Hiện tại, Facebook đã thay đổi phiên bản Facebook mới với nhiều cải tiến về giao diện, giúp cho bạn cũng có thể xem hình ảnh, đoạn phim được khổng lồ hơn, rõ hơn, nhìn hơi hướng giống mobile hơn. Tuy nhiên, có rất nhiều người vẫn cẩm thấy không thích, và không quen sử dụng Facebook phiên bạn dạng mới này. Bởi vì thế, hôm nay Tin cấp tốc Plus sẽ hướng dẫn bạn cách quay lại phiên bản Facebook cũ.

Bạn đang xem: Cách quay trở lại phiên bản facebook cũ


Hướng dẫn cách quay trở về phiên bản Facebook cũ bởi tiện ích

1. Phầm mềm Old Layout for Facebook

Để hỗ trợ cho tất cả những người dùng có thể tiếp tục sử dụng phiên bản Facebook cũ, nhà lập trình Matthew a kruse đang cho reviews tiện ích Old Layout for Facebook giúp fan dùng rất có thể dễ dàng trở lại giao diện Facebook cũ một giải pháp dễ dàng.


Dù mới reviews trong 1 thời gian ngắn nhưng phầm mềm này đã tất cả tơi 200.000 bạn dùng. Vì chưng đó, đấy là tiện ích mà bạn nên sử dụng để bàn giao diện Facebook bắt đầu sang giao diện Facebook cũ một bí quyết dễ dàng.


*

Để hoàn toàn có thể quay trở về phiên phiên bản Facebook cũ chúng ta hãy triển khai tích hợp ứng dụng Old Layout for Facebook vào Chrome của mình. Lúc đã cài đặt xong bạn hãy nhấp vào tiện ích Old Layout for Facebook, để chuyển sang phiên bạn dạng giao diện Facebook cũ các bạn hãy nhấn tiếp vào Allow popup to Appeart. Hôm nay tiện ích sẽ auto chuyển sang đồ họa Facebook cũ mang lại bạn.

Theo cá nhân mình xứng đáng giá, ứng dụng Old Layout for Facebook khá dễ dàng sử dụng, rất có thể quay trở về phiên phiên bản giao diện Facebook cũ tương đối ổn, sử dụng khá mượt và không thể có bất kỳ một lỗi nào cả. Vị đó, chúng ta có thể hoàn toàn yên trung khu khi trở về giao diện Facebook cũ nhằm sử dụng. Đây là cách quay trở về phiên bạn dạng Facebook cũ mà mình khuyên chúng ta nên sử dụng.


2. Phầm mềm Switch lớn Classic kiến thiết on Facebook™

Tiếp theo, bản thân xin reviews đến bạn một app khác giúp chúng ta cũng có thể dễ dàng quay trở về phiên bản Facebook cũ. Phầm mềm Switch to Classic thiết kế on Facebook™, tiên ích này hiện có khoảng 80.000 người tiêu dùng đã mua đặt, phầm mềm này được tạo nên do nhà cách tân và phát triển Invite
Tools.

Tiện ích Switch to Classic kiến thiết on Facebook™ rất đơn giản sử dụng, bạn chỉ cần thêm app vào Chrome. Sau đó, nhấn vào NEW mặc định Facebook design <2020+> tiện ích này sẽ auto chuyển thanh lịch phiên bạn dạng giao diện Facebook cũ. Tuy nhiên, theo cảm nhận của mình giao diện Facebook cũ này không thật sự kiểu như với đồ họa Facebook cũ ngày xưa.


*

Có các chỗ nhìn bao gồm vẻ tựa như như giao diện Facebook new bây giờ, nhưng nó cũng đem đến cho bọn họ một “cảm giác khôn xiết gì đó” nhằm hồi ghi nhớ lại phiên bạn dạng Facebook cũ.

Tiện ích Switch to lớn Classic thiết kế on Facebook™ cung ứng rất nhiều những trình duyệt không giống nhau như: Microsoft Edge, cốc Cốc, Yandex, Firefox… Đây có lẽ rằng là điểm cộng phệ nhất giành riêng cho tiện ích này.

Tuy nhiên, bạn phải nhớ rằng khi quay lại phiên phiên bản Facebook cũ sẽ không còn được ổn định định, nhiều khi sẽ có một số trong những lỗi bé dại xảy ra. Do đó, giả dụ như bạn không thực sự sự quan trọng đặc biệt việc trở lại phiên bạn dạng Facebook cũ, và đề xuất tính bất biến cao thì cần sử dụng phiên bản Facebook new bây giờ.


3. Phầm mềm Revert Site

Nếu nhiều người đang cần một nhân tiện ích chỉ cần thêm vào Chrome cùng đăng nhập lại Facebook sẽ auto chuyển sang giao diện cũ, thì chúng ta cũng có thể sử dụng tiện ích mở rộng Revert Site, tiện ích này được cho phép người dùng hoàn toàn có thể quay lại với hình ảnh Facebook cũ chỉ vào một cú click. Đây cũng là cách quay trở về phiên bạn dạng Facebook cũ đơn giản nhất mà chúng ta nên sử dụng.


