Những chuyển đổi cuối cùng đã được chốt lại và hãy cùng đến với chi tiết của phiên bạn dạng LMHT 5.18.

Bạn đang xem: Chi tiết bản cập nhật 5.18

Trang phục mới: Kalista tiệm Quân

Trong bạn dạng LMHT 5.18 này, Riot chỉ giới thiệu đúng một bộ đồ mới. Đó là trang phục Kalista quán Quân và nó sẽ tiến hành bán trong cửa hàng với giá 975 RP (199 RP).

Hình hình ảnh khi trở nên về

Q- Đâm Xuyên

W – Hồn Ma vị Thám

E- giầy Vò

R – Định Mệnh Vẫy Gọi

Clip tổng quan tiền về trang phục Kalista tiệm Quân:

XUXSJ_Wd
M” >

Biểu tượng anh hùng theo phong cách VCK LMHT nhân loại 2015

Ngoài ra cũng có thêm 4 biểu tượng hero theo phong thái “đi rừng” vào LMHT.

Xem thêm: Top 7 phần mềm quản lý xưởng sản xuất hiệu quả nhất hiện nay

hiện tại tại, Riot Games đang cần xây dựng lại toàn bộ hệ thống sever vật lý đến LMHT nước ta và sẽ bắt buộc vài tuần nhằm hoàn thành.
fan chơi đã nhận được phục trang miễn phí cùng với rất nhiều phần quà khác trong LMHT máy chủ Riot trường đoản cú Prime Gaming sau khi làm theo hướng dẫn trong bài viết.
Theo thông tin từ The Korea Herald, hoàn toàn có thể Faker chỉ việc thực hiện tại “NVQS vắt thế” tại các cơ sở nơi công cộng thay bởi đến căn cứ quân sự.

Client LMHT của sản phẩm chủ Riot: có khá nhiều tính năng mới cuốn hút và tác phẩm giúp tín đồ chơi "thay tên đổi họ"

Ngoài phần trăm RP bắt đầu được nắm đổi, “nhà mới” của cộng đồng LMHT nước ta – sever Riot còn tồn tại thêm không hề ít tính năng hấp dẫn.
thông báo về việc biến đổi khu vực “1 lần cùng 1 chiều” của Riot Games nhiều làm rất nhiều game thủ LMHT hoang mang, lo lắng.
phân biệt sở say mê sưu tầm phục trang của cộng đồng LMHT, Riot Games đang chiều fan bằng cách tặng một trong 7 “vật phẩm giới hạn”.
Nhiều gamer đã chạm mặt phải lỗi ko mở được cửa sổ nạp RP vào LMHT, các chúng ta cũng có thể giải quyết bọn chúng qua chỉ dẫn sau đây.
nhận thấy sở ưa thích sưu tầm xiêm y của xã hội LMHT, Riot Games vẫn chiều fan bằng phương pháp tặng một trong 7 “vật phẩm giới hạn”.
Phiên bản 13.1 đã có hé lộ giúp bọn họ nắm bắt những biến hóa với mùa giải 2023 sắp tới, trong khi còn biết được kế hoạch tương lai của Riot cùng với trò đùa
hiện tại, Riot Games đang nên xây dựng lại toàn bộ hệ thống máy chủ vật lý cho LMHT nước ta và sẽ cần vài tuần nhằm hoàn thành.
thông báo về việc chuyển đổi khu vực “1 lần và 1 chiều” của Riot Games nhiều làm ít nhiều game thủ LMHT hoang mang, lo lắng.
Annie – trong số những vị tướng lâu đời nhất của LMHT dự kiến sẽ tiến hành Riot buff dũng mạnh tại phiên bản 13.2
sản phẩm điện thoại PC - Console e
Sports Game online Phim-Truyện cùng Đồng trung tâm Sự bạn Giftcode đánh giá
Về công ty chúng tôi

Giấy phép tùy chỉnh mạng làng mạc hội trên mạng số 170/GP-BTTTT vì chưng Bộ tin tức và truyền thông cấp ngày 04 tháng 04 năm 2022. Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Hồng Yến contact truyền thông cùng quảng cáo Skype: matrix222888 (Mr.Phúc) hoặc mail: phucph

