Các phim kiếm hiệp trung hoa với cốt truyện hấp dẫn và tạo hình cổ trang đẹp đã và đang nhập được nhiều sự nhiệt tình của công chúng vào đó có một bộ lớn khán giả Việt. Sau đây, Sforum gợi ý danh sách phim kiếm hiệp xuất xắc bạn không nên bỏ lỡ để bạn thưởng thức.

Bạn đang xem: Cổ kiếm kỳ đàm

Anh hùng xạ điêu (1983) - Phim kiếm hiệp Trung Quốc bất hủ

Năm phát hành:1983 Thể loại: Võ hiệp, Phim chuyển thể Số tập: 19 tập (Phần 1) - 20 tập (Phần 2) - 20 tập (Phần 3) Diễn viên chính: Huỳnh Nhật Hoa, Ông Mỹ Linh, Miêu Kiều Vĩ, Dương Phán Phán.Phim truyền hình anh hùng xạ điêu (1983) là một bộ phim đạt rating gần 99 % ngay tại thời điểm ra mắt và trở thành bộ phim Tiên hiệp bất hủ quốc dân mà ai cũng bắt buộc xem ít nhất 1 một.

*
Anh hùng xạ điêu (1983)

Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Kim Dung. Câu truyền chuyển phiên quanh nhà họ Quách và nhà họ Dương vốn khắt khít nhiều đời. Tuy nhiên gặp một vài biến cố mà họ phải phiêu bạc khắp chỗ gia can ly tán. Quách Tỉnh là giọt máu nhà họ Quách vốn hiện lành, thật thà và có tài bắn tên điêu luyện đã mang lòng yêu thương Hoàn Dung, một cô nương lanh lợi hoạt bát với tính cách trái ngược chàng ta. Trong khi đó, Dương Khanh, người nói dỗi dòng họ Dương lại mê mẩn uy quyền và mưu tính thâm sâu.

Trung Nguyên đao khách (1995) - Phim tìm hiệp xưa

Năm phát hành:1995 Thể loại: Võ hiệp, Phim chuyển thể Số tập: phần I: "Bảo Tiêu" (40 tập) cùng phần II: "Tam tè Thư quyết chiến Vạn Càn Khôn (25 tập). Diễn viên chính: Dương Lệ Thanh, Địch Long, Nguyên Bưu, Địch Uy, Ngô Thiên Tâm,Ngọ Mã, Lý Nghệ Dân, Long Long, Du Khả Hân.Nhắc đến Trung Nguyên kiếm khách hay Trung Nguyên tiêu cục thì không thể quên nhắc đến những nhân vật một thời để nhớ như Tam tiểu thứ Triệu Yến Linh, tứ Mã Vô Tình, u Dương Vô Địch tốt (thanh sam khách), Thiết Y vệ, Kim Bất Phàm, đưa Hồ Thổ…Cốt truyện lấy bối cảnh thời nhà Minh. Khi ấy, tình hình triều chính bất ôn, đời sống người dân lầm thang dưới sự thao túng của thái sư Nghiêm Tung và đàn ông là Nghiêm Thế Phiên. Vào giang hồ cũng rối loạn không kém, người người chém giết tranh đoạt quyền lực. Lúc bấy giớ xuất hiện 2 tiêu cực lớn: Trung Nguyên tiêu cục của Triệu Thiên Hào và Hồng Phong tiêu cục của Mã Hồ Phong.

*
Trung Nguyên thích khách (1995)

Với tài nghệ cao cường cùng tấm lòng hành hiệp trượng nghĩa, Triệu Thiên Hào cấp tốc chóng giúp Trung Nguyên tiêu cục ngày càng lớn mạnh và nhận được nhiều sự tính nhiệm.Tuy nhiêu, nhiều kẻ nham hiểm thủ đoạn xưng bá thiên hạ lại xem Trung Nguyên tiêu cục là cái sợi trong mắt.