*

Mình đã trải nghiệm qua tiện ích này và cảm xúc phiên bạn dạng giao diện Facebook cũ không quá sự ổn định, và có khá nhiều lúc còn có một số lỗi nhỏ. Bởi vì đó, bạn hãy thử áp dụng qua phầm mềm này và cảm nhận nhé.


Cách quay trở về phiên phiên bản Facebook cũ không buộc phải dùng mang lại tiện ích

Thực tế, có khá nhiều người áp dụng phiên phiên bản Facebook new cảm thấy không quen, rối mắt, khó khăn sử dụng, liên tiếp xảy ra một số trong những lỗi vặt, như lỗi phông chữ, ko xem được Video… vì chưng đó, có rất nhiều người dùng muốn trở về phiên phiên bản Facebook cũ để rất có thể sử dụng được mượt hơn, thân thuộc hơn.

Hiện tại, Facebook đã đào thải hoàn toàn tác dụng tùy chọn trở lại phiên bản Facebook cũ trên mục cài đặt lên Facebook. Do đó, cách để quay trở về phiên bạn dạng Facebook cũ thì chỉ hoàn toàn có thể dùng tiện ích mở rộng, hoặc thủ thuật dưới đây.


*

Đầu tiên, các bạn hãy truy vấn vào trang Facebook của mình, tiếp đến nhấn vào một trang hoặc một nhóm bất kỳ. Tại đây, Facebook sẽ giới thiệu một lưu ý “Nếu muốn, chúng ta cũng có thể chuyển thanh lịch Facebook.com thường thì để vào 48h để quản lý trang” và phía bên dưới sẽ bao gồm nút Chuyển ngay, chúng ta hãy nhấp vào đó để quay trở lại phiên bạn dạng cũ.


Nếu như bạn chưa tồn tại trang nào, hay team nào thì các bạn hãy nhấn tạo nên trang hoặc tạo nên nhóm để triển khai quay quay lại phiên bạn dạng Facebook cũ chúng ta nhé.

Cách quay trở về phiên bản Facebook cũ bởi Bookmark

Đầu tiên, các bạn hãy mở trình xem xét lên, kế tiếp nhấn tổ hợp phím Crtl + D nhằm tạo cấp tốc một Bookmark. Bây giờ giao diện Bookmark sẽ hiển thị ra, chúng ta hãy thực hiện đặt tên cho Bookmark, mình đánh tên là “Facebook phiên bản cũ”, còn bạn có thể đặt theo ý muốn của chúng ta nhé. Tiếp theo, chúng ta hãy bấm vào nút Thêm, tại ô Url các bạn hay dán đường dẫn sau vào đó.


*

Sau đó, các bạn hãy nhấn ngừng để xong việc thêm Bookmark vào Chrome. Để mở phiên bạn dạng Facebook cũ, các bạn hãy nhấn vào Bookmark đã lưu trên trình xem xét Chrome là đã có thể truy cập vào Facebook phiên phiên bản cũ rồi.

Kết luận: bởi vậy là mình đã hướng dẫn các bạn cách trở lại phiên phiên bản Facebook cũ thành công rồi, bạn hãy thự hiện cùng thử tận hưởng xem ra sao nhé. Tuy nhiên, mình xin chú ý là, khi bạn quay trở về phiên bản Facebook cũ nó hoàn toàn có thể sẽ xẩy ra những lỗi nhỏ, chính vì vậy bạn hãy trải đời và để ý đến nhé. Xin chúc chúng ta có thể quay lại phiên bản facebook cũ thành công.


*
Tin nhanh Plus trang share thông tin hữu dụng về cuộc sống, kiến thức, mẹo nhỏ về công nghệ, trọng điểm sự chuyện gia đình, làm cho đẹp, tử vi, bói vui…

Bạn vẫn biết cách quay trở lại phiên bản Facebook cũ trên máy vi tính hay chưa. Trong lúc Facebook cập nhật giao diện new năm 2020 thì không ít người chưa quen và nhìn cạnh tranh chịu. Sự phiền phức này làm mình cũng tương tự mọi người muốn quay trở về facebook phiên bản cũ.

Bài viết này vẫn hướng dẫn đưa ra tiết chúng ta chuyển Facebook về bối cảnh cũ 2020 thành công xuất sắc 100% rất đối kháng giản. Bắt đầu nào.

Tại sao lại ý muốn chuyển về facebook bối cảnh cũ ?

Facebook là 1 social có số lượng người tiêu dùng lớn nhất thay giới. Tại thị trường nước ta nói riêng, facebook là thứ bên cạnh đó ko thể thiếu so với giới trẻ nhằm đăng mua hình ảnh, cảm xúc và phân chia sẽ những khoảng khắc vào cuộc sống. Facebook từ từ rộng rãi và trẻ khỏe được sử dụng cho các tầng lớp tự già mang lại trẻ, từ học sinh đến công nhân viên cấp dưới khắp mọi nơi.

