Nếu bạn muốn chuyển PDF sang ảnh nhưng lại lần chần làm vậy nào? Vậy mời bạn tiến hành theo công việc hướng dẫn trong nội dung bài viết dưới phía trên nhé!

Chuyển PDF sang hình ảnh với Small

Bước 1: truy vấn vào website Small
PDF tại đây.

Bạn đang xem: Chuyển file pdf sang file hình ảnh

Bước 2: Nhấn chọn Choose File để thiết lập file PDF lên hoặc kéo thả thẳng vào website như hình dưới đây.

Bước 3: chọn file pdf bạn có nhu cầu chuyển đổi > nhấn OK.

Bước 4: Chọn vào tùy lựa chọn Convert entire pages để thay đổi tất cả các trang trong tệp tin PDF lịch sự ảnh. Còn cùng với tùy lựa chọn Pro thì bạn sẽ được tùy ý biến hóa từng trang bạn muốn thành ảnh.

Bước 5: Nhấn Download để download file hình ảnh về sản phẩm tính, máy tính là xong.

Chuyển PDF sang JPG cùng với PDF Candy

Bước 1: truy cập vào trang web PDF Candy theo links tại đây.

Bước 2: bấm vào nút Thêm tập tin hoặc kéo thả tệp tin trực tiếp vào website. Bên cạnh ra, bạn vẫn hoàn toàn có thể tải file vào website bằng Dropbox hoặc trường đoản cú Google Drive.

Bước 3: chọn file PDF muốn biến hóa > Nhấn OK.

Bước 4: trên đây chúng ta cũng có thể tùy chọn chất lượng hiển thị hình ảnh của tệp tin như là chất lượng cao, vừa đủ hoặc tốt > Nhấn gửi đổi triển khai quá trình.

Bước 5: Nhấn Tải tập tin về máy tính xách tay để bàn hoặc về Google Drive, Dropbox.

Chuyển trường đoản cú PDF sang hình ảnh với PDF khổng lồ Image

Bước 1: Vào trang web của PDF to Image để đưa file pdf sang ảnh tại đây.

Bước 2: nhấp vào mục Tải tệp lên như hình bên dưới đây. Với PDF lớn Image chúng ta có thể chọn về tối đa 20 tệp PDF muốn thay đổi và chỉ câu hỏi đợi mang lại lúc quy trình đổi khác hoàn tất.

Bước 3: dấn Tải xuống để download từng tệp hoặc nhấn vào nút thiết lập tất cả nhằm nén tất cả vào tệp lưu trữ ZIP.

Chuyển PDF sang trọng PNG, JPG cùng với ilove

Bước 1: truy cập vào website ilove
PDF
để thay đổi PDF sang ảnh tại đây.

Bước 2: bấm vào mục Chọn tệp PDF để cài file bạn có nhu cầu chuyển đổi hệ thống. Hoặc chúng ta cũng có thể kéo thả tệp tin trực tiếp vào website để cài đặt lên. Kế bên ra, các bạn vẫn hoàn toàn có thể tải tệp tin vào trang web bằng Dropbox hoặc trường đoản cú Google Drive.

Bước 3: chọn file PDF trên trang bị tính của doanh nghiệp > Nhấn OK.

Bước 4: bấm vào nút Chuyển lịch sự JPG là hoàn tất quy trình chuyển đổi.

Lời kết

Trên đó là các trang web giúp bạn chuyển PDF sang ảnh trực tuyến đường một cách nhanh chóng, chỉ cách vài thao tác đơn giản. Chúc bạn triển khai thành công và mọi thắc mắc bạn hãy còn lại bình luận bên dưới nhé!

Hoàn tất biến đổi tập tin, vui miệng tải xuống tức thì bây giờ. Tập tin sẽ tự động được xóa bỏ máy công ty của shop chúng tôi trong 30 phút, hãy nhấn“Delete”, tập tin sẽ ảnh hưởng xóa ngay lập tức.
Tập tin này được mã hóa bằng mật khẩu mở, shop chúng tôi không thể truy cập nội dung. Phấn kích nhập đúng mật khẩu mở cùng thử đổi khác nó lại.
Tệp không thể lớn rộng 20MB. Hoặc mua Clever
PDF giành cho Windows, biến hóa tệp lớn hơn không giới hạn.

Xem video

24-trong-1 Clever
PDF mang đến Windows

Một giải pháp mạnh mẽ hơn dành riêng cho các tác vụ PDF của bạn. Phiên bản dành cho máy tính không cần phải có Kết nối Internet, cung cấp xử lý một loạt và tệp phệ hơn. Nó cung ứng nhiều tùy chọn cổng đầu ra và hoạt bát hơn. Bao gồm phiên bản miễn mức giá và trả phí.

Xem video

20-trong-1 Clever
PDF mang lại Mac

Một chiến thuật mạnh mẽ hơn dành riêng cho các tác vụ PDF của bạn. Phiên bạn dạng dành cho máy tính không cần phải có Kết nối Internet, cung ứng xử lý hàng loạt và tệp to hơn. Nó cung cấp nhiều tùy chọn đầu ra và linh động hơn. Tất cả phiên phiên bản miễn giá thành và trả phí.

Tạo PDF từ các bức ảnh

Chuyển đổi tất cả trang sống dạng PDF sang một tập tin ảnh duy nhất. Chúng ta có thể tải tập tin bên dưới dạngtập tin zip sau thời điểm chuyển đổi.

Các tuỳ chọn kết xuất linh hoạt

Chọn định dạng hình ảnh thông dụng nhất, bao hàm png, jpg và không dừng lại ở đó nữa. Chúng ta có thể tùy biến hóa chất lượng, dung tích kết xuất, v.v.

An toàn, sự riêng rẽ tư của công ty rất quan lại trọng

Tập tin mà chúng ta tải lên đang được tự động hóa xóa sau 30 phút. Bạn có thể xóa bằng tay thủ công tập tin khỏi máy chủ ngay tức thì sau khoản thời gian chuyển đổi. Công ty chúng tôi quan tâm về sự việc riêng tứ của bạn.

Dịch vụ đám mây, nhiều nền tảng

Chuyển đổi trên đám mây, không buộc phải phần mềm. Tất cả những gì bạn phải là truy cập Internet và trình coi sóc web, biến hóa hoặc chỉnh sửa PDF trên Windows, Mac, i
OS hoặc Linux hoặc ngẫu nhiên Hệ điều hành quản lý nào khác.

Làm cách nào để chuyển đổi PDF sang trọng JPG?

Chọn một tập tin từ máy vi tính của bạn, hoặc dễ dàng và đơn giản kéo cùng thả tập tin vào khu vực tập tin.Nhấp vào nút "Bắt đầu chuyển đổi", việc biến hóa sẽ ban đầu ngay lập tức.Tải tập tin về tức thì sau quy trình xử lý.Tập tin sẽ tự động được xóa bỏ máy công ty của công ty chúng tôi trong 30 phút, hãy nhấn“Delete”, tập tin sẽ ảnh hưởng xóa tức thì lập tức.