Home » dịch vụ Vinaphone » những gói Youtube Vinaphone ưng thuận xem phim Online thỏa sức

Các gói Youtube Vinaphone bằng lòng xem phim Online thỏa sứcCùng với Viettel và Mobifone, công ty internet Vinaphone cũng đã chính thức cho giới thiệu các gói youtube. Cùng với cước tổn phí chỉ 10.000 đồng cho 100.000 đồng để đăng ký những gói Youtube Vinaphone và ưu đãi cực “khủng” từ các gói cước tiềm ẩn sẽ đem lại cho người sử dụng quá trình trải nghiệm dễ chịu và tiết kiệm ngân sách trên kênh vui chơi “hot” tuyệt nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Đăng ký xem youtube vinaphone theo ngày

Nếu quý khách có nhu cầu truy cập youtube liên tiếp thì nên lựa chọn tham gia 1 gói cước youtube mạng Vinaphone tương xứng để yên tâm không bị mất nhiều dung lượng data lúc vào kênh vui chơi giải trí này. Dưới đây là thông tin chi tiết về các gói youtube xác định được Vinaphone cho ra mắt.

Các gói cước Youtube Vinaphone chính thức vừa ra mắt:

Tên gói: Youtube Vinaphone (gồm các gói YT1, YT7, YT30, YT30P).

Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Đối tượng sử dụng: những thuê bao Vinaphone trả trước với trả sau đang chuyển động có yêu cầu xem Youtube trên đồ vật di động.

Quy định: Áp dụng trên cả mạng 3G và 4G Vinaphone.


*

Truy cập youtube thả ga cùng các gói youtube mạng Vinaphone


Đăng cam kết gói cước youtube Vinaphone “thả ga” xem Video:

Nếu quý khách hàng muốn sát cánh cùng gói cước youtube Vinaphone để tiết kiệm chi phí tối đa túi tiền truy cập, hãy thao tác làm việc đăng cam kết theo cú pháp tin nhắn bên dưới đây.

DK  gửi 888

Đáp ứng nhu cầu đăng cam kết gói youtube của khách hàng hàng, Vinaphone đã xúc tiến 4 gói cước coi youtube với khoảng ưu đãi data, giá cước và chu kỳ luân hồi sử dụng không giống nhau. Qúy khách đề xuất xem xét yêu cầu sử dụng của bản thân để chọn gói youtube Vinaphone phù hợp nhằm tham gia. Cụ thể các gói Youtube Vinaphone bao gồm thức giới thiệu quý khách hãy đọc bảng dưới.

Tên góiCách đăng kýƯu đãiCước phíChu kỳ sử dụng
YT1DK YT1 gửi 888Miễn chi phí data You
Tube và vận dụng My
TV Net
10.000đ1 ngày
YT7DK YT7 gửi 888Miễn tầm giá 10GB data You
Tube và vận dụng My
TV Net
15.000đ7 ngày
YT30DK YT30 gửi 888Miễn tầm giá 30GB data You
Tube và ứng dụng My
TV Net
50.000đ30 ngày
YT30PDK YT30P gửi 888Miễn giá tiền data You
Tube và ứng dụng My
TV Net
100.000đ30 ngày

Thông tin xem xét về những gói Youtube của Vinaphone:

+ Đăng ký những gói youtube YT7 và YT30 Vinaphone quý khách hàng sẽ có được dung lượng data ưu tiên cực “khủng” để hỗ trợ cho nhu cầu giải trí trên kênh youtube. Ngôi trường hợp thực hiện hết dung lượng ưu đãi trước thời hạn sử dụng của gói, cước phát sinh sẽ được tính theo gói MI/EZcom nhưng thuê bao sẽ sử dụng, nếu không dùng gói này, cước vạc sinh sẽ tiến hành trừ thẳng vào tài khoản chính của mướn bao (75đ/50MB với mướn bao di động cầm tay hoặc 200đ/50MB với mướn bao Ezcom).

