Brain Out là 1 trong game giải đố thử thách trí sáng ý của bạn. Trò chơi yêu cầu người chơi phải có chức năng tư duy logic, bức xạ và sự sáng tạo để trả lời các thắc mắc trong game. Đáp án Brain out từ màn chơi 1 cho 225 này để giúp bạn xong xuôi trò chơi mỗi khi không thể tìm ra đáp án cho câu hỏi.

Bạn đang xem: Cửa này bắt buộc phải thắng đến lượt bạn rồi


Bạn đang xem: Đáp án Brain Out, giải Brain Out màn chơi 1 đến cấp độ 255

Lưu ý: địa điểm số câu hoàn toàn có thể bị đổi khác tùy theo thiết bị. Có video hướng dẫn giải Brain out sinh sống cuối bài nha bạn

Chơi bản Brain Out Online giờ đồng hồ Việt trên thứ tính, điện thoại!
*
*
*

Câu 2: Dọa đến người bảo vệ chạy – Phóng đẩy đà chuột kia ra, người đảm bảo sẽ sợ hãi và chạy mất dép.

Câu 3: Khiến đảm bảo an toàn rời đi – xoay chiều kim đồng hồ đeo tay đến gần 8 giờ để người đảm bảo đi ngủ là được.

Câu 4: Đánh gục người đảm bảo – Vuốt chiếc túi của tội phạm nhân, bạn sẽ thấy hai tờ chi phí rơi ra, hãy đưa hai tờ chi phí này cho bảo vệ.

Câu 5: cửa khóa rồi, làm thế nào để ra được – Thu nhỏ tù nhân lại và gửi qua tuy nhiên sắt, đừng gồm tin mẫu ổ khóa với mật mã treo bên trên tường.

Câu 6: Trời ơi, cửa lại bị khóa rồi! – Lần này thì các bạn phải mở khóa cái cửa rồi, đáp án là 900207.

Câu 7: Oẳn tầy tì ắt nên thắng – Kéo thanh huyết của đảm bảo xuống nút 0.

Câu 8: xuất hiện phòng – Lắc điện thoại của khách hàng để tù nhân nhân choáng và bất tỉnh đi.

Câu 9: Tìm chiếc chìa khóa – bấm vào chữ chiếc chìa khóa trong tiêu đề câu hỏi.

Câu 10: Á, lại bị nhốt rồi – Để volume điện thoại thông minh xuống 0 với bấm thôi.

Câu 11: Lại ko thấy khóa xe đâu rồi – luân phiên người đảm bảo lại và các bạn sẽ thấy anh ta nuốm chìa khóa.

Câu 12: Khiến đảm bảo an toàn rời khỏi trên đây – Mở két fe ra với cho bảo đảm an toàn ăn từng trang bị một, cho trái chuối thì anh ta đã ôm bụng chạy đi.

Câu 13: giấu điện thoại của chúng ta đi, đừng để bảo đảm an toàn phát hiện ra – Nhấc mẫu chuông ở đồng hồ báo thức và đưa vào tai anh bảo vệ, làm cấp tốc nhé.

Câu 14: Kiên trì! Đánh gục bảo vệ là chúng ta thắng – mang kiếm của bảo đảm an toàn và gửi vào bụng anh ta

Câu 15: con kiến trì là chiến hạ lợi! ra khỏi căn phòng kín – Nhấc tuy vậy sắt ra.

Câu 16: Trời ạ, lại làm mất đi chìa khóa rồi – Nhấc cái bài xích ra một góc, kế tiếp chạm vào từng loại thùng rác nhằm tìm chìa khóa.

Câu 17: chũm lên! Khiến bảo đảm an toàn rời đi là bạn cũng có thể ra được! – Nhấc tên bảo đảm ra khỏi màn hình là được.

Câu 18: cửa ngõ cuối! search chìa khóa, xông vào căn phòng bí mật – đụng vào mẫu khe nứt ở bên dưới đất, sẽ sở hữu con loài chuột chạy ra, mèo vẫn đuổi theo chuột và chìa khóa sẽ lộ ra.

Video Đáp án Brain Out thử thách Thoát khỏi căn phòng túng thiếu mật


Đáp án Brain Out Bậc Thầy Tốc Độ

Phần nghịch này sẽ yêu cầu bạn chơi cấp tốc tay lẹ mắt và không tồn tại câu nào mang ý nghĩa chất giải đố. Mời bạn xem qua clip chơi Bậc Thầy Tốc Độ ở bên dưới đây.


Đáp án game Brain Out bắt đầu nhất

Level 1: cái nào to tuyệt nhất – chọn quả Dưa hấu vày nó to lớn nhất

trang chủ » đáp án Câu 65 Brain Out » Brain Out Answers: Câu vấn đáp Cho tất cả Các cấp độ 1 cho 223 (ấn ...


Giải pháp cấp độ Brain out: Ngày nay, mọi fan dành thời hạn ở công ty để chơi trò giải trí trực đường hoặc trên smartphone di đụng của họ, coi những bộ phim truyền hình và tập phim yêu thích của mình và gia nhập vào các hoạt động khác. Ngay gần đây, bao gồm một trò nghịch đã gây chăm chú với công chúng: Não ra.

