Fastdo thực hiện KHUYẾN MÃI THÁNG 4 hỗ trợ quý khách x2 thời hạn triển khai bộ chiến thuật tổng thể Fastdo All In One. Click vào hình ảnh để nhấn ngay tặng kèm hấp dẫn tự Fastdo.

Bạn đang xem: Đăng tin tuyển dụng ở đâu


*

Trong thời đại 4.0, công nghệ phát triển lập cập như hiện nay nay, việc đăng tin tuyển chọn dụng miễn phí cho doanh nghiệp để giúp việc tiếp cận nhân sự của những công ty trở nên thuận lợi hơn. Hãy cùng Fastdo tìm hiểu 13+ website đăng tin tuyển chọn dụng miễn mức giá và hiệu quả, giúp chúng ta có thể tiếp cận nhanh với những ứng viên đa nghành trong bài viết sau đây nhé!


MỤC LỤC NỘI DUNG1. 13 website đăng bài tuyển dụng miễn phí2. Những trang mạng xã hội tuyển dụng miễn phí3. Tổng thích hợp 8 website tuyển dụng kết quả và quality cho công ty tuyển dụng4. Xem xét để đăng bài tuyển dụng hiệu quả

1. 13 website đăng bài tuyển dụng miễn phí

Sau đây là 13 website đăng tin tuyển dụng miễn giá thành mà Fastdo đang tổng hợp:

Trang web tìm việcWebsitePhiên truy nã cập
Linked
In
https://linkedin.com/3,75 triệu lượt/ tháng tại Việt Nam.
Jobnowhttps://jobnow.com.vn/33,573 lượt/ tháng
Việc làm lương caohttps://vieclamluongcao.net/44,900 lượt/ tháng
Careerlinkhttps://www.careerlink.vn/994,689 lượt/ tháng
Top
CV
https://topcv.vn/3,795,000 lượt/ tháng
Tìm việc 365https://timviec365.vn/1.830.000 lượt truy nã cập/tháng
HRChttps://hrc.com.vn/32,379 lượt/ tháng
Việc làm 24hhttps://vieclam24h.vn/1,094,000 lượt/ tháng
Free
C
https://freec.asia/ 130,536 lượt/ tháng
Việc Ơihttps://viecoi.vn/131,798 lượt/ tháng
Tivahttps://tiva.vn/10,456 lượt/ tháng
Job
Street
https://jobstreet.vn/852,300 lượt/ tháng
24h search việchttps://24htimviec.com/ 91,189 lượt/ tháng

1.1 Linked
In

Phiên truy tìm cập: 3,75 triệu lượt/ tháng tại Việt Nam.

*
Đăng tin tuyển dụng miễn phí trên Linked
In

Linkedn là mạng xã hội nổi tiếng thích hợp cho cộng đồng Doanh nghiệp và ứng viên. Trải qua Linked
In, bên tuyển dụng hoàn toàn có thể đăng tin tuyển dụng miễn phí trên profile của bản thân mình và search thấy hồ hết ứng viên tiềm năngcho quá trình đó. Không đầy đủ vậy, Linked
In trả toàn cho phép nhà tuyển dụng rất có thể tìm gọi sơ bộ về ứng viên thông qua những gì nhưng mà họ chia sẻ trên trang cá thể của mình.

Linked
In rất phù hợp cho những Doanh nghiệp đang hy vọng chiêu mộ hầu như ứng viên con trẻ và chất lượng cao. Sát bên đó, hầu như nhà tuyển chọn dụng mong muốn tiếp cận mang đến nhóm đối tượng người sử dụng sinh viên cũng có thể có thể lưu ý đến sử dụng mạng xã hội này để viết bài tuyển dụng miễn phí.

Chi tổn phí tuyển dụng: Linked
In chất nhận được Doanh nghiệp tìm kiếm ứng viên cùng đăng tin tuyển dụng miễn phí. Doanh nghiệp chỉ cần đăng cam kết tài khoản, xuất bản một trang cá nhân, sau đó đăng những vị trí tuyển chọn dụng và tiếp cận ứng viên cơ mà không nên tốn thêm khoản phí tổn nào.

1.2 Job
Now

Phiên tầm nã cập: 33,573 lượt/ tháng

*
Trang tuyển chọn dụng đáng tin tưởng Job
Now

Job
Now là trang tuyển dụng uy tín, hỗ trợ các bạn tuyển dụng lẫn ứng viên với những tính năng đặc trưng như tìm việc theo định vị, phỏng vấn trực tuyến, ngày hội việc làm,… Đã có hơn 500,000 ứng viên kiếm tìm được công việc như ý và hơn 20,000 công ty đã chiêu mộ được nhân tài trải qua trang web tuyển chọn dụng đáng tin tưởng Job
Now.

Job
Now là trang tuyển dụng cân xứng với tất cả đối tượng người tiêu dùng và lĩnh vực. Từ sinh viên new ra trường cho tới những ứng cử viên đã tất cả kinh nghiệm, toàn bộ đều có thể được tiếp cận thuận tiện thông qua không khí tuyển dụng của Job
Now.

Chi chi phí tuyển dụng: Doanh nghiệp có thể đăng tin tuyển chọn dụng miễn mức giá trên Job
Now. Sau khoản thời gian đăng tin, khối hệ thống sẽ tùy chỉnh cấu hình thời hạn là 7 ngày để ứng viên hoàn toàn có thể tiếp cận mang lại tin tuyển dụng của Doanh nghiệp. Để hoàn toàn có thể sử dụng các tính năng khác cũng giống như kéo dài hơn thời hạn đăng tin, bên tuyển dụng tất cả thể cân nhắc các gói trả phí khác của website.

1.3 bài toán làm lương cao

Phiên truy vấn cập: 44,900 lượt/ tháng

*
Việc làm lương cao là website sở hữu rộng 500,000 làm hồ sơ ứng viên ở phần đông lĩnh vực

Việc làm cho lương cao là trang web sở hữu rộng 500,000 làm hồ sơ ứng viên ngơi nghỉ mọi lĩnh vực và liên kết với rộng 100 Trường cao đẳng và Đại học, có tương lai sẽ mang về nguồn nhân lực dồi dào. Không đầy đủ thế, nguồn ứng viên ở việc làm lương cao được đội ngũ nhân viên rà rà và tinh lọc kỹ lưỡng, nhằm đảm bảo an toàn chất lượng luôn đạt ở mức xuất sắc nhất.

