Đến hẹn lại lên, năm nay, dòng cya.edu.vn Call of Duty lại tiếp tục cho ra đời một bản mới. Năm nay Treyarch sẽ đảm nhận trọng trách tiếp tục đưa thương hiệu Call of Duty bay cao hơn nữa. Cái khó khi làm tiếp một tựa cya.edu.vn mới cho một dòng cya.edu.vn xứng hàng siêu phẩm, chính là làm sao giữ lại được cái chất vốn có của dòng cya.edu.vn nhưng phải đưa vào những cải tiến phù hợp. Với Black Ops II, tuy chưa hoàn hảo, nhưng sự điều chỉnh hợp lý trong hệ thống cya.edu.vnplay cùng sự đột phá về cốt truyện, có thể nói năm nay Treyarch đã làm nên một cuộc đột phá cho tựa cya.edu.vn Call of Duty, mang về cho người hâm mộ một siêu phẩm đúng nghĩa.

Bạn đang xem: Cấu hình call of duty black ops 2Phần chơi chiến dịch sẽ đưa người chơi nhập vai nhiều con người khác nhau ở những thời đại khác nhau. Lúc thì là vào thời điểm chiến tranh lạnh, với các nhân vật như Alex Mason và Sgt. Frank Woods từ bản Black Ops I; lúc thì là vào thời điểm 2025, khi ta sẽ theo chân con trai của Alex, David với những trang bị hầm hố của tương lai như bộ áo tàng hình, thiết bị phản lực cá nhân, găng tay siêu dính,... . Nhưng dù là ở thời đại nào và nhân vật nào, họ cũng đều liên quan tới một cái tên, Raul Menendez – nhân vật phản diện chính của cya.edu.vn, và tổ chức của hắn, Cordis Die. Mendendez là một nhân vật phản diện khá phức tạp. Cuộc đời của ông ta là một chuỗi dài bất hạnh, một sản phẩm của chủ nghĩa đế quốc trong thời kì chiến tranh lạnh, những tổn thương tâm lý trong quá khứ mà thời gian không thể chữa lành. Đôi khi chính ta cũng phải chùng bước khi xác định những việc ông ta làm là đúng hay sai. Việc cốt truyện trải dài qua nhiều thời kì đã khiến Black Ops II trở nên đặc biệt trong dòng cya.edu.vn Call of Duty, nhưng điều mới mẻ nhất, chính là sự xuất hiện của những thời khắc mà bạn phải tự lựa chọn hướng đi và chấp nhận lãnh lấy kết quả cho quyết định đó của mình. Sẽ có lúc bạn phải quyết định sử dụng thiết bị gì, bắn ai và không bắn ai. Những điều này sẽ có thể giúp bạn dễ thở hơn, nhưng cũng có thể giúp bạn bước vào một con đường đầy chông gai phía trước. Thất bại một nhiệm vụ trong nhiệm vụ này có thể khiến các nhiệm vụ sau đó trở nên cực kỳ kho khăn, chứ không chỉ là hiện bảng restart. Một thiết kế phù hợp với xu hướng thời đại hiện nay. Kết hợp với các đoạn cắt cảnh mang đậm chất điện ảnh đã thành truyền thống của Call of Duty, Black Ops II tạo cho người chơi động lực chơi lại để khám phá mọi kết cục có thể xảy ra. Phần chiến dịch không chỉ đơn thuần là một câu chuyện, nó là câu chuyện của chính bạn, do bạn tao ra từ những hành động và lựa chọn của bạn. Có thể bạn sẽ không hài lòng với một kết cục nào đó, nhưng đó là do bạn tạo ra, nên bạn phải biết chấp nhận.

