Lạy sản phẩm Nhất(Xướng)Trở về kính lạy, liệt vị tiền nhân, loại họ tổ tiên, gia đình huyết thống, phía hai bên nội ngoại. (Chuông, lạy xuống)(Vị duy na đọc để mọi tín đồ quán niệm theo trong tư thế năm vóc gần kề đất.)

Con thấy bố mẹ mà xương thịt cùng sự sống đang xuất hiện và lưu giữ nhuận trong từng tế bào và mạch huyết của con. Qua phụ vương con và bà bầu con, nhỏ thấy ông bà, bên nội cũng như bên ngoại, sẽ và đang đi tới con với tất cả mọi năng lượng, phần đa trông chờ, phần đông ước mơ, tương tự như tất cả trí thông minh và kinh nghiệm của tổ tông trải qua từng nào thế hệ. Bé mang trong con sự sống, mẫu máu, khiếp nghiệm, tuệ giác, hạnh phúc và khổ đau của những thế hệ tổ tiên. đông đảo yếu kém, những tồn trên và đa số khổ nhức truyền đạt lại, nhỏ đang tu tập để đưa hóa. Những tích điện của trí tuệ, của kinh nghiệm tay nghề và của thương mến mà liệt vị truyền đạt lại, con đang không ngừng mở rộng trái tim con và xương thịt bé để nhưng tiếp nhận. Nhỏ có gốc rễ nơi cha, nơi mẹ, nơi ông bà, tổ tiên. Bé chỉ là sự nối tiếp của tổ tông và dòng họ. Xin cha mẹ, ông bà với tổ tiên cung cấp cho con, che chở cho con, truyền thêm năng lượng cho con. Nhỏ biết rằng con cháu ở đâu thì tiên tổ ở đó; con biết bố mẹ nào, ông bà nào cũng thương yêu, đùm bọc và hộ trì cho bé cho cháu, dù khi sinh tiền bao gồm lúc gặp gỡ phải khó khăn hay rủi ro khủng hoảng mà không biểu hiện được niềm mếm mộ và sự đùm bọc đó. Con thấy cha ông của con, trường đoản cú Lạc Long Quân qua những vua Hùng với biết từng nào thế hệ những người dân khai sáng đất nước, không ngừng mở rộng cõi bờ, cất giữ núi sông và un đúc đề xuất nếp sống nước ta có thỉ, bao gồm chung, bao gồm nhân, có hậu. Con là việc tiếp nối của liệt vị. Con cúi rạp mình xuống để đón nhận năng lượng của dòng họ và tiên sư cha của gia đình huyết thống con. Xin tiên sư cha phù hộ độ trì mang lại con.

Bạn đang xem: Hồ chí minh toàn tập

Lạy sản phẩm công nghệ Hai(Xướng)Trở về kính lạy, Bụt và tổ sư, truyền đăng tục diệm, mái ấm gia đình tâm linh, trải qua nhiều thế hệ. (Chuông, lạy xuống)(Vị duy mãng cầu đọc nhằm mọi người quán niệm theo trong bốn thế năm vóc cạnh bên đất.)

Con thấy thầy con, bé thấy sư ông của con, tín đồ đã dạy cho bé biết hiểu, biết thương, biết thở, biết cười, biết tha thứ, biết sinh sống trong khoảng thời gian ngắn hiện tại. Bé thấy, qua thầy của con, qua sư ông của con, con tiếp xúc được với các thế hệ thánh tăng qua những thời đại: những vị tổ sư Tăng Hội, Tỳ Ni Đa giữ Chi, Vô Ngôn Thông, Vạn Hạnh, Đại Đăng, Tuệ Trung, Trúc Lâm, Pháp Loa, Huyền Quang, Nguyên Thiều, Liễu Quán; bé tiếp xúc được với các vị người tình tát và với Bụt thích hợp Ca Mâu Ni, fan đã khai sáng mái ấm gia đình tâm linh của con, đã bao gồm từ nhì ngàn sáu trăm năm nay. Bé biết Bụt là thầy nhỏ mà cũng là tổ tiên tâm linh của con. Nhỏ thấy trong nhỏ có gia công bằng chất liệu nuôi chăm sóc của Bụt, của tổ, của những thế hệ cao tăng, và năng lượng của liệt vị đang và đã đến trong con, đã và đang tạo sự sự bình yên, an lạc, hiểu biết và yêu mến trong con. Con biết Bụt đã giáo hóa cho mái ấm gia đình huyết thống của con, đã có tác dụng đẹp, làm cho lành nếp sống nước nhà của con và của dân tộc bản địa con. Bụt đã tạo cho dân tộc nhỏ trở bắt buộc một dân tộc thuần từ cùng văn minh, điều đó con thấy rõ vào nền sang trọng Lý Trần. Con biết nếu không tồn tại Bụt, gồm tổ, bao gồm thầy thì con lần chần tu tỉnh và thực tập an lạc cho nhỏ và cho gia đình con. Con mở rộng trái tim cùng xương thịt bé để mừng đón kinh nghiệm, tuệ giác, tình thương, sự che chở và năng lượng từ bi của Bụt và của các thế hệ thánh tăng, mái ấm gia đình tâm linh của con. Con là sự tiếp nối của Bụt và của các thế hệ tiên nhân tâm linh của con. Xin Bụt cùng chư tổ, xin sư ông với thầy truyền cho nhỏ nguồn năng lượng thương yêu, an nhàn và sự vững chãi của liệt vị. Bé nguyện tu tập để chuyển hóa cùng để truyền cho nắm hệ tương lai tích điện của Bụt, của tổ cùng của thầy.