Đối tượng ứng viên ở việc làm lương cao rất rộng. đơn vị tuyển dụng hoàn toàn có thể tiếp cận nguồn lực lượng lao động từ thời vụ, lao rượu cồn phổ thông cho đến nhân sự cấp cho cao. Cố thể, việc làm lương cao sẽ cân xứng với các Doanh nghiệp đang mong muốn tuyển dụng:

Nhân sự siêng môn, cao cấp.Nhân sự IT.Nhân sự lao rượu cồn phổ thông.Nhân sự thời vụ.Nhân sự làm việc trong xí nghiệp và khu công nghiệp

Chi chi phí tuyển dụng: Chỉ mất 3 phút để Doanh nghiệp có thể tạo và đăng tin tuyển dụng miễn tổn phí trên bài toán làm lương cao. Doanh nghiệp không nhất thiết phải tạo tài khoản để có thể đăng tin. Tin tuyển chọn dụng sau thời điểm đã được khối hệ thống duyệt vẫn hiển thị bên trên website. Công ty lớn sẽ nhận thông báo ứng tuyển thông qua email đã cung cấp.

1.4 Careerlink

Phiên tầm nã cập: 994,689 lượt/ tháng

*
Careerlink chính là “cánh tay đắc lực” cho những Doanh nghiệp trong công tác làm việc tuyển dụng

Careerlink là website tuyển dụng uy tín với lưu lượng truy cập lên tới mức 994,690/ tháng. Với lượng truy vấn lớn và có sự phong phú về hồ sơ ứng viên, Careerlink chính là “cánh tay đắc lực” cho những Doanh nghiệp trong công tác làm việc tuyển dụng. 

Cơ sở dữ liệu về làm hồ sơ ứng viên của Careerlink lên đến mức 750,000 hồ sơ. Mỗi ngày có mang đến hơn 1,000 hồ sơ tìm vấn đề mới được đăng lên. Không đầy đủ vậy, toàn bộ hồ sơ của ứng viên trên website phần đông được phân định rõ ràng theo các tiêu chuẩn như ngành nghề, tởm nghiệm, quốc tịch,… bởi vì đó, nhà tuyển dụng sẽ nhanh chóng tìm được ứng viên cân xứng cho Doanh nghiệp.

Chi giá tiền tuyển dụng: Đối với viết bài tuyển dụng miễn chi phí trên Careerlink, mỗi tin miễn tổn phí sẽ hiển thị trong khoảng 30 ngày với nằm ở chính sách hiển thị bình thường (không hấp dẫn). Vì chưng đó, Doanh nghiệp tất cả thể suy nghĩ nâng cung cấp gói tuyển dụng nếu còn muốn tin tức của bản thân được trông rất nổi bật hơn. 

1.5 Top
CV

Phiên truy cập: 3,795,000 lượt/ tháng

*
Các Doanh nghiệp rất có thể yên trọng tâm khi viết bài tuyển dụng miễn mức giá trên Top
CV

Top
CV là trang web tuyển dụng uy tín không thể quá xa lạ với bất cứ ai. Theo những thống kê của Top
CV, trung bình sẽ sở hữu hơn 3,000,000 ứng viên new mỗi tháng, 30,000+ ứng cử viên đang truy cập web tại cùng 1 thời điểm. Bởi đó, các tin tuyển dụng được đăng mua trên Top
CV được tiếp cận mang đến đúng đối tượng phù hợp thật nhanh chóng.

Đối tượng ứng viên bên trên Top
CV rất rộng lớn rãi, từ sinh viên new ra trường cho tới những nhân sự đã có nhiều năm kinh nghiệm. Vì chưng vậy, các Doanh nghiệp rất có thể yên trọng tâm khi viết bài tuyển dụng miễn phí trên Top
CV.

Chi giá thành tuyển dụng: Doanh nghiệp chỉ tốn khoảng 1 phút để rất có thể đăng tin tuyển dụng miễn giá thành và giới hạn max số lượng trên Top
CV. Mỗi tin tuyển dụng sẽ tiến hành kiểm duyệt mau lẹ chỉ trong khoảng 24h. Để có thể làm tin tức được rất nổi bật hơn, Doanh nghiệp tất cả thể suy xét các gói trả phí khác.

1.6 Tìm bài toán 365

Phiên truy nã cập: 1.830.000 lượt truy hỏi cập/tháng

*
Tìm vấn đề 365 là trang tuyển dụng uy tín có hơn 1.830.000 lượt truy cập mỗi tháng

Tìm vấn đề 365 là trang tuyển dụng uy tín bao gồm hơn 1.830.000 lượt truy cập mỗi tháng. Với trên 8 triệu hồ sơ ứng viên đã làm được kiểm để mắt về chất lượng ở đa dạng mẫu mã ngành nghề, nhà tuyển dụng hoàn toàn rất có thể yên tâm khi sử dụng Tìm việc 365 trong công tác chiêu mộ nhân tài.

Với Tìm việc 365, Doanh nghiệp tất cả thể làm chủ các tin tuyển chọn dụng, thống kê lại và cập nhật số liệu, thống trị hồ sơ ứng cử viên và quản lý các thương mại dịch vụ cần thiết.

Chi giá thành tuyển dụng: Trang web Tìm việc 365 có thể chấp nhận được Doanh nghiệp đăng bài tuyển dụng miễn giá tiền với 24 tin từng ngày. Từng tin tuyển dụng miễn phí cách nhau 10 phút. Tin đăng tuyển đã được hệ thống kiểm để ý và hiện trên trang web. Các thông tin liên quan đến tin đăng tuyển sẽ được gửi trực kế tiếp nhà tuyển chọn dụng.

1.7 HRC

Phiên truy tìm cập: 32,379 lượt/ tháng

*
Để rất có thể đăng tin làm việc HRC, đơn vị tuyển dụng quan trọng lập một tài khoản để hoàn toàn có thể tạo tin tuyển chọn dụng.

Các tin tuyển dụng sống HRC được biểu diễn theo hình thức Joblist – Danh sách các bước ứng theo điểm sáng công việc. Từ đó, ứng viên hoàn toàn dễ dàng trong vấn đề tiếp cận đúng với các bước mà mình quan tâm.

Trang web tuyển chọn dụng HRC đang đặc biệt phù hợp với các Doanh nghiệp ở tp.hồ chí minh và Hà Nội, đang mong ước tuyển dụng nhân viên những cấp bậc tự Thực tập sinh cho đến nhân sự toàn thời hạn ở khối ngành tởm tế.

Chi tổn phí tuyển dụng: Các tin tuyển dụng ở HRC đều hoàn toàn miễn phí. Để rất có thể đăng tin, đơn vị tuyển dụng cần thiết lập một tài khoản để hoàn toàn có thể tạo tin tuyển dụng.

