Lee Sin tốc chiến, một quân sĩ đi rừng cực kì cơ động và là một trong những vị tướng có chức năng dồn ngay cạnh thương vô cùng tốt. Cùng với bộ kỹ năng cơ động, không những thế nữa cách lên thiết bị Lee Sin tốc chiến giúp cho vị tướng này có khả năng dồn liền kề thương chết bất kỳ đối thủ nào.

Bạn đang xem: Cách lên đồ leesin tốc chiến

Bên cạnh đó, bảng ngọc Lee Sin tốc chiến mùa này mang đến một lượng lớn sát thương mang đến vị tướng mạo này ngay ở quy trình tiến độ đầu game mà phần đông người hoàn toàn có thể tham khảo qua ở bài viết này của Thao68.Com dưới nhé.


Điểm bạo dạn và yếu ớt của Lee Sin tốc chiến

Điểm mạnh

Là một vị tướng tất cả bộ kỹ năng cực kì cơ động.Dọn quái quỷ rừng nhanh, xâm lăng rừng được reviews rất cao.Combo tạo chợt biết và cung cấp gank ở các vị trí vào team.Lối nghịch hoa mỹ, đẹp mắt.

Điểm yếu

Cần tín đồ chơi có kĩ năng tốt.Càng về cuối trò chơi thì sức mạnh càng giảm.

Lee Sin tốc chiến Build new nhất

Vai trò: Đấu sĩ

Vị trí: Rừng

Độ khó: khó khăn chơi

*

Bảng ngọc Lee Sin tốc chiến

Bảng ngọc mang lại Lee Sin tốc chiến: Nhánh Chinh phục.

*

Cách lên trang bị Lee Sin tốc chiến

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị chính

*

Trang bị tùy chọn

*

Cách lên đồ giáp thương Lee Sin tốc chiến dũng mạnh nhất

*

Một đấu sĩ như Lee Sin tốc chiến, sẽ khỏe khoắn hơn lúc mọi tín đồ lên những món trang bị có chức năng gây cạnh bên thương để có thể xong điểm địch thủ khi lao vào. Kề bên đó, là một trong lượng liền kề chống chịu đựng nhằm bảo đảm cho vị tướng mạo này một trong những tình huống gank tốt băng trụ.

Phép hỗ trợ Lee Sin tốc chiến

*

Tốc biến đổi + Trừng phạt: Đây là 2 phép bổ trợ, mà cần thiết nào thiếu thốn được mang đến Lee Sin tốc chiến lúc đi rừng trong thời điểm giải này.

Nâng phương pháp Lee Sin tốc chiến

Đối với Lee Sin tốc chiến, thì những người hoàn toàn có thể tham khảo bí quyết nâng chiêu bài cho vị tướng này nhưng Thao68.Com có chia sẻ ở mặt dưới.

*

Kỹ năng Lee Sin tốc chiến

*

Nội tại: loạn đãSau khi Lee Sin áp dụng một kỹ năng, 2 đòn tiến công thường sau đó sẽ tăng tốc độ Độ Đánh cùng hồi lại Nội Năng.

*

Sóng âm/ Vô hình ảnh cướcSóng Âm: Lee Sin chưởng ra một luồng sóng nghịch âm nhằm xác định kể địch, gây gần cạnh thương đồ dùng lý lên kẻ địch trước tiên trúng phải. Ví như Sóng Âm trúng mục tiêu, Lee Sin rất có thể sử dụng Vô Ảnh Cước trong 3 giây kế tiếp. Vô Ảnh Cước: Lee Sin lướt tới kẻ địch trúng cần Sóng Âm, gây sát yêu đương vật lý dựa trên Máu đã mất của mục tiêu.

*

Hộ thểLee Sin lao tới địa điểm mục tiêu, tạo ra lá chắn bảo vệ bản thân khỏi giáp thương nếu bao gồm một tướng mạo địch hoặc quái ở gần điểm chỉ định. Sau thời điểm sử dụng Hộ Thể, Lee Sin hoàn toàn có thể niệm Kiên Định vào vài giây kế tiếp. Kiên Định: Đòn đánh tiếp nối của Lee Sin gây thêm gần kề thương phép và có hút ngày tiết thường/phép.

*

Địa chấn/ Dư chấnĐịa Chấn: Lee Sin dẫm xuống đất tạo nên sóng âm gây cạnh bên thương phép và làm cho lộ diện địch thủ trúng phải. Trường hợp Địa Chấn tấn công trúng một kẻ địch, Lee Sin hoàn toàn có thể thi triển dư chấn vào 3 giây kế tiếp. Dư Chấn: Lee Sin làm kia liệt đối thủ chịu liền kề thương từ Địa Chấn, làm tụt giảm Độ dịch chuyển của bọn chúng trong 4 giây. Tốc độ dịch chuyển sẽ hồi phục dần theo thời gian.

