(VTC News) - thẳng tập 5 gương mặt thân thân quen 2016, bắt đầu từ 21h ngày 21/5. Những thí sinh đã diện phục trang do chủ yếu mình thiết kế.

Bạn đang xem: Chạm mặt thần tượng


(VTC News) - Đến tham gia tập 5 khuôn mặt thân quen, nghệ sỹ trấn thành dù sẽ biết trước vẫn trầm trồ ngơ ngác lúc thấy nhị Hari Won trên sân khấu.
Tập 5 khuôn mặt thân thân quen 2016 lên sóng VTV3 tối 21/5 sẽ đem về nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả. Đỗ Duy Nam liên tục phát huy sự tự nhiên cũng giống như cái duyên của mình vào phần biểu diễn. Anh lo ngại vì lừng khừng mình đã trông ra làm sao khi phải hóa thân thành một cô ca sỹ xinh đẹp, êm ả như Hari Won. Đây cũng là một trong những tiết mục đem lại nhiều giờ cười vì chưng sự xuất hiện của phiên bản chính ngay ngay trên sảnh khấu tuy nhiên ca cùng với thí sinh.
Đỗ Duy phái mạnh hoá thân thành Hari Won khiến cho Trấn Thành ngơ ngác.

Ngay cơ hội đó, giám khảo Mỹ Linh đang dí dỏm gạnh tai giám khảo Hoài Linh “Lúc đầu em còn ngờ ngợ Duy Nam từ bây giờ giống ai tuy nhiên giờ em bắt đầu nghĩ ra rồi: thực sự là Minh Nhí” làm cho danh hài phải lấy bảng chấm điểm che mặt vị không nhịn được cười.Giám khảo Đức Huy nhấn xét: “Eo ơi, sao mà lại giống thế. Như thể sinh song nhưng phương pháp nhau 25 năm. Tôi thắc mắc không biết bây giờ bạn làm cho quái quỉ gì. Đối với tôi đây là một tiết mục vượt hay”.Giám khảo Hoài Linh cười tiếp tục trong phần trình diễn: “Khi nữ diễn viên hari won thật xuất hiện, tôi đề nghị che mặt do Mỹ Linh cứ thi âm thầm anh ơi anh Minh Nhí. Tôi không đòi hỏi bạn phải hát như thể vì bạn là nam. Tôi thấy vô cùng duyên dáng”.
Đỗ Duy phái mạnh còn nhảy Gwiyomi cùng Hari Won để tặng kèm Trấn Thành.

Xem thêm:


Giám khảo Mỹ Linh dìm xét “Khi phiên bạn dạng lỗi ra nhảy siêu hăng tôi thấy kiểu như ai đó khôn cùng quen nhưng mà không gợi ra được. Cho đến khi hari won thật bước ra thì siêu giống ca sỹ hari won đang tuy nhiên ca với Minh Nhí. Nó dễ thương vô cùng, ví như Hariwon diễn một mình không thể hay bởi diễn với Minh Nhí”.Giám khảo Hồng Vân đến rằng: “Em đã nhại lại Hari Won theo phiên phiên bản lỗi toàn phần phải trở cần quá dễ thương”
Bạch Công Khanh hóa trang thành Issac với Mr.Right
Anh giành 100 triệu với màn trình diễn hoàn hảo.
Hà Thúy Anh hóa trang thành NSND Thu nhân từ với thân Mạc bốn Khoa nghe
Hòa Minzy hóa thân NSND Hồng Vân cùng với Liên khúc Bà rằng bà rí – Lạy đồng đội đi lấy ông chồng
Phan Ngọc Luân hóa thân thành Scorpions với Still loving you
Võ Hạ Trâm hóa trang thành quang đãng Lê với lưu giữ nhau hoài

Trung Ngạn

*

Thưởng bài bác báo

Thưa quý độc giả, Báo điện tử VTC News muốn nhận được sự ủng hộ của quý chúng ta đọc để có điều kiện cải thiện hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, thỏa mãn nhu cầu yêu cầu chào đón thông tin ngày càng cao. Công ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phạt triển. Ao ước nhận được sự ủng hộ của quý khách qua hình thức:

Thien
Bao.Com...๑๑۩۞۩๑๑
*
๑๑۩۞۩๑๑...Tu
Thien
Bao.Com...๑๑۩۞۩๑๑ > III - ♥ Góc của công ty ♥> 14 - truyện tranh Online > Tranh> Truyện gặp Thần Tượng
*
gặp gỡ Thần Tượng - cham mat than tuong Tập 5
Truyện gặp mặt Thần Tượng ( Truyện Tu
Thienbao.com )

Tìm kiếm công ty đề nội dung bài viết ở đây trước lúc hỏi TTB -Tìm bởi tiếng việt tất cả dấu càng chủ yếu xác-Ví Dụ:Đánh vào Hwang mày ri nhằm tìm truyện người sáng tác này
$$**=====DS chuyện tranh Online=====**$$$$**=====Truyện Tranh new Đang Update=====**$$
KHÔNG xem ĐƯỢC ẢNH tầm nã CẬP ĐỔI DNS CLICK VÀO ĐÂY
*

adminbao
*
Chạm khía cạnh Thần Tượng - cham mat than tuong Tập 5
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

TÌM BÀI VIẾT KHÁC tìm kiếm TRÊN THANH TIM KIẾM PHÍA TRÊN WEB
ĐÃ CẬP NHẬT HẾT SÁCH GIẢI CÁC MÔN CÁC LỚP VUI LÒNG ĐÁNH TÊN BÀI KÈM LỚP PHÍA TRÊN TÌM KIẾM
adminbao