Nhẫm huyết đao - Phim tìm hiệp cổ trang Trung Quốc

Năm phát hành: 2004 Thể loại: Võ thuật, tư tưởng - thơ mộng Số tập: 34 tập Diễn viên chính: trần Khôn, Tăng Bảo Nghi
Bộ phim Nhiệm Huyết Đao ghi dấu ấn trong lòng khán giả với điệu múa Hoa Cổ vì nhân vật chính thể hiện. Đây là một vào những bộ phim tìm hiệp xưa tạo ấn tượng đến khán giả.

 

*
Nhẫm huyết đao (2004)

Bối cảnh của bộ phim diễn ra vào thời kỳ công ty Minh hưng thịnh bởi vua Chu Nguyên Chương trị vì. Lúc bấy giờ vương quốc vẫn còn có tương đối nhiều bộ tộc và rất nhiều quốc gia đối địch sẽ nhăm nhe thâu tóm họ, trong đó rất nổi bật nhất là Quốc Cửu, giang sơn đối địch với đơn vị Minh. Chu Tiêu là tay không đúng của Quốc Cửu, được hắn chuyển vào vào hoàng cung ở trong phòng Minh để đưa lòng Chu Nguyên Chương. Nhì huỳnh đệ Chu Đệ và Chu Danh Dương đã âm thầm điều tra và phát hiện chân tướng phải bị Chu Tiêu sai tín đồ tiêu diệt

Trong cuộc tàn sát đó, chúng ta còn biết được tung tích của công chúa bị thất lạc từ. Kế hoạch đưa công chúa quay trở về kinh thành của họ liệu có thành công.

Tiên tìm Kỳ Hiệp (2005) - Phim kiếm hiệp xưa hay

Năm phát hành: 2005 Thể loại: Phiêu lưu, Tình yêu, Cổ trang, Võ hiệp Số tập: 34 tập Đài Loạn/ 38 tập Trung Quốc Đại Lục. Diễn viên chính: hồ nước Ca, lưu giữ Diệc Phi, An Dĩ Hiên, lưu Phẩm Ngôn, Bành Vu Yến, từ Cẩm Giang
Tiên kiếm Kỳ Hiệp" là bộ phim truyền hình truyền hình khét tiếng nhất của Trung Quốc, vẫn lên sóng lần đầu vào năm 2005. Nội dung phim luân phiên quanh Lý Tiêu Dao, một người có tư chất logic đồng thời yêu mến cuộc sống nghêu du tự do thoải mái tự tại. Mặc dù không có thiên phú võ thuật dẫu vậy lúc như thế nào anh cũng muốn làm đệ nhất nhân vật trên giang hồ.

*
Tiên kiếm Kỳ Hiệp (2005)

Lý tiêu dao bị tía tên lạ mặt nghiền uống một viên thuốc lạ trong những lúc hành tuẩn chữa bệnh cứu người. Đúng vào lúc nguy cấp, anh đã gặp lại Triệu Linh Nhi - hậu nhân của thiếu phụ Oa. Người vợ cũng từng là công chúa của nước phái mạnh Chiếu vẫn lẩn trốn sự vây bắt ráo riết từ phía kẻ thù. Kể tủ đó số phần của Tiêu Dao cùng Linh Nhi đã gắn chặt với nhau.

Ngay từ khi ra mắt, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp làm nên được tiêng vang lớn mọi màn hình ảnh Châu Á. Đây cũng đó là tác phẩm khẳng định năng lực và chuyển tên tuổi hồ nước Ca (trong vai Lý Tiêu Dao) đến gần rộng với công chúng cùng như giới nghệ thuật.