*

Chiêu cuối: Nộ long cướcLee Sin tung cước cực mạnh làm mục tiêu văng ra phía sau, khiến sát mến vật lý lên phương châm và những kẻ địch va chạm phải. đối phương bị mục tiêu va trúng có khả năng sẽ bị hất tung lên ko trung trong nháng chốc.

Cách khắc chế và kìm hãm Lee Sin tốc chiến

Tướng kìm hãm Lee Sin tốc chiến: Xin Zhao, Dr.Mundo, Rammus

*

Tướng bị Lee Sin tốc chiến khắc chế: Diana, Rengar, Graves

*

Đồng đội tốt của Lee Sin tốc chiến: Yasuo, Teemo, Orianna

*

Combo Lee Sin tốc chiến

Combo 1: Q > Đánh thường > E > Đánh thường xuyên > E2 > Đánh thường xuyên > q.2 > Đánh thườngCombo 2: Q > q2 > cắm mắt > W > R Combo 3: Q > q2 > R > Tốc biến Combo 4: Q > gặm mắt > W > R > Tốc đổi thay > q2 > E > Đánh thường xuyên > E2 

Cách đùa Lee Sin tốc chiến

Để trở thành Insec cùng với Lee Sin tốc chiến, thì mọi bạn cần biết:

Đây là một trong vị tướng tá cơ động, có tác dụng xâm lăng rừng kẻ thù và tạo thành những pha bộ combo ảo diệu. Tuy nhiên, yên cầu người chơi bắt buộc tập luyện thật những và đùa thật nhiều mới rất có thể đạt được những năng lực của các cao thủ.Cần tạo ưu thế sớm khi tất cả Lee Sin tốc chiến trong team, cũng chính vì càng về cuối game thì sức mạnh của vị tướng mạo này càng giảm.Đừng quá ham mê biểu diễn, mã hãy triệu tập nhiều vào lợi ích của toàn đội.

Những pha cách xử trí Lee Sin tốc chiến tốt nhất

Mãn nhãn với Lee Sin tốc chiến rank thách đấu

Với vai trò là một trong những người đi rừng chủ yếu của Team, thì mọi tín đồ không thể nào mà làm lơ được Lee Sin tốc chiến trong dịp giải này khi leo Rank. Và đều người, rất có thể tham khảo ngay bài viết này của Thao68.Com để vận dụng để có lối chơi hiệu quả tốt nhất nhé.

Lee Sin Tốc Chiến: Là đấu sĩ sát thủ đi Rừng. Cách lên đồ Leesin là những trang bị xuyên ngay cạnh và phòng chịu. Lối chơi Lee
Sin là triệu tập gank thật các đầu trận đấu ban đầu từ cấp độ 3. "Thầy Tu Mù" rất có thể solo với bất kể đấu thủ rừng nào quy trình đầu game.


*

Lee Sin Tốc Chiến

Update 3.3C


*
    

    

    

*
    


Bảng ngọc Lee Sin cùng với Win 48.1% với Pick 54%

*
    

    

    

*
    


Trang bị Lee Sin Rừng có tỷ lệ thắng cao nhất hiện nay

*
+
*
+
*
+
*
+
*
 + 
*
+
*

Cách lên đồ vật Lee Sin Tốc Chiến là những trang bị giảm thời gian hồi chiêu, gây gần kề thương sâu rộng lớn và một chút đồ tank chống chịu đựng khi quên mình dấn thân đội hình địch thể hiện bạn dạng thân.

Các sự sàng lọc lên đồ thay thế sửa chữa theo tình huống cho Lee Sin Tốc Chiến:

*
+
*
+
*
 +
*

Móng Vuốt Sterak là mặt hàng đa nhiệm khi cho bạn máu tăng ngay cạnh thương cùng như một sản phẩm bảo hiểm khi chúng ta còn tốt máu cho mình lá chắn. Rất cân xứng với một trinh sát phải chịu vô số sát yêu đương và đề nghị sốc dame hạ gục nhỏ mồi. 

Chuy gai Malmortius và Vũ Điệu Tử Thần thì tương đương nhau đều cho chính mình tất cả phần đa gì bạn cần trừ bạn yêu.

Bảng năng lực Lee Sin Tốc Chiến

Thứ từ nâng kỹ năng cho Lee Sin

*

Chi tiết kỹ năng Lee Sin Tốc Chiến bao gồm đổi khác:

*
Loạn Đả

Nhận 50% tốc độ đánh đến 2 đòn đánh tiếp theo sau trong vòng ba giây. Đòn đánh thứ nhất hồi 20 năng lượng và đòn sản phẩm công nghệ hai phục sinh một nửa số tích điện đó.

