Ứng dụng Facebook trên máy vi tính và điện thoại thông minh đều cung ứng tính năng hiện thông báo trên màn hình, gồm thông tin đẩy trên màn hình thao tác làm việc và thông tin trong hiển thị qua biểu tượng thông báo khi truy cập. Vậy làm chũm nào nhằm bật, tắt thông báo đẩy trên Facebook để bảo mật nội dung thông báo cá nhân? hãy xem thêm cách tắt, cách bật thông báo Facebook trên máy vi tính và điện thoại thông minh dưới trên đây nhé. 

Cách bật thông tin Facebook trên năng lượng điện thoại

Để bật thông tin Facebook trên điện thoại, chúng ta hãy tiến hành theo công việc hướng dẫn rất chi tiết phía bên dưới đây.

Bạn đang xem: Cách nhận thông báo từ facebook

Bước 1: Tại giao diện áp dụng Facebook trên điện thoại, người tiêu dùng nhấn lựa chọn vào biểu tượng 3 lốt gạch ngang và chọn tiếp Cài đặt & quyền riêng biệt tư, bấm vào Cài đặt.


*

Bước 2: Tại giao diện màn hình mới hiển thị, chúng ta kéo xuống phía dưới tìm mục thông báo rồi nhấn lựa chọn vào mục cài đặt thông báo. Tại hình ảnh cài đặt, bạn gạt nút tròn từ đề nghị sang trái để thực hiện cách bật thông báo Facebook chung bên trên điện thoại.


*

Trường hợp người tiêu dùng muốn tắt thông tin trên áp dụng Facebook thì có thể lựa chọn các khoảng thời hạn tắt thông tin khác nhau.

Lưu ý: với vận dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh Android, tại hình ảnh trong phần setup thông báo, các bạn kéo xuống phần nội dung bên dưới tại mục Đẩy, chúng ta chọn hủy nhảy tùy chọn Tắt thông báo đẩy là xong.


*

Cách bật, tắt thông báo Facebook trên vật dụng tính

Để tắt thông tin Facebook bên trên máy tính, chúng ta cũng có thể thực hiện theo công việc hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Để bật hoặc tắt thông báo Facebook trên máy tính trên trình duyệt Chrome, trước tiên bạn phải đăng nhập tài khoản Facebook. Trên giao diện chính của Facebook, chúng ta nhấn chọn vào mục tải đặt.

Bước 2: Trong giao diện thiết lập của tài khoản, nhấn chọn tiếp vào mục cai quản Thông báo ở phía trái giao diện.

Tại mục máy tính để bàn và smartphone di động mặt phía tay phải bạn nhấn chọn để tùy chỉnh thiết lập nhận thông tin trên các thiết bị đăng nhập thông tin tài khoản Facebook khi đăng nhập bằng máy tính hoặc di động.


*

Bước 3: Nhìn xuống phía bên dưới bạn sẽ thấy cấu hình thiết lập bật thông tin Facebook khi đăng nhập trên trình để mắt Chrome các bạn nhấn nút bật để nhảy thông báo. Tiếp đó, màn hình sẽ hiển thị giải đáp bật thông báo Facebook trên trình chú ý Chrome.

Bước 4: Bạn nhấn lựa chọn vào hình tượng ổ khóa trên thanh địa chỉ của trình duyệt.

Tiếp kia nhấn lựa chọn vào mục Thông báo.Sau khi thực hiện chấm dứt bước bên trên thì khoác định Facebook đã bị chặn bật thông tin trên trình trông nom Chrome.Bạn dìm tích chọn vào Luôn chất nhận được trên website Facebook này.Tiếp đó các bạn nhấn nút bật tại bảng lí giải phía bên dưới.Sau đó, các bạn nhấn lựa chọn vào nút bật tại bảng hướng dẫn bên dưới.

Bước 5: Để xác thực những đổi khác có hiệu lực, chúng ta cần nhấn vào nút thiết lập lại bên trên thanh thông tin của trình lưu ý Chrome. Sau đó tiến hành kiểm tra thông báo Facebook trên trình chăm nom Chrome vẫn được bật hay chưa. Nếu người tiêu dùng không mong nhận thông báo Facebook thì chỉ việc nhấn vào nút Tắt.

Người dùng cũng rất có thể điều chỉnh thời hạn tắt thông báo khi bấm vào Tắt thông báo, Facebook đã hỏi người tiêu dùng về thời gian muốn tắt thông tin trong bao lâu. Thông thường thời hạn tối đa một là ngày và về tối thiểu là 15 phút. Chúng ta nhấn lưu lại để giữ lại những biến hóa trên.

