Fizz mùa 13: bí quyết lên đồ cùng bảng ngọc Fizz đứng đầu 1 rank liên minh Huyền Thoại. Fizz và cách build đồ mạnh nhất đường giữa, full full bộ tại Kicdo.

Bạn đang xem: Fizz mùa 12: cách lên đồ và bảng ngọc fizz mới nhất


*

Fizz

Update 13.6


*

*

*

*

*
    

*

*
       

*

*


Trang bị chính

*
04:14
*
"Mảnh vỡ lẽ thiên thạch". Tướng bao gồm sức chịu đựng đựng chắc chắn và gần như là sự việc lựa chọn hoàn hảo nhất để mở combat. Chỉ cần khéo mở combat bởi chiêu cuối chúng 3 bên trên 5 tướng mạo địch tỷ lệ thắng gần như là 100%.

Bảng Ngọc tái tổ hợp Fizz

*

Bảng ngọc của Fizz trong đã có sự biến đổi và được update thường xuyên. Bảng ngọc mới của Fizz sẽ cung cấp tối đa của bạn chơi. Bảng ngọc của Fizz bao hàm có nhị nhánh:

Nhánh chính: Áp đảo – Sốc Điện – Tác Động đột nhiên – thu thập Chiến Tích – Thợ Săn Tàn Nhẫn
Nhánh phụ: Mũ tối Thượng – Thăng Tiến sức Mạnh

Cách lên vật Fizz

*

Theo từng lever Fizz sẽ sở hữu những trang bị riêng phù hợp với tình hình lúc đó.

Với trang bị khởi đầu bao gồm có:

Nhẫn Doran nhằm tăng 1 lạng máu, sức mạnh phép thuật và năng lực hồi năng lượng.Bình Thuốc biến tấu giúp hồi ngày tiết và tích điện gấp ba lần trong tiến độ trước cấp cho 6. Thiết bị này sẽ gia tăng sát thương lúc đang phục hồi và tiết kiệm đồ phục sinh khi quay về nhà.Mắt thứ Tổ nâng cao tầm nhìn mang lại Fizz trong khúc đầu, tránh bị gank bởi rừng kẻ thù và hỗ trợ tầm nhìn mang lại đồng đội

Với sản phẩm về lần đầu có:

Thủy Kiếm với mức 1200 quà đế nâng cấp lợi ích cho Fizz. Sức mạnh từ Thủy Kiếm sẽ bù lại cho khả năng E và nâng cấp khả năng gây gần cạnh thương trong số những đòn đánh
Song kiếm Tai Ương hỗ trợ cho Fizz trở yêu cầu “chất lượng” hơn
Đai sườn lưng Hextech giúp Fizz cơ động và gât thêm liền kề thương, khả năng hồi ngày tiết ổn hơn

Trang bị cân xứng với Fizz bao gồm có:

Đồng Hồ mèo Zhonya giúp tăng một lượng giảm thời hạn hồi chiêu và nâng cấp một lượng mức độ mạnh, độ cứng cáp và phép màu khi tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với những tướng. Đồng thời trang bị này sẽ đảm bảo an toàn chủ nhân của chính nó khỏi những tình huống nguy cấp
Mũ Phù Thủy Rabadon gia tăng sức mạnh phép thuật, kỹ năng sát thương với đẩy quân nhân nhanh hơn
Trượng lỗi Vô giúp Fizz xuyên một lượng kháng phép của đối thương cùng đánh nhau xuất sắc hơn
Quỷ Thư Morello giảm thời gian hồi chiêu, cải thiện khả năng gây sát thương

Trang bị giầy cho Fizz có thể sử dụng:

Giày pháp môn sư để năng lượng sát yêu quý và chiếu qua lượng kháp phép của các tương
Giày Khai sáng sủa Ionia nhằm Fizz hồi chiêu cho những kỹ năng
Giày Thủy Ngân lúc phải tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với nhiều tướng hoặc team có hiệu ứng khống chế

Một trang bị hoàn hảo của Fizz khiến cho nhiều đối thủ phải dè chừng bao gồm có:

Đai sống lưng Hextech
Song kiếm Tai Ương
Mũ Phù Thủy Rabadon
Đồng Hồ cat Zhonya
Trượng lỗi Vô
Giày Pháp Sư

Cách nghịch Fizz

Combo 1:

*

Combo 2:

*

Combo 3:

*

Vị trí của Fizz

Đường giữa

Vị tướng thuộc hệ quái ác Ngư có khả năng gây cạnh bên thương lớn nên được nằm ở phần cận chiến. Mục đích của Fizz đổi thay hóa phong phú như Fizz liền kề Thủ, Fizz pháp môn sư và Fizz Đấu Sĩ.

