nạp tiền điện thoại thông minh bằng thẻ cào là cách thức phổ biến được nhiều người sử dụng lựa chọn. Trên thẻ cào Viettel thường sẽ có 2 tin tức là mã thẻ với số serial, hai dãy số này có chức năng khác nhau.


Trong quy trình nạp thẻ Viettel, các người không may làm hỏng mã thẻ và thắc mắc rằng có thể nạp thẻ thông qua số seri Viettel hay không? cùng tìm giải mã đáp trong nội dung bài viết dưới trên đây nhé.

Bạn đang xem: Cách nạp thẻ bằng số seri

*

Nạp thẻ cào ngay số seri qua My Viettel dành được không?

Arr;

Bật mí cách nạp thẻ cào điện thoại cảm ứng thông minh trên My Viettel siêu 1-1 giản

Nạp thẻ cào điện thoại thông minh cho thuê bao khác mau lẹ với My Viettel

Nạp thẻ cào ngay số seri qua My Viettel dành được không?

Hiện tại nhà mạng Viettel vẫn chưa cung ứng người sử dụng nạp thẻ ngay số seri Viettel thông qua ứng dụng My Viettel.Tuy nhiên,trong ngôi trường hợp bạn bị rách nát thẻ haybị mờ mã thẻ cào, khách hàng có thể lấy lại được mã thẻ bằng số serial trải qua tính năng “Tra cứu thẻ cào” trên vận dụng My Viettel. Sau thời điểm lấy lại được mã thẻ cào, khách hàng hoàn toàn có thể tiến mặt hàng nạp thẻ như thông thường.

Cách rước lại mã thẻ cào Viettel thông qua số seritrên My Viettel

Để đem lại được mã thẻ cào Viettelthông qua số seri bên trên thẻ, bạn cũng có thể thực hiện tại theo các bước dưới đây:

*

Bước 1: Đăng nhập vào áp dụng My Viettel bằng thông tin tài khoản đã có.

Bước 2:Tại screen trang chủ app, quý khách chọn “Tiện ích khác” --> lựa chọn “Tra cứu vớt thẻ cào”.

Bước 3:Khách sản phẩm nhập số Seri thẻ cào Viettelvà nhập mã bảo mật tương xứng trên screen hiển thị.Sau đó bấm “Tra cứu” để khối hệ thống kiểm tra chứng trạng thẻ cùng gửi thông báo về mang đến bạn.

Nếu thẻ nạp vẫn còn đấy giá trị sử dụng, bạn có thể tiến hành triển khai lấy lại mã thẻ cào của Viettelvà tiến mặt hàng nạp thẻ như bình thường.

Các biện pháp nạp thẻ cào trên My Viettel, bạn nên biết?

Thông qua áp dụng thông minh My Viettel, khách hàng hoàn toàn có thể nạp thẻ rất mau lẹ và luôn thể lợi. Không đa số vậy đây còn là ứng dụng trọn vẹn miễn phí, cung ứng người dùng không ít trong suốt quy trình sử dụng. Mặc dù hiện nay, khách hàng không thể nạp thẻ ngay số seri Viettel được tuy thế vẫn có những cách nạp thẻ cào khác trải qua ứng dụng My Viettel. Đây là những phương pháp rất đối chọi giản, bạn dùng hoàn toàn có thể áp dụng trong từng trường hợp để linh hoạt hơn khi sử dụng.

Nạp bằng mã thẻ cào

Nạp tiền điện thoại bằng mã thẻ cào có lẽ rằng là cách quen thuộc nhất đối với khách hàng Viettel. Khoác dù đây là một giữa những cách cơ phiên bản và thịnh hành nhất nhưng đôi lúc việc nhập cú pháp lại biến chuyển trở ngại của nhiều người dùng. Với vận dụng My Viettel, khách hàng sẽ rất cần phải nhập cú pháp mới hoàn toàn có thể nạp được tiền mà chỉ việc vài thao tác làm việc nhanh gọn sau đây:

*

Minh họa làm việc nạp thẻ cào bằng mã thẻ trên My Viettel

Bước 1: Truy cập vào áp dụng My Viettel và đăng nhập tài khoản

Bước 2:Tại screen chính, quý khách hàng lựa chọn "Tiện ích khác" → Chọn "Tiện ích thanh toán" → chọn "Nạp thẻ cào".

Bước 3:Tại đây khách hàng chỉ cần nhập số thuê bao, mã thẻ cào có sẵn, mã bảo mật, kế tiếp nhấn "Nạp thẻ" nhằm hoàn tất.

Nạp bằng mã QR của thẻ cào

Nếu như khi nạp thẻ mã số thẻ không may bị rách rưới và người tiêu dùng không thể nạp thẻ bằng số seri Viettel thì phương pháp nạp bởi mã QR bao gồm là phương án vô thuộc kịp thời. Không yêu cầu mã thẻ, chỉ cần mã QR vẫn còn nguyên vẹn là khách hàng đã có thể nạp tiền thông qua ứng dụng My Viettel:

*

Các bước nạp thẻ bằng mã QR của thẻ cào bên trên My Viettel

Bước 1: Khách hàng mở ứng dụng My Viettel, kế tiếp nhấn Đăng nhập với điền số điện thoại để có thể đăng nhập thành công.

Bước 2:Tại màn hình chính của ứng dụng, người tiêu dùng lựa lựa chọn "Tiện ích khác" → chọn "Tiện ích thanh toán" → chọn "Nạp thẻ cào".

