Dù tài sản phim ảnh của anh chàng Jang Dong Yoon vẫn còn đó khá ít ỏi, tiểu Sử nam giới Nokdu hứa hẹn sẽ biến hóa bước ngoặt mập giúp nam diễn viên sinh năm 92 gia nhập binh đoàn trai đẹp thế hệ mới được truy lùng của màn ảnh Hàn.

Bất ngờ trở thành gương mặt mỹ nam hot nhất nhì màn ảnh Hàn tháng 10/2019 nhờ vai diễn độc lạ vào The Tale Of Nokdu (Tiểu Sử cánh mày râu Nokdu), chỉ với 4 tập đầu (tương đương với 2 tập lớn) đã vạc sóng, Jang Dong Yoon đã say mê sự chú ý bởi nhan sắc xinh đẹp đến ngỡ ngàng khi giả gái, đẹp lấn át Kim So Hyun trong bộ phim lấy bối cảnh dưới thời cổ trang, được chuyển thể từ bộ webtoon trên Naver nổi tiếng. Mặc dù sinh năm 92, Jang Dong Yoon vẫn vẹn nguyên nhan sắc trẻ trung như những cậu học sinh trung học, thâm nhập vào vô số phim học đường với nội dung duyên dáng chẳng không giống là bao so với "con gái nuôi" Kim So Hyun.

Bạn đang xem: Chuyện chàng nokdu tập 3

Có một sự sốc ko hề nhẹ với nhan sắc của Jang Dong Yoon vào Tiểu Sử đàn ông Nokdu.

Chàng nam giới thần U30 duyên nợ với phim học đường: lúc bộ đồng phục đã thành dấu ấn

Nếu như Kim So Hyun luôn luôn được biết tới với danh nghĩa "nữ thần học đường", anh chàng Jang Dong Yoon cũng chẳng hề kém cạnh lúc bốn năm bước chân vào showbiz đã bao gồm tới 4 phim truyền hình đảm nhiệm vai "sát" chính. Từ dự án học đường đầu tay mang tên Solomon"s Perjury (Ngụy Chứng Solomon), vai chủ yếu đầu tiên đã trở thành bước đệm vững chắc giúp Jang Dong Yoon tiến xa hơn vào sự nghiệp. Cậu học sinh trung học Han Ji Hoon đã để lại ấn tượng sâu sắc với mục đích luật sư trong phiên tòa xét xử giả định, nhằm tìm ra kẻ đứng sau mẫu chết đau thương của người bạn thân nhất tại trường trung học Jung Guk.

Jang Dong Yoon đã bao gồm một vai diễn đáng nhớ vào Ngụy Chứng Solomon.

Một vai diễn giúp chàng trai nổi bật năng lực diễn xuất trung khu lí nội tâm.

Ngay sau Ngụy Chứng Solomon là vai chàng trai lớp trưởng kiểu mẫu trong School 2017 (Trường Học 2017). Cho dù vẫn hội tụ muôn nghìn câu chuyện hài hước của những cô cậu học sinh nghịch ngợm, chàng trai lớp trưởng tuy vậy Dae Hwi cùng cặp đôi chính đã khắc họa hiện thực đau lòng nhưng mỗi học sinh phải đối mặt trên ghế nhà trường mỗi ngày. Từ áp lực thi cử, sự kì vọng vượt lớn của phụ vương mẹ, vấn nạn bắt nạt học đường, sự tự ti về trả cảnh gia đình, School 2017 trở thành phim học đường ghi dấu ấn đậm nét trong sự nghiệp diễn xuất của Jang Dong Yoon.

Và có một mối tình khá "drama" với cô nàng mỹ nhân vừa xinh vừa học giỏi Hong nam Joo vì Seol In Ah đảm nhiệm.

Cũng vào năm 2017, Jang Dong Yoon trở lại với phim ngắn đặc biệt mang tên If We Were A Season.

Mang sự trong trẻo của những rung động thời học sinh.

Và dự án mới nhất vào năm 2018 về đề tài học đường là Just Dance. Bộ phim không lôi cuốn quá nhiều sự để ý với rating thấp lẹt đẹt. Tuy nhiên, Just Dance đã được vinh danh tại lễ trao giải Baeksang lần thứ 54 tại hạng mục phim giáo dục ấn tượng nhất.

Liều bản thân với vai diễn ít ai dám thử: Giả gái để sống vào ngôi xóm chỉ toàn nữ nhân

Tiểu Sử đấng mày râu Nokdu chính là bước ngoặt liều lĩnh của Jang Dong Yoon trong sự nghiệp diễn xuất. Chưa từng có tiền lệ lúc nam chính giả gái để sống tại một ngôi thôn góa phụ, việc đảm nhiệm một vai cực nhọc khăn bậc nhất như vậy là một thử thách lớn đối với Jang Dong Yoon. Nếu như nữ giả phái nam đã bao gồm quá nhiều vai diễn ấn tượng, việc nam giả nữ cực nhọc hơn gấp bội khi gồm thể mấp mé đến giới hạn của việc diễn lố, đôi lúc gây nặng nề chịu với khán giả theo dõi.

Vẻ xinh đẹp nức lòng người hâm mộ của Jang Dong Yoon vào Tiểu Sử phái mạnh Nokdu.

Tuy nhiên, dựa trên những gì Jang Dong Yoon đã thể hiện, chàng trai hoàn toàn "ăn điểm" vào mắt khán giả với sự duyên dáng, diễn xuất hài hước cùng độ "hợp rơ" đến bất ngờ với Kim So Hyun. Khiến ngỡ ngàng với vẻ nam tính mạnh mẽ cùng cơ bụng 6 múi trong những phút đầu tiên, việc lên đồ với khuôn mặt thanh thoát, vẻ xinh đẹp không có lấy một nét nam tính khi khoác lên mình hanbok khiến cánh đàn ông mê mẩn đã khiến Tiểu Sử nam giới Nokdu càng ngày càng hấp dẫn.

Xem thêm: Bật Mí Cách Xoá Tin Nhắn Trên Messenger 2 Bên Nhanh Chóng, Cách Xóa Tin Nhắn Messenger Cả 2 Bên

Jeon Nok Du (Jang Dong Yoon) là một đàn ông trai thông minh và thông thạo võ kiếm, sống bên trên một hòn đảo cùng cha và anh lớn. Kể từ lúc còn nhỏ, phụ thân của Nok Du không có thể chấp nhận được anh được học hành xuất xắc đặt chân tới đất liền. Một ngày nọ, gia đình của Nokdu bị tấn công bởi một nhóm những nữ liền kề thủ. Đuổi theo một trong những nữ nhân còn sống, Nokdu đặt chân tới một ngôi xóm góa phụ với nam nhân ko được phép đặt chân tới đây. Để đưa ra lực lượng với lí vì chưng tại sao phụ vương mình lại phản ứng lạ lùng như vậy lúc bị tấn công, Nok Du đã cải trang thành nữ nhân với sống tại ngôi xóm ấy.

Bạn gồm đang theo dõi Tiểu Sử con trai Nokdu không?

Bạn tất cả thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

The Tale Of Nokdu tiếp tục được phát sóng vào 20h00 (giờ Việt Nam) thứ Hai, thứ ba hàng tuần bên trên kênh truyền hình KBS.

Tính lãi rút ngày tiết như "bồ" Ji Chang Wook: hợp đồng một ngày 125 triệu, sau 20 năm đền bù nóng 1300 tỉ ngay tập 4 dìu dịu Tan Chảy!