Lạy lắp thêm Ba(Xướng)Trở về kính lạy, liệt vị chi phí nhân, khai sáng khu đất nước, quốc gia khí thiêng, hàng ngày che chở. (Chuông, lạy xuống)(Vị duy na đọc nhằm mọi bạn quán niệm theo trong tư thế năm vóc cạnh bên đất.)

Con thấy con đang đứng trên non sông này và đón nhận công ơn khai sáng của tiền nhân quốc gia này, trước hết là các vua Hùng, rồi các vị lãnh đạo các triều tiền Lê, chi phí Lý, Ngô, Đinh, Lý, Trần, Hậu Lê, Nguyễn thuộc với các thế hệ tiên sư cha và cùng với biết từng nào người mang tên tuổi với không mang tên tuổi đang đem tài trí, kiên nhẫn và chịu đựng để làm cho giang sơn này trở buộc phải nơi nương náu của bao nhiêu giống dân đủ các màu da; sẽ lập cần trường học, công ty thương, xây dựng ước cống, mặt đường sá, chợ búa; đã tùy chỉnh cấu hình nhân quyền, nguyên lý pháp, sáng tạo khoa học tạo cho mức sinh sống được nâng cao. Bé tiếp xúc được với hầu như thế hệ tổ tiên thời trước đã làm việc trên nước nhà này cùng đã biết sống an lành với đa số loài cùng với thiên nhiên. Bé sống nghỉ ngơi đây, học tập hòa hợp với thiên nhiên, với nhỏ người, và nhỏ cảm thấy tích điện của tổ quốc này bước vào trong con, yểm trợ con, gật đầu đồng ý con. Nhỏ xin nguyện liên tiếp giữ gìn và làm tiếp nối những dòng tích điện ấy. Bé xin nguyện góp phần chuyển hóa hồ hết bạo động phẫn nộ và vô minh còn sống thọ trong xã hội này. Xin liệt vị hộ trì độ trì cho chúng con.

Lạy máy Tư(Xướng)Trở về kính lạy, mái ấm gia đình huyết thống, gia đình tâm linh, gia hộ độ trì, cho những người con thương. (Chuông, lạy xuống)(Vị duy na đọc nhằm mọi tín đồ quán niệm theo trong tư thế năm vóc liền kề đất.)

Những nguồn tích điện vô biên mà bé vừa chào đón được, nhỏ xin truyền đạt cho thân phụ con, cho người mẹ con, cho tất cả những người con mến yêu: hầu hết người đã có lần khổ đau, đã có lần lo lắng, đã có lần buồn khổ vì chưng con, vày những hậu đậu về và khờ khạo của bé trong thừa khứ, và đã và đang từng lo lắng buồn khổ vì hoàn cảnh khó khăn và rủi ro của những vị. Bé xin truyền đạt nguồn tích điện ấy để nguyện cầu và tiếp mức độ cho cha con, cho người mẹ con, cho cả nhà em của con, cho chổ chính giữa hồn họ chậm lại lại, mang lại khổ đau trong lòng (những) bạn ấy được chuyển hóa, cho (những) người ấy nở được nụ cười, mang lại (những) bạn ấy cảm nhận được nụ cười sống, mang lại (những) tín đồ ấy được dìu dịu trong thân thể và an lạc trong tim hồn. Con hết lòng cầu ước ao cho (những) người ấy có niềm hạnh phúc và an lạc. Bé biết nếu những người dân ấy có an nhàn thì con cũng đều có an lạc. Con cảm thấy trong tâm địa con không có oán hận trách móc những người dân ấy một mảy may nào. Nhỏ lạy tổ tiên, ông bà trong gia đình huyết thống và trong mái ấm gia đình tâm linh của nhỏ phù hộ độ trì cho người con thương, cho người mà bé đã nguyện yêu mến và chuyên sóc. Nhỏ thấy con không còn là một chiếc ta lẻ tẻ mà con đang trở thành một với những người dân con thương.