Bước 3:Lúc này trên màn hình ứng dụng sẽ hiển thị sẵn số mướn bao của bạn. Tại đoạn Thẻ cào, khách hàng nhấn biểu tượng mã QR ở góc bên trên. Sau đó, dịch rời camera trên điện thoại vào vùng bao gồm mã QR trên thẻ cào vẫn có.

Khi đó, tin tức mã thẻ sẽ tự động hóa hiện ra, khách hàng hàng chỉ việc nhập mã bảo mật thông tin có trên ứng dụng, rồi dìm "Nạp thẻ" nhằm hoàn tất.

Mặc dù người tiêu dùng không thể hấp thụ thẻ bằng số seri Viettel dẫu vậy Viettel cũng cung cấp người cần sử dụng bằng các tiện ích như hấp thụ tiền bởi mã thẻ cào, mã QR thông qua ứng dụng My Viettel trọn vẹn miễn phí. Chưa đến vài thao tác làm việc người sử dụng đã có thể nạp tiền thành công vào điện thoại.

Hy vọng bài viết đã giúp người tiêu dùng giải đáp thắc mắc có thể nạp thẻ thông qua số seri Viettel giỏi không? tuy vậy không thể nạp thẻ thông qua số seri Viettel mà lại cũng giúp người tiêu dùng biết thêm được nhiều cách hấp thụ thẻ khác trải qua ứng dụng My Viettel. Mọi vướng mắc cần giải đáp, khách hàng hàng rất có thể liên hệ tổng đài 198 (miễn phí) nhằm được support và cung ứng nhanh chóng.

Cách nào thẻ Mobifone thông qua số seri trên thẻ cào năng lượng điện thoại, tốt là bí quyết lấy lại mã số thẻ cào khi gồm số seri là thắc mắc mà không hề ít người đang vướng mắc khi sử dụng thương mại dịch vụ di đụng của Mobifone. Vậy trong t rường hợp nào thì hoàn toàn có thể lấy lại được mã thẻ cào để sử dụng tiếp được thẻ nạp này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn trong bài viết dưới đây để chúng ta cũng có thể nạp thẻ thành công khi lỡ tay cào rách phần thẻ cào của mình, hoặc bị mất một số ít trong hàng số thẻ cào nhé.

Cách nạp thẻ Mobifone bằng dãy số Seri vào thẻ cào?

Trong quá trình nạp thẻ điện thoại thông minh bằng thẻ cào giấy, có tương đối nhiều trường hợp làm mất số bên trên thẻ cào và mong ước lấy lại mã số thẻ để nạp chi phí bình thường. Trong trường hợp này còn có làm được bởi vậy không? nhiều người hi vọng là có thể lấy lại được và nạp bình thường, mặc dù nhiên bây giờ là chưa thể đem lại được mã số thẻ cào trải qua số seri của thẻ cào đó. Tuy nhiên, số seri cùng mã thẻ cào vẫn đang còn mức độ tương quan nhất định cùng với nhau

*

Trên thực tế, KHÔNG THỂ lấy lại mã số thẻ cào Mobi
Fone thông qua số seri cả. Cũng chính vì dãy số seri không giống nhau với mã thẻ cào, mã seri này chỉ được dùng làm kiểm tra thẻ vẫn nạp giỏi chưa.

Tuy nhiên, giả dụ thẻ cào của người tiêu dùng còn số Seri, bạn vẫn đang còn thể ĐỔI THẺ CÀO MOBIFONE.

Bạn cũng có thể gọi tổng đài Mobi
Fone nhằm được support trực tiếp giải pháp xử lý nhé.

Vậy làm sao để đưa lại mã số thẻ cào Mobi
Fone?

Chỉ tất cả một cách đơn giản và dễ dàng và nhất để chúng ta cũng có thể tiếp tục nạp tiền vào tài khoản mà chưa phải mất tiền mua lại thẻ khác. Đó đó là đổi thẻ cào Mobi
Fone bị mất hỏng số.

Xem thêm: Ji suk jin và vợ - xúc động đám cưới cổ tích của chú ji suk jin

Khi thẻ bị hỏng, mờ số mà lại dãy seri vẫn còn đó bạn hoàn toàn rất có thể mang thẻ của bản thân đến siêu thị đã cài hoặc siêu thị giao dịch thiết yếu Mobi
Fone nhằm đổi. Đổi ko mất tổn phí và đổi với mệnh giá tương tự nhé!

Như vậy, không có cách lấy lại mã số thẻ cào Mobi
Fone
 bằng số seri. Cơ mà chỉ tất cả cách với thẻ cào lỗi đến shop Mobi
Fone thay đổi lại thẻ mới. Vì chưng thế, các bạn hãy cần thận mỗi một khi cào thẻ để vẫn tồn tại thời gian đi thay đổi nhé.

Khi bạn nạp thẻ thành công, bạn có thể đăng ký gói cước 3G Mobifone bên dưới đây sẽ giúp đỡ bạn truy cập internet tốc độ cao một cách tiết kiệm ngân sách và chi phí nhất:

Gói cướcGiá góiCú pháp đăng kýDung lượngChu kỳ/ngày
MIU70.000đTAI MIU gởi 90843.8 GB30
MIU9090.000đTAI MIU90 giữ hộ 90845.5 GB30
BMIU200.000đTAI BMIU nhờ cất hộ 908416.5 GB30
3MIU210.000đTAI 3MIU gửi 90844GB x 3 tháng90
M1010.000đTAI M10 gửi 908450MB30
M2525.000đTAI M25 gởi 9084150MB30
M9090.000đTAI M90 gởi 90845.5 GB30
M120120.000đTAI M120 gửi 90848.8 GB30