Tân Ỷ Thiên Đồ Long cam kết (2009) - Phim tìm hiệp Kim Dung hay

Năm phát hành: 2009 Thể loại: Võ hiệp, tâm lý - Lãng mạn, Phim chuyển thể Số tập: 40 tập Diễn viên chính: Đặng Siêu, An Dĩ Hiên, giữ Cạnh, Hà Trác Ngôn, Trương Mông
Bộ phim truyền hình dựa theo tiểu thuyết thuộc tên của nhà văn Kim Dung cùng là phần sau cùng trong Xạ điêu tam bộ khúc, gồm hero xạ điêu (2003) với Thần điêu đại hiệp (2006) Tân Ỷ Thiên Đồ Long ký (2009) bởi Trương Kỷ Trung sản xuất.

*
Tân Ỷ Thiên Đồ Long ký (2009)

Bộ phim tái hiện cuộc chiến khốc liệt giữa các môn phái tranh đoạt Đồ Long đao với Ỷ Thiên tìm là hai bảo bối trong võ lâm nhằm xưng bá thiên hạ.

Trong toàn cảnh rối loạn này, Trương Vô Kỵ với bản tính kiên nhẫn, thật thà đang học chọn y thuật cao siêu. Nhờ cơ duyên cậu có được
Cửu Dương chân khiếp quí giá bán có thể giải trừ hàn độc vào cơ thể.

Xuyên suốt mách chuyện chuyện tình tay ba giữa Trương Vô Kỵ , quận chúa Mông Cổ Triệu Mẫn với chưởng môn phái Nga mi Chu Chỉ Nhược cũng là một trong những điểm thu hút khán giả.

Hoa Thiên Cốt (2015) - Phim tìm hiệp hay hấp dẫn

Năm phát hành: 2015 Thể loại: Võ hiệp, Phim chuyển thể, tư tưởng - thơ mộng Số tập: 58 tập (TV), 50 tập (bản gốc) Diễn viên chính: Hoắc kiến Hoa, Triệu Lệ Dĩnh, Mã Khả, Tưởng Hân, Trương Đan Phong, Lý Thuần
Hoa Thiên Cốt một bộ phim truyền hình dài tập được đánh gia cao được đưa thể từ tè thuyết cùng tên của người sáng tác Fresh trái Quả. Câu chuyện kể về Hoa Thiên Cốt - một cô bé phệ lên vào sự lạnh lùng của dân làng mạc với lời đồng đại về sự xui xẻo cũng như tại họa vào ngày của cô sinh ra.

Ngay lúc, dân lang phẩn nồ muốn châm lửa hỏa thiêu hai cha con Hoa Thiên Cốt, Trường lưu giữ thượng tiên Bạch Tử Họa lấy thân phận mang Băng đã lộ diện và kịp thời ra tay cứu giúp sau đó anh dặn dò Hoa Thiên Cốt hãy tìm đến Thục sơn tầm sư học đạo. Theo lời căn dặn, Tiểu Hoa lên đường và cũng kể từ đó số phận của nhị người đã gắn chặt với nhau.

*
Hoa Thiên Cốt (2015)

Sở Kiều Truyện (2017)- Phim kiếm hiệp cổ trang

Năm phát hành: 2017 Thể loại: Cổ trang, Dã sử, Tình cảm, Ngược tâm Số tập: 67 tập (TV), 58 tập (DVD) Diễn viên chính: Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân, Đậu Kiêu, Lý Thấm, Đặng Luân, Hình Chiêu Lâm, Hoàng Mộng Oánh
Sở Kiều Truyện có cột truyện dựa bên trên tiểu thuyết đái thuyết Hoàng phi Sở quánh công số 11 (11处特工皇妃) của người sáng tác Tiêu Tương Đông Nhi. Nội dung chính diễn ra trong cuộc hỗn chiến Thời nam - Bắc Triều. Lúc ấy thời buổi loạn lạc dân chúng lầm thang, đàn bà nô tịch Sở Kiều (Triệu Lệ Dĩnh) bị mang lại trường săn giải trí đến quý. May núm cô thừa thế tử Bắc Yến Yến Tuân (Đậu Kiêu) ngầm ra tay tương trợ.

