Diễn viên:Thúy Ngân, Ngô kiến Huy, Jack, ngôi trường Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, Trương cố gắng Vinh, Karik, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát

BTS Running Man Vietnam | hành trình hóa DẾ của tuy nhiên Thỏ, cặp đôi chú cháu Giang - Jack bám như sam

Đàn ông là phần đa đứa con trẻ không khi nào lớn, tưởng nghịch mà thật. 6 người bọn ông cùng chuyến thưởng thức 2 ngày một Đêm cùng với đủ phương pháp ố dề cười mệt nghỉ.

Bạn đang xem: Chạy đi chạy chi tập 15

2 ngày một Đêm liên tiếp làm nức lòng những fan ái mộ với phiên bạn dạng Mùa Lễ Hội. Đây là món quà chương trình gửi bộ quà tặng kèm theo đến người theo dõi nhân lúc Tết 2023.

Phim là hành trình chú mèo trang bị thông minh Doraemon nhận sứ mệnh trợ giúp Nobita biến đổi tương lai cho đến lúc nhiệm vụ kết thúc và hai bạn trẻ chia xa

Giấc Mơ Của chị em là hành trình giãi bày nỗi lòng của người mẹ và là chặng đường học hỏi cách lắng nghe phụ huynh của con cái.

7 thú vui Xuân không những là gameshow hài, giải trí, giúp người theo dõi thư giãn bên cạnh đó trở thành món ăn uống tinh thần không thể không có mỗi khi Tết mang đến Xuân về. Thấy 7 nụ cười Xuân như thấy được cả ko khí của không ít ngày gần kề Tết đang cận kề.

Ẩm Thực kỳ thú là lịch trình trãi nghiệm du lịch và siêu thị nhà hàng cùng số đông nghệ sĩ tự nhiều nghành nghề đi qua những địa danh vn và hưởng thụ những món đặc sản đậm chất vùng miền.

​Thực khách Vui Vẻ là 1 trong những cuộc hành trình tìm hiểu ẩm thực đầy thú vị của nhị nghệ sĩ Lâm Vỹ Dạ, Huỳnh Lập qua khắp các địa điểm ăn uống.

Ẩm Thực kỳ thú - Mùa 2 là 1 trong show bắt đầu về trải đời du lịch, nhà hàng khắp việt nam với MC Mạc Văn Khoa và các khách mời.

​Con tới từ hành tinh nào? – Là phiên bản Việt hóa của chương trình truyền hình danh tiếng “Oh! My Baby” thuộc về của đài truyền ảnh SBS Hàn Quốc.

​Con đến từ hành tinh nào? – Là phiên bản Việt hóa của công tác truyền hình danh tiếng “Oh! My Baby” thuộc về của đài vô tuyến SBS Hàn Quốc.

Càng đi càng vui- càng ở bên nhau càng xàm. Trăm nghìn khoảnh khắc cạnh tranh đỡ trước đó chưa từng lên sóng của dàn cast 2 NGÀY 1 ĐÊM được tổng hợp toàn vẹn theo từng hành trình.

Kiến tạo nên Nhịp cầu - lịch trình truyền hình thực tế thiện nguyện sát cánh cùng nam giới Phuong Foundation, liên kết những miền quê với những cái cầu.

Gen
Z: cầm Hệ Dẫn Đầu là lịch trình truyền hình thực tiễn duy nhất tới thời điểm hiện nay do ngôi trường Đại học tập Hoa Sen tổ chức giành cho học sinh trung học đa dạng trên toàn quốc.

Người túng Ẩn – Mùa 2 là công tác hài thực tiễn dựa theo Odd One In. Trong những số, đội chủ nhà và các khách mời đã thi nhau search ra những người dân bí ẩn

Mở - Chuyện hẹn hò là nơi tất cả mọi người rất có thể tham gia và xuất hiện những câu chuyện tình cảm không giới hạn của bạn dạng thân

Trong tập 15 Running Man (Chơi là chạy), Lan Ngọc bị Liên Bỉnh Phát nuốm chân, kéo lê trên sàn đấu đối kháng. Sau đó, cô được Thúy Ngân cõng thoát ra khỏi sân.

Xem thêm: Giải Sách Bài Tập Tiếng Anh Lớp 6 Trang 7, 8 Unit 1 Reading, Tiếng Anh 6 Tập 1 Sách Bài Tập

Sau thời hạn vắng mặt, Karik trở lại Running Man việt nam mùa nhì (Chơi là chạy) sinh hoạt tập 15. Theo bật mí của ê-kíp sản xuất, Karik thường xuyên nắm giữ thế lực đặc biệt, giống như màn lộ diện ở tập 4.

Trước đó, nam rapper không thâm nhập ghi hình vì trùng lịch làm việc. Những khách mời Lăng LD, Isaac, Diễm My 9X, Orange với Hòa Minzy đã tham gia những tập này để đậy chỗ trống đội hình. Theo teaser tập 15, khi trở lại, Karik sẽ để cho đồng nhóm hoảng sợ, thậm chí còn "kẻ mạnh" Trương cố gắng Vinh phải chật đồ dùng tìm giải pháp thoát thân.

Trang phục của các thành viên cũng có phong cách thiết kế đặc biệt, phân loại màu riêng biệt và đính rất nhiều bảng thương hiệu nhỏ. Người ái mộ đùa rằng nếu nghịch xé bảng tên, nhóm Running Man đề nghị "xé mỏi tay".

Một sàn đấu mô rộp sân quyền anh được dựng lên để dàn cast phân chiến thắng bại vào tập 15. Đối đầu với Liên Bỉnh vạc - một trong hai người mạnh nhất chương trình, Lan Ngọc bị kéo lê trên sàn.

Từ mùa đầu tiên, Liên Bỉnh Phát luôn nhường nhịn, chăm lo và bảo đảm Lan Ngọc. Cho tới tận tập 8 mùa hai, nam giới diễn viên mới lần đầu từ bỏ tay xé bảng thương hiệu của chị em đồng nghiệp. Vì chưng đó, hình ảnh anh vắt chân, kéo lê Lan Ngọc trên sàn khiến không chỉ người theo dõi mà trong cả dàn cast đều thích thú.

Thúy Ngân cõng Lan Ngọc tránh sàn đấu, bạn nữ diễn viên Gái già lắm chiêu căng thẳng mệt mỏi và kiệt mức độ sau phần thi đối kháng. Cô là người hoàn toàn có thể lực yếu hèn nhất và thường bị loại bỏ đầu tiên trong chương trình.

Trường Giang thường xuyên bị đánh giá là fan yếu ớt, không có công dụng tham gia những trò nghịch vận động, buộc phải nhiều thể lực. Mặc dù nhiên, trong tập 15, nam MC khiến nhiều người bất ngờ khi rất có thể nhấc bổng với ném Jun Phạm xuống sàn.

Diễm My 9X xé bảng thương hiệu của Hòa Minzy, Thúy Ngân nghỉ ngơi Running Man Diễm My trợ thì trút vứt phong cách thờ ơ và đẳng cấp để nghịch sòng phẳng ở các trận đấu cần sức lực tại Running Man mùa hai.

Karik trở lại cuộc đua Running Man

Huấn luyện viên Rap Việt sẽ mở ra trong tập 15 Running Man và khiến cho các member khác bắt buộc dè chừng.