Microsoft tung ra phiên bản .NET Framework 3.5 chính thức để thiết lập và update cho Windows XP, Vista và Windows server 2003, .NET Framework 3.5 là chương trình cung ứng cho những ứng dụng .NET .

Bạn đang xem: Microsoft

Xây dựng những dịch vụ WCF bao hàm AJAX, JSON, REST, POX, RSS, ATOM, cùng WS. Hỗ trợ trong Visual Studio 2008 đến WF, WCF, WPF.

Tính năng bao gồm của Microsoft .NET Framework

Khả năng thúc đẩy giữa những ngôn ngữ

Khả năng tương tác ngữ điệu là tài năng một mã tác động với một mã khác được viết bằng phương pháp sử dụng một ngôn ngữ lập trình khác, bất kể ngôn từ mà nó được sản xuất ra. Kỹ năng tương tác ngôn ngữ có thể giúp về tối đa hóa việc áp dụng lại code và nâng cao hiệu quả tổng thể của các bước phát triển.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Nền tảng .NET hỗ trợ nhiều ngôn từ lập trình. Trình biên dịch mới phải được thực thi cho từng ngôn ngữ.

Quản lý tài nguyên tự động

Trong thời gian chạy ngữ điệu chung (CLR), trình lượm lặt rác vận động như một trình quản lí lý bộ nhớ tự động.

Trình thu nhặt rác của .NET Framework thống trị việc cấp phát và giải phóng bộ nhớ lưu trữ cho ứng dụng. Mỗi khi bạn tạo một đối tượng người tiêu dùng mới, cỗ thực thi ngôn ngữ chung sẽ cung cấp phát bộ nhớ cho đối tượng từ vùng cai quản lý.Bộ thực thi tự động xử lý tía cục đối tượng người sử dụng và làm chủ các tham chiếu đến những đối tượng, giải phóng bọn chúng khi chúng không hề được sử dụng. Thống trị bộ nhớ tự động này giải quyết hai lỗi ứng dụng thông dụng nhất - rò rỉ bộ nhớ và tham chiếu bộ nhớ không hợp lệ.

Gỡ lỗi

Trình gỡ lỗi (debugger) là một chương trình vật dụng tính cho phép bạn chạy công tác từng chiếc một cùng kiểm tra các giá trị của những biến, hoặc xem các giá trị được truyền vào những phương thức và cho phép bạn kiếm tìm ra nguyên nhân tại sao chương trình không đuổi theo cách bạn hy vọng đợi.


Loại quăng quật DLL Hell

DLL Hell xảy ra khi nhiều vận dụng cố gắng chia sẻ một DLL chung. Microsoft .NET Framework xử lý vấn đề này bằng cách cho phép nhiều phiên bạn dạng của cùng một DLL cùng tồn tại.

Bảo mật

Các nguyên tố được làm chủ bảo mật gồm mức độ tin cẩn khác nhau, tùy thuộc vào một trong những yếu tố bao hàm nguồn nơi bắt đầu của chúng (Internet, mạng doanh nghiệp hoặc laptop cục bộ). Hào kiệt này trao quyền mang lại nhà cách tân và phát triển để khẳng định xem một nguyên tố được làm chủ có tiến hành các thao tác truy cập tệp, truy vấn sổ đăng ký và các tác dụng nhạy cảm khác tuyệt không.

*

Hướng dẫn setup Microsoft .NET Framework

Nhấp vào nút download trên trang này để download file về máy.Lưu file download về máy tính để thiết đặt sau đó, nhấp Save.Hủy download đặt, nhấn Cancel.