*
Sở Kiều Truyện (2017)

Sau đó, Sở Kiều bị gửi vào làm nô tì của công ty Vũ Văn, gia tộc nắm trong tay quyền hành khuynh đảo triều chính. Tại đây, những huynh tỷ lần lượt bị tiêu diệt thảm, Sở Kiểu lập lời thề cứu giúp muội muội trốn thoát. Về sau, cô được Vũ Văn Nguyệt (Lâm Canh Tân) để mắt và đào tạo nghiêm khắc. Vào những năm tháng ấy, Sở Kiều kết tình anh em sâu sắc đẹp với Yến Tuân.

Trạch Thiên cam kết (2017) - Phim kiếm hiệp Trung Quốc

Năm phát hành: 2017 Thể loại: Phiêu lưu, Tình yêu, Cổ trang, Tiên Hiệp Số tập: 52 tập Diễn viên chính: Lộc Hàm, Cổ Lực na Trát, Ngô Thiến, Tăng Thuấn Hy, Cao Hãn Vũ, hẹn Linh Nguyệt, Triệu Chí Vỹ
*
Trạch Thiên cam kết (2017)

Trạch Thiên Ký là bộ phim truyền hình được khán giả yêu thích được đưa thể từ bộ tiểu thuyết thuộc tên của tác giả Miêu Nị. Thế giới trong trạch thiên ký tồn tại yêu thương mà song song với con người.

Khi ấy, Thái Thủy nguyên niên, Hữu Thần Thạch là nhị thần khí cất cánh đến và tứ tán vào nhân gian. Đông thổ may mắn có Thần Thạch rơi xuống, có người nhặt được xem mà ngộ đạo từ đó lập ra môn phái. Mà thiếu niên è cổ Trường Sinh - một cô nhi, cũng là một trong những đồ đề.

Tuy nhiên, vì chưng biết mình ko thể sống quá trăng tròn tuổi, Trường Sinh tìm ghi chép của Chu Độc Phu nhằm nghịch thiên cải mệnh. Ôm mộng đến gớm đô, trường Sinh đang trở thành viện trưởng của học viện Quốc Giáo. Dẫu vậy sau nhiều nổ lực, cậu chợt phát hiện ra chân tướng mình chỉ là một quân cờ bị người lợi dụng.

Hương mật tựa sương sương (2018) - Phim kiếm hiệp ngôn tình

Năm phát hành: 2018 Thể loại: Tu tiên, Tiên hiệp, Phim chuyển thể. Số tập: 50 tập Diễn viên chính: Dương Tử, Đặng Luân, La Vân Hi, nai lưng Ngọc Kỳ
Được chuyển thể từ tè thuyết cùng tên - một trong những tiểu thuyết có ảnh hưởng nhất của Trung Quốc, của tác giả Điện Tuyến, mùi hương mật tựa khói sương nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả lẫn fan hâm mộ nguyên tác.

*
Hương mật tựa sương sương (2018)

Lấy toàn cảnh thần tiên (Huyền huyễn) về chủ đề thần tiên - yêu thương ma. Cẩm Mịch từ khi sinh ra đã bị cho uống Vẫn Đan, đoạn giỏi tình ái. 4000 năm tu luyện trôi qua, Cẩm Mịch tình hiền hậu lành, trong trắng tuy vậy nàng cũng rất trẻ con và không hiểu chuyện. Điều này luôn luôn là nỏi bận vai trung phong của Trưởng Phương Chủ. Đến một ngày, Hỏa thần Húc Phượng (Đặng Luân thủ vai) niết bàn bởi thủ đoạn của số đông kẻ đối địch Thiên Hậu nhưng mà lưu lạc Hoa giới. Tại đây, Cẩm Mịch và Húc Phượng gặp nhau.