Với cách bật thông báo Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh và máy tính xách tay hoặc điều chỉnh tắt đi khi không quan trọng ở trên, người dùng rất có thể dễ dàng làm chủ các thông tin ngay bên trên trình thông qua Chrome và điện thoại mà không đề nghị phải thay đổi thiết lập bên trên trình duyệt. Mọi thông tin được nhờ cất hộ đến người tiêu dùng như tin nhắn, thông tin kết bạn, tương tác,... Trên Facebook rất có thể được nhảy hoặc tắt tùy thuộc vào ý mong của bạn.

Với kỹ năng nhận thông báo khi đồng đội đăng bài xích trên Facebook, các bạn sẽ không vứt lỡ bất kỳ khoảnh khắc nào của họ. Chỉ việc vài thao tác đơn giản, bạn đã sở hữu thể đuổi bắt kịp những điều thú vị bao gồm trên nền tảng mạng xã hội này.


Facebook hiện thời là mạng thôn hội được nhiều người dùng nhất hành tinh, với tương đối nhiều tính năng hay với thú vị để liên kết mọi tín đồ trên khắp thế giới. Thật bi tráng nếu bạn bỏ dở một vài phút giây hay kỉ niệm đẹp của đồng đội và người thân khi họ đăng bài bác trên Facebook mà các bạn không được thông báo. Đừng lo lắng, FPT siêu thị sẽ hướng dẫn chúng ta cách nhận thông tin khi tín đồ khác đăng bài bác trên Facebook bằng điện thoại để không bỏ qua bất kì bài viết nào của rất nhiều người mà bạn đang theo dõi nhé.

Cách nhận thông tin của tất cả bạn bè khi bọn họ đăng bài trên Facebook

Với cách này, chúng ta cũng có thể nhận được thông báo từ vớ cả anh em ngay khi chúng ta đăng bài viết trên Facebook. Các bạn sẽ không lo bỏ lỡ bất kì một nội dung bài viết nào của đồng đội nữa.

Lưu ý: Bạn có thể sẽ cảm xúc hơi phiền khi điện thoại cảm ứng thông minh liên tục thông báo về một bài viết được đăng từ bất cứ người các bạn nào trong danh sách đồng đội của bạn.

Bước 1: Bạn click chuột biểu tượng Menu hình 3 gạch ốp trên thanh cách thức của Facebook. Tiếp nối bạn chọn Cài đặt và quyền riêng tư và lựa chọn tiếp Cài đặt.

*

Bước 2: Trong Cài đặt, bạn chọn Thông báo. Ở bối cảnh này, các bạn bấm lựa chọn Cập nhật từ các bạn bè.

Bước 3: Bật nút Cho phép thông tin trên Facebook và chọn số đông nơi mà bạn có nhu cầu nhận được thông báo này.

*

Cách nhận thông báo từ một tín đồ mà chúng ta chọn khi họ đăng bài trên Facebook

Với cách này, chúng ta chỉ nhận được thông báo từ những anh em mà bạn muốn được nhận thông báo khi bọn họ đăng bài xích trên Facebook. Phương pháp này sẽ giúp bạn luôn update được bài viết của phần đa người đặc trưng với bạn.

Bước 1: Truy cập vào Trang cá nhân của tín đồ mà bạn có nhu cầu nhận thông báo khi bọn họ đăng bài bác viết. Xem xét người này yêu cầu trở thành bằng hữu trên Facebook của bạn từ trước.

Bước 2: Bạn bấm vào ô Bạn bè trên Trang cá nhân của họ.

Bước 3: Ở đây, chúng ta cũng có thể tùy lựa chọn Chỉnh sửa danh sách đồng đội hoặc Yêu thích. Cả hai cách đều khiến cho bạn nhận được thông báo từ bằng hữu khi bọn họ đăng bài bác trên Facebook.

Xem thêm:

Nếu chúng ta chọn Chỉnh sửa list bạn bè, các bạn cần đánh dấu thêm bạn này vào list Bạn thân hoặc Người quen.

*

Trên đó là hai cách giúp đỡ bạn nhận thông báo khi tín đồ khác đăng bài xích trên Facebook để bạn luôn update được nội dung bài viết của đồng đội mình. Hãy xem thêm và cho biết ý kiến dưới phần comment bạn nhé, chúc chúng ta thành công!