Bảng ngọc Jinx Tốc Chiến mới nhất cùng phương pháp lên vật dụng Jinx Tốc Chiến bản mobile mạnh mẽ nhất. Cách chơi Jinx Wild Rift như thế nào tại Kicdo.

Bạn đang xem: Cách lên đồ jinx tốc chiến


*

Jinx Tốc Chiến

Update 4.0B


*
    

*
    

*
    

*
    


Bảng ngọc Jinx tốc đánh

*
    

*
    

*
    

*
    


Trang bị Jinx long có tỷ lệ thắng cao nhất hiện nay

*
+
*

Cách lên thiết bị Jinx Tốc Chiến

Anh em lên đồ cho Jinx Tốc Chiến theo trình trường đoản cú sau nhé:

*
*
*
*
*
*

Lựa lựa chọn kháng phép CC và Jinx hoàn toàn có thể kích hoạt.

*

Rỗ rồi các trang bị đặc biệt nhất của Jinx vào Tốc Chiến hồ hết là các trang bị gây ngay cạnh thương đồ gia dụng lý với cho tốc độ đánh. Đa phương châm và tăng phần trăm chí mạng lên 100%.

Bên cạnh đó tiếp giáp thiên thần như một món bảo đảm giúp Jinx kéo dài cuộc vui với bằng hữu hơn. Trường hợp lỡ bị bắn toác mồm.

Các trang bị sửa chữa thay thế tùy vào từng trường hợp như bạn muốn lên tiếp giáp hay lên chống phép hoặc dã man hơn thì lên xuyên giáp:

*
*
*
*

Bảng kĩ năng Jinx

Thứ trường đoản cú nâng khả năng Jixn Tốc Chiến

*

Anh em upgrade Tráo Hàng cấp độ 1 thứ nhất

*
cho đến khi đạt giá bán trị tối đa.

Sau đó có thể nâng cung cấp Giật Bắn 

*
với Lựu Đạn Ma Hỏa 
*

Tráo hàng là tài năng bạn phải nâng max đầu tiên. Có thể tùy trở nên từng yếu tố hoàn cảnh để bắn đơn hoặc nhiều mục tiêu.

Chi tiết khả năng Jinx Tốc Chiến:

*
Hưng Phấn!

Khi đánh gục một tướng hoặc công trình mà Jinx vẫn gây cạnh bên thương trong tầm 3 giây cuối cùng, cô ấy đã tăng 150% Tốc độ Di chuyển và 15% Tổng Tốc độ Đánh trong 6 giây.

Tráo Hàng!

Hoán thay đổi vũ khí

Phóng thương hiệu lửa Fisbone: Các đòn tiến công tốn Mana nhưng giành được 75 tầm bắn và tiếng nổ lớn để khiến 110% tiếp giáp thương lên kim chỉ nam và địch thủ xung quanh nó.

Pow-Pow, Minigun:  Các đòn tiến công tăng thêm vận tốc đánh trong 3 giây. Hiệu ứng này cùng dồn về tối đa 3 lần cùng với tổng chi phí thưởng là 30%.

Thời gian hồi chiêu:  1 giây.

Năng lượng:  30.

giật Bắn!

Bắn ra một vụ nổ xung kích gây 103 liền kề thương đồ dùng lý (10 + 160% sức khỏe công kích) lên kẻ địch thứ nhất trúng phải, có thể chấp nhận được tầm nhìn và làm lờ lững tướng địch đi 30% trong 2 giây.

Thời gian hồi chiêu:  8 giây.

Năng lượng:  50.

Lựu Đạn Ma Hỏa!

Tung ra ba cuộn cảm ứng cánh tay đó sau một khoảng thời gian ngắn. Chompers tiếng nổ lớn khi xúc tiếp với tướng mạo địch, làm cách trở khả năng dịch chuyển trong 1,3 giây. Kẻ địch trúng buộc phải vụ nổ chịu 70 gần cạnh thương phép (70 + 100% cạnh bên thương phép).

tên Lửa Đạn Đạo Siêu lớn Khiếp!

Bắn một tên lửa cực lớn rất có thể bay toàn phiên bản đồ. Thương hiệu lửa phát nổ lên tướng địch trước tiên trúng phải , khiến 25 đến 250 liền kề thương thứ lý (25 + 15% ngay cạnh thương đồ dùng lý cộng thêm thành 250 + 150% gần kề thương đồ gia dụng lý cộng thêm) cộng với 25% lượng máu đã hết của chúng. Kẻ địch bao phủ chịu 80% gần kề thương.

Cách nghịch Jinx Tốc Chiến

Đầu trận: 

Chơi an toàn, tập trung farm không nên phải nỗ lực cấu rỉa tướng mạo địch. Giữ cố gắng lính luôn gần trụ là được. Bởi Jinx quá trình đầu khá yếu chưa tạo nên được vô số sát thương. 

