhạc để tất cả mọi người đều phải sở hữu thể bộc lộ giọng hát của bản thân mình thật tự nhiên và thoải mái với đầu karaoke Arirang AR36M.

Arirang AR36M có được mẫu mã quý phái trọng, tích hợp các tính năng technology cao, âm nhạc trung thực sống động sẽ khiến cho bạn chấp thuận.

Hình hình ảnh dau hat karaoke arirangAR-36M.

Đặc điểm nổi bật và thông số đầu Karaoke AR-36M:

Âm thanh chân thực, hình hình ảnh đầy sinh sống động
Có được phong cách dáng, chủng loại mã quý phái đương đại
Chức năng tra cứu kiếm bài bác hát nhanh chóng bằng cách nhập cam kết tự bên trên remote
Hỗ trợ những bài hát giờ Việt – Anh – Hoa – Hàn
Tặng cố nhiên đĩa nhạc và danh sách nhạc.Kỹ thuật VOCAL/CHORUS rất dị tạo hiệu ứng tạo thành lời ca tiếng bè chân thật.Kết nối với cổng usb đọc những dữ liệu hình ảnh, âm thanh của tất cả các định dạng MP3, AVI, WAV,MPG, WMAKích thướcđầu Karaoke 6 sốArirang: 105 (R) x 295 (C) x 480 (D) mm
Trọng lượng (chưa tính thùng): 3.5Kg
Công suất: 17WĐiện áp áp dụng: 90 ~ 240VAC – 50/60 Hz
Bảo hành 12 tháng.

Bạn đã cảm giác mình thực thụ bị lôi cuốn bởi các thiết kế, kỹ năng năng văn minh củađầu Karaoke 6 sốArirang? Với âm nhạc trung thực, công nghệ âm thanh hiện đại nhất được vận dụng vào các bước sản xuất, nênTrường Ca Audiocam kết đây chính là dòng đầu karaoke bảo vệ được hóa học lượng, độ bền, ngân sách chi tiêu tốt duy nhất mà bạn đang tìm kiếm.

Xem thêm: Gợi Ý 12+ Món Quà Tặng Quà Gì Cho Người Nhật Bản? Người Nhật Thích Quà Gì Của Việt Nam

Hãy liên hệ với trường Ca Audiotại Số 3 Ngõ 149 Nguyễn Ngọc Nại- Thanh Xuân- thủ đô hà nội để được tư vấn miễn phí cũng tương tự kiểm tra unique âm thanh những đầu karaoke,loa karaokemà bạn đang có ý định tìm hiểu nhé!.

Nếu bạn còn thắc mắc mà chẳng thể đến showrooom được thì có thể gọi ngay với shop chúng tôi qua: 043 9757 666

đối chiếu giá

Đầu karaoke vi t&#x