Bắn súng và chiến đấu vẫn thú vị như ngày nào. Vẫn là những vụ nổ hoành tráng, những trận đấu súng nghẹt thở, cùng những lần cưỡi chiến xa nã đạn vào quân thù. Tất cả vẫn đúng chất Call of Duty, một thiên anh hùng ca thật sự. Và lần này chúng ta sẽ có sự góp mặt của những chiến đấu cơ không người lái, những vũ khí kì lạ với các chức năng khác nhau. Sự tỉ mĩ trong thiết kế các kiến trúc tương lai khiến Black Ops II hoàn toàn khác biệt so với các cya.edu.vn Call of Duty khác. Treyarch đã đưa một số yếu tố trong phần chơi multiplayer vào trong phần chơi chiến dịch. Trước khi bắt đầu một nhiệm vụ bạn có thể tùy chỉnh trang bị của mình (Dĩ nhiên là thời đại nào thì chỉ được dùng vũ khí thời đó). Mỗi màn chơi đều có các thử thách thú vị riêng và bạn có thể xem bảng điểm để so sánh thành tích của mình với bạn bè. Tuy chỉ là vài chi tiết nhỏ, nhưng lại có tác động lớn đến động lực của người chơi để chơi lại màn đó. Zombies mode đánh dấu sự trở lại lần thứ 3 của nó trong dòng cya.edu.vn Call of Duty. Đây là nơi mà bạn có thể phối hợp cùng bạn bè để sống sót qua từng đợt Zombie với số lượng và sức mạnh ngày càng tăng qua mỗi đợt tấn công. Đầy tính thử thách và cũng có chút khôi hài nữa. Năm nay chúng ta sẽ có thêm vài nhiệm vụ mới, như là bắt xe buýt, bảo vệ một nhóm người nào đó. Xả đạn vào lũ Zombie, né tránh các đòn tấn công của chúng luôn thú vị. Một vài bản đồ mới sẽ có các đám lửa sẽ bùng cháy khi bạn bước qua và khiến tầm nhìn của bạn bị mờ đi. Mục đích chính của mấy đám lửa này là khiến bạn phải tập bay nhảy một chút. Dĩ nhiên là bạn cũng có thể lợi dụng đám lửa này để làm giảm sinh lực bọn Zombie. Chế độ Tranzit cho phép bạn đi dạo vòng quanh bản đồ để thu thập các món đồ mà có thể kết hợp để tạo ra các hệ thống phòng thủ giúp bạn dễ thở hơn. Khi bạn tạo nên một món đồ, cách duy nhất để biết công dụng của nó là đem ra sử dụng thử, do cya.edu.vn không đưa ra bất kì mô tả nào. Hãy thử và cảm nhận.

Tuy không có nhiều đột phá so với phần chơi đơn, nhưng Treyarch đã dám đưa vào phần chơi multiplayer nhiều yếu tố mới để tạo nên sự mới mẻ cho người chơi. Nhiều tùy biến và chế độ mới cho phép bạn thỏa sức đắm mình vào những giờ phút hấp dẫn nhất của Black Ops II. Điểm thay đổi đáng chú ý nhất là cách mà bạn trang bị cho mình trước khi bắt đầu trận chiến. Hệ thống point từ Black Ops đã được thay mới bằng hệ thống token, vẫn cho bạn kiểm soát cách bạn mở khóa vũ khí và trang thiết bị mới. Ngoài ra sự xuất hiện của hệ thống Pick 10 sẽ giúp bạn có những trải nghiệm thú vị. Bạn sẽ có 10 điểm để tăng vào các trang bị của bạn(Súng, vũ khí cận chiến, trang bị, perk, và các trang bị mang tính chiến thuật khác). Giả sử như bạn không sử dụng đến Sidearm nhiều lắm, thì bạn có thể dùng thêm một Perk, ngoài ra còn có các thẻ Wild Card cho bạn sáng tạo trong một chừng mực nào đó. Đưa một thẻ vào trang bị của bạn, bạn có thể vào cuộc chiến với hai vũ khí chính, hay nếu thích thì bạn có thể chỉ sử dụng Perk và một con dao cùng bản lĩnh để giành chiến thắng. Trên đây chỉ là vài ví dụ đơn giản. Bằng cách tinh chỉnh những trang bị mà bạn mở khóa được, trải nghiệm khi chơi multiplayer trong Black Ops II luôn mới mẻ. Các trận đấu vẫn nhanh và cuồng nhiệt, điều đã thu hút hàng triệu người chơi qua mỗi phiên bản. Phản xạ và lựa chọn vị trí thông tin vẫn nắm vai trò số một, các cuộc đấu súng thường kết thúc chỉ trong vòng vài nốt nhạc. Phần thưởng cho chiến thắng là những trang bị mới ngày càng hấp dẫn hơn cùng những trải nghiệm khó quên.