*
Sóng Âm / Vô Ảnh Cước

Sóng Âm: bắn ra một làn sóng tích điện gây 60 gần kề thương thứ lý (60 + 100% AD cộng thêm) lên kẻ thù và làm mở ra chúng. Đánh trúng kẻ thù cho phép Đòn đánh cùng hưởng được sử dụng trong khoảng 3 giây.

Vô Ảnh Cước: Lao tới địch thủ bị khắc ghi bởi Sóng Âm, khiến 60 cho 120 gần cạnh thương đồ gia dụng lý (60 + 100% AD cộng thêm thành 120 + 200% AD cùng thêm) dựa vào Máu đã không còn của nó.

Thời gian hồi chiêu: 10 giây

Năng lượng: 50

*
Hộ Thể / Kiên Định

Hộ Thể: Lao tới địa chỉ mục tiêu. Nếu địch thủ ở ngay gần khi đến, Lee Sin tự đảm bảo an toàn mình trong 80 (80 + 100% SMPT) trong 2 giây. Cho phép áp dụng Ý chí fe đá trong khoảng 3 giây. Thời gian hồi chiêu của Safeguard bớt 1 giây với từng đòn đánh.

Kiên Định: Tăng sức mạnh cho đòn tấn công tiếp theo tạo thêm 55 gần kề thương phép (55 + 80% sức mạnh phép thuật) với nhận 40% ma cà rồng thứ lý với phép thuật.

Thời gian hồi chiêu: 15 giây

Năng lượng: 50

*
Địa Chấn / Dư Chấn

Địa Chấn gây 90 giáp thương phép (90 + 100% AD cùng thêm) lên những kẻ địch xung quanh với làm mở ra chúng. Đánh kẻ thù có thể chấp nhận được Cripple được sử dụng trong tầm 3 giây.

Dư Chấn: Làm chậm đối thủ bị Tempest tiến công đi 30%, giảm dần trong 4 giây.

Thời gian hồi chiêu: 10 giây

Năng lượng: 50

*
Nộ Long Cước

Đá một tướng tá địch, khiến 150 sát thương đồ vật lý (150 + 200% AD cộng thêm) và hất tung tướng địch.

Gây tiếp giáp thương đồ gia dụng lý bởi 150 (150 + 200% AD cộng thêm) cùng với 12% Máu thêm vào đó của tướng mạo bị đá lên những đối phương bị trúng bắt buộc của tướng tá bị đá cùng hất tung chúng trong một giây.

Thời gian hồi chiêu: 80 giây

Năng lượng: 0

Cách nghịch Lee Sin Tốc Chiến

Nếu đã phun Sóng Âm đừng vì ham hy vọng nhất thời mà lao vào địch nếu bạn không chắc chắn mình nạp năng lượng được hoặc có tác dụng gì. Vấn đề tính được lượng dame buổi tối đa tạo nên là cực kì quan trọng.

Hãy tập dùng Hộ Thệ để gank rộng là Sóng Âm vày chẳng may hụt trượt Sóng Âm lượng dame tạo ra sẽ không còn nhiều nữa. Bên cạnh đó Sóng Âm như một bé bài dùng để làm rút lui, giúp đỡ bạn vào ra kẻ địch không kịp trở tay.

Nên nhớ Nộ Long Cước chỉ để dành riêng để đá AD, AP về phía nhóm hình của mình đừng gồm mà đá tank ko lại nạp năng lượng hành cả bon.

Cách bộ combo Leesin Tốc Chiến:

Điểm mạnh và yếu Lee Sin Tốc Chiến

Điểm mạnh:

Dọn rừng nhanh.

Nhiều kĩ năng để tiếp cận tướng mạo địch.

Điểm yếu:

Khó chơi.

Nếu thua thiệt đầu cuộc đấu Lee Sin sẽ khó khăn trong phần sau của trò chơi.

Xem thêm: Trò chơi quán ăn vỉa hè - chơi game quán ăn vỉa hè

Thông tin tướng mạo Lee Sin Tốc Chiến

Các skins hiện tất cả của Lee Sin Tốc Chiến nếu đồng đội có định cài đặt sắm:

LEE SIN, THẦY TU MÙ

*

LEE SIN NỐC AO

*

LEE SIN QUYỀN THÁI

*

Kết luận

Với hướng dẫn cụ thể về cách chọn bảng ngọc Lee Sin Tốc Chiến mới nhất. Và cách lên đồ gia dụng Lee Sin Tốc Chiến theo từng ngôi trường hợp ví dụ hi vọng các bạn sẽ làm kẻ địch phải lúng túng với kỹ năng sốc gần kề thương, bắt lẻ bé mồi, mở combat đầy mẫu mã mực, giật rừng như lâm tặc của Thầy Tu Mù.