tự động phiên âm âm thanh, chuyển âm thanh hoặc clip của chúng ta thành văn bản. Tải lên tệp của công ty và biến đổi âm thanh của bạn thành văn phiên bản với Transkriptor. Trí sáng ý nhân tạo trẻ trung và tràn đầy năng lượng của Transkriptor tạo ra các phiên bản ghi âm trực tuyến trong khoảng vài phút. Transkriptor được thực hiện bởi nhiều chuyên gia hoặc sinh viên. Transkriptor là lý lẽ hỗ trợ tốt nhất cho việc phiên âm cuộc bỏng vấn, phiên âm bài bác giảng với phiên âm video. Transkriptor tạo những tệp TXT, word hoặc SRT hoàn toàn có thể chỉnh sửa. Chúng ta cũng có thể tải xuống bản ghi âm của bản thân mình trong vòng vài giây hoặc bạn cũng có thể sử dụng trình sửa đổi trực con đường của Transkriptor nhằm chỉnh sửa dễ ợt và cấp tốc chóng. Đăng ký ngay bây giờ và kết quả hơn vào trường học, các bước và cuộc sống.

Bạn đang xem: Chuyển file âm thanh thành văn bản tiếng việt


Transkriptor được cung cấp bởi thuật toán trí tuệ tự tạo hiện đại. Bởi vì đó, độ chính xác của nó hoàn toàn có thể đạt đến 99% (phụ nằm trong vào ngữ điệu và chất lượng âm thanh). Transkriptor học những mẫu tiếng nói và độ đúng đắn của nó được nâng cấp hàng ngày.

Mặc mặc dù Transkriptor là 1 trong trong những giải pháp trí tuệ nhân tạo trẻ trung và tràn đầy năng lượng nhất, nó cực kỳ dễ sử dụng. Transkriptor là công cụ thay đổi giọng nói thành văn phiên bản trực con đường và không nên cài đặt. Chỉ việc tải tệp của người tiêu dùng lên với bắt đầu.

Transkriptor được cho phép bạn kiêng mất thời gian và công sức của con người khi chuyển đổi âm thanh hoặc đoạn clip thành văn phiên bản theo giải pháp thủ công. Nó tự động tạo ra một văn bạn dạng nháp và cung ứng một trình biên soạn thảo văn bạn dạng trực quan lại để bạn cũng có thể tạo phiên âm chính xác 100%.


Transkiptor kết nối âm thanh của bạn với văn bạn dạng trong trình biên soạn thảo văn bạn dạng trực tuyến, vào đó bạn cũng có thể dễ dàng nghe âm nhạc và chỉnh sửa bạn dạng ghi âm của mình. Bạn có thể nhập tệp music hoặc đoạn clip ở nhiều định dạng không giống nhau và xuất bạn dạng ghi âm của mình với lốt thời gian, ở format Văn bản, SRT hoặc Word.


Sứ mệnh của công ty chúng tôi là cung ứng dịch vụ phiên âm giá thành phải chăng cho toàn bộ mọi bạn và có tác dụng cho trái đất dễ tiếp cận hơn.

Chúng tôi cung cấp phiên bản dùng thử miễn tầm giá khi đăng ký. Nhấp vào nút “dùng test miễn phí” nhằm phiên âm miễn phí. Nếu mình muốn chất lượng phiên âm và mong muốn phiên âm những hơn, chúng ta cũng có thể nâng cấp thông tin tài khoản của mình. Công ty chúng tôi cung cung cấp giá phiên âm hợp lý và phải chăng nhất trên thị trường (rẻ hơn 98%) bước đầu từ 0,004 EUR / phút. Soát sổ trang giá của chúng tôi để biết thêm cụ thể hoặc bắt đầu sao chép miễn phí tổn ngay bây giờ.


Bạn rất có thể sử dụng số phút của bản thân mình để phiên âm bởi nhiều ngôn ngữ. Mặc dù bạn phiên âm tiếng Đức, tiếng người yêu Đào Nha tuyệt bằng bất kỳ ngôn ngữ làm sao khác, Transkriptor đang là ứng dụng phiên âm tất cả trong một của bạn.


1. Tải tệp của công ty lên

các định dạng âm thanh hoặc video clip được hỗ trợ là mp3 / mp4 / wav / webm / flac. Đầu tiên, biến hóa nó sang những định dạng được hỗ trợ, nếu như bạn có format khác


2. đánh giá thư của bạn

Transkriptor sẽ tự động phiên âm tệp của công ty trong vòng vài ba phút. Hơn nữa, nó thông báo cho bạn qua thư


3. Download xuống hoặc share

Đăng nhập vào tài khoản của người sử dụng và liệt kê các nhiệm vụ đã hoàn thành. Cuối cùng, download xuống hoặc share tệp Phiên âm.