Treyarch đã có thể chọn phương pháp an toàn là làm theo những công thức cũ đã làm nên thương hiệu của Call of Duty và vẫn thành công về mặt doanh số. Nhưng họ đã dám mạo hiểm đổi mới, và họ đã thành công. Thường thì không có nhiều lý do để chúng ta chơi lại phần chiến dịch nếu như ta không có khả năng thay đổi nó. Và không có lý do gì để quay lại hệ thống trang bị cũ khi hệ thống Pick 10 này đã ra đời. Chế độ Zombies tuy còn vài hạt sạn nhưng cũng đã có những tiến bộ nhất định. Tất cả kết hợp với nhau không chỉ để tạo ra một cya.edu.vn Call of Duty tuyệt vời, mà còn là một trong những cya.edu.vn bắn súng hay nhất trong năm trở lại đây.

Thông tin cya.edu.vn:Nhà phát triển: Treyarch
Nhà phát hành: Activision
Thể loại: Action, First-person shooter
Hệ máy: Microsoft Windows, Wii, Xbox 360, Play
Spot 8.0/10, cya.edu.vn
Trailers 9.4/10, IGN 9.3/10
Cấu hình tối thiểu:OS: Windows Vista SP2 or Windows 7 (not support XP)Processor: 2,4 GHz Dual Core Intel Core 2 Duo or AMD Phenom X2 series
Ram: 2 GBGraphics: Nvidia 7-series or AMD Radeon 3000 series and Intel HD4000 graphics 512 MBHDD: 14 GB of hard drive space
Direct
X: Direct
X 11 compatible sound card

Call Of Duty Black Ops 2 với lối chơi bắn Zombie được xem là nội dung “cứu cánh” cho sự nhàm chán của dòng cya.edu.vn COD Black Ops. Đồng thời, sự xuất hiện của Zombie cũng là lý do thu hút sự quan tâm của đông đảo cya.edu.vn thủ. Trong bài viết dưới đây Iwinbutton xin chia sẻ link tải Call of Duty Black Ops 2 full miễn phí 100% cho người chơi tham khảo.

Có gì thú vị về Call Of Duty Black Ops 2?

Khi vừa mới ra mắt, Call Of Duty Black Ops 2 – COD Black Ops được cộng đồng cya.edu.vn thủ đánh giá là không có gì mới, thậm chí là tẻ nhạt. Để cải thiện điều đó, nhà sản xuất cya.edu.vn đã thêm vào một cya.edu.vn xuất sắc mang tên Zombie. Đây cũng có thể coi là một động thái quan trọng giúp cứu COD Black Ops khỏi bờ vực bị tẩy chay.

*
Hình ảnh trong Call Of Duty Black Ops 2

Nếu bạn là người yêu thích thể loại cya.edu.vn offline bắn súng nhập vai thì nhất định không được bỏ qua cya.edu.vn này. Vì Call Of Duty Black Ops 2 mang đến những chế độ chơi với những trải nghiệm vô cùng thú vị. Hơn nữa, nhiều cya.edu.vn thủ sau khi chơi phiên bản Zombie đã đưa ra những đánh giá và phản hồi rất tích cực. Mặt khác, chế độ Multiplayer cũng nhận được sự quan tâm rất lớn của người chơi. Còn chờ gì nữa mà không tải Call of Duty Black Ops 2 full về máy.

Thông tin cấu hình Call Of Duty Black Ops 2

Dòng cya.edu.vn Call Of Duty luôn được đánh giá cao bởi cấu hình ở mức trung bình, kể cả máy yếu vẫn có thể “chiến” cya.edu.vn mà vẫn có trải nghiệm đồ họa, âm thanh “chất” nhất và không phải lo. giật lag.