Trần Tình Lệnh (2019) - Phim kiếm hiệp bộ

Năm phát hành: 2019 Thể loại: Cổ trang, Ngôn tình, Kỳ ảo, gửi thể Số tập: 60 tập - bản gốc, 63 tập - Youku, 63 tập - TV Diễn viên chính: Tiêu Chiến, vương Nhất Bác.Trần Tình Lệnh là bộ phim truyền hình tuy vậy nam chủ được chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ Ma đạo tổ tiên của tác giả Mặc mùi hương Đồng Khứu. Cốt truyện diễn ra vào thời đại tu tiên, lúc mà ma quỷ tồn tại tuy vậy song với nhỏ người.

Lúc bấy giờ, bạn đứng đầu Ôn thị, Ôn Nhược Hàn luôn thủ đoạn sử dụng m Thiết để bầy áp các thế gia gieo rắc thương nhức hòng xưng bá nhân giới. Từ đó, Ôn thị trở thành kẻ thù chung bị các gia tộc. Cuối cùng Kỳ sơn Ôn thị cũng đã chịu lose trong cuộc chiến Xạ Nhật bỏ ra chinh (dịch thô là Cuộc viễn chinh bắn Mặt trời).

*
Trần Tình Lệnh (2019)

Tuy vậy, những chính sách tàn bạo của Lan Lăng Kim thị hùng diệt của tận gốc người của Ôn thị đã khiến Ngụy Vô Tiện phẫn nộ. Câu truyện là sự vẫn xen giữa quá khứ và hiện tại. Sau 16 năm, Di lăng lão tổ - Ngụy Vô Tiện trung sinh cũng với Hàm quang quẻ Quân - Lam Vong Cơ lật mở những điều còn ẩn giấu vào quá khứ.

Chiêu Diêu (2019) - Phim kiếm hiệp cổ trang

Năm phát hành: 2019 Thể loại: Cổ trang, Tiên hiệp, Phim chuyển thể. Số tập: 55 tập Diễn viên chính: Bạch Lộc, hẹn Khải, Tiêu Yến
Chiêu Diêu là một bộ phim truyền hình cổ trang tìm hiệp huyền huyễn Trung Quốc, được chuyển thể từ bỏ cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Cửu Lộ Phi Hương. Chiêu Diêu xoay quanh người vợ ma đầu Lộ Chiêu Dao (Bạch Lộc) là môn chủ của Vạn Lộ Môn. Thời gian sống nàng ta hoành hành ngang ngược, bốn cao tự đại vang dội tam giới, khiến hai giới tiên ma vừa nghe tên sẽ khiếp sợ.

Trong một đợt xuống núi Chiêu Dao vô tình cứu vớt Mặc Thanh (Hứa Khải). Trong những khi Chiên Dao sắp có được ma khí cổ xưa Vạn Quân kiếm thì nang bị chính người mình từng cứu giúp - khoác Thanh sợ hãi chết. Năm năm sau, tình cờ cô nương thế Chỉ yên (Tiêu Yến) đập đầu vào bia mộ cua Chiêu Dao mà tự tử. Rán Dao liền mượn thân sát của nàng mà trùng sinh.

*
Chiêu Diêu (2019)

Khánh Dư Niên - Phim kiếm hiệp 2020

Năm phát hành: 2020 Thể loại: Cổ Trang - Thần Thoại, Võ Thuật - kiếm Hiệp Số tập: 46 Tập Diễn viên chính: Trương Nhược Quân, Lý Thấm, Tiêu Chiến, Lý Thuần, Tống Dật, Tân Chỉ Lôi, trằn Đạo Minh.Được chuyển thể từ từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Miêu Nị, “Khánh Dư Niên” trở thành môt series phim truyền hình hấp dẫn trong chỉ vào nước mà còn thu hút sự chú ý của những khán giả yêu phim ảnh ở nhiều quốc gia khác.