Phép bổ trợ Fizz

*

Tùy theo từng trường phù hợp Fizz gồm có phép bổ trợ riêng để đạt công dụng khi thao tác. Fizz Mid đang có cung cấp tốc trở thành và thiêu đốt. Fizz đi rừng có cung ứng tốc biến đổi và trừng phạt. Fizz đi Top hỗ trợ dịch gửi và tốc biến.

Điểm mạnh và yếu Fizz

Về điểm mạnh của Fizz trong như sau:

Cơ động, có công dụng né tránh được sát thương khôn cùng lớn
Khả năng dồn giáp thương giỏi và snowball mạnh
Sức mạnh mẽ của Fizz sẽ được nâng lên vượt bậc chưa đến một vài trang bị
Có sức hút với đối thủ rất tốt

Điểm yếu hèn của Fizz vào :

Giai đoạn đầu khi tham gia cuộc chiến khá yếu
Đòi hỏi tài năng của người chơi cao khi điều khiển và tinh chỉnh Fizz
Nhìn maps khá tốt chọn được vị trí ra vào đúng theo lý

Bảng kỹ năng Fizz

*

Bảng kĩ năng của Fizz theo lần lượt theo sản phẩm công nghệ tự như sau: E – Q – W - R. Những kĩ năng này được triển khai như sau:

Kỹ năng E - khiêu vũ múa/ Tung tăng gây ngay cạnh thương cho mình đồng thời khống chế địch thủ và tăng cường mức độ cơ động. Lúc thi chuyển kỹ năng này các bạn cần tăng cấp tối đa đến chú cá Fizz đầu tiên.Kỹ năng Q – Đâm lao với chức năng giúp Fizz tiếp cận với mục tiêu và thoát thân cấp tốc chóng. Nó bổ sung nguồn giáp thường cho Fizz khi tung chiêu.Kỹ năng W – Đinh bố Hải Thạch với những đòn đánh chay nhưng có công dụng gây sát thương khôn cùng hơn. Giả dụ Fizz ở level 2 kĩ năng này sẽ hỗ trợ và nâng tối đa sản phẩm hai lên.Kỹ năng R – Triệu Hồi Thủy Quái chiêu thức giúp fizz dồn gần kề thương cùng bắt giữ lại mục tiêu. Khả năng này còn có tác dụng mở màn cho full bộ của hắn và upgrade lên theo level.

Khắc chế Fizz

Trên đó là hướng dẫn giải pháp lên thiết bị và cách chơi Fizz mùa 13 đã được kiểm tra và đem đến hiệu quả cho người đọc áp dụng. Chúc bạn game play vui vẻ và hối hả đạt được khuôn khổ mà mình ước ao muốn.

Fizz là tướng tá có lối chơi rất thú vị, khả năngdồn gần kề thươngcực bạo dạn như gần cạnh thủ, đồng thời có khả năng tay đôi với khiến kẻ thù vô cùng tức giận khi phải tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với Fizz. Trong khi với bộ kĩ năng cơ động của chính bản thân mình Fizz hoàn toàn có thể áp sát hoặcbăng trụ hạ gụcmục tiêu trong giây lát, rồi tẩu bay lui về bình an mà không thể phải quá lo lắng điều gì.

Chú Cá tinh nghịch thường xuất hiện nhiều ở quanh vùng đường giữa với phương châm một pháp môn sư kiêm giáp thủ, mặc dù nhiên chúng ta có thể sử dụng Fizz như 1 đấu sỹ con đường trên hoặc là đi rừng thường rất hiệu quả.

*
Tàn BạoNhận7 gần kề thương đồ lý2% xuyên giáphoặc14 gần kề thương phép2% xuyên chống phép(thích ứng). Thêm chút giáp thương choFizzđể khả năng carry cũng tương tự gây liền kề thương trở đề nghị khỏe hơn.
*
Dải Băng Năng LượngĐánh trúng tướng mạo địch bằng kĩ năng hoặc đòn tiến công cường hóa vẫn tăng vĩnh viễn30 năng lượng, về tối đa300 năng lượng. Vấn đề tích điện sẽ được xử lý phần nào khiến cho choFizzliên tục đẩy đường.