1.8 việc làm 24h 

Phiên truy tìm cập: 1,094,000 lượt/ tháng

*
Việc làm 24h cung cấp gói post bài tuyển dụng miễn tầm giá với 12 tin/ năm

Việc có tác dụng 24h là trang web đăng tin tuyển dụng uy tín, tất cả hơn 17 năm gớm nghiệm, đã kết hợp với nhiều yêu đương hiệu mập như Vifon, Heineken Việt Nam, Vinamilk,… tải hơn 6 triệu hồ sơ ứng viên chất lượng ở phần đa ngành nghề, việc làm 24h sẽ giúp đỡ Doanh nghiệp tiếp cận được các ứng viên tiềm năng gấp rút nhất.

Các tin tuyển chọn dụng ở vấn đề làm 24h được gộp thành các nhóm theo ngành nghề, địa điểm làm việc,… do đó, doanh nghiệp lớn sẽ dễ dàng dàng gặp gỡ được những ứng viên phù hợp với mình, kị các cá thể không tương xứng và làm cho mất thời gian đôi bên.

Chi tổn phí tuyển dụng: Việc làm 24h cung ứng gói post bài tuyển dụng miễn tổn phí với 12 tin/ năm. Không đa số vậy, gói miễn phí cũng được cho phép Doanh nghiệp cai quản các thông tin đăng tuyển, quản lý danh sách ứng viên tương tự như các thương mại dịch vụ sử dụng. Quanh đó ra, Doanh nghiệp có thể tham khảo những gói trả phí tổn khác để giúp tin tuyển dụng của mình tiếp cận được nhiều ứng viên hơn.

1.9 Free

Phiên truy vấn cập: 130,536 lượt/ tháng

*
Free
C là một trong những nền tảng tuyển chọn dụng được ứng dụng technology thông minh để rất có thể chủ đụng tiếp cận đến những ứng viên cùng nhà tuyển chọn dụng

Free
C là một trong nền tảng tuyển chọn dụng được ứng dụng công nghệ thông minh để rất có thể chủ động tiếp cận đến những ứng viên cùng nhà tuyển chọn dụng. Tải hơn 400,000 hồ sơ ứng viên quality trên mọi Việt Nam, Free
C sáng sủa trong việc liên kết và đem lại nguồn nhân lực cao cấp cho những nhà tuyển chọn dụng.

Free
C phù hợp với các Doanh nghiệp ở đa số lĩnh vực, các công ty đa quốc gia cũng giống như các công việc cần có tác dụng từ xa.

Chi mức giá tuyển dụng: Doanh nghiệp không cần tốn bất cứ khoản mức giá nào để đăng tin trên Free
C. Đăng tin tuyển chọn dụng miễn phí yêu cầu từ 1-2 ngày để hệ thống xét chăm bẵm và công khai minh bạch trên nền tảng Free
C.

1.10 vấn đề Ơi

Phiên truy cập: 131,798 lượt/ tháng

*
Việc Ơi sẽ giúp cho những nhà tuyển chọn dụng tiếp cận được ứng viên tương xứng một phương pháp hiệu quả.

Việc Ơi là 1 trong trang website tìm bài toán uy tín mà những Doanh nghiệp đề nghị tham khảo. Với trên 131,798 lượng truy vấn mỗi tháng, sở hữu hàng trăm nghìn làm hồ sơ ứng viên chất lượng, vấn đề Ơi sẽ giúp đỡ cho những nhà tuyển dụng tiếp cận được ứng viên phù hợp một biện pháp hiệu quả.

Bên cạnh đăng tin tuyển dụng, Doanh nghiệp rất có thể lọc làm hồ sơ ứng viên hoàn toàn miễn mức giá trên việc Ơi. Hệ thống hồ sơ nhân sự được phân nhóm theo các chỉ tiêu về năng lượng chuyên môn, gớm nghệm, kỹ năng mềm, nước ngoài ngữ,….

Chi tầm giá tuyển dụng: Mỗi thông tin tài khoản sẽ được hỗ trợ 2 lần đăng tin tuyển dụng miễn phí. Các tin tuyển dụng đang được tự động hóa đăng thiết lập trên trang web Việc Ơi cũng giống như những trang việc làm của các đối tác Việc Ơi. Ngoài ra, nhà tuyển dụng cũng hoàn toàn có thể lọc làm hồ sơ ứng viên nhưng mà không đề nghị tốn bất cứ chi giá thành nào với việc Ơi.

1.11 Tiva 

Phiên tróc nã cập: 10,456 lượt/ tháng

*
Sở hữu rộng 29760 làm hồ sơ ứng viên, Tiva đã liên kết thành công không ít nhân sự đến các nhà tuyển dụng phù hợp.

Một trang viết bài tuyển dụng miễn mức giá khác mà lại Doanh nghiệp có thể tham khảo là Tiva. Mua hơn 29760 làm hồ sơ ứng viên, Tiva đã kết nối thành công không ít nhân sự đến những nhà tuyển chọn dụng phù hợp.

Điểm biệt lập mà Tiva đem đến so với các trang web tuyển chọn dụng khác, Tiva luôn cập nhật danh sách ứng viên theo thời hạn nhằm hỗ trợ những hồ nước sơ chất lượng nhất mang đến Doanh nghiệp. Không phần đa vậy, Tiva có đoạn clip và team ngũ cung ứng 24/7, luôn sẵn lòng giải quyết các thắc mắc ở trong nhà tuyển dụng.

Chi giá tiền tuyển dụng: Có thể nói rằng, Doanh nghiệp trọn vẹn không tốn giá tiền khi đăng bài tuyển dụng ngơi nghỉ Tiva. Chu kỳ đăng tin tuyển chọn dụng miễn tầm giá cũng không có giới hạn. Với gói miễn phí, bên tuyển dụng được cung cấp video hỗ trợ sử dụng, update hồ sơ ứng viên từng tháng và các quyền lợi khác. 

Tuy nhiên, để câu hỏi tuyển dụng kết quả với nhiều quyền lợi cao cấp hơn, bên tuyển dụng có thể tham khảo những gói quyền lợi tốn mức giá khác sống Tiva.

1.12 Job
Street 

Phiên truy nã cập: 852,300 lượt/ tháng

*
Job
Street lấy đến cho khách hàng nguồn ứng viên unique ở hầu hết ngành nghề

Trang web tuyển dụng Job
Street, với hơn 852,300 lượt tróc nã cập/ tháng, là một showroom tin cậy cho những nhà tuyển dụng. Là công ty đối tác đào tạo ra nguồn nhân tài tốt nhất có thể Châu Á, Job
Street cung cấp đến cho những công ty một nền tảng đẳng cấp để đáp ứng nhu cầu nhu cầu tuyển dụng trọn vẹn miễn phí.