*
Khánh Dư Niên (2020)

Phim lấy bối cảnh trong những năm cuối thời Đông Tấn, lúc mà tướng quốc công lưu giữ Dụ thủ đoạn soán vị Khánh Đế và biến hóa Vũ Đế. Trận đánh khốc liệt đẫm máu kia diễn ra, chỉ có duy độc nhất vô nhị cậu nhỏ bé được hoàng phi Diệp khinh thường Minh thân sinh như mong muốn sống sót và được Thượng thư Phạm kiến thu nhận, thương hiệu là Phạm Nhàn.

Tân tuyệt Đại tuy vậy Kiêu - Phim kiếm hiệp Hồng Kông

Năm phát hành: 2020 Thể loại: Cổ Trang - Thần Thoại, Võ Thuật - kiếm Hiệp Số tập: 44 Tập Diễn viên chính: nai lưng Triết Viễn, Hồ độc nhất Thiên, Lương Khiết, Lương Tịnh Nhàn
Được chuyển thể từ đái thuyết Giang hồ Thập Ác ở trong nhà văn Cổ Long, Tân tuyệt đại song kiểu 2020 là bản remake được đánh giá là thành công. Câu truyện kể về cặp huynh đệ đái Ngư Nhi (Trần Triết Viễn) và Hoa Vô Khuyết (Hồ tuyệt nhất Thiên). Giang đái Ngư thì được đàn ác nhân thu nhận và lớn lên vào Ác Nhân Cốc. Vào khi, Hoa Vô Khuyết bị Cung chủ Di Hoa Cung bắt về nuôi dưỡng và truyền thụ công pháp với mong muốn muốn trả thủ cho phụ mẫu của Hoa Vô Khuyết. Họ bị phân cách từ nhỏ, đến lúc trưởng thành lại sở hữu trên mạnh nhiệm vụ phải giết chết đối phương.

*
Tân hay Đại tuy vậy Kiêu (2020)

Nguyệt Thượng Trọng Hỏa - Phim kiếm hiệp 2020 hay

Năm phát hành: 2020 Thể loại: tìm hiệp, Cổ trang Số tập: 52 Tập Diễn viên chính: La Vân Hi, è cổ Ngọc Kỳ
Được cuyển thể từ tiểu thuyết chính là Nguyệt Thượng Trọng Hỏa, Nguyệt Thượng Trọng Hỏa là mẩu chuyện tình hữu tình nhưng không thua kém phần băn khoăn của Trọng Tuyết đưa ra -con gái của cung chủ Trùng Hỏa Cung, cùng Thượng quan Thấu.

*
Nguyệt Thượng Trọng Hỏa (2020)

Trọng Tuyết chi bị vu oan rước trộm bảo bối chấn cung. Từ trên đây cô bị đuổi khỏi sư pháimay nhờ Cốc công ty Thượng quan Thấu ra tay tương trợ. Thượng quan Thấu và Trọng Tuyết Chiđã cùng sát cánh cùng nhau vượt trải qua không ít sóng gió.

Sơn Hà Lệnh - Phim kiếm hiệp cổ trang 2021

Năm phát hành: 2021 Thể loại: Tình huynh đệ, cổ trang, Phim chuyển thể Số tập: 36 tập +1 Phiên ngoại. Diễn viên chính: Trương Triết Hạn, Cung Tuấn.
*
Sơn Hà Lệnh (2021)

Được chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ nổi tiếng Thiên Nhai Khách của tác giả Priest, tô Hà Lệnh kể về Chu Tử Thư - thủ lĩnh Thiên tuy vậy Các với Ôn khách hàng Hành - Cốc nhà Quỷ Cốc. Với thân phận đặc biệt nhưng lại họ luôn luôn khát vọng một cuộc sống bình bình an an mà như những người bình thưởng. Tình cờ gặp nhau Chu Tử Thư và Ôn khách Hành đồng hành cùng nhau vượt qua khó khăn và vén bức màn bí mật trong quá khứ.

