Sau khi nhận công dụng cay đắng phũ phàng trường đoản cú anh sếp trẻ con rằng không thích yêu đương, không yêu thích hẹn hò, cô cô bé Gil Oh Sol cũng không có gì vấn vương vãi gì mà dứt khoát "lơ" luôn luôn trai đẹp cấp cao, quay về thực tại làm cho một nhân viên quét dọn bình thường.

Bạn đang xem: Cô tiên dọn dẹp tập 7

Trong lúc cực khổ vì bị Sun Kyul "đá", Oh Sol ngồi trên cầu thang than thở, chân thì bị xước do giày, đúng vào khi này thằng bạn sống bình thường nhà Choi Kun mở ra đưa đến cô miếng cao dán. Cả nhì đã thuộc ngồi nói chuyện linh tinh. Cũng nhờ vậy cơ mà Oh Sol thấy trung tâm trạng đỡ hơn.

Hôm sau chạm mặt lại nhau ngơi nghỉ công ty, Oh Sol cố ý ngó lơ Sun Kyul, cô chỉ kính chào hỏi thư ký của anh kế tiếp đi thẳng vào trong. Sun Kyul có phần sốc nhưng cũng không làm thế nào được. Mặc dù vậy, Oh Sol đã ngóng anh làm việc ngay trước cửa văn phòng công sở và nói ra phần đông lời mà tối qua không nói được. Cô nói phiên bản thân mình cũng không mong hẹn hò, chuyện hôn chỉ là bù lại lần trước nhưng thôi. Nói kết thúc Oh Sol vứt đi thẳng khiến cho Sun Kyul sững người.

Sau cú sốc bị nói như vậy, trong suốt buổi họp, Sun Kyul cứ liên tiếp bị ám hình ảnh rằng Oh Sol sẽ đứng ngoại trừ trêu chọc bản thân khiến buổi họp không thể diễn ra bình thường được nhưng mà trở bắt buộc rất kỳ cục, khó hiểu. Sau đó anh chàng còn tình cờ nghe được Oh Sol nói xấu bản thân với các bạn bằng mọi từ ngữ rất tồi tệ khiến tâm trạng càng tệ hơn.

Không may chuyện Oh Sol làm nhân viên cấp dưới trong doanh nghiệp quét dọn đã biết thành em trai phân phát hiện, em trai tức giận và bắt cô thôi vấn đề nhưng cô vẫn mắng lại em trai. Từ bây giờ Oh Sol lưu giữ lại ngày xưa khi cô sắp thi giải chạy thì mẹ ngã bệnh khiến cho giấc mơ của cô cần dừng lại.

Hôm sau chàng trai Choi Kun thường xuyên ngày xống áo thể thao tóc tai luộm thuộm nay bỗng mở ra rất bảnh bao và cực kỳ chỉnh tề khiến cho Oh Sol vô cùng bất ngờ. Sau khi tới công ty cô lại tình cờ gặp gỡ Sun Kyul, anh chàng xin lỗi do đã làm tổn yêu đương cô, tuy nhiên Oh Sol kiên quyết vấn đáp lại rằng mình ko tha thứ cho những người trêu đùa cảm xúc của bạn khác.

Sau đó Oh Sol được đồng bọn cho biết thân phận đích thực của Choi Kun, thế ra anh chưa phải kẻ thất nghiệp như cô tưởng nhưng là giáo sư có tiếng tăm, được rất nhiều người ngưỡng mộ. Bây giờ Oh Sol sẽ rất bất thần khi gặp lại Choi Kun. Sun Kyul cũng quyết định bước cho tới định có tác dụng hòa với Oh Sol mà lại lại thấy cô đang chạm chán gỡ Choi Kun khiến anh sững lại.

Chuyện tình cảm của cô phụ nữ Gil Oh Sol đang đi tới những tình tiết lôi kéo nhất, cả hai đại trượng phu trai bước vào cuộc sống của cô mỗi người một vẻ và ai cũng đáng lưu lại tâm. Mặc dù nhiên chắc rằng hiện trên Choi Kun đang có ích thế rộng anh sếp con trẻ sợ dơ Sun Kyul vì anh như đàn ông kỵ sĩ luôn xuât hiện lúc Oh Sol đề nghị nhất.

Rating bất thần giảm làm việc tập 6 tuần trước đó đã được phục sinh ngay sinh sống tập 7 này với tầm 3.4% định hình như từ đầu đến giờ. Người theo dõi đang rất chờ đợi vì mốc tập 8 quan trọng đặc biệt đã đến. Liệu anh chàng nào sẽ chiếm được tình cảm của "cô tiên quét dọn" Gil Oh Sol. Chắc hẳn rằng câu trả lời sẽ sở hữu được trong tập 8 của phim lên sóng buổi tối nay 18/12.

đánh giá Phim hot Rating

Dien