'Chạy trốn thanh xuân' tập 29: Trời ơi tin được không, Phi với An sắp tới hôn nhau sau 5 năm chạm chán lại?

Trong tình tiết mới tốt nhất của tập 29 'Chạy trốn thanh xuân', sau 5 năm xa vắng, Duy vẫn còn đó chưa hết ân hận vì năm xưa đã thao tác có lỗi cùng với Thùy. Trong những khi đó, An - Phi lại có 1 buổi hứa hẹn riêng nhiều bất ngờ.

Bạn đang xem: Chạy trốn tình yêu


"Chạy trốn thanh xuân" tập 29: Trời ơi tin được không, Phi và An sắp đến hôn nhau sau 5 năm gặp mặt lại?

Trong cốt truyện mới độc nhất vô nhị của tập 29 "Chạy trốn thanh xuân", sau 5 năm xa vắng, Duy vẫn tồn tại chưa hết ăn năn vì năm xưa đã làm việc có lỗi cùng với Thùy. Trong những khi đó, An - Phi lại có 1 buổi hứa hẹn riêng nhiều bất ngờ.

làng mạc trọ "Chạy trốn thanh xuân" sau 5 năm: Phi đã là giám đốc, An thành đạt ko kém, nhưng mà điều người theo dõi mong mỏi độc nhất vô nhị vẫn không xảy ra

"Chạy trốn thanh xuân" tập 11: quan hệ của Phi và An đang đi đến mức này rồi sao?

*
"Chạy trốn thanh xuân" tập 9: Phi công khai minh bạch tình cảm, dành trọn nụ hôn nồng cháy cho An

"Chạy trốn thanh xuân": Huỳnh Anh mừng rỡ vì lưu lại Đê Li chạm chán lại tình cũ mạnh khỏe Trường tuy thế chẳng chút vương vấn

Trước đó, tập 28 Chạy trốn thanh xuânđánh dấu bước ngoặt new trong cuộc sống của tập thể nhóm bạn trong làng mạc trọ năm xưa. Phi (Huỳnh Anh) - Đạt "hôi nách" (Lâm Đức Anh) với Xuân (Xuân Hiệp) đã thành lập và hoạt động công ty riêng rẽ được 3 năm, trong các số đó Phi có tác dụng giám đốc. 

Sau các năm bình thường tình, sau cuối Đạt cũng cưa đổ được mỹ nhân Vy (Huyền Thạch) với có đám cưới đẹp trong sự xuất hiện của đông đủ các bạn bè. Điều bất ngờ nhất là sự việc trở lại của An (Lưu Đê Ly) sau 5 năm biệt tích.

Khác hẳn cùng với hình hình ảnh năm xưa, An giờ đây đã "lột xác" thành quý cô hiện đại, thành đạt với xinh đẹp nhất bội phần. Sự trở về của An khiến khán giả càng nuôi mong muốn rằng cô cùng Phi đã sớm thành một đôi với chẳng bao giờ "lạc mất nhau nữa". 

Trailer tập 29 Chạy trốn thanh xuân

Mới đây, trailer tập 29 sắp tới vừa được fanpage bằng lòng của phim "nhá hàng". Trong đó, Duy (Bình An) cùng Thùy (Ngọc Anh) tất cả màn trò chuyện riêng ngay sau đám cưới của Vy - Đạt.

Duy nhắc lại chuyện năm xưa đã bỏ đi khỏi thôn trọ, bên cạnh đó anh vẫn không quên được đầy đủ lỗi lầm mình đã gây nên cho Thùy, khiến cô bị tổn thương với chịu những đau khổ. "Đến tận hiện nay khi đứng đối lập với em, anh vẫn có xúc cảm của người dân có lỗi" - Duy nói.

*


Duy vẫn chưa quên tội lỗi đã tạo ra cho Thùy.

*

Nhưng với Thùy, phần đông chuyện đã là vượt khứ.

Tuy vậy, đáp lại lời "ăn năn" của Duy, Thùy tỏ thái độ khỏe khoắn và hoàn thành khoát, vày sau quãng thời gian 5 năm, cô vẫn quên hết đa số chuyện và không thể lăn tăn giỏi vương vấn gì tình yêu năm xưa nữa. Cô cũng không giận Duy do những gì làm ra ra. 

Bên cạnh đó, Xuân lại bày tỏ cảm xúc với Thùy rằng anh cảm xúc khi yêu cô, anh so sánh với Duy đủ thứ, từ học hành, diện mạo cho tới cả điều kiện nữa. Cơ mà Xuân khẳng định có một thứ mình rộng Duy đó đó là "sự chân thành". Thùy rất cảm hễ và xác định với Xuân rằng đó mới là vấn đề cô bắt buộc nhất. 

*

Xuân luôn cảm thấy từ ti về bản thân khi ở mặt Thùy, dù tình cảm anh giành riêng cho cô là chân thành.

*

Thùy khảng định "sự chân thành" là điều cô buộc phải nhất và chủ cồn ôm Xuân.

Dù đang khám chữa bệnh, Xuân vẫn "tham công tiếc việc" cùng rất lo ngại cho tiến độ các bước của mọi fan ở công ty. Tuy nhiên, Phi xong khoát "đuổi việc Xuân" nhằm anh yên trọng điểm điều trị, bởi sức mạnh mới là vấn đề quan trọng đặc biệt nhất.

*


Ở một cốt truyện khác, Phi với An chạm mặt lại nhau. Phi hỏi khéo An rằng "Thế vẫn quên anh phái nam chưa?", An vấn đáp vẫn giọng đậm chất ngầu và bướng bỉnh như năm xưa: "Tại sao tôi lại phải quên chứ? Anh ấy luôn luôn là 1 phần tốt đẹp trong cuộc đời tôi. Tôi chưa từng cố quên anh ấy, nhưng mà không hề nhớ nữa rồi". 

Trước thắc mắc của Phi"Vậy tôi thì sao?", An trả lời: "Là một người bạn mà tôi không thích mất".

Thấy vậy, Phi bẻo lẻo hỏi An lại rằng: "Cậu mong mỏi trở thành người thiếu nữ đẹp tốt nhất của tôi hay muốn trở thành fan phụ nữ... Nhưng tôi bao gồm được?"

*

*

*

Những hình ảnh đầy lãng mạn của An - Phi. Liệu đây bao gồm phải nụ hôn lắng đọng của chúng ta sau thời hạn dài xa cách?

Những hình hình ảnh trailer càng giúp nhiều mọt phim nuôi hy vọng rằng An - Phi sẽ sớm biến chuyển đôi sau rất nhiều sóng gió cùng thử thách.

Sau 5 năm đợi đợi, liệu sự thực tâm của Phi có làm trái tim An rung động? thuộc theo dõi tập 29 của bộ phim vào thời điểm 21h45 vật dụng Hai (11/3) trên VTV3 để có câu vấn đáp nhé.

Xem thêm:

tiin.vn kèm tiêu đề, bọn họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.