Chuyển các giọng nói thành văn phiên bản ngày nay đã hết quá xa lạ với mọi tín đồ khi vận dụng chuyển voice thành text từ lâu đã là vấn đề được không ít đơn vị công nghệ quan trung ương và vẫn ngày càng cải tiến để đáp ứng nhu người dùng.

Định nghĩa thay đổi giọng nói thành văn bản

Chuyển đổi các giọng nói thành văn bản

Chuyển tiếng nói thành văn bạn dạng được hiểu dễ dàng và đơn giản là việc bọn họ sử dụng các phần mềm/ ứng dụng công nghệ để nhập văn bạn dạng trực tiếp từ giọng nói hoặc biến hóa file âm thanh sang dạng văn bạn dạng (text) một giải pháp nhanh chóng, dễ dàng.

Hiện nay, những ứng dụng biến đổi giọng nói thành văn bản đang được tích hòa hợp khá thông dụng trong những thiết bị điện tử, thiết bị di động và ngày càng được cải tiển để hỗ trợ người dùng. Hình như các công ty technology cũng vẫn tập trung trở nên tân tiến những phần mềm chuyển đổi giọng nói thành văn phiên bản với những tuấn kiệt ưu việt rộng nhằm đáp ứng nhu cầu nhu cầu ngày càng tốt của người sử dụng.

Trong phạm vi bài viết dưới đây, FSI sẽ giới thiệu cho các bạn top 3 phần mềm chuyển giọng nói thành văn bạn dạng online sở hữu những tính năng khá nổi bật và được sử dụng phổ biến nhất hiện tại nay.

Top 3 phần mềm đổi khác giọng nói thành văn bản

Phần mềm biến đổi giọng nói thành văn bạn dạng tiếng Việt V-IONE

V-IONE hiện tại đang được reviews là trong những phần mềm biến đổi giọng nói thành văn bản tiếng việt tốt nhất bây giờ với khả năng nhận dạng giọng nói đúng mực trung bình lên đến 90%, khả năng nhận dạng tối ưu giọng nói ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam với được thiết lập tới 7000 trường đoản cú vựng giờ đồng hồ việt.

Phần mềm biến đổi giọng nói thành văn bạn dạng tiếng Việt Origin-STT

Những đặc tính khá nổi bật của V-IONEcó thể nói đến như: hỗ trợ việc chuyển đổi trực tiếp (online) sang trọng văn phiên bản (chuyển giọng nói sang văn bạn dạng online); phân đoạn văn bản theo giọng fan nói (mỗi bạn một đoạn); xử lý chữ viết hoa đối với đơn vị hành bao gồm cấp tỉnh, thành phố; tìm kiếm với tra cứu những file văn phiên bản sau khi biến đổi nhanh chóng,…

Khả năng chuyển đổi giọng nói thành văn phiên bản của V-IONE khôn cùng cao, một file ghi âm 60’ chỉ mất 6’ để chuyển thành văn bản, giúp người tiêu dùng tiết kiệm thời gian soạn thảo, ghi chép ban hành văn bản. Vì vậy, phần mềm đặc biệt tương xứng với các cuộc họp quan lại trọng, nhiều người dân tham giam, và cần ban hành thông tin sau họp ngay.

Những công dụng mà phần mềm biến đổi giọng nói thành văn bạn dạng V-IONE có lại cho tất cả những người dùng:

- người dùng không cần ghi chép biên phiên bản họp do thông tin cuộc họp được biến hóa tức thì thành văn phiên bản ngay trong những khi đại biểu vẫn phát biểu.- rút ngắn 10 lần thời gian phát hành thông tin nhờ vào khả năng thay đổi giọng nói thành văn phiên bản chỉ mất 6 phút với một quãng băng lâu năm 60 phút- Kiểm tra, so sánh nội dung họp gấp rút do thông tin các cuộc họp được tàng trữ trên phần mềm giúp tra cứu thuận tiện.- bớt rủi ro rơi lệch thông tin nhờ chất lượng thông tin được đồng nhất đối với mọi bạn sử dụng.- ứng dụng chạy chủ quyền và offline góp bảo mật tin tức khi lưu trữ lại cải thiện khả năng bảo mật.

Với những tiện ích nổi bật của mình, phần mềm thay đổi giọng nói thành văn bản V-IONE đã được nhiều khách sản phẩm lựa chọn sử dụng và nhận xét cao. Xem tấn công giá của người tiêu dùng tại đây

Origin chú ý - phần mềm chuyển các giọng nói thành văn phiên bản đáng tin cậy

Phần mềm chuyển đổi giọng nói tiếng Việt thành văn bản Origin note với độ chính xác lên đến 95% là phần mềm hỗ trợ tối ưu để giảm tải thời gian và công sức mang đến công việc ghi chép, chuyển dữ liệu âm thanh thành tài liệu văn bản

Với Origin Note, nội dung của những cuộc họp, cuộc phỏng vấn sẽ tự động chuyển tự file âm nhạc sang dạng chữ ngay mau lẹ mà không cần thiết phải gõ phím thủ công, mất thời gian. Phép tắc này rất hữu ích cho những thư ký cuộc họp, đơn vị báo, gia sư và sinh viên - những người dân cần cấp nội dung.