Trong trò đùa này, có một vài cấp độ yêu cầu vượt qua trước lúc chuyển sang lever tiếp theo. Theo báo cáo, bao gồm hơn 230 lever trong trò chơi Brain Out với các phiên bản cập nhật liên tiếp để thêm nhiều lever hơn. Một số trong những cấp độ thuở đầu là dễ dàng, tuy thế khi bạn xong các cấp cho độ, trò chơi trở nên khó khăn hơn bởi đó rất cần được tìm ra giải pháp Brain out để tiếp tục.

Vì vậy, một vài người đang gặp khó khăn vào việc xong xuôi tất cả lever Brain Out, đó là vì sao tại sao trong nội dung bài viết này tôi sẽ share với các bạn giải pháp Brain Out, cụ thể là những câu vấn đáp cho toàn bộ các cấp độ từ một đến 223.

Brain Out Answers: Câu vấn đáp cho tất cả các cung cấp độ từ là một đến 223

Brain Out là một trong những trò nghịch giải đố miễn phí bởi vì nhà trở nên tân tiến Trung Quốc Eyewind sản xuất ra. Trò chơi gồm 1 loạt những câu đố hóc búa và các câu đố không giống nhau kiểm tra khả năng suy luận logic, phản xạ, độ thiết yếu xác, tâm trí và kĩ năng sáng tạo thành của tín đồ chơi.

*
Brain Out Solution - Câu vấn đáp ở mọi lever

Trò chơi có lối nghịch bắt mắt, hiệu ứng âm thanh tuyệt đẹp và giao diện fan dùng dễ dàng và đơn giản và gọn gàng gàng. Trò chơi mau lẹ nổi giờ và trở nên một hit tại một vài thị trường lớn trên nạm giới.

*
Giải pháp trò nghịch và câu trả lời (cấp độ 1 mang đến 230)

Một vài tuần sau thời điểm phát hành vào thời điểm cuối tháng 100,000,000, trò nghịch Brain Out ban đầu thành công và hai mon qua đã tận mắt chứng kiến ​​nó vươn lên đứng vị trí số 1 bảng xếp hạng, vươn lên vị trí thứ XNUMX vào bảng xếp hạng trò chơi miễn tầm giá trong Hoa Kỳ với Nhật Bản. Với # XNUMX trong Bảng xếp thứ hạng trò đùa miễn giá tiền của Hàn Quốc. Brain Out vẫn được cài đặt xuống hơn XNUMX lần hồi tháng qua, theo siêu thị Google Play .

Khám phá: Fsolver - Tìm chiến thuật ô chữ và ô chữ một cách hối hả & Câu đố về Harry Potter cuối cùng trong 21 câu hỏi (Phim, Ngôi nhà, Nhân vật)

Giải pháp và câu trả lời ở mọi lever Brain Out

Trò chơi có một loạt câu đố, câu đố, câu đố chỉ chờ chúng ta khám phá. Không nghi vấn gì nữa, đấy là một trò đùa bất ngờ, nhưng cũng khá thú vị, giải trí và đầy thử thách.

Khi bạn cảm thấy bế tắc, trò nghịch cung cấp cho mình các công cụ sẽ giúp bạn tiến lên phía trước, chúng ta có thể sử dụng "mẹo / thủ thuật" vẫn hướng dẫn bạn vượt qua những thời điểm khó khăn. Nếu như bạn thực sự cần thiết tìm thấy câu trả lời, bạn cũng có thể bỏ qua test thách bằng cách sử dụng nhì chìa khóa.

Vì vậy, đó là hướng dẫn chiến thuật Brain out sẽ giúp bạn giải quyết, toàn bộ các cấp độ đều được giải quyết trên trang này, chỉ cần cuộn xuống bên dưới để tìm toàn bộ câu vấn đáp cho trò đùa này:

Thêm trang này vào mục ngưỡng mộ của bạn. Những cấp độ được update hàng tháng.

Viết BÀI ĐÁNH GIÁ

Brain Out bao gồm rất nhiều câu đố chông gai buộc bạn phải xem xét thấu đáo. Vì vậy, trò nghịch này là 1 trong những cách thú vui để nâng cấp kỹ năng chiến lược và logic của bạn. Brain Out là một loạt những câu đố hóc búa được thiết kế theo phong cách để nâng cấp trí nhớ, số học, thời gian phản ứng, sự chú ý đến từng chi tiết và nhiều năng lực học tập quan trọng khác.

Xem thêm: Thủy Hử - Top 13 Các Công Chúa Disney Tuyệt Vời Nhất

Chắc chắn trò chơi là 1 sự cắt sút từ những câu đố kiểu logic thông thường. Vui nhộn hơn phần nhiều các trò đùa giải đố cùng tôi lạnh lòng muốn thực hiện thêm những câu đố khác. Vớ nhiên chúng rất dễ .. Khi bạn nhận được câu trả lời!

Đọc cũng: 15 trò chơi solitaire miễn giá tiền hay nhất mà không buộc phải đăng ký & Cách mua xuống trò chơi chuyển đổi miễn phí

Manh côn trùng là manh mối, không phải là câu vấn đáp ngay lập tức, vấn đề này giúp ích nhưng không khiến bạn nghĩ rằng mình đã gian lận. Truyền bá giữa các cấp, nhưng đó là tiêu chuẩn ngày nay. Làm tốt cho áp dụng này.

Khám phá: Wizebot: bot Twitch để quản lý, giám sát và đo lường và bảo mật tính năng vạc trực tuyến của bạn & đứng top 10 trò chơi Wordle trực tuyến miễn chi phí hay tuyệt nhất (Các ngôn từ khác nhau)