Job
Street mang đến cho khách hàng nguồn ứng viên unique ở phần đông ngành nghề, lĩnh vực cũng tương tự ở nhiều cấp độ trình độ khác nhau. đơn vị tuyển dụng trả toàn hoàn toàn có thể dễ dàng đăng thiết lập và tiếp cận ứng viên mau lẹ với sự cung ứng của Job
Street.

Chi mức giá tuyển dụng: Doanh nghiệp trả toàn có thể đăng tin tuyển chọn dụng miễn mức giá trên Job
Street. Công ty tuyển dụng chỉ việc tạo tài khoản và triển khai đăng tin với Job
Street.

1.13 24h tìm kiếm việc

Phiên tầm nã cập: 91,189 lượt/ tháng

*
24h search việc là một chuyên trang tuyển chọn dụng đáng tin tưởng và phổ biến tại việc Nam

24h tra cứu việc là 1 trong những chuyên trang tuyển dụng uy tín và phổ biến tại việc Nam. Trang web cung ứng cho công ty tuyển dụng nguồn ứng viên dồi dào ở nhiều ngành nghề, nghành nghề dịch vụ và những cấp độ năng lực khác nhau. Website đặc biệt tương xứng với những Doanh nghiệp vừa cùng nhỏ.

Chi chi phí tuyển dụng: 24h tìm việc chất nhận được nhà tuyển chọn dụng thực hiện đăng tin tuyển dụng miễn phí. Doanh nghiệp chỉ cần tạo thông tin tài khoản và đăng tin trọn vẹn đơn giản.

2. Các trang social tuyển dụng miễn phí

Ngày nay, xu thế tuyển dụng bên trên Facebook đang ngày càng được không ít Doanh nghiệp cũng tương tự ứng viên quan tiền tâm. Ưu điểm cơ mà Facebook mang lại đó là giúp đơn vị tuyển dụng tiếp cận được nhiều đối tượng ứng viên rộng mà hoàn toàn không mất phí. Mặc dù nhiên, việc tuyển dụng thông qua mạng xã hội có nhược điểm là không thể kiểm soát và điều hành được unique của ứng viên.

Sau đấy là 6 nhóm xã hội tuyển dụng việc làm uy tín mà lại Fastdo đã update và reviews đến các nhà tuyển chọn dụng:

Tên nhómSố bạn tham gia
Internships & Jobs in Vietnam 1477,100 thành viên
Internships và Jobs in Vietnam 2133,100 thành viên
Internship – Career Oppoturnities (HCM – HN)408,300 thành viên
HR – International Human Resource (VN)170,200 thành viên
HRJob – Kênh tuyển dụng Hành bao gồm – Nhân sự178,500 thành viên
Cộng đồng chữa bệnh thất nghiệp165,100 thành viên

2.1 Internships và Jobs in Vietnam 1,2

Internships & Jobs in Vietnam 1: https://www.facebook.com/groups/internships.vietnamInternships và Jobs in Vietnam 2: https://www.facebook.com/groups/1326566847409627

Số member tham gia: 417,000 thành viên

*
Internships và Jobs in Vietnam 1,2 quánh biệt cân xứng với những nhà tuyển chọn dụng đang suy xét việc chiêu tập nhân tài ở đoạn thực tập sinh cũng như các sinh viên vừa giỏi nghiệp.

Internships và Jobs in Vietnam 1,2 là nhóm cộng đồng hỗ trợ tuyển chọn dụng miễn giá tiền trên Facebook. Nhóm dành cho bất kể ai đang cân nhắc việc search kiếm, tuyển chọn dụng thực tập sinh hoặc bài toán làm buôn bán – toàn thời gian tại Việt Nam.

Internships và Jobs in Vietnam 1,2 đặc biệt tương xứng với những nhà tuyển chọn dụng đang quan tâm đến việc chiêu tập nhân tài tại phần thực tập sinh cũng giống như các sinh viên vừa xuất sắc nghiệp.

Chi tổn phí tuyển dụng: Cả nhà tuyển dụng với ứng viên đều có thể đăng tin tuyển dụng hoặc tìm việc hoàn toàn miễn phí.

2.2 Internship – Career Oppoturnities (HCM – HN)

Số thành viên tham gia: 408,300 thành viên

*
Internship – Career Oppoturnities (HCM – HN) được đánh giá là nhóm tìm kiếm bài toán làm tác dụng mà anh chị em tuyển dụng lẫn ứng viên đều phải tham gia

Internship – Career Oppoturnities (HCM – HN) được reviews là team tìm kiếm câu hỏi làm công dụng mà các bạn tuyển dụng lẫn ứng viên đều yêu cầu tham gia. Các bài đăng trong đội được cơ chế rất kỹ về hình thức, ngôn từ và được xét coi sóc kỹ trước lúc hiển thị trên nhóm. Không rất nhiều vậy, những thành viên vào nhóm thường rất năng nổ trong bài toán tương tác, share đến nhau nhằm khiến cho một cộng đồng vững mạnh.

Đối tượng người nhiệt tình và tham gia Internship – Career Oppoturnities (HCM – HN) khôn cùng đa dạng. Đặc biệt hơn, nhóm đã rất cân xứng với các Doanh nghiệp đang mong muốn tuyển dụng thực tập sinh và các nhân sự con trẻ tuổi.

Chi tầm giá tuyển dụng: Cả nhà tuyển dụng cùng ứng viên đều có thể tìm câu hỏi hoặc đăng bài tuyển dụng miễn phí.

2.3 HR – International Human Resource (VN)

Resource
VN/

Số thành viên tham gia: 170,200 thành viên

*
HR – International Human Resource (VN) là xã hội kết nối đơn vị tuyển dụng với những ứng viên tiềm năng

HR – International Human Resource (VN) là xã hội kết nối bên tuyển dụng với các ứng viên tiềm năng. Nhóm hướng tới mục đích chia sẻ cơ hội việc tạo cho sinh viên và phần đông nhân sự quality cao.

Nhà tuyển chọn dụng có thể đăng tin tuyển chọn dụng miễn phí tổn trong nhóm. Những bài đăng trong team được kiểm xem xét và gạn lọc kỹ nhằm tránh các tin rác, tin lừa đảo, làm sụt bớt uy tín của tập thể nhóm cũng như thử dùng của tín đồ tham gia.