5.Cách lên đồ đến Fizz Tốc Chiến

*
*
*
*
*
*
*
*

Song kiếm tai ương: đây là trang bị trấn phải luôn luôn phải có cho Fizz, bộ kĩ năng của Fizz phối hợp Song tìm Tai Ương để giúp đỡ kích hoạt nội tại cực tốt cùng cùng với hiệu ứng gây thêm sát thương từ những đòn đánh đánh thường, đôi khi lượng sức mạnh phép thuật và các chỉ số khác mà lại nó mang lại nữa, bạn phải lên lắp thêm này sớm nhất có thể cho Fizz hoàn toàn có thể nhé.

Đai lưng Hextech: giúp Fizz tăng năng lực đi đường dọn dẹp và sắp xếp lính cũng giống như những trộn dồn ngay cạnh thương oneshot trở nên trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn hết sức nhiều.

Bộ đô
Mũ phù thủy+Trượng lỗi vô: sẽ giúp tối nhiều hóa 100% lượng gần kề thương phép thuật đầu ra của Fizz, khiến những full bộ oneshot của Fizz trở nên gian nguy hơn.

Các lựa chọn sửa chữa theo tình huống:

*
*
*
*

6.Cách đùa Fizz Tốc Chiến

Đầu game

Mới vào trận đấu Fizz tương đối yếu với dễ bị kẻ địch đì đường, vày tầm đánh của Fizz tương đối ngắn, cho nên vì vậy bạn cần tập trung farm để ngày càng tăng nhanh lượng rubi vớiĐinh cha Hải Thạchcũng như tay nghề để hoàn toàn có thể lên cấp nhanh nhất. Khi giành được level 3 với đủ bộ chiêu bài cơ bản, bây giờ độ cơ đụng của Fizz được tăng lên đáng kể cũng tương tự khả năng dọn bộ đội và cấu rỉa đối phương.

Đặc biệt từ cấp độ 6 trở đi với chiêu cuối Triệu Hồi Thủy Quáicủa bản thân Fizz trở nên một pháp môn sư sát thủ hết sức đáng sợ với khiến kẻ thù luôn phải quan ngại mỗi lần đàm phán chiêu thức. Chỉ việc một pha thả cá chuẩn chỉnh kết đúng theo cùng combo là Fizz đang tiễn kẻ thù lên bảng điểm số vào tích tắc.

Do vậy hãy chơi an toàn ở mấy lever đầu nhé, vị từ màn chơi 6 về sau mới là lúc Fizz hổ báo với ép đường lại đối thủ, hãy nhớ mang theo nung nấu nhé, để Fizz hoàn toàn có thể gây áp lực nặng nề lớn cho địch thủ và tiện lợi dồn damge tất cả mạng hơn.

*

Giữa game

Với một trong những trang bị cơ bản, Fizz thực sự vô cùng khỏe khoắn với những tình huống tiếp cận và cấu rỉa của mình, hơn thế nữa Fizz cũng là chủng loại tướng có khả năng băng trụ tốt nhất hạ gục kẻ thù và rút ra bình yên nhờĐâm LaoNhảy Múa Tung Tăng, vì thế nếu đối phương đang thấp máu tuy vậy vẫn mong phòng thủ farm quân nhân trong trụ, Fizz có thể chờ cơ hội thuận lợi phối hợp cùng Tốc biến lao vào hạ gục mục tiêu mau lẹ rồi tiếp nối tẩu bay một phương pháp an toàn.

Tuy nhiên những lần băng trụ bạn cũng yêu cầu cắm mắt kiểm soát và điều hành tầm quan sát trước tránh đi rừng của kẻ thù và hãy lưu ý tới những tài năng khống chế của đối phương, không may dính một pha trói hoặc choáng trong trụ là dễ dẫn đến lật kèo lắm đó.

Ngoài ra với khả năng đẩy đường cấp tốc của mình, Fizz rất có thể đảo lane đi gank hỗ trợ đồng nhóm khá tốt, một trường hợp thả cá chuẩn là Fizz cùng đồng minh sẽ sở hữu mạng ngay.

Sau đó tận dụng lợi thế về tiền + trang bị, kêu gọi team kiểm soát và điều hành và ăn những mục tiêu đặc biệt quan trọng như: trụ, rồng, sử mang khe nứt...từ đó snowball cuộc đấu một cách dễ dãi hơn.

*

Cuối game

Về cuối trò chơi với full cỗ trang bị liền kề thương phép, Fizz trở đề xuất vô cùng nguy hiểm, rất là mạnh mẽ với những combo và kĩ năng dồn ngay cạnh thương của mình. Với chiêu cuối Triệu Hồi Thủy QuáiFizz sẽ tạo một áp lực cực lớn lên cả chuần team địch, khiến chúng luôn phải chủ động đề phòng với không giám vượt hổ báo.

