Cách xóa số trang của toàn văn bạn dạng là một làm việc vô cùng dễ dàng và đơn giản trong Word. Mặc dù nhiên, nếu như khách hàng không hy vọng đánh số trang thứ nhất mà hy vọng đánh từ trang tiếp theo, thì làm thế nào để xóa số trang làm việc trang đầu tiên? Hoặc nếu bạn muốn xóa số trang tại một trang bất kể thì nên làm vắt nào nhằm không ảnh hưởng tới các trang khác? Trong nội dung bài viết này, cya.edu.vn sẽ hướng dẫn chúng ta các xóa số trang xuất phát điểm từ một trang bất kỳ trong Microsoft Word.

Bạn đang xem: Cách xóa đánh số trang trong word 2007

Khóa học tuyệt đỉnh Microsoft Word - chuyên viên soạn thảo văn bản

Top khóa đào tạo và huấn luyện Word được học tập viên tuyển lựa nhiều

WOG01 - tuyệt đỉnh Microsoft Word - chuyên viên soạn thảo văn bản

4086 học viên

4.62 (21 đánh giá)

799,000đ

Phím tắt vào Word, Excel, power nguồn Point và Tips để tăng vận tốc làm việc

30 học viên

0 (0 tiến công giá)

499,000đ

MS Word: cấu tạo và biên soạn thảo văn bản

4 học tập viên

0 (0 tiến công giá)

109,000đ

Xem ngay

Cách xóa số trang vào Microsoft Word

Xóa số trang của cục bộ các trang

Xóa số trang của tổng thể các trang trong Word là thao tác dễ dàng và dễ dàng nhất vào 3 kiểu dáng xóa số trang cũng chính vì chỉ nên xóa hết, ko cần thân mật tới đk nào khác. Để thực hiện làm việc xóa số trang của toàn thể các trang vào Word, ta làm theo công việc sau

Chọn thẻ InsertỞ nhóm Header & Footer, lựa chọn Page NumberChọn Remove Page Numbers

Vậy là toàn bộ số trang đã có đánh số trang trước đó đã được xóa số trang toàn cục rồi đó! Thật đơn giản phải không nào!

Xóa số trang bìa

Khi chúng ta đánh số trang tự động hóa trong Word thì Word sẽ đánh tự trang thứ nhất của văn bản. Mặc dù nhiên, khi bạn làm report hoặc bài xích tập lớn ao ước để trang đầu tiên làm trang bìa hoặc nhằm mục lục thì sẽ không còn cần đánh số trang đầu tiên mà ban đầu đánh số trường đoản cú trang vật dụng 2. Nếu như bạn chỉ nhấp đúp chuột vào thương hiệu trang của trang trước tiên để xóa số trang thì Word sẽ tự động xóa số trang của toàn cục các trang còn lại. Vị vậy, để xóa số trang của trang bìa nhưng không làm tác động đến khắc số trang của những trang khác, ta làm theo cách sau:

Ở nhóm Options, nhấp chọn vào ô Different First Page

Nhấp chọn Close Header&Footer để dứt thao tác

Lúc này các bạn sẽ thấy trang trước tiên đã được xóa số trang nhưng rất nhiều trang không giống vẫn giữ nguyên được số trang, không bị ảnh hưởng.

Xóa số trang xuất phát điểm từ một trang bất kỳ

Để xóa số trang xuất phát từ 1 trang bất kỳ, ta sẽ đề nghị dùng tới thao tác làm việc ngắt trang.

Cách xóa số tràn từ một trang bất kỳ trên Word 2016Đặt bé trỏ chuột vào thời điểm cuối trang muốn ngắt trang nhằm xóa số trangVào thẻ Layout > Breaks > Next Page. Lúc này, trang đã được bóc thành 2 section.

Nhấp đúp chuột vào tên trang của trang nhất của Section 2 (trang ngày tiếp theo trang vừa chọn lọc để ngắt trang) để xuất hiện thanh công cụ sửa đổi của Header&Footer (Thẻ Design)

Ở nhóm Navigation, nhấp vứt chọn link to Previous.Quay lại trang mong muốn xóa số trang, nhấp chọn vào thương hiệu trang, bôi đen và nhận Delete nhằm xóaNhấp đúp chuột vào trang đầu tiên của Section 2, chọn thẻ Insert > Page Number > Format Page Numbers

Nhấp chọn Start at, sửa đổi số trang ước ao đánh tiếp vào ô, kế tiếp chọn OK.

Lúc này, các bạn sẽ thấy số trang đang được auto đánh lại từ địa chỉ mà các bạn đã thiết lập

Tổng kết

Cách xóa số trang trong Word, nhất là xóa số trang xuất phát từ một trang bất kỳ không hề trở ngại và phức tạp như họ từng nghĩ buộc phải không nào! Qua bài viết trên, ắt hẳn các bạn đã nắm rõ cách xóa số trang trong Word đối với 3 ngôi trường hợp. Chúc bạn vận dụng thành công vào quá trình của mình. Đừng quên theo dõi và quan sát những bài viết tin học công sở thú vị không giống trên blog cya.edu.vn nhé!