Hãy dùng  tiếp giáp thương lan cho các con lính đánh xa nếu bạn muốn cấu rỉa thêm cả tướng địch.

Giữa trận:

Luôn đi cạnh hỗ trợ, không được lẻ loi đi giật các mục tiêu lớn trên bạn dạng đồ. Jinx là tướng sẽ được hưởng lợi trong những trận đấu kéo dài, và kể cả trong số pha combat lâu dài nhờ nội tại. Tăng vận tốc đánh với khả năng dịch chuyển giúp Jinx thả diều tốt.

Cuối trận:

Lúc này những pha giao đấu tổng sẽ diễn ra thường xuyên bên cạnh các kim chỉ nam lớn như Baron giỏi Rồng. Hãy lựa chọn vị trí đứng thiệt an toàn, đừng để bị nhắm làm kim chỉ nam ngay khi khởi đầu combat. Chỉ cần có cơ hội bắn bạn sẽ bắn nát cả team địch.

Mẹo: Hãy kết hợp  cùng với CC của của đồng đội sẽ trói chặt tướng mạo địch và tạo ra nhiều ngay cạnh thương hơn. Cụ thể ngay khi tướng địch dính kèm CC bạn hãy ném xuống chân tướng mạo địch, tối thiểu sẽ nghiền được tốc đổi mới của địch. Kết hợp luôn cùng  sẽ cho công dụng gấp đôi.

Luôn kiểm tra bạn dạng đồ nhỏ, tra cứu kiếm các tướng địch ở các làn đường còn sót lại đang còn không nhiều máu nhằm sử dụng 

cung cấp hoặc thậm chí là là ks mạng. 

luôn luôn đặt dưới chân mình hoặc nghiền góc bởi vì Jinx chỉ việc không mang lại tướng địch áp gần cạnh thôi đã và đang đủ để tạo thành vô số ngay cạnh thương.

Điểm mạnh & yếu Jinx Tốc Chiến

Điểm mạnh:

Sở hữu lượng ngay cạnh thương AOE khổng lồ.Tốc độ tiến công nhanh.Dễ chơi.

Điểm yếu:

Rất dễ bị dồn gần cạnh thương.Kỹ năng lý thuyết dễ bị né.

Khắc chế Jinx Tốc Chiến

Tập trung cấu rỉa Jinx ngay từ trên đầu trận đấu. Liên tiếp gọi rừng nhằm gank. Hoặc chọn tướng sát thủ dồn dame cấp tốc để bắt lẻ Jinx.

Thông tin tướng mạo Jinx Tốc Chiến

Mở khóa tướng bạn cần 5500 hạt xanh dương hoặc 725 căn cơ Cước để mở.

Các skin của Jinx Tốc Chiến nếu đồng đội có định download sắm:

Zombie Slayer Jinx

Crime city Jinx Skin

Giá cả xấp xỉ từ 525 mang lại 725 Wild Cores nền tảng gốc rễ cước. Quy ra chi phí Việt thóc lúa thì bạn cần nạp 100.000 đ tới 200.000 đ.

Với phía dẫn chi tiết về biện pháp chọn bảng ngọc Jinx Tốc Chiến mới nhất. Và cách lên đồ vật Jinx Tốc Chiến theo từng ngôi trường hợp rõ ràng hi vọng bạn sẽ làm kẻ địch phải thấp thỏm với khả năng xả mặt hàng tấn giáp thương lan vào late trò chơi của khẩu pháo Nổi loàn này.

Jinx tốc chiến, một cô bạn nữ xạ thủ có công dụng bắn nát nhóm hình đối phương một lúc được bảo kê tốt và rơi vào cảnh tay một người biết chơi. Với số đông bảng ngọc Jinx tốc chiến bắt đầu mùa này, nó giúp cho vị tướng này có thể phát huy xuất sắc sức mạnh của mình xuyên trong cả cả trận đấu.

Và cạnh bên đó, cách lên vật Jinx tốc chiến thiên về các món trang bị, tốc độ đánh đem lại một nguồn sức mạnh giúp đến xạ thủ này vạc huy hết khả năng của chính mình khi leo Rank trong dịp giải này nhưng cya.edu.vn có share ở bên dưới.


Điểm dạn dĩ và yếu ớt của Jinx tốc chiến

Điểm mạnh

Phát huy buổi tối đa sức mạnh của bản thân mình khi được kích hoạt nội tại.Sở hữu lượng giáp thương tuyệt hảo khi phi vào giai đoạn cuối game.2 dạng súng cơ động.Chiêu cuối ảnh hưởng trên phạm vi toàn bạn dạng đồ.

Điểm yếu

Dễ bị đè mặt đường ở quy trình đầu game.Cần gồm thời gian, trang bị nhằm phát huy mức độ mạnh.