Khi giao tranh combat tổng nổ ra: hãy lựa chọn cho Fizz một vị trí cân xứng để hoàn toàn có thể thả chiêu cuốiTriệu Hồi Thủy Quáitrúng nhiều kim chỉ nam nhất hoặc rất có thể nhắm vào gần cạnh thương chủ lực của kẻ thù như Xạ thủ hoặc pháp môn sư để dồn combo.

Mặc cho dù khá cơ động, cũng như hoàn toàn có thể né tránh tiếp giáp thương và khống chế với kỹ năng của chính mình nhưng Fizz khá mỏng manh, yếu ớt máu với dễ bốc hơi giả dụ bị đối thủ úp sọt hoặc bám hiệu ứng khống chế, do đó Fizz nên triệu tập quan sát thực trạng giao tranh ở tuyến sau hoặc hoàn toàn có thể vòng ra phía sau địch thủ chờ cơ hội thích hợp rồi lao lên dồn damge kết thúc điểm những mục tiêu.

*

Combo của Fizz

Combo
Fizz đi đường:

Kích hoạt
Đinh ba Hải Thạch(tăng liền kề thương đòn đánh + % máu) =>Đâm Lao(áp liền kề + damge) => Đánh thường xuyên =>Tung Tăng / nhảy đầm Múa(né tránh tài năng + gây tiếp giáp thương hoặc bay đi nếu nguy hiểm).

Combo
Fizz giao tranh nhỏ lẻ:

Đinh ba Hải Thạch+ Đâm Lao
Q(tiếp cận+ gây hiệu ứng đòn đánh) => Triệu Hồi Thủy Quái(làm lừ đừ + tạo damge) => Đánh hay =>Tung Tăng / nhảy Múa(dồn gần kề thương hạ gục).

Combo
Fizz đi gankhỗ trợ:

Đâm Lao(tiếp cận mục tiêu) =>Triệu Hồi Thủy Quái(khống chế+ gây cạnh bên thương) =>Đinh tía Hải Thạch(tăngdamge + đòn đánh) => Đánh thường =>Tung Tăng / nhảy đầm Múa(né tránh cảm giác + dồn damge hạ gục đối thủ).

Combo
Fizz đuổi giết bắt lẻmục tiêu:

Đâm Lao(rút ngắn khoảng tầm cách) =>Tung Tăng / nhảy Múa(tiếp cận với gây damge nếu khoảng cách còn xa) => Triệu Hồi Thủy Quái(làm chậm mục tiêu+ tăng gần kề thương) =>Đinh ba Hải Thạch(gây hiệu ứngđòn tiến công + damge) => Đánh thường =>Đâm Lao(hạ gục hoặc rút về).

Chuỗi phối kết hợp combo
Fizz các sát thươngnhất:

Triệu Hồi Thủy Quái(làm chậm rãi + gây liền kề thương) => nấu nung => Đinh bố Hải Thạch(tăng giáp thương hiệu ứngđòn đánh) => Đâm Lao(áp tiếp giáp tiếp cận nếu đối phương có ý định quăng quật chạy) =>Tung Tăng / nhảy Múa(né tránh các hiệu ứng gần kề thương với dồn damge hạ gục).

*

Lưu ý: bên cạnh ra chúng ta cũng có thể kết đúng theo phép bửa trợ
Tốc biếntrong các chuỗi full bộ của Fizz để đạt công dụng cao hơn, ví dụ như như: Tốc biến chuyển + chiêu cuối
Triệu Hồi Thủy Quáiđể tạo thành những tình huống bất thần khiến đối thủ không kịp phản bội ứng.

Video cách chơi Fizz:

Mẹo nghịch Fizz

Một số mẹo dưới đây sẽ giúp chúng ta có thể sử dụng vị tướng tá Fizz tác dụng hơn:

Với Đâm Lao và Tung Tăng/ khiêu vũ Múa, Fizz có thể băng trụ khử địch khôn cùng hiệu quả. Tuy nhiên, trước hầu hết pha hành vi như vậy, bạn nên đặt mắt tương tự như quan tiếp giáp thật kỹ, tránh vấn đề khi vừa lao vào đã biết thành kẻ địch úp ngược và chết oan trong trụ.Trong giao tranh, Fizz có chức năng băng cắt, cũng như truy đuổi kẻ địch rất hiệu quả. Mặc dù nhiên, kĩ năng khống chế cứng hoặc giải khống của Fizz thật sự không tốt, cũng chính vì thế hãy cố gắng quan sát, né tránh năng lực khống chế của địch để rất có thể gây được rất nhiều sát yêu thương nhất có thể trong giao tranh.Triệu Hồi Thuỷ tai quái là tài năng đã làm nên tên tuổi của Fizz, uy lực của không ít cú thả cá, luôn khiến đối phương phải dè chừng. Tuy nhiên, bạn cũng cần lựa chọn mục tiêu thật chủ yếu xác, để rất có thể tấn công được rất nhiều mục tiêu nhất hoàn toàn có thể để buổi tối ưu được lượng gần cạnh thương cơ mà mình rất có thể gây ra đến kẻ địch.

7.Đánh giá bán chung sức khỏe của Fizz

*

Điểm mạnh:

- Fizz là tướng có tác dụng lăn ước tuyết gánhteam cực tốt.

- sức mạnh tăng tiến dần dần theo thời hạn cùng các trang bị

- gồm lượng ngay cạnh thương tất cả hổn hợp cả: tiếp giáp thương đồ vật lý và liền kề thương phép

- khả năng dồn gần kề thương mạnh oneshot combo như gần kề thủ

- Độ cơ động khá cao từ bộ chiêu thức

- Fizz là một trong ít tướng có thể băng trụ cùng hạ gục địch thủ khá tốt.

- Chiêu cuối khá hữu ích trong giao tranh cũng tương tự đi đường, cần sử dụng chuẩn.

- kỹ năng tiếp cận tự xa, né tránh tài năng và hiệu ứng chế ước tốt.

-Làtướngtốt thực hiện để leo hạng từ bỏ rank thấp tới rank cao phần nhiều ổn

Điểm yếu:

- lever đầu khá yếu cố gắng so với đối thủ, dễ dẫn đến đì mặt đường với một số trong những tướng tay dài.

- dựa vào khá những vàotrang bị để tăng thêm sát thương.

- Khá mỏng tanh manh, tốt máu, Fizz đòi hỏi người nghịch có khả năng khá, lối nghịch thông minh ra vào giao tranh vừa lòng lý

- Lối chơi Fizz khá mạo hiểm, luôn phải xả thân để gây gần cạnh thương

- Tầm tiến công hơi ngắn, những bộ combo yêu cầu bắt buộc độ bao gồm xác.

8.Mẹo tương khắc Fizz Tốc Chiến

Một số cách sau đây để giúp bạn tương khắc và chế ngự Chú Cá tinh nghịch - Fizz:

Là một pháp sư, kiêm sát thủ, lượng máu nhưng Fizz download thật sự ko được dồi dào. Cũng chính vì vậy bạn có thể sử dụng đầy đủ vị tướng có chức năng sốc gần kề thương táo bạo để bắt vào Fizz, tiễn hắn lên bảng với vài combo để dẹp tan nỗi lo ngại về tên nhóc này.Khả năng cơ hễ của Fizz khá là mạnh bạo nhưng tài năng khống chế của Fizz thiệt sự không được tốt cho lắm. Chúng ta cũng có thể sử dụng số đông vị tướng giàu khống chế, để liên tiếp tấn công và chống chặn quá trình nhảy nhót của Fizz, ngăn không cho hắn được chơi.Ngoài ra, chúng ta có thể tập trung đồng đội, tiến công và đè mặt đường Fizz tiếp tục nhằm giảm kỹ năng lớn của chú ấy cá này. Từ bỏ đó khiến cho chú không còn có thể gây vô số sát thương vào giao tranh nữa.

9.Những vị tướng bị Fizz khắc chế

Những vị tướng sẽ bị Fizz kìm hãm mạnh khi phải đối đầu và cạnh tranh gồm có:Ziggsvà
Aurelion Sol.

*

10.Những vị tướng tương khắc Fizz

Những vị tướng có khả năng khắc chế mạnh khỏe Fizz bao gồm:Luxvà Twisted Fate.

Xem thêm: Những Lời Chúc Năm Mới 2023 Hay Và Ý Nghĩa Nhất 2023, Những Lời Chúc Năm Mới 2023 Hay Và Ý Nghĩa Nhất

*

Trên trên đây lả bài viết chia sẻ về bảng Ngọc bổ trợ cho Fizzvà bí quyết lên đồ gia dụng của Fizzcũng như cách chơi Fizz
Tốc Chiến để chúng ta tham khảo. Chúc bạn leo rank giỏi với vị tướng pháp môn sư sát thủ Fizztrên đấu trường công lý nhé.