Chi tầm giá tuyển dụng: Cả đơn vị tuyển dụng cùng ứng viên đều có thể tìm bài toán hoặc post bài tuyển dụng miễn phí.

2.4 HRJob – Kênh tuyển chọn dụng Hành chủ yếu – Nhân sự

Số member tham gia: 178,500 thành viên

*
HRJob – Kênh tuyển chọn dụng Hành thiết yếu – Nhân sự là xã hội tuyển dụng với tìm kiếm bài toán làm uy tín dành cho lĩnh vực Nhân sự

HRJob – Kênh tuyển dụng Hành thiết yếu – Nhân sự là cộng đồng tuyển dụng cùng tìm kiếm bài toán làm uy tín giành riêng cho lĩnh vực Nhân sự. Ứng viên với nhà tuyển dụng rất có thể tìm bài toán và post bài tuyển dụng miễn phí đằng sau sự kiểm để mắt của Ban quản trị nhóm.

Chi giá tiền tuyển dụng: Hoàn toàn miễn phí.

2.5 xã hội chữa bệnh thất nghiệp

Therapy

Số member tham gia: 165,100 thành viên

*
Cộng đồng chữa bệnh dịch thất nghiệp là nhóm kết nối giữa những nhà tuyển dụng với ứng viên, quan trọng đặc biệt dành cho đối tượng người tiêu dùng là sinh viên chuẩn bị hoặc vừa mới xuất sắc nghiệp

Cộng đồng chữa căn bệnh thất nghiệp là nhóm liên kết giữa những nhà tuyển chọn dụng với ứng viên, đặc biệt dành cho đối tượng người sử dụng là sinh viên sắp tới hoặc vừa mới xuất sắc nghiệp. Các bài đăng tuyển chọn dụng trong nhóm rất cần được được trình bày theo bề ngoài được quy định, được kiểm duyệt do Ban quản trị trước lúc được đăng lên.

Chi tổn phí tuyển dụng: Hoàn toàn miễn phí

3. Tổng đúng theo 8 trang web tuyển dụng công dụng và quality cho bên tuyển dụng

Bên cạnh những trang đăng tin tuyển chọn dụng miễn phí, nhà tuyển chọn dụng gồm thể đọc thêm các trang tuyển dụng kết quả khác, sẽ đem lại nhiều thời cơ tiếp cận ứng viên tiềm năng hơn.

Trang web tìm việcWebsiteSố lượng tróc nã cậpMức tầm giá tuyển dụng
Vietnamworkshttps://vietnamworks.com/2.740.000 lượt truy nã cập/tháng1.722.150 VNĐ
Career
Builder
https://careerbuilder.vn/2.640.000 lượt truy cập/tháng1.490.000 VNĐ
Myworkhttps://mywork.com.vn/1.020.000 lượt truy nã cập/ thángKhoảng 2.500.000 VNĐ – 10.000.000 VNĐ
Topdevhttps://topdev.vn/565.330 lượt truy vấn cập/ tháng2.240.000 VNĐ – 3.360.000 VNĐ/ tháng.
Jobsgohttps://jobsgo.vn/900.970 lượt tầm nã cập/ thángLiên hệ website
Hoteljobhttps://hoteljob.vn/739.780 lượt tầm nã cập/ thángLiên hệ website
ITviechttps://itviec.com/694.990 lượt truy hỏi cập/ thángLiên hệ website
Tuyencongnhanhttps://tuyencongnhan.vn/416.910 lượt tầm nã cập/ thángLiên hệ website

3.1 Vietnamworks

Phiên tầm nã cập: 2.740.000 lượt tầm nã cập/tháng

*
Trang web tuyển dụng Vietnamworks

Vietnamworks là 1 trong trong các trang tuyển dụng uy tín cùng với lượt tróc nã cập lên tới mức 2.740.000 lượt/ tháng. Trang tuyển dụng uy tín Vietnamworks được không ít nhà tuyển dụng với ứng viên nhận xét cao vì mang đến nhiều thời cơ việc làm cho người lao động. Vietnamworks phù hợp với vớ cả đối tượng người sử dụng lao động, từ sinh viên new ra trường cho đến những bạn đã có tay nghề lâu năm.

Chi giá thành đăng tin tuyển dụng: Để đăng bài tuyển dụng hoặc kiếm tìm kiếm ứng viên trên Vietnamworks, Doanh nghiệp rất cần phải bỏ ra mức phí tương tự 1.722.150 VNĐ. Ngoại trừ ra, ứng với từng nhu yếu sử dụng, nhà tuyển dụng có thể nâng cấp cho gói thông tin tài khoản dịch vụ của chính mình với mức phí tổn cao hơn.

3.2 Career
Builder

Phiên tróc nã cập: 2.640.000 lượt tróc nã cập/tháng

*
Trang tuyển chọn dụng Career
Builder với trên 2.640.000 lượt truy vấn cập/tháng

Career
Builder là 1 trong những web tuyển dụng đáng tin tưởng của Mỹ, được thành lập và hoạt động từ 2004. Theo số liệu được thống kê thống kê, phiên truy cập của Career
Builder dao động khoảng 2.640.000 lượt/ tháng. Career
Builder đưa về cho công ty tuyển dụng cơ hội tiếp cận đa đạng ứng viên, mối cung cấp nhân lực unique và đầy gớm nghiệm.

Chi phí tuyển dụng: Nhà tuyển chọn dụng buộc phải trả mức giá thành 1.490.000 VNĐ khi hy vọng đăng thông tin tuyển dụng. Sát bên đó, đơn vị tuyển dụng hoàn toàn có thể nâng cấp cho gói tuyển chọn dụng cùng với nhiều mức giá thành để cân xứng nhu mong của mình.

3.3 Mywork

Phiên truy tìm cập: 1.020.000 lượt truy nã cập/ tháng

*
Nhà tuyển chọn dụng buộc phải trả mức phí khoảng chừng 2.500.000 VNĐ – 10.000.000 VNĐ nhằm đăng tuyển tốt tìm tìm ứng viên trên Mywork

Trang web tuyển dụng đáng tin tưởng Mywork được thành lập và hoạt động vào năm 2011. Mywork là 1 trong web tuyển dụng được nhiều người tin cậy với lượt truy cập lên tới mức hơn 1 triệu phiên mỗi tháng. Mywork sở hữu đến cho những người tuyển dụng một mối cung cấp ứng viên chất lượng, đa dạng và phong phú về kinh nghiệm và siêng môn.

Chi phí tuyển dụng: Nhà tuyển chọn dụng cần trả nấc phí khoảng tầm 2.500.000 VNĐ – 10.000.000 VNĐ nhằm đăng tuyển xuất xắc tìm tìm ứng viên.