Sports bắn nhau Video clip Tin game Làng Game công nghệ Giải trí bạn thư viện

Liên Minh Huyền Thoại

MOBA | VNGTrang chủ
Fanpage

Đến với phiên bản cập nhật 5.18 sắp sửa giới thiệu cụm sever quốc tế vào trong ngày 16/9 này, bọn họ sẽ bao gồm thông tin trước tiên về những chỉnh sửa trong bản cập nhật mới nay

Theo đó, đấy là một bản cập nhật không thật lớn khi nhà yếu nhắm tới các vị tướng còn lỗi trong khối hệ thống hiện nay, cá thể mình nhận xét có sự chỉnh sửa đáng nhắc lên Darius – nhưng lại vẫn không đủ. Trong khi có khá nhiều các vị tướng đấu sĩ hiện giờ đang bị nerf bớt trong phiên bản 5.18 này, còn những vị tướng tá xạ thủ thì lại được buff lên – một hễ tác thật cạnh tranh hiểu đến từ Riot, buff làm đưa ra cho khỏe lên rồi giờ đồng hồ lại nerf sút nhỉ?

Chiêu Q – Tuyết kia tái

Chiêu W – bả Yordle

Chiêu Q – Tàn sát

Máu hồi cho từng mục tiêu lãnh chiêu bớt từ 15% xuống còn 12%Số máu về tối đa mà Darius hồi được tăng từ bỏ 30% lên 36% – về tối đa là 3 mục tiêu

Chiêu R – Nhện chúa

Chiêu E – di chuyển cổ học

Nay sẽ cộng thêm 50% tỷ lệ cạnh bên thương thứ lý

Chiêu E – Phá hoại

Máu gốc bớt từ 662 (+92 mỗi cấp) thành 655 (+85 mỗi cấp)Giáp gốc giảm từ 30.5 xuống còn 27.5

Chiêu E – Thùng thuốc súng

Chiêu R – Công lý Demacia

Các vị tướng giết thịt được Garen sẽ không còn nhất đồ vật khắc dấu ấn “Kẻ thủ ác”

Giáp nơi bắt đầu tăng tự 27 lên 29

Máu tăng mỗi cấp sút từ 82 xuống còn 74

Nội trên – Bạn sát cánh đồng hành Pix

Pix nay có thể hưởng thêm tiền từ nội tại của “Lưỡi Gươm Đoạt Thuật”, “Nanh Băng” và “Yêu Sách của Băng Hậu”

Số gần kề gốc của Mordekaiser thay đổi từ 28 +(3.5 mỗi cấp) thành 26+(3.75 mỗi cấp)Giáp gốc sút từ 22 xuống còn 20

Chiêu W – tiếp giáp kim loại

Nay Mordekaiser có thể hồi máu dựa vào 3 phương châm bị ngay cạnh thương, tăng lên từ 1 mục tiêu
Sát thương trường đoản cú hiệu ứng bớt từ 140/200/260/320/380 xuống còn 140/180/220/260/300

Chiêu Q – Khóa láng tối

Chiêu E – Đuôi bò cạp

Năng lượng mỗi cấp tăng từ 50 lên 63

Chiêu Q – Đột kích

Quãng thời hạn Twỉch bị hoãn tàng hình sau thời điểm nhận liền kề thương sút từ 6 giây xuống còn 4.5 giây

Chiêu Q – Điềm gở

Nay sẽ nhận thêm một điểm pháp thuật nếu cung cấp giết tướng

Chiêu W – Thiên thạch đen

Hồi chiêu nay sẽ bước đầu lúc vừa sử dụng chiêu, không đề nghị đợi cho đến khi thiên thạch rơi xuống

Chiêu W – rút ngắn thời gian

Nay sẽ không hề tiêu tốn Mana

Bên cạnh những đổi khác về các vị tướng, những quái rừng cũng có 1 số biến hóa nhỏ.. Khoan vội lo ngại đã bởi vì những biến hóa này chỉ nên chỉnh sửa hình ảnh đại diện của chúng mà thôi, bao gồm bùa xanh, cua kỳ cục, gà lửa và bè cánh sói mà lại thôi. Bọn họ cũng đã phê chuẩn được Riot giới thiệu và giới thiệu Kalista quán Quân sẽ được mở chào bán trong bạn dạng cập nhật 5.18 với cái giá dự loài kiến tại nước ta từ 199 – 299RP. Xem xét thêm bạn dạng cập nhật 5.18 sẽ tiến hành về vn trong khoảng 10 ngày nữa tức tuần tới.