(TNO) Đàn ông gồm "của quý" to cùng dài tất cả hạnh phúc? Một người lũ ông ngơi nghỉ Mexico xem đó là bất hạnh và tự nhấn mình là tín đồ dị tật, theo Mirror hôm 28.8.


(TNO) Đàn ông bao gồm "của quý" to và dài gồm hạnh phúc? Một người đàn ông ở Mexico coi đó là bất hạnh và tự nhận bản thân là người dị tật, theo Mirror hôm 28.8.

Bạn đang xem: Cái ấy dài nhất thế giới


Ông Roberto Esquivel Cabrera, 52 tuổi (ảnh), người được xem như là có "cậu nhỏ" dài nhất thế giới, đến 18,9 in (tương đương 48 cm), đến biết cảm thấy bất hạnh với “của nợ” khủng lồ này. Ông nói rằng không tồn tại người phụ nữ làm sao dám quan tiền hệ tình dục với ông chỉ vị nó vượt dài với to.
Nhiều người đến rằng với "cậu nhỏ" dài và to như thế, ông Cabrera có thể đăng ký kết công nhận kỷ lục thế giới. Nhưng ông Cabrera lại muốn được công nhận là “dị tật” hơn bởi ông luôn cảm thấy vướng víu, khó khăn chịu với “của nợ” của mình cho dù nó ở trạng thái “ngủ”.
Nhiều người không tin tưởng vào độ dài "của nợ" của ông Cabrera nhưng bác sĩ ở bang Coahuila xác nhận đó là mặt hàng thật đã qua kiểm tra X-quang, Mirror đến hay.
“Tôi không thể làm gì, không thể có tác dụng việc. Tôi là kẻ dị tật cùng tôi muốn thiết yếu quyền công nhận tôi là dị nhân cùng xin hãy góp đỡ tôi”, ông Cabrera van nài trước khi mang lại biết ông sẽ đến tổ chức Guinness thế giới để được công nhận nhiều năm nhất.
Chuyên gia y tế Mexico đề nghị giúp đỡ bằng phương pháp phẫu thuật, cắt bớt mang đến ông Cabrera. Tuy nhiên chưa rõ việc này sẽ được tiến hành như thế nào.
Ông Cabrera đang sống một mình trong một căn phòng nhỏ, không tồn tại bạn bè và sống nhờ vào sự giúp đỡ thực phẩm của mọi người. Đi đâu ông cũng bị người khác chế giễu. Ông từng trốn quý phái Mỹ nhưng đã bị trục xuất về nước hồi năm 2011
Trước ông Cabrera từng tất cả một người Mỹ thương hiệu Johan Falcon được mang lại là tất cả dương vật nhiều năm nhất thế giới, 13,38 in (gần 34 cm).
*

Ca phẫu thuật đổi đời một giới trẻ

bệnh nhân thứ nhất trên quả đât được ghép “cậu nhỏ” vẫn hồ hởi đón tiếp đứa nhỏ đầu lòng trong tầm vài tháng nữa, bởi chứng cho thấy ca phẫu thuật vẫn thành công.


*

Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Toàn

Phó tổng biên tập: Hải Thành

Phó tổng biên tập: Đặng Thị Phương Thảo

Phó tổng biên tập: Lâm Hiếu Dũng

Ủy viên Ban biên tập - Tổng Thư ký tòa soạn: trằn Việt Hưng


Mong mong muốn được nổi tiếng, trở thành ngôi sao phim fan lớn dựa vào “cậu nhỏ” dài nhất nhân loại nhưng người bọn ông đến từ Mexico không kịp tận thưởng ngày tháng vui mắt đã bắt buộc nếm mùi mắc bệnh đầy mình do sở hữu bộ phận đặc biệt này.


Năm 2015, dư luận xôn xao vì một người bầy ông tới từ Mexico tuyên tía mình sở hữu “cậu nhỏ” lớnnhất cầm giới. Ông Roberto Esquivel Cabrera, hiện nay đã 59 tuổi đến từ Saltillo, Mexico cho biết thêm “cậu nhỏ” của ông có chiều dài lên đến mức 48cm và hy vọng sẽ được sách kỷ lục Guiness trái đất công nhận.