Yêu cầu thông số kỹ thuật sử dụng Microsoft .NET Framework

Hệ điều hành quản lý hỗ trợ: Windows server 2003, Windows server 2008, Windows Vista, Windows XPBộ vi xử lý: 400 MHz Pentium hoặc tương đương (tối thiểu); 1GHz Pentium hoặc tương tự (khuyến khích)RAM: 96 MB (tối thiểu); 256 MB (khuyến khích)Ổ cứng: yêu cầu lên đến 500 MB không gian trống
CD hoặc DVD Drive: ko yêu cầu
Màn hình: 800 x 600, 256 colors (tối thiểu); 1024 x 768 high color, 32-bit (khuyến khích)

.NET Framework 3.5 tăng thêm nhiều tính năng vượt trội vào trong .NET Framework 3.0, ví dụ như Windows Workflow Foundation (WF), Windows Communication Foundation (WCF), Windows Presentation Foundation (WPF) cùng Windows Card
Space. Chế tạo đó, .NET Framework 3.5 chứa một trong những tính năng mới trong lĩnh vực công nghệ, bao gồm:

Tích hợp sâu Language Integrated Query (LINQ) và nhận biết dữ liệu. Tính năng vượt trội này sẽ được cho phép người dùng viết code gồm trong ngữ điệu lập trình LINQ nhằm lọc, liệt kê, tạo, dự thảo một vài ba loại tài liệu SQL, tập hợp, XML, Data
Sets bằng cách sử dụng thuộc cú pháp.ASP.NET AJAX cho phép người dùng tạo website hiệu quả, liên quan và bao gồm tính cá thể hóa cao hơn, rất có thể làm bài toán trên tất cả trình lưu ý web phổ biến.Giao thức Web mới hỗ trự xây dựng thương mại & dịch vụ WCF bao hàm AJAX, JSON, REST, POX, RSS, ATOM cùng một vài ba tiêu chuẩn WS mới.Hỗ trợ toàn cục công cầm cố trong Visual Studio 2008 cho WF, WCF, WPF, bao hàm công nghệ dịch vụ quy trình quá trình mới.Nhiều lớp bắt đầu trong thư viện class .NET Framework 3.5 (BCL) để giải quyết các tróc nã vấn người sử dụng thông thường.
*

trình làng EFY việt nam Bảo hiểm xóm hội điện tử nhiệm vụ BHXH giải pháp Lao động Phiếu giao nhận BHXH tphcm Biểu mẫu mã hồ sơ nhiệm vụ tổng hợp nghành nghề dịch vụ thu cơ chế Hưu trí chế độ Ốm đau cơ chế Thai sản chính sách Tai nạn LĐ - BNN chế độ Tử tuất bảo đảm Thất nghiệp bảo đảm Y Tế làm hồ sơ Tra cứu kết quả

Hiện nay, nhiều đơn vị chức năng không mua được dot net trên win 7 dẫn mang lại tình trạng không thể truy vấn và sử dụng phần mềm. Microsoft .NET Framework là phần mềm cung cấp của Microsoft, cung cấp cho các ứng dụng thực hiện trên nền tảng gốc rễ .NET. Vì chưng thế, lúc Dot net bị lỗi, các bạn sẽ không thể áp dụng các phần mềm được lập trình cùng chạy trên nền tảng gốc rễ này. Vậy biện pháp sửa lỗi với khắc phục ráng nào?

Cách sửa lỗi 0x800F081F và 0x800F0906

Lỗi 0x800F081F và 0x800F0906 là trong số những lỗi thông dụng nhất trong vượt trình cài đặt và áp dụng các phần mềm .NET trên Win 7. Với trường thích hợp này, sẽ có được 2 mã lỗi xảy ra:

- Lỗi 0x800F081F: không tìm thấy file nguồn

- Lỗi 0x800F0906: không thể sở hữu xuống tệp tin nguồn

Nếu đã kết nối internet, chúng ta vẫn chạm chán phải 1 trong 2 lỗi này, bạn cần kiểm tra bạn dạng cập nhật Windows của mình. Cùng với 3 bảng cập nhật dưới đây, các bạn cần setup lại Dot net:

- KB2966826

- KB2966827

- KB2966828

Các phiên bản này hiện giờ đang được thiết đặt bảo mật cho .NET Framework 3.5. Do thế, dù cho đã tải phiên bạn dạng dot net 3.5 tốt chưa, bạn cũng cần cập nhật và setup lại. Biện pháp sửa lỗi 0x800F081F với 0x800F0906 rất solo giản, bạn cần gỡ bỏ các phiên bản Windows ở trên. Tiếp đến cài bạn dạng Don net 3.5 đến máy tính.

