Sẽ ko để đồng đội đợi thọ nữa, Bổn Trang xin được ra mắt những nội dung cập nhật hấp dẫn của Phiên bạn dạng mới lần này.Bạn đang xem: giải pháp luyện yêu quý ma tinh pvtk

PHIÊN BẢN MỚI MÃNH LONG QUÁ GIANG 10H00 NGÀY 15.07.2014

Lò luyện có thể chế được khí giới thần binh, khi luyện chế hoàn toàn có thể mở ra Đại sư với hầu hết vai trò không giống nhau, cũng có thể mở thủ công. Sau khoản thời gian mở các đại sư sẽ sở hữu được hiệu lực 24 giờ nhằm trợ giúp fan chơi tăng phẩm hóa học khi luyện chế thần binh.

Bạn đang xem: Cách luyện thương ma tinh pvtk

Có 4 nhiều loại thần binh có thể luyện chế nghỉ ngơi NPC lái buôn Lò Luyện là tìm nhẹ, Thương, Trượng với Vũ Khí nặng

Yêu cầu: Level 65 trở lên trên Map: Tử Cấm Thành NPC: thương lái lò luyện

Người nghịch chọn vũ khí ý muốn luyện chế, gồm 4 một số loại vũ khí: Thương, Trượng, kiếm Nhẹ với Vũ Khí nặng.

Ở đồ họa luyện chế, nếu người chơi gia nhập mở Thầy thì lúc luyện chế vũ khí đang nhận được nhiều phẩm chất. Tối đa mở được 8 thầy.

Sau khi mở Thầy sẽ sở hữu 24h hiệu lực, hết 24h tín đồ chơi buộc phải mở lại.

Mỗi ngày tín đồ chơi sẽ sở hữu 2 lần luyện chế, mỗi lần chia ra 10 lượt (nếu không tồn tại vip) với 12 lượt (nếu bao gồm vip). Sau khoản thời gian luyện chế không còn 2 lần, rất có thể dùng 200KNB để tăng lên 1 lần luyện chế nữa.

Ví dụ:

Phẩm chất 1xxx sẽ nhận được vũ khí cấp độ 1 Phẩm hóa học 2xxx sẽ nhận ra vũ khí màn chơi 2 …. Phẩm chất 9xxx sẽ nhận ra vũ khí cấp độ 9 (mốc cao nhất)

Người chơi còn nếu như không xài vũ khí có thể phân giải để mang Ma tinh dùng làm cường hóa vũ khí.

Hình hình ảnh thần binh

Thương Luyện Ma Tinh

Trượng Kim Long

Kiếm Tấn Ảnh

Đá Phong Ấn

Kênh chat liên minh

Phiên phiên bản mới sẽ cập nhật thêm kênh chat liên minh, các tổ quốc trong liên minh hoàn toàn có thể chat thẳng với nhau trải qua kênh liên bang.

Từ đây sẽ không còn những trận đánh theo kiểu “mạnh ai nấy đánh”, anh tài này để giúp những trận quốc chiến trở đề xuất hấp dẫn, sống động và đề cao lòng tin đoàn kết giữa những thành viên kết hợp hơn.

Xem chi tiết trân thú vào giao dịch

Nếu phiên bạn dạng cũ làm cho chính mình không thoải mái và dễ chịu khi giao thương trân thú trên sở giao dịch thanh toán vì quan yếu xem chi tiết pet thì nghỉ ngơi phiên phiên bản mới này chúng ta cũng có thể xem chi tiết trân thú bên trên sở giao dịch.

Chỉ lệnh cường công

Thêm chỉ lệnh mới cho quốc gia, chỉ lệnh này có thể chấp nhận được quốc gia các bạn tuyên chiến cùng với các tổ quốc khác vẫn trong thời hạn bảo hộ, chỉ được phép dùng so với các nước nhà trong vị trí cao nhất 10 BXH và nên tuân theo phép tắc quốc chiến hiện nay tại.

Điều khiếu nại sử dụng:

Thêm chỉ dẫn tân thủ

Người chơi new tham gia vào game sẽ tiến hành hệ thống chỉ dẫn tìm tìm NPC học kỹ năng, nâng skill hòa hợp lý hoàn toàn có thể giúp nhân vật cải thiện sức chiến đấu cho bạn dạng thân.