Lạy vật dụng Năm(Xướng)Trở về kính lạy, mái ấm gia đình huyết thống, mái ấm gia đình tâm linh, gia hộ độ trì, tín đồ làm khổ con. (Chuông, lạy xuống)(Vị duy mãng cầu đọc nhằm mọi người quán niệm theo trong tư thế năm vóc cạnh bên đất.)

Con không ngừng mở rộng lòng ra nhằm truyền đi năng lượng hiểu biết cùng lòng xót mến của con tới những người dân đã làm bé khổ đau và điêu đứng. Bé biết người ấy đã và đang đi qua không ít khổ đau, đã đựng chấp không ít cay đắng và bực bội trong trái tim đề nghị đã làm cho vung vãi mọi khổ nhức và bực bội của fan ấy lên con. Con biết những người ấy không được may mắn, hoàn toàn có thể là tự hồi còn bé bỏng thơ đã thiếu sự âu yếm và yêu đương yêu, đã trở nên cuộc đời dằn vặt với ngược đãi bao nhiêu lần. Bé biết những người như người ấy không được may mắn được học, được tu, đã đựng chấp số đông tri giác sai lạc về cuộc đời và về con, phải đã làm khổ con và làm cho khổ những người dân con thương. Bé xin gia đình huyết thống và gia đình tâm linh của con truyền năng lượng cho (những) người ấy, khiến cho trái tim của họ được mừng đón giọt nước cam lồ cơ mà nở ra được như 1 bông hoa. Con chỉ mong mong cho tất cả những người ấy được chuyển hóa để fan ấy tìm thấy được thú vui sống, để không hề giữ trung ương hận thù cơ mà tự có tác dụng khổ mình và làm cho khổ người. Con biết vì những người dân ấy khổ mà lại không tự công ty được cần đã làm khổ nhỏ và làm cho khổ những người dân con thương. Con cũng cầu hy vọng cho toàn bộ những ai đã làm cho mái ấm gia đình con khổ, dân tộc bản địa con điêu đứng, của cả những kẻ xâm lăng, giật nước, những người hải tặc, gần như kẻ ích kỷ, gian dối và hung tàn được nhờ vào ơn Bụt, ơn tổ, ơn tiền nhân nhưng mà cải hóa. Nhỏ thấy chúng ta khổ và nỗi khổ ấy đang kéo dãn dài qua các thế hệ cùng con không thích giữ trung ương niệm sảnh hận, oán thù thù. Con không muốn cho bọn họ khổ. Bé có căn cơ nơi tổ tiên, nơi giòng bọn họ huyết thống và giòng họ tâm linh; trái tim bé đã nở ra như một đóa hoa, bé xin buông bỏ tất cả mọi hiềm hận, một lòng nguyện cầu cho kẻ đã có tác dụng khổ con, có tác dụng khổ mái ấm gia đình và dân tộc bản địa con được thoát vòng tai nạn đáng tiếc và đớn đau, để họ hoàn toàn có thể thấy được ánh nắng của thú vui sống và an lạc như con. Trọng điểm con không thể mang một mảy may trách móc và ân oán thù. Con xin truyền đạt tích điện của con cho toàn bộ những người ấy. Lạy Bụt, lạy tổ, lạy ông bà chứng tỏ cho con.

Trong những ứng dụng yêu cầu tỷ lệ kênh cực lớn, đồ vật hiện sóng MSO 5 Series cấu hình thấp đề ra một tiêu chuẩn mới về hiệu suất. Cùng với bộ đổi khác analog-kỹ thuật số 12 bit, cỗ số hóa tốc độ cao này hỗ trợ 8 kênh đầu vào (cộng với AUX Trig) trong một gói nhỏ dại gọn, chỉ cao 3,5 inch (2U).Cung cung cấp thêm chế độ cho thử nghiệm của chúng ta mà không tăng thêm giá đỡ

Thay thay máy hiện tại sóng của bạn và thêm vội 6 lần kênh vào không gian giá đỡ hiện có. MSO LP 5 Series cung cấp 8kênh, cộng với một nguồn vào kích hoạt phụ, vào một sản phẩm công nghệ 2U máu kiệm không khí -- với giá cả mỗi kênh thấp. Mỗi8 đầu vào Flex
Channel™ rất có thể được sử dụng như một kênh analog hoặc 8 kênh nghệ thuật số.