*

Ứng dụng đạt review 5* trên top google Play.

Phần mượt chuyển tiếng nói thành văn phiên bản này hoàn toàn có thể nhận dạng đúng đắn từ khoảng cách xa trong khoảng 5m và chuyển động tốt ngay cả trong môi trường nhiễu, ồn ào. Thời gian chuyển đổi giọng nói lịch sự văn bản nhanh giường với độ trễ so với những người đọc chỉ 0,5 giây.

Origin Note rất có thể nhận dạng tiếng nói ở cả 3 miền Bắc, Trung, nam giới và có khả năng nhận dạng khoảng tầm 7.000 từ giờ đồng hồ Việt. Pháp luật này cũng giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí tối thiểu 10 lần thời gian, công sức của con người nghe lại audio và gõ lại văn phiên bản (gỡ băng).

Ấn tượng hơn, ứng dụng này thậm chí có thể tự động hóa viết hoa tên người, tên địa danh, viết đúng định dạng ngày, tháng. Thậm chí một số trong những tên riêng rẽ tiếng Anh đọc theo phong cách tiếng Việt phần mềm cũng hoàn toàn có thể nhận diện cùng viết đúng.

Ngoài ra, Origin cảnh báo còn cung cấp nhận diện nhiều dạng âm nhạc như 3gp, aa, aac, amr, m4a, mp3, ogg, oga, wav, wma, webm,...

Có thể nói, ứng dụng chuyển giọng nói thành văn phiên bản Origin note là công cụ hữu hiệu giúp đưa file âm nhạc thành văn bản nhanh chóng, chính xác; đặc biệt cân xứng với những người tiêu dùng cá nhân.

Để sử dụng phần mềm, tín đồ dùng có thể tải áp dụng Origin cảnh báo (trên Appstore hoặc Google Play). Hoặc truy cập vào trang chủ của Origin Note, sử dụng thông tin tài khoản Google hoặc Facebook nhằm đăng ký dùng thử miễn phí trong tầm 60 phút.

Phần mượt Gboard - vận dụng chuyển tiếng nói thành văn bạn dạng trên đồ vật tính

Phần mượt Gboard là 1 trong ứng dụng chuyển giọng nói thành văn phiên bản trên trang bị tính có chức năng hỗ trợ cho 120 ngôn ngữ khác nhau. Sát bên chức năng chính là nhập liệu bởi giọng nói, ứng dụng này được tích hợp không hề ít tính năng độc đáo khác như: cung cấp thêm biểu tượng cảm xúc, kiếm tìm kiếm ảnh động (GIF), tra cứu vãn thông tin, dịch thuật văn bản nhắn tin,…

Phần mềm chuyển các giọng nói thành văn phiên bản trên laptop Gboard

Điểm đặc trưng của Gboard là nó không chỉ cho phép chuyển các giọng nói thành văn bản mà người dùng còn hoàn toàn có thể nhập văn bạn dạng bằng giải pháp lướt ngón tay từ vần âm này sang vần âm khác bên trên bàn phím.

Không chỉ dành cho thiết bị đồ vật tính, Gboard còn hỗ trợ cho cả thiết bị IOS. Để truy vấn và thực hiện ứng dụng, người dùng chỉ câu hỏi vào phần Settings (cài đặt) > General (cài để chung) > Keyboard (bàn phím) > Keyboard (bàn phím) > địa chỉ cửa hàng keyboard (thêm bàn phím mới) > giờ Việt.

Sau đó, hãy mở một tập tin văn bản bất kỳ, khi keyboard xuất hiện, chỉ cần nhấn lặng lên biểu tượng dấu phẩy và va vào hình Trái đất. Hoàn thành quá trình trên, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng micro trên bàn phím nhập văn bản bằng tiếng nói và bắt đầu nói nhằm nhập liệu.

Với kỹ năng nhận diện các giọng nói (tiếng Việt) tốt, Gboard được reviews là một trong những phần mượt nhập liệu bằng giọng nói rất tốt hiện nay, giúp văn bản thể hiện rõ ràng và không nhiều bị sai chủ yếu tả.

Xem thêm: Anh Yêu Em Yêu Say Đắm Không Cần Toan Tính, Kiếp Ve Sầu (Nhạc Ngoại

Hy vọng cùng với những chia sẻ trên của FSI, bạn đã phần nào phát âm thêm về những ứng dụng nhập liệu bởi giọng nói và kiếm được phần mềm cân xứng để hỗ trợ cho công việc và học tập tập.