3.4 Topdev

Phiên truy hỏi cập: 565.330 lượt tầm nã cập/ tháng

*
Topdev là trang web tuyển dụng uy tín bậc nhất trong lĩnh vực công nghệ thông tin

Topdev là website tuyển dụng uy tín số 1 trong lĩnh vực công nghệ thông tin với lượng truy cập tương đối ổn định, đạt rộng 500.000 lượt/ tháng.

Chi tầm giá tuyển dụng: tùy thuộc theo nhu cầu, đơn vị tuyển dụng đang lựa chọn các gói đăng tin với cái giá trị từ bỏ 2.240.000 VNĐ – 3.360.000 VNĐ/ tháng.

3.5 Jobsgo

Phiên truy cập: 900.970 lượt tróc nã cập/ tháng

*
Đăng tin tuyển chọn dụng tác dụng với Jobsgo

Jobsgo là trang tuyển dụng gồm lưu lượt truy vấn đạt sát 1 triệu lượt/ mon theo thống kê lại 6 tháng ngay gần đây. ở kề bên website, Jobsgo còn sở hữu vận dụng trên năng lượng điện thoại, thân thiện đối với tất cả Android với IOS, giúp quá trình tìm kiếm nhân sự được tiện lợi hơn.

Chi giá thành tuyển dụng: Nhà tuyển chọn dụng hoàn toàn có thể thoải mái xem hồ sơ ứng viên. Mặc dù nhiên, để post bài tuyển dụng, nhà tuyển dụng rất cần phải mua những gói đăng tin với nhiều mức giá khác nhau.

3.6 Hoteljob

Phiên truy nã cập: 739.780 lượt truy cập/ tháng

*
Hoteljob- trang web tuyển dụng uy tín trong lĩnh vực du ngoạn – nhà hàng – khách hàng sạn

Hoteljob là 1 trong website tuyển dụng uy tín trong nghành nghề dịch vụ du lịch, nhà hàng và khách hàng sạn. Hoteljob hiện nay đang hợp tác với trên 14.000 Doanh nghiệp, đem đến nguồn nhân lực chất lượng cao cho những tổ chức.

Chi tổn phí tuyển dụng: Tùy vào nhu cầu, bên tuyển dụng rất có thể lựa chọn những gói đăng tin với tương đối nhiều mức tầm giá khác nhau. Để cụ được các thông tin về chi phí, công ty tuyển dụng cần contact trực tiếp với trang web.

3.7 ITviec

Phiên truy tìm cập: 694.990 lượt truy nã cập/ tháng

*
ITviec là website tuyển dụng uy tín trong lĩnh vực IT

ITviec là website tuyển dụng đáng tin tưởng trong nghành nghề dịch vụ IT. ITviec được đánh giá là một website đáng tin cậy, hỗ trợ nguồn ứng viên chất lượng nhất trong lĩnh vực IT.

Chi tầm giá tuyển dụng: Để biết chi tiết bảng báo giá mức phí những gói dịch vụ, công ty tuyển dụng cần liên hệ trực tiếp với website để dìm báo giá.

3.8 Tuyencongnhan

Phiên truy tìm cập: 416.910 lượt truy tìm cập/ tháng

*
Đối tượng cơ mà Tuyencongnhan tìm hiểu là những lao đụng phổ thông, đang có ít kinh nghiệm

Tuyencongnhan là trang tuyển dụng uy tín, chuyên cung cấp những tin tức tuyển dụng từ các đơn vị là đơn vị máy, xí nghiệp, khu vực công nghiệp… Đối tượng mà website này nhắm tới là hầu hết lao rượu cồn phổ thông, đang có ít kinh nghiệ,

Chi phí tổn tuyển dụng: Để đăng bài tuyển dụng bên trên Tuyencongnhan, nhà tuyển dụng cần phải tốn một mức chi phí nhất định tùy ở trong vào gói dịch vụ mà bên tuyển dụng lựa chọn.

4. để ý để viết bài tuyển dụng hiệu quả

Để tấn công giá chuyển động đăng tin tuyển chọn dụng có hiệu quả hay không, các bạn cần quan sát vào con số các ứng viên sáng giá với CV gởi về ban HR có cân xứng với những tiêu chí đã đưa ra hay chưa. Dưới đây, Fastdo đang liệt kê một vài ba điểm mà những nhà tuyển dụng cần chú ý đăng tin tuyển chọn dụng hiệu quả để hoàn toàn có thể lựa chọn ra được ứng viên phù hợp.

4.1 Tiếp cận đúng đối tượng

Ngoài những trang viết bài tuyển dụng miễn phí, các bạn cũng có thể sử dụng mạng xã hội như Facebook, Linkedin, Zalo,… giỏi trên những diễn đàn, blog, group tuyển chọn dụng nội bộ để post bài tuyển dụng nhân sự, nơi có khá nhiều ứng viên cân xứng với nhu cầu mà doanh nghiệp cần tìm kiếm.

Để kiếm được kênh tuyển dụng tương xứng nhất, những nhà tuyển dụng cần xác định được phương hướng ví dụ là ai đang cần tuyển nhân sự tại phần và nghành nghề nào. Cạnh bên đó, các bạn có thể đăng tin tuyển chọn dụng trên toàn bộ kênh, nhưng các bạn nên lưu ý là triệu tập nguồn lực giỏi để khai thác các kênh phù hợp nhất mà không trở nên lãng phí thời hạn hay tiêu tốn quá nhiều sức lực.

*
Bạn cần triệu tập nguồn lực tốt để khai quật các kênh cân xứng nhất

4.2 Đảm bảo tính bao gồm xác, rõ ràng, cụ thể của nội dung

Sau khi các bạn lựa chọn ra được kênh tuyển chọn dụng phù hợp với nhu yếu của doanh nghiệp, bước tiếp theo đó chính là bạn yêu cầu soạn thảo văn bản để viết bài tuyển dụng. Phiên bản tuyển cần sử dụng này được hotline là Job description (JD). Job Description rất cần được liệt kê được số đông điểm chính cần có của vị trí tuyển dụng.

Ngoài ra, ngôn từ JD phải phải bảo vệ tính chủ yếu xác, đưa ra tiết, rõ ràng vì ứng viên sẽ biết được tiêu chí thao tác cho vị trí này có nhu cầu các gì.