Kiểm tra dung tích data còn sót lại trong gói sau mỗi lần truy vấn internet sẽ giúp khách hàng có kế hoạch sử dụng hợp lý hơn. Cú pháp thực hiện: KTTK YT gửi 888.

+ riêng với gói YT1 với YT30P Vinaphone quý khách hoàn toàn rất có thể truy cập youtube với dung lượng data miễn mức giá không giới hạn.

+ những gói youtube Vinaphone đều phải sở hữu tính năng gia hạn auto khi xong mỗi chu kỳ luân hồi sử dụng, cho nên vì vậy hãy hủy gói cước trường hợp không mong muốn tiếp tục dùng.

+ Ưu đãi từ các gói youtube Vinaphone chỉ có thể chấp nhận được truy cập vào vận dụng Youtube. Nếu truy vấn ngoài showroom này, khối hệ thống sẽ tính cước phí tổn theo quy định.

+ Đăng cam kết gói youtube Vinaphone thành công chúng ta có thể đăng ký kết thêm các gói 3G Vinaphone hoặc các gói 4G Vinaphone khác để dùng tuy vậy song, tiết kiệm giá thành trải nghiệm đa thương mại dịch vụ tiện ích bên trên di động.

Trên đấy là thông tin chi tiết về các gói youtube xác nhận được Vinaphone cho ra mắt. Với khuyến mãi hấp dẫn, các gói youtube của Vinaphone có tương lai sẽ mang đến cho tất cả những người dùng hầu hết khám phá, trải nghiệm video trên youtube thật hoàn hảo.

Chúc người tiêu dùng đăng cam kết thành công cho thuê bao gói cước youtube Vinaphone phù hợp và có những khoảng thời gian ngắn thư giãn, giải trí tuyệt vời trên kênh youtube! Mọi vướng mắc hãy contact về tổng đài CSKH Vinaphone 9191 để được hỗ trợ.


Đăng cam kết thành công một trong các 4 gói cước Youtube Vinaphone quý khách hàng tha hồ nước xem phim, clip ca nhạc, hài giải trí hay cày view đến thần tượng thả ga cơ mà không cần do dự tài khoản bị trừ vô số tiền hay gói 3G/4G Vinaphone đang sử dụng bị hết lưu giữ lượng sớm.

Với các gói Youtube mạng Vinaphone quý khách có thể lướt Youtube cả ngày, cả tháng với dung tích không giới hạn. Qúa hoàn hảo nhất rồi buộc phải không nào, lúc này quý khách không hề ngậm ngùi nhìn những thuê bao Viettel giỏi Mobifone lướt Youtube một giải pháp thèm mong mỏi nữa mà chính quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể tự tin đk gói Youtube Vinaphone để thỏa sức sử dụng.


Tóm tắt nội dung


Thông tin và bảng báo giá các gói cước Youtube của Vinaphone:

Cách đăng ký gói Youtube Vinaphone, lướt YT không lo ngại về giá:

Truy cập Youtube là hoạt động giải trí thân thuộc của hầu như các thuê bao di động cầm tay hiên nay, với kho đoạn phim khổng lồ, ngôn từ phong phí, thậm chí có cả chức năng Live trực tiếp những sự kiện, Youtube đang trở thành một kênh tất yêu thiếu đối với các thuê bao di động. Nắm bắt rõ yêu cầu của quý người sử dụng Vinaphone đã xác nhận tung ra các gói Youtube cùng với cước tầm giá siêu rẻ chỉ từ 10,000đ/ ngày.

Cú pháp đăng ký các gói Youtube mạng Vinaphone, qúy khách soạn tin nhắn:

– Soạn: DKV gởi 888.

– Mã gói ở đây là : YT1 (gói ngày), YT7 (gói tuần), YT30 (gói tháng), YT30P (gói mon trọn gói).