Thu thập dữ liệu chất lượng cao ở độ phân giải cao

Với đường truyền analog 1 GHz, vận tốc lấy chủng loại 6,25 GS/giây trên toàn bộ các kênh cùng độ dài bạn dạng ghi 125 M, MSO thông số kỹ thuật thấp 5 Seriescó công suất mà bạn phải để tích lũy dữ liệu dạng sóng đúng mực với tính trọn vẹn tín hiệu tốt nhấtcó thể.


Nhìn thấy nhiều chi tiết tín hiệu hơn khi nào hết với độ phân giải dọc 12 bit cùng ENOB 7,6 bit ở 1 GHz

Bộ đổi khác analog sang trọng số 12 bit hỗ trợ độ phân giải dọc cấp 16 lần so với ADC 8 bit truyền thống. Đo chi tiết tín hiệu nhỏ, kể cả khi chúng ông xã lên biểu đạt lớn.


Đồng bô hóa nhiều bộ số hóa vận tốc cao

Biến hai cỗ số hóa từ bỏ xa thành một khí cụ trực tuyến duy nhất. Thăm khám phá, tìm kiếm kiếm với phân tích trên các kênh hơn bao giờ hết.

Xem tất cả các kênh cùng lúc
Sắp xếp lại hoặc nhóm kênh
Phép đo tự động không giới hạn
Truy cập Ethernet dễ dàng

Phân mềm phân tích laptop cya.edu.vn
Scope


Chuyển đổi dễ dãi từ xây đắp sang kiểm soát sản xuất

Loại vứt công việc bằng phương pháp sử dụng phần mềm và planer kiểm tra giống như trong sản xuất mà chúng ta đã cách tân và phát triển trong quá trình thiết kế. Thực hiện MSO bàn thao tác làm việc 5 Series với màn hình hiển thị HD 15,6 inch cùng màn hình chạm màn hình chụm tay-vuốt-thu phóng để chuẩn xác thiết kế. Sau đó, chạy đúng chuẩn các bài bác kiểm tra tương tự bằng phương pháp sử dụng phiên bản cấu hình thấp nhỏ dại gọn trong sản xuất. Một trình dịch lệnh được tích hòa hợp trong 5 Series chất nhận được máy làm phản hồi những lệnh kế thừa, có thể chấp nhận được thay thế những công ráng cũ hơn mà không cần đổi khác mã.


Model
Bandwidth
Sample Rate
Record Length
Analog Channels
Digital Channels
List Price
Configure và Quote
MSO58LP

1 GHz

6.25 GS/s

125 M khổng lồ 500 M

8

Up lớn 64 (optional)

-Configure và Quote

Model
Bandwidth
Sample Rate
Record Length
Analog Channels
Digital Channels
List Price
Configure & Quote
MSO58LP

1 GHz

6.25 GS/s

125 M to 500 M

8

Up khổng lồ 64 (optional)

-Configure & Quote

Vật lý tích điện cao

Các vận dụng đo hiệu suất xung khắc ghi các sự kiện độc nhất vô nhị thời thay mặt đại diện cho nhân loại vật lý hạt với yêu cầu thu được nhiều tín hiệu với phạm vi động cao trong môi trường thiên nhiên vật lý đầy test thách. MSO thông số kỹ thuật thấp 5 Series hỗ trợ mật độ kênh vội vàng hơn 6 lần đối với một máy hiện sóng nhằm bàn truyền thống lịch sử với hiệu suất số 1 trong ngành được cho phép thu thập dữ liệu kiểm tra đúng mực một cách tự tin.