Đấu La Đại Lục - Phim kiếm hiệp hay độc nhất vô nhị 2021

Năm phát hành: 2021 Thể loại: kiếm hiệp, đưa tưởng Số tập: 40 tập Diễn viên chính: Tiêu Chiến, Ngô Tuyên Nghi
Được gửi thể tự bộ chuyện tranh nổi tiếng thuộc tên, Đấu La Đại Lục xung khắc họa một thế giới hiệp khách hàng huyền ảo. Câu chuyên đưa khán giả theo chân Đường Tam, nam giới thiếu niên con trẻ tuổi.

*
Đấu La Đại Lục (2021)

Dù hành trình trở thành Hồn Sư không hề dễ dàng, Đường Tam vẫn cũng với sự đồng hành của cô bạn bè thuở bé dại luôn không ngừng cố gắng. Tuy nhiên song mạch truyện là nhừng sự việc hén lộ về chân tướng cái chết bí ẩn của mẫu thân và đa số điều cha cậu đang bít giấu.

Hổ Môn Tiêu yên ổn (2021) - Phim lẻ tìm hiệp tốt nhất

Năm phát hành: 2021 Thể loại: Cổ trang, Võ thuật, Hành động, tư tưởng Số tập: 1 tập - 90 phút Diễn viên chính: Tạ Miêu, Diêu Lỗ, Trương Tử Sam
Câu chuyện diễn ra vào cuối thời nhà Thanh với nội dung xoay Lâm Tắc trường đoản cú - một viên quan xuất sắc hiếm có. Dẫu biết hành trình dài loại không bẩn thuốc phiện khỏi trung hoa là ko hề 1-1 giản, Lâm Tắc tự vẫn ko màn nguy hiểm mà thực hiện.

*
Hổ Môn Tiêu im (2021)

Được lệnh đến quảng châu trung quốc để cách xử lý việc triển khai lệnh cấm thuốc phiện, Lâm đại nhân lại đối diện với nguy cơ bị ám sát không hề ít lần nhưng suôn sẻ thoát nạn. Dựa vào tới sự trợ giúp của một tuổi teen gan dạ, Lâm Tắc từ đã ko còn đơn độc.

Anh Hùng Trung Hoa: phong vân Tái Khởi (2022) - Phim kiếm hiệp lẻ

Năm phát hành: 2022 Thể loại: Võ thuật, kiếm hiệp, hành vi Số tập: 1 tập - 85 phút Diễn viên chính: hồ Binh, Viên Phúc Phúc, Lý Mục Vân
Anh Hùng Trung Hoa: gió mây Tái Khởi là mẩu truyện kể về túng thiếu tịch võ học nước trung hoa Ngạo Quyết nức danh từng là niềm ao ước của các phe phái trong giang hồ. Sau trận quyết chiến sinh sống còn vì đảm bảo bí tịch, Kim Ngạo đã quyết định trao lại cho một người vô cùng xấu số được thiên hạ gọi là ‘Thiên ngay cạnh Cô Tinh’. Thế nhưng 20 năm trôi quan, anh ta vẫn chưa thể lĩnh hội được china Ngạo Quyết bí truyền.

*
Anh Hùng Trung Hoa: phong vân Tái Khởi (2022)

Văn Thân / Hình Xăm (2022) - Phim lẻ tìm hiệp hay nhất

Năm phát hành: 2022 Thể loại: Võ thuật, Hành động, Ân oán thù giang hồ nước Số tập: 1 tập - 102 phút Diễn viên chính: Triệu Văn Trác, nhất Long, Tang Bình, trường đoản cú Đông Đông, Phạm Dật Thần, vương Thánh Địch.Bối cảnh chính của bộ phim là một khu vực công nghiệp muối hạt tại Tây Nam china những năm 1935. Văn Thân / Hình Xăm nói về bậc thầy xăm hình - Ah Chang là. Một ngày nọ anh vô tình kéo vào một vụ sát hại và bị cho là kẻ phản bội băng team của mình. Ảnh bộ phải chiến đấu vì sự sống của bé gái. Hành trình chống lại những thế lực ngầm đầy gây cấn bắt đầu từ đây.