*

Sửa lỗi HRESULT 0xc8000222 While Upgrading Plesk

Lỗi HRESULT 0xc8000222 While Upgrading Plesk thường xuất hiện khi cài đặt Dot net 4.5. Tại sao gây ra lỗi này thường là vì Windows Update. Để sửa lỗi HRESULT 0x
C8000222, bạn cần thực hiện công việc sau:

Bước 1: sử dụng RDP để kết nối với lắp thêm chủ

Bước 2: mở phần Command Prompt, tiếp đến nhập lệnh net stop Wu
Au
Serv
. Nếu thừa nhận được thông tin dừng update windows, chúng ta có thể chuyển sang bước 3.

*

Bước 3: truy vấn thư mục Windows, sau đó biến đổi quyền thay tên thư mục thông qua các lệnh:

cd %windir%

icacls "Software
Distribution" /grant Everyone:F

move Software
Distribution Software
Distributionold

Hãy chạy theo thứ tự từng lệnh này để thay đổi quyền cho phép đổi và thay tên truy cập.

Bước 4: open sổ Command prompt, chạy lệnh net start Wu
Au
Serv để kích hoạt Windows Update.

*

Bước 5: thử lại cài đặt dot net. Sau khoản thời gian cài dot net thành công, nếu vẫn còn đó sự cố, các bạn hãy đóng sever và thử setup thêm 1 lần nữa.

Sửa lỗi bằng thương mại dịch vụ Services

Trong trường hợp đơn vị chức năng không mua được dot net trên win 7, chúng ta có thể sữa lỗi bằng thương mại & dịch vụ Services. Cách thực hiện rất đơn giản như sau:

Bước 1: nhấn tổ hợp pháp Windows + R để truy cập vào mục Services, kế tiếp gõ lệnh: services.msc.

*

Bước 2: sau khoản thời gian chọn mục Servies thành công, bạn cần kiểm tra Windows Update. Nếu không kích hoạt, hãy kích hoạt để bảo đảm hệ điều hành luôn luôn được cập nhật. Update windows thường xuyên cũng là 1 trong cách sửa lỗi dot net trên win 7 hiệu quả.

*

Bước 3: lựa chọn mục Properties, sau đó chọn Windows Update Properties rồi chọn Automatic cho chỗ Starup type.

*

Lúc này, khối hệ thống sẽ auto cập nhật bạn dạng Windows bắt đầu nhất. Để cập nhật thành công, bạn chỉ cần nhấn Start và lựa chọn mục Apply. Cuối cùng, chọn OK để xác nhận.

Bước 4: tiếp tục chọn tổ hợp Windows + R, gõ lệnh Gpedit.msc.

*

Bước 5: lúc xuất iện mục Local Group Policy Editor, lựa chọn lần lượt những mục sau:

- Local Group Policy Editor

- Computer Configuration

- Administrative Template

- sau cùng chọn System.

Xem thêm: Chơi Là Chạy Đi Chạy Chi Tập 15 Chúng Ta, Chơi Là Chạy 2021

Khi chọn System thành công, bạn sẽ thấy tệp tin Specify settings for optional.... Nên chọn Edit bởi cách click chuột phải để triển khai chỉnh sửa.

*

Bước 6: Đến đây, bạn chỉ việc chọn Enabled, rồi apply và OK là đã xong xuôi việc cài đặt lại NET Framework. Hãy tiến hành khởi rượu cồn lại Dot net và sử dụng như bình thường.

Trên đấy là các lỗi cơ bản, thường gặp gỡ và phương pháp khắc phục khi đơn vị chức năng không tải được dot net bên trên win 7. Hãy kiểm tra, tra cứu lỗi để có phương pháp khắc phục cân xứng nhé. Chúc bạn thành công.

Đơn vị cần cung cấp xin contact tổng đài 19006142 (miền Bắc) hoặc 19006139 (Miền Nam)để được hỗ trợ.