Những điểm nổi bật

Bộ biến hóa analog quý phái số 12 bit
ENOB 7,6 ở 1 GHz
Độ dài bạn dạng ghi 500 M đạt được thời gian lên đến 80 ms ở vận tốc 6,25 GS/giây2 đồ vật tủ rack cao (3,5 inch)

Các vận dụng trong Đo vận tốc Doppler photon (PDV)


Hệ thống ATE

Các hệ thống kiểm tra tự động hóa yêu cầu kỹ năng lập trình mạnh khỏe và thường bị tiêu giảm về không khí tủ rack. Thiết bị hiện sóng MSO cấu hình thấp 5 Series gói 8 đầu vào chỉ vào 2 đơn vị tủ rack với đã chuẩn bị để lắp. Mỗi nguồn vào có thể chuyển động như một kênh analog đúng đắn hoặc 8 kênh kỹ thuật số. Và chúng ta cũng có thể phát triển những kiểm tra trên MSO 5 Series với màn hình hiển thị 15,6 inch để xác thực thiết kế và áp dụng cùng một lịch trình trên phiên bản Cấu hình thấp để sản xuất.

Những điểm nổi bật

8 nguồn vào Flex
Channel cùng với nguồn vào kích hoạt phụ trợ2 tủ rack cao (3,5 inch) bao gồm gắn giá chỉ đỡ10/100/1000 Ethernet LAN để tiếp xúc dễ dàng
Cổng máy USB 3.0 để giao tiếp nhanh chóng
Trình dịch lệnh lập trình tích thích hợp

Điều khiển từ xa và tự động hóa hóa

Tự hễ hóa kiểm tra bảo đảm an toàn bạn nhấn được hiệu quả nhanh chóng, rất có thể lặp lại đồng thời cho phép bạn truy cập các lao lý và dữ liệu của bản thân mình từ phần nhiều nơi.

Kick
Start giúp việc tự động hóa hóa máy hiện sóng của khách hàng trở cần dễ dàng, bởi vì vậy bạn có thể tìm thấy câu trả lời mà bạn cần để chuyển sang giai đoạn trở nên tân tiến tiếp theo.

Tự động tích lũy số đọc với dạng sóng với truyền chúng tới thứ tính
Chạy bình chọn trên các thiết bị một cách hòa bình hoặc như một phần của hệ thống
Nhanh giường trực quan hóa tài liệu với các khu vực xem lớn, rõ ràng, công cụ đối chiếu và tinh chỉnh và điều khiển trực quan
Ngoài máy hiện sóng, cũng hỗ trợ Keithley SMU, DMM, AFG và cỗ cấp nguồn

Tìm đọc thêm về ứng dụng Keithley Kick
Start

Tải xuống phiên bản dùng thử miễn tổn phí của Keithley Kickstart


 cya.edu.vntronix
MSO 5 Series thông số kỹ thuật thấp
cya.edu.vntronix5 Series B MSOKeysight
S-Series
Keysight
M9243ANational Instruments
PXIe-5162
Băng thông1 GHz350 MHz cho 2 GHz500 MHz đến 8 GHz1 GHz1,5 GHz
Kênh analog84, 6 hoặc 8422
Tốc độ lấy chủng loại analog (Tất cả những kênh)Lên đến 6,25 GS/giâyLên mang đến 6,25 GS/giâyLên đến 10 GS/giâyLên cho 2,5 GS/giâyLên mang đến 2,5 GS/giây
Chiều cao (đơn vị tủ rack)2U7U7U3U4U
Độ phân giải A/D12 bit12 bit10 bit8 bit10 bit
ENOB (hệ thống ở một GHz)7,6 bit7,6 bit7,8 bitKhông xác định6,6 bit
Độ dài bản ghi tiêu chuẩn (Tất cả các kênh)125 Mpts62,5 Mpts50 Mpts2 Mpts16 Mpts
Máy tạo chức năng/tùy ý tích hợp50 MHz (tùy chọn)50 MHz (tùy chọn)---
Kênh hiện đại số (MSO)Lên mang lại 64 (tùy chọn)Lên mang đến 64 (tùy chọn)16 (tùy chọn)--
Hệ điều hànhClosed đóngLinux đóng
Windows mở (tùy chọn)
Windows 7 mởWindows 7Đóng
Windows 10 mở