*
Job Description rất cần được liệt kê được hầu như điểm chính cần phải có của địa chỉ tuyển dụng

Bên cạnh đó, nhằm gây ấn tượng đối với những ứng viên, công ty tuyển dụng cần chú ý đến lối trình bày phù hợp với từng kênh tuyển dụng. Ví dụ: ai đang cần tuyển dụng địa chỉ Trưởng phòng sale và ưu tiên đông đảo nhân sự có trình độ chuyên môn tiếng Anh. Thời điểm này, chúng ta cần đăng JD bằng tiếng Anh lên các kênh tuyển chọn dụng ví dụ như Ybox, Vietnamwork, Mywork, Linkedin.

Mục đích của bài toán này là say mê nhân sự có trình độ tiếng Anh và bộc lộ tác phong chuyên nghiệp hóa của doanh nghiệp. Phương diện khác, so với các kênh tuyển chọn dụng không giống như social (Facebook, Zalo…) tuyệt trên những diễn đàn, group thì chúng ta cần trình diễn ngắn gọn, dễ nắm bắt bằng giờ đồng hồ Việt sẽ thu hút được nhiều người đọc hơn.

4.3 Đừng quên nhằm lại tin tức liên lạc

Sau khi đăng bộc lộ nội dung quá trình lên những kênh tuyển chọn dụng, bạn đừng quên để lại tin tức liên lạc ví dụ như Email, số smartphone liên lạc, doanh nghiệp… để các ứng viên có thể gửi CV. Hơn nữa, điều này còn hỗ trợ ứng viên gồm thời gian chuẩn bị, tìm hiểu về những thông tin cơ bạn dạng của doanh nghiệp trước khi có thời cơ đến tham gia phỏng vấn.

*
Sau lúc đăng biểu lộ nội dung các bước lên các kênh tuyển dụng, bạn nhớ rằng để lại thông tin liên lạc

Thông qua nội dung bài viết trên, hy vọng rằng những nhà tuyển dụng nhân sự có thể tìm được kênh đăng tin tuyển chọn dụng miễn phí cân xứng với yêu cầu ứng tuyển của doanh nghiệp. Điều này để giúp đỡ cho công ty tiện lợi hơn trong việc tiếp cận nhân sự. Hãy truy cập ngay vào Fastdo để hoàn toàn có thể sở hữu cho mình thông tin hữu ích phục vụ tốt nhất có thể cho hoạt động kinh doanh của người tiêu dùng nhé!

Một vào những các bước cơ bạn dạng và phổ cập nhất của bạn làm nhân sự chính là đăng tin tuyển dụng. Những HR cũng giống như Talent Acquisition Manager liên tiếp phải đăng tin bài bác tuyển dụng lên các trang web tuyển chọn dụng cũng như các kênh truyền thông.

Vậy viết bài tuyển dụng miễn phí ở chỗ nào mang đến kết quả thu hút những ứng viên? Câu trả lời sẽ sở hữu tại nội dung bài viết sau đây.


1. Top
CV – www.topcv.vn

Đăng tin tuyển chọn dụng miễn phí ở chỗ nào hiệu quả? nhắc đến các trang web post bài tuyển dụng cần yếu không kể tới Top
CV. Đây là giữa những nền tảng tuyển chọn dụng hàng đầu tại vn với lượt truy cập hàng lớn lên đến hàng triệu ứng viên với nhà tuyển chọn dụng. Top
CV mang lại kho hồ sơ khổng lồ, thuộc những ngành nghề với lĩnh vực khác nhau cho công ty tuyển dụng.

Trang web này hỗ trợ ứng viên tạo nên CV online dựa trên những mẫu CV được cung ứng sẵn. Phần đông các vị trí quá trình trên Top
CV giành cho cấp bậc nhân viên, một vài ít khác được dùng cho vị trí chỉ đạo tại những doanh nghiệp.


*
Top
CV – www.topcv.vn – căn nguyên tuyển dụng hàng đầu tại Việt Nam

2. HRchannels – www.hrchannels.com

Đăng tin tuyển dụng miễn tổn phí ở đâu kết quả tại HRchannels. Là một trong những đơn vị hỗ trợ dịch vụ tuyển dụng miễn phí dành riêng cho các công ty, công ty lớn Việt. Website này hỗ trợ hàng ngàn thời cơ việc làm cho các ứng viên tương tự như các công ty lớn nhỏ dại trên toàn quốc.

HRchannels cung ứng doanh nghiệp tìm kiếm đầy đủ ứng viên hóa học lượng, đáp ứng nhu mong và mong mỏi muốn của các đơn vị. Tại đây những doanh nghiệp có thể tìm thấy những ứng viên cho các vị trí nhân viên, trưởng nhóm phù hợp với tiêu chuẩn tuyển dụng của đơn vị chức năng mình. Những HR có thể đăng tin tuyển chọn dụng miễn phí tổn trên website www.hrchannels.com nhằm tìm kiếm những ứng viên phù hợp.

Work HRM

3. Tìm bài toán nhanh – ww.timviecnhanh.com

Timviecnhanh.com là website chất nhận được đăng tin tuyển chọn dụng miễn tổn phí với đa dạng chủng loại lĩnh vực. đơn vị tuyển dụng có thể tìm tìm ứng viên trên các nghành nghề như: sales, kế toán, marketing, content, hành chính – nhân sự,… Nhân sự bên trên trang này đa số là SV new ra trường hoặc tất cả ít năm tởm nghiệm, nhân viên thời thượng hoặc chăm viên.

4. Việc Ơi – www.viecoi.vn

Đăng tin tuyển chọn dụng miễn phí ở chỗ nào tại Viecoi.vn được phát triển từ năm 2015 với hình ảnh bắt mắt, thân thiện. Trang đăng tin tuyển dụng này cân xứng với những doanh nghiệp mong muốn tìm nhân sự tại các nghành nghề dịch vụ như: bán hàng-kinh doanh, IT – phần mềm, kỹ thuật và lao cồn phổ thông,…


*
Viecoi.vn là trang post bài tuyển dụng cân xứng với các doanh nghiệp tìm kiếm nhân sự nghành nghề dịch vụ IT – phần mềm, kỹ thuật, gớm doanh,…

5. Good CV – www.goodcv.vn

Goodcv.vn là nền tảng website chất nhận được đăng tin tuyển dụng miễn phí. Nhà tuyển dụng rất có thể tìm kiếm các ứng viên nghỉ ngơi nhiều cấp độ nhân viên, chăm viên, trưởng phòng. Những ứng viên tại trang web này nhà yếu hoạt động trong các nghành kinh doanh, chào bán hàng. Good CV cho phép ứng viên chế tạo CV online tức thì trên mẫu CV sẵn bên trên trang.