Với cấu hình full của Call of Duty Black Ops 2, bạn có thể chơi vô tư mà không cần lo lắng điều gì. Nếu máy tính yếu một chút thì có thể đặt đồ họa ở mức thấp. Dưới đây là thông tin cấu hình cya.edu.vn. Hãy tham khảo trước khi quyết định tải Call of Duty Black Ops 2:

Hệ điều hành: Windows Vista SP2 hoặc Windows 7. Windows XP không được hỗ trợ
Bộ xử lý: Intel Core2 Duo E8200 2,66 GHz hoặc AMD Phenom X3 8750 2,4 GHz
Bộ nhớ: 2 GB cho HĐH 32 bit hoặc 4 GB cho HĐH 64 bit
Đồ họa: Nvidia Ge
Force 8800GT 512 MB hoặc ATI Radeon HD 3870 512 MBỔ cứng: 16 GBÂm thanh: Tương thích Direct
X 11.0c

Cấu hình này sau khi chơi trên Win 10 64bit, RAM 8GB kèm GPU GTX 1050Ti vẫn rất mượt. Người chơi có thể tham khảo và đưa ra nhận định sau khi trải nghiệm trực tiếp trên máy tính của mình. Tuy nhiên, theo đánh giá của các “fan cứng” của cya.edu.vn này thì đây là một cấu hình nhẹ, hầu như thiết bị nào cũng có thể chơi được …

Link tải Call Of Duty Black Ops 2

Call Of Duty Black Ops 2 quả thực rất hấp dẫn. Để tải cya.edu.vn Call Of Duty Black Ops 2 về máy các bạn vui lòng bấm vào đây. Sau đó, bạn nhớ nhấn vào Getlink để có thể tải file cya.edu.vn về máy nhanh nhất.

Giao diện màn hình khi bạn bấm vào link tải cya.edu.vn

Tuy nhiên, file download Call of Duty Black Ops 2 full sẽ nặng khoảng 21GB. Vì vậy bạn cần đảm bảo ổ cứng đã cài đặt còn đủ dung lượng, hoặc cũng có thể “dọn dẹp” ổ C trước khi nhấn nút download. Ngoài ra, để tải cya.edu.vn nhanh và hiệu quả, hãy đảm bảo đường truyền của bạn luôn ổn định. Nếu không, bạn sẽ phải tải xuống cya.edu.vn từ đầu!

cya.edu.vn thủ có thể tìm hiểu thêm một thể loại cya.edu.vn nhập vai khác như Battlefield Hardline. Đây cũng được coi là xu hướng cya.edu.vn nhập vai bom tấn mà cya.edu.vn thủ nên thử một lần. Nói về đồ họa, cấu hình của Battlefield Hardline cực chất so với các cya.edu.vn cùng loại. Cố gắng tìm xem nó có gì đặc biệt

Hướng dẫn cài Call of Duty Black Ops 2 full

Sau khi tải Call of Duty Black Ops 2 theo đường dẫn mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên, tiến hành cài đặt cya.edu.vn. Các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Giải nén tệp đã tải xuống bằng Winrar.

Bước 2: Tiến hành chạy file setup.exe để cài đặt cya.edu.vn. Vui lòng chọn một đường dẫn 25GB miễn phí.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Viet Simpletv, Download Viet Simpletv 2020

Bước 3: Nhấp vào Cài đặt, sau đó nhấp vào tiếp theo. Cuối cùng, nhấn I Agree để cài đặt (khi cài đặt xong sẽ có nút Finish cho bạn lựa chọn).

Bước 4: Mở cya.edu.vn và “chiến” thôi!

Giao diện cya.edu.vn sau khi bạn mở đường dẫn trên Desktop

Như vậy là bài viết đã hướng dẫn chi tiết cách tải Call of Duty Black Ops 2 full . Hi vọng nội dung hữu ích cho người chơi, đặc biệt là những ai “nghiền” dòng cya.edu.vn Call of Duty. Chúc bạn thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời nhất với Call of Duty Black Ops 2!