Que đo biện pháp ly Iso
VuDatasheet Link
Probe
Description
Configure và Quote
View DatasheetTIVP02Iso
Vu Gen. 2 optically isolated differential probe, 200 MHz, cya.edu.vn
VPI, 2 m cable, includes 10X (TIVPMX10X) tip
Configure và Quote
View DatasheetTIVP02LIso
Vu Gen. 2 optically isolated differential probe, 200 MHz, cya.edu.vn
VPI, 10 m cable, includes 10X (TIVPMX10X) tip
Configure và Quote
View DatasheetTIVP05Iso
Vu Gen. 2 optically isolated differential probe, 500 MHz, cya.edu.vn
VPI, 2 m cable, includes 10X (TIVPMX10X) tip
Configure và Quote
View DatasheetTIVP05LIso
Vu Gen. 2 optically isolated differential probe, 500 MHz, cya.edu.vn
VPI, 10 m cable, includes 10X (TIVPMX10X) tip
Configure & Quote
View DatasheetTIVP1Iso
Vu Gen. 2 optically isolated differential probe, 1 GHz, cya.edu.vn
VPI, 2 m cable, includes 10X (TIVPMX10X) tip
Configure và Quote
View DatasheetTIVP1LIso
Vu Gen. 2 optically isolated differential probe, 1 GHz, cya.edu.vn
VPI, 10 m cable, includes 10X (TIVPMX10X) tip
Configure và Quote
Que đo chênh lệch điện áp caoDatasheet Link
Probe
Description
Configure and Quote
View DatasheetTDP0500Differential Probe: 500 MHz, 5X/50X, +/- 42V, cya.edu.vn
VPI
Configure và Quote
View DatasheetTDP1000Differential Probe: 1 GHz, 5X/50X, +/- 42V, cya.edu.vn
VPI
Configure & Quote
View DatasheetTHDP0100Differential PROBE; 100 MHZ cya.edu.vn
VPI DIFFERENTIAL HIGH VOLTAGE PROBE
Configure & Quote
View DatasheetTHDP0200Differential PROBE; 200 MHZ cya.edu.vn
VPI DIFFERENTIAL HIGH VOLTAGE PROBE
Configure và Quote
View DatasheetTMDP0200Differential PROBE; 200 MHZ cya.edu.vn
VPI DIFFERENTIAL MEDIUM VOLTAGE PROBE;TMPD0200
Configure và Quote
Que đo dòng điệnDatasheet Link
Probe
Description
Configure and Quote
TCP0020Probe, AC/DC Current; trăng tròn Amp; 50 MHz BW; cya.edu.vn
VPI Interface; Certificate of Traceable Calibration Standard
Configure và Quote
View DatasheetTCP0030AProbe, AC/DC Current; 30 Amp DC, DC lớn 120 MHZ; with cya.edu.vn
VPI Interface; Certificate of Traceable Calibration Standard
Configure & Quote
View DatasheetTCP0150Current Probe: đôi mươi MHz, 5 m
A to lớn 212 A, AC/DC, cya.edu.vn
VPI
Configure & Quote
Que đo con đường ray điệnDatasheet Link
Probe
Description
Configure & Quote
View DatasheetTPR10001 GHz, Single-Ended cya.edu.vn
VPI Power-Rail Probe with TPR4KIT Standard Accessory Kit
Configure & Quote
View DatasheetTPR40004 GHz, Single-Ended cya.edu.vn
VPI Power-Rail Probe with TPR4KIT Standard Accessory Kit
Configure & Quote
Que đo máy hiện sóng chênh lệch năng lượng điện áp thấpDatasheet Link
Probe
Description
Configure and Quote
View DatasheetTDP1500Differential Probe: 1.5 GHz, 1X/10X, +/-8.5V, cya.edu.vn
VPI
Configure và Quote
View DatasheetTDP3500Differential Probe: 3.5 GHz, 5X, +/- 2V, cya.edu.vn
VPI
Configure và Quote
View DatasheetTDP40004 GHz, Differential Probe with cya.edu.vn
VPI interface
Configure & Quote
Que đo sản phẩm phân tích logicDatasheet Link
Probe
Description
Configure and Quote
TLP0588 channel general purpose súc tích probe for 5 & 6 Series MSO oscilloscopes. Includes accessory kit.