Jinx tốc chiến Build new nhất

Vai trò: Xạ thủ

Vị trí: Bot

Độ khó: Trung bình

*

Bảng ngọc Jinx tốc chiến

Bảng ngọc mang đến Jinx tốc chiến: Nhánh bước chân thần tốc.

*

Cách lên đồ vật Jinx tốc chiến

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị chính

*

Trang bị tùy chọn

*

Với một xạ thủ như Jinx tốc chiến, thì cya.edu.vn vẫn chọn phần đông món sản phẩm thiên các về tốc độ đánh, chí mạng và gần kề thương đồ lý sẽ giúp đỡ cho vị tướng tá này lúc kích hoạt được nội tại có thể bắn nát đối thủ một cách kết quả nhất.

Phép bổ trợ Jinx tốc chiến

*

Tốc biến chuyển + Hồi máu: Là 2 phép bổ trợ cần tất cả cho một xạ thủ như Jinx tốc chiến.

Nâng chiêu thức Jinx tốc chiến

Khi đùa Jinx tốc chiến, thì gần như người có thể tham khảo qua phương pháp nâng chiêu bài cho vị tướng mạo này như cya.edu.vn chia sẻ ở bên dưới nhé.

*

Kỹ năng Jinx tốc chiến

*

Nội tại: Hưng phấnJinx được tăng cường Tốc Độ dịch chuyển và Tốc Độ Đánh mỗi lúc cô cung ứng tiêu khử tướng, quái quỷ rừng khủng hoặc công trình.

*

Tráo hàngJinx đưa hóa các pha ra đòn đánh thường bằng cách hoán đổi giữa bởi Chíu, khẩu súng nhỏ dại với Xương Cá, khẩu pháo phóng lựu. Những phát bắn bằng Pằng Chíu sẽ tăng Tốc Độ Đánh, còn những phát phun bằng Xương Cá sẽ gây ra sát thương bên trên diện rộng, ngày càng tăng tầm bắn và tiêu hao Năng Lượng.

*

Giật bắnJinx thực hiện Giật Bắn, khẩu pháo phóng điện, phun một luồng sáng làm cho chậm, gây tiếp giáp thương với làm lộ diện kẻ địch trước tiên trúng phải.

*

Lựu đạn ma hỏaJinx ném ra một hàng lựu đạn sẽ phát nổ sau 5 giây với đốt cháy đa số kẻ địch. Lựu Đạn Ma Hỏa vẫn táp vào các tướng địch tiến bước chúng cùng trói chân những nạn nhân đó.

*

Chiêu cuối: thương hiệu lửa đạn đạo siêu to khiếpJinx bắn ra một quả siêu tên lửa bay toàn phiên bản đồ, máy vũ khí sẽ được gia tăng sát thương gây nên dựa trên khoảng cách đã bay. Trái tên lửa sẽ phát nổ khi va chạm với một tướng tá địch, gây sát thương lên nàn nhân chính cũng tương tự các địch thủ xung quanh dựa vào lượng Máu đã hết của chúng.

Cách kìm hãm Jinx tốc chiến

Tướng tương khắc Jinx tốc chiến: Tristana, Draven, Corki

*

Tướng bị Jinx tốc chiến tương khắc chế: Ezreal, Lucian, Ashe

*

Đồng đội giỏi của Jinx tốc chiến: Leona, Blitzcrank, Thresh

*

Cách nghịch Jinx tốc chiến

Để chơi giỏi Jinx tốc chiến mùa này, thì các bạn cần biết:

Jinx tốc chiến có kĩ năng khống chế, nếu chúng ta đi mặt đường cùng với hồ hết tướng có công dụng trói, có tác dụng choáng… thì rất nhiều người rất có thể khống chế đối thủ lâu bền hơn với chiêu 3.Tuy chiêu cuối của Jinx tốc chiến, bao gồm phạm vi hoạt động khá rộng tuy vậy nó là kỹ năng kim chỉ nan và gây ra ảnh hưởng tốt khi sử dụng đúng và chuẩn chỉnh xác.Với tài năng tráo sung sống chiêu 1, nó để giúp đỡ cho Jinx tốc chiến chuyển đổi cách phun nhưng từng loại súng không giống nhau nó sẽ có được phạm vi hoạt động, vận tốc bắn khác nhau nên mọi tín đồ cần canh chỉnh và sửa chữa cho chuẩn nhé.

Xem thêm: Toplist #Tag: Review Phim: Khát Vọng Thượng Lưu Tap 1 1 Năm, Review Phim: Khát Vọng Thượng Lưu Tập 2

Gánh team rất căng với Jinx tốc chiến

Những pha giải pháp xử lý Jinx tốc chiến tốt nhất

Qua bài viết hướng dẫn lối chơi Jinx tốc chiến sống trên, cya.edu.vn hi vọng rằng nó để giúp cho chúng ta khá những trong quy trình leo Rank LMHT tốc chiến trong dịp giải này.