Phần mềm làm chủ nhân sự nào tốt? Đánh giá chỉ ưu và nhược điểm của 7 phần mềm

6. Tìm bài toán – www.timviec.com.vn

Timviec.com.vn hỗ trợ đăng tin tuyển dụng miễn phí dành riêng cho nhà tuyển dụng/doanh nghiệp. Website này nhà yếu cung cấp nhân sự tại những vị trí như: nhân viên, kỹ sư, thiết kế viên với kinh nghiệm từ 0-5 năm. Tìm việc phù hợp với các doanh nghiệp SME mong muốn tìm tìm ứng viên dễ tuyển dụng cùng yêu cầu mức lương trung bình.

7. Y BOX – www.ybox.vn

Đăng tin tuyển dụng miễn mức giá tại YBOX. Là 1 trong những website về việc hỗ trợ nhiều thông hữu ích cho những ứng viên, nhất là SV, thực tập sinh, fan mới đi làm. Công ty tuyển dụng rất có thể tìm thấy những ứng viên tiềm năng tại website tuyển dụng miễn phí này. Trang cân xứng với các công ty, doanh nghiệp lớn không yêu cầu cao về kinh nghiệm của nhân sự.


*
Các trang web đăng tin tuyển dụng miễn phí tổn cho HR

8. Talentbold – www.talentbold.com

Talentbold.com là website cung cấp doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng miễn tầm giá được review cao. Trang hỗ trợ hồ sơ ứng cử viên với bối cảnh website chuyên nghiệp và thân thiện. Website có thể chấp nhận được các người tìm việc upload CV miễn tầm giá để tìm kiếm cơ hội việc làm. Talent Bold tương xứng với những doanh nghiệp ước ao tuyển dụng nhân sự từ cấp cho trung trở lên.

9. Vn.indeed.com

Đăng tin tuyển dụng miễn chi phí ở đâu công dụng tại vn.indeed.com là một trong những nền tảng tuyển chọn dụng được tín đồ làm trong lĩnh vực nhân sự nhận xét cao. Indeed là 1 trong trong những trang web tuyển dụng nước ngoài uy tín mang về nhiều thời cơ việc làm tương tự như ứng viên tiềm năng cho những doanh nghiệp. Vn.indeed.com tất cả đến 3.030.000 lượt truy nã cập/tháng được coi là nơi để các chuyên gia nhân sự chọn mặt gửi vàng.

10. Timviec365 – 2.5 triệu lượt tầm nã cập/tháng

Đăng tin tuyển dụng miễn giá thành ở đâu kết quả – Timviec365 là 1 trong những trong những website tuyển dụng có lượng truy vấn lớn trên Việt Nam. Website này cung ứng nhiều dịch vụ nhằm mục tiêu thu hút ứng viên. Timviec365 ra mắt việc làm, cung cấp cẩm nang search việc, giải pháp tạo CV xin việc, thư xin việc, cũng tương tự so sánh lương mang đến ứng viên. Timviec365 chất nhận được các doanh nghiệp lớn đăng tin tuyển chọn dụng miễn chi phí không giới hạn.


Đăng tin tuyển dụng miễn tầm giá ở đâu kết quả nhất?

11. Tuyển dụng câu hỏi làm – www.cv.com.vn

Đăng tin tuyển dụng miễn mức giá ở đâu kết quả – Cv.com.vn là một trong trang tư vấn doanh nghiệp mua tin tuyển dụng miễn phí. Trang web này còn phân phối tính năng tìm kiếm việc thực hiện cho ứng viên. Tuyển dụng bài toán làm chuyên hỗ trợ việc tạo nên cấp nhân viên cấp dưới và không hỗ trợ việc làm cho tại cung cấp lãnh đạo. Cũng chính vì vậy lượng làm hồ sơ ứng viên có trình độ chuyên môn cao trên website không nhiều.

12. Việc ngay – www.viecngay.vn

Viecngay.vn là một trong website tuyển nhân viên cấp dưới miễn phí dành riêng cho nhà tuyển chọn dụng cũng tương tự ứng viên. Viecgay.vn cung cấp cơ hội việc làm cũng tương tự nhân sự cân xứng dành cho những công ty, doanh nghiệp. Những việc làm chủ yếu bên trên trang dành cho tất cả những người lao rượu cồn không đòi hỏi trình độ chuyên môn cao như: Nhân viên chăm lo khách hàng, telesales, nhân viên sale, nhân sự giao hàng,…

13. Job
Now.com.vn

Job
Now là kênh tuyển chọn dụng miễn giá tiền quen thuộc đối với các ứng viên và nhà tuyển dụng. Job
Now được không ít người cần sử dụng đánh giá kết quả nhờ đồ họa thông minh và thân thiện. Job Now có thể chấp nhận được các công ty, doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng miễn phí. Người lao hễ và cá ứng viên có thể truy cập vào trang tìm việc uy tín này nhằm tìm việc.

14. Viectotnhat.com

Viectotnhat.com là giữa những trang tuyển chọn dụng miễn phí được nhiều ứng viên và doanh nghiệp lựa chọn. Trang web cung ứng các tin tuyển dụng không hề thiếu và cụ thể về nấc lương, thời gian, vị trí làm việc cũng như tính chất và yêu mong công việc.

15. Tuyendungvieclam

Tuyển dụng câu hỏi làm là giải pháp tuyển chọn dụng trực tuyến cho các doanh nghiệp. Đây là căn nguyên tuyển dụng miễn phí được nhiều ứng viên truy vấn và kiếm tìm kiếm vấn đề làm. Tại đây nhà tuyển dụng hoàn toàn có thể tìm kiếm những ứng viên cân xứng với yêu cầu và tiêu chuẩn của đơn vị mình. Trang hỗ trợ nhân sự nhiều mẫu mã ở các lĩnh vực và cấp độ khác nhau.

Xem thêm: Mẹ là bầu trời của con (lyrics), lời bài hát mẹ là bầu trời của con

Trên đấy là câu trả lời cho vướng mắc đăng tin tuyển chọn dụng miễn phí ở chỗ nào hiệu quả.

Ngoài ra, Fast
Work khuyến cáo bạn tham khảo phần mềm hỗ trợ chuyển động tuyển dụng Fast
Work Hiring với các tính năng như:

Tạo Website tuyển chọn dụng riêng cho doanh nghiệp trên tên miền của công ty, tăng sự chuyên nghiệp hóa trong chuyển động thu hút nhân tài
Xây dựng chiến lược tuyển dụng
Quản lý và thao tác làm việc với những ứng viên trên 1 gốc rễ tập trung, thống nhất
Đo lường, đánh giá tác dụng của hoạt động tuyển dụng…