Xem thêm: Hình Ảnh Mặt Khóc Mặt Cười Buồn, Mặt Cười Khóc, Access Denied

Configure và Quote
Que đo một đầu điện áp caoDatasheet Link
Probe
Description
Configure & Quote
View DatasheetTPP0850High Voltage Probe: 800 MHz, 50X, 2.5 k
V, Single-ended, cya.edu.vn
VPI
Configure & Quote
Que đo một đầu điện áp thấpDatasheet Link
Probe
Description
Configure & Quote
View DatasheetTAP1500Active Probe: 1.5 GHz, 10X, Single-ended, cya.edu.vn
VPI
Configure và Quote
View DatasheetTAP2500Active Probe: 2.5 GHz, 10X, Single-ended, cya.edu.vn
VPI
Configure & Quote
View DatasheetTAP3500Active Probe: 3.5 GHz, 10X, Single-ended, cya.edu.vn
VPI
Configure và Quote
View DatasheetTAP40004 GHz, Single Ended Probe with cya.edu.vn
VPI interface
Configure và Quote
Que đo thụ độngDatasheet Link
Probe
Description
Configure và Quote
View DatasheetTPP0500BPassive Probe: 500 MHz, 10X, cya.edu.vn
VPI
Configure và Quote
View DatasheetTPP0502Passive Probe: 500 MHz, 2X, cya.edu.vn
VPI
Configure & Quote
View DatasheetTPP1000Passive Probe: 1 GHz, 10X, cya.edu.vn
VPI
Configure & Quote

Truy cập những kênh chuyên môn số

Nâng cao
Mô tả
Thông tin cụ thể mua hàng
Que đo súc tích TLP058Mỗi que đo truy vấn 8 kênh hiện đại số trên ngẫu nhiên Flex
Channel nào đến MSO 5 Series bất kỳ
Yêu cầu làm giá cho que đo này

Thêm tác dụng thiết bị

Nâng cao
Mô tả
Thông tin chi tiết mua hàng
SUP5-AFGThêm sản phẩm công nghệ phát tác dụng tùy ýYêu cầu giấy phép sử dụng thử
Yêu cầu báo giá
SUP5-DVMThêm vôn kế kỹ thuật số / thứ đếm tần số kích hoạtTập tin giấy phép tăng cấp phần mượt được cung ứng khi đăng ký.Đăng ký kết ngay.
SUP5-RL-125MT250MMở rộng độ dài bản ghi trường đoản cú 125 M/kênh mang đến 250 M/kênhYêu cg cầu giấy phép cần sử dụng thử
Yêu ước báo giá
SUP5-RL-125MT500MMở rộng lớn độ dài phiên bản ghi từ 125 M/kênh mang lại 500 M/kênhYêu cg cầu giấy phép sử dụng thử
Yêu cầu báo giá
SUP5-RL-250MT500MMở rộng độ dài phiên bản ghi trường đoản cú 250 M/kênh mang lại 500 M/kênhYêu cg cầu giấy phép sử dụng thử
Yêu ước báo giá