Tuy nhiên năm 2017, thực sự về “cậu nhỏ” dài nhất thế giới của ông Roberto sẽ bị tách mẽ. Bác sĩ nhận định rằng “cậu nhỏ” của ông Roberto không hề to nhiều năm như vậy, phần nhiều năm ra thực ra là bao quy đầu của ông.*

Ông Roberto, bạn Mexico từ hào vì sở hữu "cậu nhỏ" lớn nhất thế giới, dài gần 50cm.

Bác sĩ chụp X-quang, Jesus Pablo Gil Muro đang phân tích hình ảnh phim chụp "cậu nhỏ" của ông Roberto: “Khi ông ấy tới đây chụp CT, tuyệt vời đầu tiên của tớ là đó là 1 trong trường hợp khác biệt và khác thường. Tôi chưa khi nào thấy một người bệnh nào như Roberto", chưng sĩ Muro nói cùng với Barcroft TV."Nhưng tuyến sinh dục nam chính thực tiễn chỉ dài khoảng 16-18cm. Vì vậy, nó không đi không còn bao quy đầu. đa số khối cậu nhỏ 50cm của Roberto chỉ nên da quy đầu và mạch máu".

Điều bất ngờ hơn nữa khi thực tiễn “cậu nhỏ” của ông Roberto ko phải thoải mái và tự nhiên sinh ra sẽ có. Người bầy ông Mexico thừa nhận lúc còn thiếu niên, ông đã treo vật dụng nặng vào “vũ khí đàn ông” để kéo dãn nó và dường như như đãthành công.

Bác sĩ Gonzalez – bạn đã chất vấn kích thước thành phần sinh dục của Roberto giải thích rất có thể việc đặt vật nặng ngơi nghỉ “cậu nhỏ” vẫn gây áp lực nặng nề lên phần da cùng kéo giãn nó, tạo ra những vệt cắt. Sau một thời gian, khung người sẽ từ bỏ sửa chữa bằng cách tạo ra các tế bào mới và thọ dần làm tăng size dương vật. Mặc dù nhiên đa phần kích thước ấy là sinh hoạt bao quy đầu.


Phim chụp X-quang cho biết thêm phần lớn "cậu nhỏ" của ông là bao quy đầu.

Hậu quả từ những việc tựkéo dài “cậu nhỏ”

Luôn mong muốn sẽ được đề tên vào sách kỷ lục Guinness nhưng mà sau 4 năm, ông Roberto vẫn ko được công nhận. “Tôi niềm hạnh phúc với "cậu nhỏ"của mình, tôi biết không một ai có kích cỡ như tôi. Tôi muốn có mặt trong sách kỷ lục Guinness nhưng họ nhường nhịn nhưkhông đồng ý điều đó.” Roberto bi hùng rầu nói.

Chẳng hầu như không đạt được mơ ước,ông Roberto còn đangphải chịu hậu quả từ việc cố gắng làm to lớn “cậu nhỏ”. Ông sẽ phải đăng ký trở thành người khuyết tật vì kích cỡ khủng của bộ phận sinh dục đã làm khó rất các tới cuộc sống đời thường của ông.

Roberto mang đến biết: "Tôi không thể mặc đồng phục tương đương như ngẫu nhiên ai trong doanh nghiệp và tôi cũng quan yếu quỳ xuống. Tôi cần thiết chạy nhanh chính vì như vậy các công ty hình như không bao gồm thiện cảm với tôi. Họ bảo rồi sẽ hotline tôi cơ mà chẳng bao giờ gọi".

Ông Roberto mong muốn được kỷ lục Guinness trái đất công nhận nhưng lại không thành.

Cũng bởi vì "cậu nhỏ" vượt khủng phải ông Robertp cũng quan trọng quan hệ tình dục và không có được bất kể mối dục tình nào. Đặc biệt, Roberto ban đầu gặp các vấn đề mức độ khỏe, bao hàm các căn bệnh nhiễm trùng mặt đường tiểu liên tiếp bởi chưa phải tất toàn nước tiểu của anh phần đa thoát ra được bao quy đầu. Roberto cũng không nằm ngửa mà lại ngủ được vì chưng vướng, thậm chí còn phải băng "cậu nhỏ" lại, đặt trên một cái gối để được dễ chịu và thoải mái vào ban đêm.

Dù chạm chán nhiều rắc rối, Roberto khước từ phẫu thuật giảm size theo lời khuyên răn của bác bỏ sĩ. Bác sĩ Gonzalez mang đến biết: "Chúng tôi sẽ khuyên anh ấy rằng điều tốt nhất có thể nên có tác dụng là để bác bỏ sĩ trả lại đến "nó" kích thước bình thường, còn đem vợ, sinh con, dẫu vậy anh ấy tự chối".