*

Đăng ký gói Youtube Vinaphone, lướt Youtube tẹt ga chỉ với 10,000đ


Các gói Youtube của Vinaphone có ưu đãi rất thu hút và thiết thật với nhu yếu sử dụng của những thuê bao. Đặc biệt Vinaphone bao gồm gói Youtube tháng trọn gói nên chắc hẳn rằng sẽ mang lại những trải nghiệm hoàn toản cho người tiêu dùng hàng mong muốn lướt Youtube thường xuyên.

Thông tin và bảng giá các gói cước Youtube của Vinaphone:

Mã góiCách đăng kýƯu đãiGiá cướcChu kỳ dùng
YT1Soạn: DKV YT1 gửi 888Miễn phí dung lượng truy cập Youtube và vận dụng My
TV Net
10,000đ24h thuộc ngày
YT7Soạn: DKV YT7 gởi 888Miễn giá tiền 10GB truy cập Youtube và áp dụng My
TV Net
15,000đ7 ngày
YT30Soạn: DKV YT30 gởi 888Miễn tầm giá 30GB truy vấn Youtube và áp dụng My
TV Net
50,000đ30 ngày
YT30PSoạn: DKV YT30P nhờ cất hộ 888Miễn phí dung lượng data khi truy cập Youtube và vận dụng My
TV Net
100,000đ30 ngày

Lưu ý:

– Đối với những gói Youtube giới hạn dung tích khi hết data khối hệ thống sẽ trừ cước tạo nên theo gói MI/EZcom vẫn sử dụng, nếu người sử dụng không dùng gói MI/EZ làm sao thì hệ thống sẽ trừ trực tiếp tài khoản chính với cước giá thành 75đ/50MB (TB di động) với 200đ/50MB (TB Ezcom).

– người sử dụng hàng hoàn toàn có thể tra cứu số dư sử dụng lượng để an tâm sử dụng cùng với cú pháp KTTK YT gởi 888. Khi triển khai tra cứu dung tích quý khách đề nghị ngắt liên kết dữ liệu để bảo vệ thông tin trả về được chính xác nhất.

Đối tượng tham gia được đăng ký gói cước Youtube Vinaphone:

Là gói được được thực hiện để đáp ứng nhu cầu truy vấn Youtube.com của tất cả quý người sử dụng nên gói cước Youtube Vinaphone không giới hạn đối tượng người tiêu dùng sử dụng, toàn bộ quý người tiêu dùng Vinaphone đang sử dụng các gói cầm tay trả trước cùng trả sau với thuê bao Ezcom Vinaphone đều hoàn toàn có thể tham gia đăng ký.

Không giới hạn gói data 3G hoặc 4G nhưng quý khách hàng đang sử dụng, quý khách hoàn toàn có thể tham gia gói Youtube Vinaphone song song với các gói 3G Vinaphone hoặc những gói 4G Vinaphone đang đăng ký.

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc

– thời gian chính thức áp dụng: trường đoản cú 12/ 10/2017 cho đến lúc Vinaphone có thông tin mới.

Gói Youtube Vinaphone ra đời thỏa mãn nhu cầu sự ý muốn đợi lâu nay của rất nhiều tín vật Youtube, đăng ký gói YT Vinaphone quý khách sẽ được thực hiện gói cước với chiết khấu rẻ hơn gấp những lần những gói data.

Ngay bây chừ hãy nhấc điện thoại cảm ứng lên với đăng ký các gói Youtube Vinaphone ngay để hưởng trọn chiết khấu nhé. Hình như nếu quý khách có nhu cầu lướt Facebook thường xuyên thì cũng hãy nhớ là tham gia các gói Facebook Vinaphone nữa nhé.

Xem thêm:

Thông tin những gói Facebook của Vinaphone quý khách hãy theo dõi và quan sát tại đây. Chúc quý khách có phần đa giây phút vui chơi giải trí trọn vẹn khi sát cánh đồng hành cùng gói cước Youtube mạng Vinaphone.