Thêm phân tích giao thức

Nâng cao
Mô tả
Thông tin cụ thể mua hàng
SUP5-SR8B10BTìm kiếm và giải mã giao thức 8b10bYêu cầu giấy phép dùng thử
Yêu mong báo giá
SUP5-SRAEROKích hoạt và phân tích thông suốt hàng ko vũ trụ (MIL-STD-1553, ARINC429)Yêu cg cầu giấy phép dùng thử
Yêu ước báo giá
SUP5-SRAUDIOKích hoạt cùng phân tích nối liền âm thanh (I2S, LJ, RJ, TDM)Yêu cầu giấy phép cần sử dụng thử
Yêu cầu báo giá
SUP5-SRAUTOKích hoạt cùng phân tích nối liền ô sơn (CAN, CAN FD, LIN, Flex
Ray)
Yêu cg cầu giấy phép dùng thử
Yêu ước báo giá
SUP5-SRAUTOEN1Phần mềm giải thuật giao thức Ethernet ô tô 100BASE-T1Yêu cầu giấy phép cần sử dụng thử
Yêu mong báo giá
SUP5-SRAUTOSENKích hoạt với phân tích nối tiếp cảm ứng ô đánh (SENT)Yêu cầu giấy phép cần sử dụng thử
Yêu mong báo giá
SUP5-SRCOMPKích hoạt và phân tích nối tiếp máy tính xách tay (RS-232/422/485/UART)Yêu cầu giấy phép sử dụng thử
Yêu ước báo giá
SUP5-SRCPHYGiải mã cùng phân tích MIPI C-PHYYêu cg cầu giấy phép cần sử dụng thử
Yêu mong báo giá
SUP5-SRCXPIPhân tích và giải mã giao thức CXPIYêu cầu giấy phép cần sử dụng thử
Yêu mong báo giá
SUP5-SRDPHYGiải mã với phân tích MIPI D-PHY (CSI/DSI)Yêu cg cầu giấy phép sử dụng thử
Yêu mong báo giá
SUP5-SREMBDPhân tích cùng kích hoạt thông suốt được nhúng (I2C, SPI)Yêu cầu giấy phép sử dụng thử
Yêu cầu báo giá
SUP5-SRENETKích hoạt với phân tích nối tiếp Ethernet (10Base-T, 100Base-TX)Yêu cầu giấy phép dùng thử
Yêu ước báo giá
SUP5-SRESPIPhân tích và giải mã giao thức e
SPI
Yêu cầu giấy phép sử dụng thử
Yêu cầu báo giá
SUP5-SRETHERCATPhân tích và lời giải giao thức Ether
CAT
Yêu cg cầu giấy phép cần sử dụng thử
Yêu ước báo giá
SUP5-SREUSB2Phân tích và giải thuật giao thức e
USB2
Yêu cg cầu giấy phép sử dụng thử
Yêu mong báo giá
SUP5-SRI3CPhân tích và giải thuật MIPI I3CYêu cầu giấy phép cần sử dụng thử
Yêu ước báo giá
SUP5-SRMANCHPhân tích và giải mã ManchesterYêu cg cầu giấy phép dùng thử
Yêu mong báo giá
SUP5-SRMDIOPhân tích và giải thuật MDIOYêu cg cầu giấy phép dùng thử
Yêu mong báo giá
SUP5-SRNRZTìm kiếm và giải thuật giao thức NRZYêu cg cầu giấy phép sử dụng thử
Yêu ước báo giá
SUP5-SRONEWIREPhân tích và giải mã giao thức 1 dâyYêu cầu giấy phép dùng thử
Yêu cầu báo giá
SUP5-SRPMPhân tích và kích hoạt nối tiếp thống trị nguồn (SPMI)Yêu cầu giấy phép sử dụng thử
Yêu ước báo giá
SUP5-SRPSI5Phân tích và giải mã nối tiếp PSI5Yêu cg cầu giấy phép sử dụng thử
Yêu cầu báo giá
SUP5-SRSDLCPhân tích cùng giải mã kiểm soát và điều hành liên kết dữ liệu đồng bộ hóa (SDLC)Yêu cg cầu giấy phép sử dụng thử
Yêu mong báo giá
SUP5-SRSMBUSPhân tích và giải thuật giao thức SMBusYêu cg cầu giấy phép cần sử dụng thử
Yêu cầu báo giá
SUP5-SRSPACEWIREPhân tích và giải mã giao thức Space
Wire
Yêu cg cầu giấy phép cần sử dụng thử
Yêu mong báo giá
SUP5-SRSVIDPhân tích và giải thuật giao thức SVIDYêu cầu giấy phép sử dụng thử
Yêu ước báo giá
SUP5-SREUSB2Kích hoạt với phân tích tiếp liền USB2.0 (LS, FS, HS)Yêu cg cầu giấy phép cần sử dụng thử
Yêu cầu báo giá

Thêm so sánh nâng cao

Nâng cao
Mô tả
Thông tin chi tiết mua hàng
SUP5-DPMGiải pháp gỡ lỗi với phân tích làm chủ nguồn điện kỹ thuật số hoàn chỉnh (Bao gồm toàn bộ các phép đo DPMBAS + Phân tích chợp chờn và so sánh sơ đồ vật mắt)Yêu cg cầu giấy phép sử dụng thử
Yêu ước báo giá
SUP5-DJAPhân tích chập chờn và đôi mắt nâng caoYêu cg cầu giấy phép cần sử dụng thử
Yêu ước báo giá
SUP5-IMDAPhân tích inverter, bộ động cơ và truyền độngYêu cg cầu giấy phép cần sử dụng thử
Yêu ước báo giá
SUP5-MTMKiểm tra số lượng giới hạn và mặt nạYêu cầu giấy phép dùng thử
Yêu cầu báo giá
SUP5-PWRPhân tích công suấtYêu cg cầu giấy phép sử dụng thử
Yêu mong báo giá
SUP5-SV-BW-1Phân tích chấp chới và đôi mắt nâng caoYêu cg cầu giấy phép dùng thử
Yêu mong báo giá
SUP5-SV-RFVTSpectrum View RF so với phân tích thời gian và kích hoạtYêu cg cầu giấy phép cần sử dụng thử
Yêu ước báo giá
SUP5-UDFLTCông vắt tạo bộ lọc do người dùng xác địnhYêu cg cầu giấy phép cần sử dụng thử
Yêu cầu báo giá
SUP5-VIDBộ kích hoạt đoạn clip analog (NTSC, PAL, SECAM)Yêu cầu giấy phép sử dụng thử
Yêu ước báo giá