Tùy trực thuộc vào trạng thái của đơn hàng mà bí quyết hủy giao dịch trên Lazada đang khác nhau. Đơn mặt hàng Lazada chưa đóng gói sẽ có cách diệt riêng, giao dịch Lazada đang đóng gói hoặc đã vận chuyển cũng biến thành có cách hủy riêng.

Bạn đang xem: Cách hủy đơn đặt hàng lazada

Vậy làm vắt nào nhằm hủy đơn hàng Lazada chưa đóng gói, deals Lazada sẽ đóng hoặc vẫn vận chuyển? Hãy theo dõi nội dung bài viết này của Magiamgia
Lazada.vn để biết câu vấn đáp nhé!

Nếu bạn chưa biết cách đánh giá tình trạng giao dịch Lazada, hãy tham khảo ngay bài hướng dẫn này: https://magiamgialazada.vn/kiem-tra-tinh-trang-don-hang-lazada/

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trong trường vừa lòng quá hạn bên trên mà chúng ta vẫn chưa nhận ra tiền trả vào tài khoản, hãy tương tác với Lazada và để được trợ giúp.

Trên đây tôi đã hướng dẫn bạn những cách hủy giao dịch trên Lazada. Bao hàm cả việc hủy deals Lazada khi chưa đóng gói, đang đóng gói, và khi đang vận chuyển. Nếu khách hàng còn ngẫu nhiên thắc mắc gì về bài toán hủy giao dịch trên Lazada thì đừng ngần ngại. Hãy vướng lại thắc mắc của người tiêu dùng dưới phần bình luận của bài bác viết, mình đã giải đáp ngay trong lúc có thể. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Sau khi đặt hàng thành công bên trên Lazada, nhưng vì một vì sao nào đó mà bạn cần yếu nhận hàng hoặc các bạn đã search kiếm một thành phầm mới xuất sắc hơn từ đơn vị nào khác. Thời điểm này, bạn cần hủy đơn hàng Lazada nhưng băn khoăn làm vắt nào?

Dưới đấy là những cách hủy đối kháng Lazada đơn giản được vận dụng thành công 100% từ Mã tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá Mới phía dẫn. Thuộc xem qua cụ thể từng phương pháp nhé!


Cách hủy đơn hàng trên website Lazada.vn

Đầu tiên, bạn cần đăng nhập vào tài khoản trên Lazada.vn đã mua sắm chọn lựa (Đây là thông tin tài khoản bạn đã tạo trước đó nhằm theo dõi giao dịch và nhằm mục đích Lazada ship hàng đến địa chỉ của bạn.

Nếu các bạn đã đăng nhập thành công, thì chúng ta ban đầu các cách hủy giao dịch nhé.

Bước 1: bạn Click chọn vào Tài Khoản, kế tiếp chọn Đơn hàng Của Tôi.

*

Bước 2: bạn chọn vào mục Quản Lý Đơn Hàng như hình bên dưới đây.

*

Bước 3: triển khai Hủy Đơn mặt hàng như hình.

*

Bước 4: Ở phần Gửi yêu ước hủy 1-1 hàng, bạn cần làm:

*

Tick con chuột vào ô vuông sản phẩm bạn có nhu cầu hủy.Chọn lý do bạn có nhu cầu hủy 1-1 hàng.Ở phần Ghi Chú, bạn cũng có thể ghi thêm nguyên nhân hủy hàng
Sau khi tham khảo cơ chế cancel đơn hàng của Lazada.vn thì các bạn chọn vào ô Tôi sẽ đọc và chấp nhận chích sách hủy đơn hàng của Lazada.Cuối thuộc là xác nhận Hủy Đơn Hàng

Bước 5: Lazada sẽ đưa về trang thông báo Yêu cầu Hủy Đơn hàng Đã Thành Công

*

Trong vòng 30 phút, tình trạng hủy giao dịch sẽ được update trong “Đơn mặt hàng của tôi“.

*

Sau khi đơn hàng của doanh nghiệp đã đưa đội tinh thần thành Đã gởi lệnh hủy thì đối kháng hàng của người sử dụng đã bỏ thành công.

Cách hủy deals trên Lazada App

Bước 1: Đăng nhập vào thông tin tài khoản App Lazada, lựa chọn vào mục “Đơn hàng của tôi”.

*
Đăng nhập thông tin tài khoản Lazada App

Bước 2: chọn vào mục QUẢN LÝ ĐƠN HÀNG

*

Bước 3: trong phần chi tiết đơn hàng, chúng ta chọn sản phẩm cần hủy, tiếp đến chọn HỦY ĐƠN HÀNG

*

Bước 4: vào phần diệt Đơn Hàng, bạn hãy thực hiện:

Chọn sản phẩm cần hủy
Lý do đổi trả hàng
Nhập thông tin bổ sung (tùy chọn)Cuối cùng click GỬI

*

Bước 5: quay lại chi tiết 1-1 hàng, nếu trạng thái là Đã nhờ cất hộ lệnh hủy hoặc Cancellation initiated là các bạn đã bỏ thành công giao dịch nhé.

Gọi tổng đài Lazada 19001007 nhằm hủy đơn hàng

Nếu bạn có nhu cầu hủy giao dịch một cách sớm nhất có thể sau khi đặt đơn hàng thành công thì hoàn toàn có thể liên hệ tổng đài 19001007 để được cỗ phận quan tâm khách sản phẩm Lazada tứ vấn.

Lúc này các bạn sẽ nhờ cỗ phận chăm sóc hủy hàng giúp bạn. Tuy vậy cước giá thành gói đến là 1.000đ/phút chúng ta nhé.

Chat với nhân viên hỗ trợ tư vấn để hủy đối kháng hàng

Ngoài 3 phương pháp hủy deals Lazada phổ cập trên, thì chúng ta có thể chat trực tiếp với nhân viên chăm lo khách hàng nhằm yêu ước hủy đơn.

Đầu tiên, chúng ta cần truy cập vào link contact Lazada https://www.lazada.vn/contact/

Bước 1: Chọn nội dung cần cung ứng “Hỗ trợ hủy đối chọi hàng”. Sau đó click chuột vào Tiếp như hình.

*

Bước 2: Gửi tin tức cho tổng đài Lazada hỗ trợ.

Ở phần này, bạn cần điền vào một số trong những thông tin như sau:

Chi tiết
Tên
Địa chỉ e-mail của bạn
Số solo hàng, mã đối kháng hàng
Số năng lượng điện thoại

*

Từ chối dìm hàng khi nhân viên cấp dưới giao hàng

Nếu như đối kháng hàng của chúng ta đã được đóng gói cùng đang chuyển vận thì bạn sẽ không được hủy giao dịch trên khối hệ thống Lazada. Cơ hội này, bạn chỉ với cách ở đầu cuối là lắc đầu nhận sản phẩm khi nhân viên giao đến.

Tuy nhiên, bạn nên hạn chế cách hủy deals dạng này bởi nhiều lần Lazada đã khóa tài khoản của công ty trên hệ thống.

Xem thêm: Sách Thần Đồng Đất Việt Chap Tap, Truyện Tranh Thần Đồng Đất Việt (Tập 81)

Trên đó là những cách hủy giao dịch Lazada đơn giản và công dụng mà bạn cũng có thể áp dụng khi khi bán buôn tại Lazada tuy nhiên không có nhu cầu nhận hàng.

Cám ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết hướng dẫn của bọn chúng tôi, nếu cảm giác hay và hữu ích cho người dùng hãy Like cùng Share ủng hộ bọn chúng tôi, Xin Cám Ơn!