Nâng Skill cùng Pet đến Pháp Sư

Pháp Sư của phương Tây là một trong điển hình của người hoàn toàn có thể chế ngự cả trường đoản cú nhiên.- Sở trường: thành thục ma pháp, hoàn toàn có thể tấn công ma pháp bên trên diện rộng- chú ý tăng trí năng giúp pháp sư tăng gần kề thương ma pháp, tăng MP phiên bản thân và tăng kháng Ma pháp.

Cách tăng Skill pháp môn sư pvtk online

Chủ Động
1. Phá long trảm2. Lưu tinh bão, ->cái này nhằm train tai ác Ả3. Hấp ngày tiết quỷ, -> đặc trưng cho câu hỏi săn boss4. ảo pháp cầu, ->có tính năng miễm rất nhiều sát thương trong 2 turn, nhằm kết phù hợp với phá long trảo hoàn toàn có thể giúp chúng ta pk win sau 3 lượt đánh.5. Hỗn loạn thuật or định thân thuật -> khá hữu ích trong chiến đấu hoặc săn boss
Bị Động
6. Thần túng học -> + trí lực, mp7. Siêng chú, -> +Cảm trí, thấu rõ, mp8. Ma pháp thủ, -> + Ma thủ, Thuẫn Pháp Lực9. Ma pháp học, -> + ma công, ma thủ, mp10. Ma pháp luyện, -> +Chuẩn ma pháp, ma công11. Sử dụng trượng, -> + độ bền, ma công, mp12. Nhanh ma pháp, -> + tốc độ ra đòn, ma công13. Thuật chăm công, -> +chuyển ma pháp, ma công14. Pháp thuật xuyên, -> +xuyên ma pháp, ma công15. Pháp thuật cực hiệu, -> +chuẩn ma pháp, ma công16.ma pháp thiên phú -> +trí lực, cảm trí, mp
Tự Động
17. ảo hình ảnh thuật -> để turn 118. Pháp sư hộ gần kề -> để turn 219. Thuật gia tốc -> turn 3*Trong PK: chủ yếu dùng 2 skill Phá long trảm với Ảo pháp cầu
Turn 1 sau khoản thời gian lên Ảo Ảnh thuật đã miễn gần cạnh thương trong 3 hiệp thì dùng phá long trảm,nếu ma công cao có thể win chỉ với sau 2 turn, không thì cứ buff ảo pháp mong rồi cần sử dụng phá long hoặc giữ tinh bão.

Xem thêm: Top 9 Những Câu Nói Về Sự Giả Dối Trong Tình Yêu Và Cuộc Sống Nghe Cực Thấm

Pet cho pháp sư PTVK Online

(nên search pet kiêng Sĩ Bịt phương diện càng ngon càng tốt.dòng 1: 4,5 sao trở lên,dòng 2: 2 sao trở lên.)Chủ Động: nâng max 1 skill dữ thế chủ động tù bạn
Bị Động: skill bị động triệu tập vào các skill tăng chống thủ, hp, chống đâm, chém, hồi hp,mp.chú ý đề nghị tăng max skill: Trung trung ương hộ chủ để chịu đựng dame mang lại mình.Tự Động: phải max 21 tầng skill phòng đòn chém,Chống đòn đâm.Ví dụ như pet ksbm của mình, hp 12k thủ 13k5 100% đỡ đòn đâm,chém đến chủ.khi kungfu cứ thua cuộc dame nhằm pet tank.các char đồ vật lý gần như ko thể đụng tới mình.các bạn cũng có thể buff ảo pháp ước cho pet,pk ko mất hp luôn.Nếu có điếu kiện các bạn cũng có thể nuôi thêm một pet trí đem dame khi kungfu or nạp năng lượng bossđối vs boss hỏa long or hắc ps.các char vật dụng lý gần như vô dụng,nhưng pháp môn sư thì khác, nếu bỏ 100knb thuê lính tank, mình dùng hấp máu quỷ đảm bảo an toàn solo thắng.