Hiện tại cho dù không được xác lập kỷ lục nhưngông Roberto vẫn hi vọng mình rất có thể trở thành một ngôi sao sáng phim fan lớn: "Tôi ao ước trở thành một ngôi sao khiêu dâm cùng tôi suy nghĩ mìnhsẽ kiếm được nhiều tiền trường đoản cú đó", ông nói. "Tôi không cảm thấy bi đát vì tôi biết sinh sống Mỹ có nhiều phụ nữ. Rất có thể sẽ có người có kích cỡ tương xứng với tôi."

Có nguồn tin nói rằng bạn đứng sau một số series phim fan lớn bày tỏ cũng khá hứng thú nếu được làm việc cùng với Roberto.

Nam giới gồm nên kéo dãn dài cậu nhỏ?

Hiện nay nhiều phái mạnh vì cảm xúc tự ti với “cậu nhỏ” của bạn dạng thân nên có thể tìm đủ mọi cách để cải thiện hệt như ông Roberto trường đoản cú ý treo trang bị nặng vào “cậu nhỏ”.

Thực tế việc làm này không còn sức nguy khốn nếu từ bỏ ý thực hiện mà không có hướng dẫn của siêng gia, ngay lập tức chính bạn dạng thân ông Roberto cũng đã phải chịu hậu quả đó. Những bác sĩ cũng đề xuất nếu kéo dãn cậu nhỏ bằng cách này hoàn toàn có thể gây tổn thương phần tử sinh dục như gãy “cậu nhỏ”, rách rưới da,…

Phẫu thuật kéo dãn "cậu nhỏ" chỉ nên tiến hành với những người thực sự có size quá nhỏ xíu so với mức trung bình.

Ngày nay phương pháp phẫu thuật được coi như là phù hợp để nâng cấp kích thước "cậu nhỏ". Tuy nhiên các bác sĩ cũng ko khuyến khích tiến hành điều này.

Theo khuyến cáo, chỉ khi kích thước của cậu nhỏ ngắn dưới 7,5cm khi cương cứng cứng hay bên dưới 4cm lúc bình thường mới nên tiến hành phẫu thuật kéo dãn kích cỡ. Những trường vừa lòng dương vật bình thường mà mong muốn tăng size phải rất an ninh vì phẫu thuật mổ xoang này không đem lại những phép thuật như ước ao muốn.

Việc phẫu thuật mổ xoang này bây giờ chỉ là gia cố bỏ phần vỏ ngoài của cậu nhỏ hay xê dịch cấu tạo cương ra ngoài mà bắt buộc can thiệp được vào cấu tạo cương trong những lúc mong ao ước của họ là phải hầm hố cả về size và phải ghi nhận cương cứng khi bao gồm kích yêu thích tình dục.

Kỹ thuật y học hiện thời chưa thể giúp nâng cao được cấu trúc quan trọng duy nhất của dương vật là cấu trúc cương mà chỉ giúp cho "cậu nhỏ" có cái xác hùng hổ mà chưa thể nâng cấp được cái hồn (chức năng cương).

Thực tế, phẫu thuật mổ xoang tăng form size "cậu nhỏ" (phẫu thuật sinh sản hình dương vật) luôn đi kèm theo với nhiều biến chứng. Bài toán phẫu thuật sản xuất hình ban ngành sinh dục phái mạnh không đơn giản, vì cấu tạo rất phức hợp của nó với nhiều mạch ngày tiết thần kinh, và liên quan đến những cơ quan bộ phận khác nữa.

Xem thêm: Những Lời Chúc Năm Mới 2023 Hay Và Ý Nghĩa Nhất 2023, Những Lời Chúc Năm Mới 2023 Hay Và Ý Nghĩa Nhất

Những trở thành chứng có thể gặp bao gồm rối loạn cương, sẹo xơ dính, dương vật tụt trở lại, nhiễm trùng, tan máu, tụ máu…

Do đó, những nhà chăm môn, các hiệp hội y khoa chăm ngành trên quả đât đã cảnh báo rất cần phải rất cảnh giác với kỹ thuật kéo dài dương vật, đặc trưng với những lũ ông có form size "cậu nhỏ" bình thường.