*

Khoảng thời gian khoảng giữa năm 2020, Facebook mang lại ra bạn dạng cập nhật giao diện bắt đầu với sự mới mẻ và gồm phần quan sát lạ rộng so với hình ảnh facebook cũ. Ở 1 số ít tài khoản bao gồm sự lỗi fonts khi đánh chữ, đăng tải cảm xúc. Hình ảnh mới có sự bày bố chưa phù hợp lý, to bé dại không đều. Phần bảng tin tất cả phần nhỏ và bị chiếm phần hết vì chưng phần biện pháp và khung chát phía 2 bên trái phải.

Chính hầu hết điều này tạo nên mọi fan chưa thân quen vs giao diện new và mong mỏi trở về đồ họa cũ của facebook. Nhiều tài khoản cho chỉnh setup chọn về hình ảnh facebook cũ, nhưng một số tài khoản và dần dần facebook quán triệt chuyển về bối cảnh cũ nữa. Cũng chính vì vậy Backlink
AZ sẽ giúp đỡ bạn 2 cách bàn giao diện facebook về như cũ thành công 100% nhé.

2 cách trở lại phiên phiên bản facebook cũ thành công xuất sắc 100%

Cách 1: Chọn thiết đặt Facebook trên sản phẩm công nghệ tính

Với những tài khoản đang xuất hiện tính năng ” chuyển facebook sang thường thì ” hoặc ” đưa sang phiên bạn dạng facebook cũ ” thì việc chuyển đổi này hoàn toàn đơn giản.

Với giao diện tiếng Việt :

Từ trang chủ màn hình hiển thị Facebook.com, các bạn chọn mũi tên xuống ở góc trên thuộc bên đề nghị màn hình. Click chuột nó đã xổ xuống 1 hộp thoại. Sẽ có được mục ” Chuyển quý phái facebook thông thường“.

*

Bạn chỉ cần nhấn vào nó sẽ hiện tiếp một hộp thoại new vs thông tin ” bao gồm phải bạn trở lại phiên bạn dạng cũ bởi vì thiếu tính năng”Không“. Bạn chọn không rồi thừa nhận nút ” GỬI” cho nhanh. Ngay lập tức lập tức giao diện cũ sẽ lộ diện ngay.

*

Với đồ họa tiếng anh: 

Cũng từ home facebook, các bạn chọn mũi thương hiệu góc bắt buộc màn hình, bấm xổ xuống và chọn vào dòng xoáy chữ” Switch to Classic Facebook”, rồi chọn NO và Send nhằm về giao diện cũ.

*

Thường làm việc này chỉ có công dụng trong 2 ngày thôi, cứ 2 ngày bạn phải chọn một lần cho tới khi bên trên tài khoản của khách hàng bị tắt công dụng chuyển facebook về hình ảnh cũ thì sẽ thực hiện cách 2 bên dưới tý được đặt theo hướng dẫn.

Cách 2: trở về phiên bạn dạng cũ Facebook với Addon Chrome

Trong 1 số trường hợp, facebook đang tắt chức năng biến đổi như ở biện pháp 1 vị bạn thao tác làm việc đã nhiều lần. Thì thật tức giận khi thực hiện ở đồ họa mới. Họ vẫn không còn xa lạ với hình ảnh cũ với thích sự thân trực thuộc đó. Bởi vì vậy cần tìm mọi phương pháp để về hình ảnh cũ. Ở đây họ sẽ thực hiện 1 ứng dụng cho trình chăm chú chrome( Addon Chrome) sở hữu tên là “Old Layout for Facebook“.

Để facebook về giao diện cũ, các bạn thao tác theo các bước sau:

Bước 1: thiết lập Addon Old Layout for Facebook tại đây

Bước 2: sau thời điểm nhấn vào link trên thì sẽ mang đến ra cửa hàng Chrome có addon này, các bạn chỉ đề xuất nhấn “Thêm vào Chrome” hoặc giờ đồng hồ anh là “Add lớn Chrome”.

*

Bước 3: một hộp thoại mới xuất hiện, chúng ta chọn showroom Extension ( Thêm tiện thể ích)

*

Bước 4: Nó sẽ xuất hiện ở trình tiện ích góc trên cùng bên yêu cầu trình duyệt, nếu như ko lộ diện thì chúng ta chọn như hình để kéo nó ra

*

Bước 5: Click vào tiện ích Old Layout For Facebook cùng nhấn Enable nhằm bật chế độ cũ, ngừng nhấn F5 để load lại trình duyệt. Bởi vậy là bối cảnh facebook new đã về cũ, thật tuyệt vời và hoàn hảo nhất phải ko nào

*

Lưu ý: nếu các bạn có nhu cầu trở lại giao diện bắt đầu của facebook thì chọn addon và chọn disable hoặc bấm vào phải vào addon lựa chọn remove là được nhé.

Xem thêm: Cách Loại Bỏ Ký Tự Trong Chuỗi Excel Hay Nhất, Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Hàm Bỏ Ký Tự Trong Excel

Như vậy Backlink
AZ
vẫn hướng dẫn cho chính mình 2 cách quay lại phiên phiên bản facebook cũ trên thứ tính dễ dàng và dễ sử dụng rồi nhé. Nếu nội dung bài viết hay thì hãy chia sẽ cho mọi tín đồ cùng coi với nhé.