*
Văn Thân / Hình Xăm (2022)

Luận Ai Xứng Danh hero (2022) - Phim tìm hiệp Trung Quốc

Năm phát hành: 2022 Thể loại: Cổ trang, Thần thoại, kiếm hiệp, Võ thuật Số tập: 38 tập Diễn viên chính: Tăng Thuấn Hy, giữ Vũ Ninh, Dương khôn cùng Việt, mạnh dạn Tử Nghĩa
Bộ phim lấy bối cảnh giang hồ võ lâm, chuyện nhắc về quý ông thiếu niên tốt bụng nhân hậu - Vương tè Thạch. Câu luôn sống tách biệt bên trên núi cao mang đến đến một ngày nọ xuống núi và vô tình chạm chán gỡ và kết nghĩa huỳnh đệ với đội Ôn Nhu, Bạch Sầu Phi, tô Mộng Chẩm. Cùng nhờ vậy, Vương tè Thạch mới biết sự thú vị của phong vân Tế Hội ở chốn giang hồ . Và hành trình hành tẩu giang họ, luận võ khắp trần thế của cậu và các bàn hữu cũng bắt đầu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đổi Mật Khẩu Wifi Vnpt Trên Điện Thoại, Máy Tính Nhanh Nhất

*
Luận Ai Xứng Danh anh hùng (2022)

Trên phía trên là tổng hợp những bộ phim kiếm hiệp Trung Quốc tốt bao gồm những bộ bất hủ làm đề xuất tuổi thơ của rất nhiều người cũng như những ứng cử viên mới với sự đầu bốn chỉnh chu tử kỹ xảo đến nội dung.

hành trình dài công lý | Tập 44 | Phương - Ly bị tóm gọn cóc tống chi phí

180617 Lượt coi | 0 Lượt phù hợp | 0 Lượt chia sẻ
Hoàng và Việt hẹn gặp gỡ nhau. Nhưng trong lúc nói chuyện thì Việt nhận ra cuộc điện thoại cảm ứng thông minh của Ly. Mặc dù nhiên, fan đầu dây bên kia lại chính là tên xã hội đen đã được Việt sai đặt máy quay lén trong phòng khách sạn của Hoàng cùng Hà.
*

hành trình dài công lý | Tập 41| Hoàng chạm mặt thẳng Việt để hỏi về người bầy ông tên Thái đầy nghi ngờ

161051 Lượt coi | 0 Lượt đam mê
*

hành trình công lý | Tập 38 | Ly chỉ dẫn manh mối đặc biệt quan trọng cho Phương

184682 Lượt xem | 0 Lượt mê thích
*

hành trình công lý | Tập 35 | vợ sắp cưới của Quân đối mặt với Phương

158071 Lượt coi | 0 Lượt mê thích
*

hành trình công lý | Tập 32 | dù cho ở chung, Phương vẫn cự giỏi Hoàng

171528 Lượt coi | 0 Lượt ham mê
*

hành trình dài công lý | Tập 29 | Nguyệt chuyển động Đinh dìm tội

232780 Lượt xem | 0 Lượt mê say
*

hành trình dài công lý | Tập 26 | Phương lại rủ lòng thương người, tính làm mức sử dụng sư xuất sắc bụng tiếp

164787 Lượt coi | 0 Lượt say đắm
*

hành trình công lý | Tập 23 | Hoàng không thích Phương thương hại

165444 Lượt coi | 0 Lượt mê say
*

hành trình dài công lý | Tập trăng tròn | Hoàng nằn nì nỉ Phương quay lại từ đầu

164310 Lượt coi | 0 Lượt say đắm
*

hành trình công lý | Tập 17 | Việt tố Phương nước ngoài tình

157103 Lượt xem | 0 Lượt say đắm
*

hành trình dài công lý | Tập 14 | Phương bị bắt gặp đi khách sạn với Quân

166373 Lượt coi | 0 Lượt mê thích