Với độ bảo mật thông tin cao và kha khá gọn nhẹ, PDF là format file văn bạn dạng được sử dụng phổ biến hiện nay. Bạn có thể dễ dàng chuyển những dạng tệp tin sang PDF hoặc chuyển từ PDF sang những dạng tệp tin khác. Chuyển tệp tin PDF thanh lịch cad là một trong những dạng biến đổi được tương đối phổ biến. Dưới đó là những cách thay đổi vô cùng đơn giản dễ dàng cho những ai đang quan tâm.

Bạn đang xem: Cách chuyển từ pdf sang cad

*

PDF là một trong những định dạng đa-zi-năng khi mang đến phép biến hóa về những dạng file khác nhau. Vị vậy, trong Autocad, nếu người dùng muốn có file kiến thiết ở định hình PDF thì hoàn toàn có thể chuyển về tệp tin Autocad để sửa đổi lại nội dung. Đây là một làm việc tương đối dễ dàng nhưng ko phải ai ai cũng biết. Dưới đây là những hướng dẫn cho đồng đội trong bài toán chuyển tệp tin PDF quý phái Cad.

Chuyển file PDF sang trọng Cad bởi công cụ trực tuyến

Có tương đối nhiều công nuốm trực tuyến hỗ trợ cho bạn bè trong việc thay đổi file PDF lịch sự Cad. Đây là mọi công cụ kha khá dễ tìm bởi vì vậy đồng đội chỉ bắt buộc lựa chọn cái tương xứng để tiến hành chuyển đổi.

1. Trang website Cad
Soft Tool

Công ráng online Cad
Soft
Tools sẽ giúp anh em chuyển đổi file PDF thanh lịch Cad một giải pháp nhanh chóng. Đặc biệt khi đổi khác với dụng cụ này những đối tượng, các cụ thể của bản vẽ đã được không thay đổi với bạn dạng gốc. Đây có thể nói là một phép tắc rất tuyệt đối cho việc thay đổi file PDF sang trọng Cad.

Đầu tiên hãy truy vấn vào website https://cadsofttools.com/pdf-to-dwg-online/ để ban đầu chuyển đổi.

Bước 1: bằng hữu truy cập vào liên kết trên, thừa nhận chọn tệp để sở hữu file PDF bản vẽ lên.

Anh em lưu ý dung lượng tệp tin sẽ không thực sự 3MB và sẽ có được 2 lần đổi khác miễn tổn phí trong ngyaf nhé.

Tiếp theo bạn bè nhập tài khoản Email của chính bản thân mình vào ô mặt dưới, lưu ý cần nhập email chính xác vì tệp tin Autocad sẽ được gửi vào e-mail vừa nhập.

*

Cuối cùng chỉ cần nhấn vào Convert để gửi đổi.

Bước 2: lúc được thông tin đã biến hóa thành công đồng đội hãy truy cập vào Email của chính bản thân mình và kiểm tra hộp thư đến.

*

Anh em đã thấy thư mới mang tên Cad
Soft
Tools PDF khổng lồ DWG, trong thư sẽ sở hữu được 2 links Download trong các số đó link DWG đó là link tải file Autocad đang được đưa đổi, bấm vào để download về laptop thôi.

Bước 3: File download về sẽ được nén ở format Zip, bạn bè hãy giải nén kế tiếp mở tệp tin Autocad và xem kết quả.

*

Thành quả:

*

3.Chuyển PDF sang cad trên Cometdocs

Truy cập links https://www.cometdocs.com/file/manager để ban đầu chuyển đổi

Bước 1: Tại đồ họa chỉnh của Cometdocs anh em kéo thả tệp tin PDF hoặc nhấn nút Upload để thiết lập file.

Với chế độ này bạn bè cũng yêu cầu nhập địa chỉ email để nhận link tải file phiên bản vẽ sau khi biến đổi nhé. Bấm vào nút Convert nhằm hoàn thành.

Bước 2: link để thiết lập file sẽ được chuyển đến email. Click vào links được gửi và sẽ được chuyển sang giao diện khác

tại đây đồng đội sẽ thấy file phiên bản vẽ kèm dung tích của file, nhận nút Click here to tải về your file nhằm tải. Link tải file sẽ sở hữu được giới hạn trong khoảng 24 tiếng.

Chuyển thay đổi bằng phần mềm Auto
Cad 2018

Nếu như bạn bè không muốn đổi khác file PDF sang Cad bởi những pháp luật online trên vì không thích phải mất công tìm link và cài về lắp thêm thì bao gồm một bí quyết khác để cung cấp anh em. Đó chủ yếu là chuyển đổi bằng phần mềm Auto
Cad 20018. Chức năng biến đổi file PDF quý phái Cad chỉ có ở Auto
Cad 2017 trở lên, còn những phiên bạn dạng khác tốt hơn sẽ không có tính năng này. Các bước biến đổi như sau:

*

Bước 1:Anh em mở phần mềm Auto
Cad lên lựa chọn tab Insert tiếp đến chọn PDF Import

Bước 2: Khi cửa sổ mới hiện lên bằng hữu chọn tệp tin PDF cần đổi khác và nhận Open.

Bước 3: sau thời điểm nhấn open một hành lang cửa số nữa hiện tại lên, trên đây đồng đội có thể chọn số trang hy vọng chuyển tại mục Page. Kế tiếp nhấn OK để ban đầu chuyển đổi.

Đợi một lát để hóng file PDF được biến hóa thành công nhé.

Như vậy đầy đủ cách thay đổi file PDF sang trọng Cad cũng không thật phức tạp đúng không. Hãy nghiên cứu và phân tích thật kỹ đông đảo hướng dẫn trên để có thế áp dụng ngay trong khi cần nhé. Chúc đồng đội thành công!

Thay đổi form size jpeg
Thay đổi kích cỡ jpg
Thay đổi kích thước png
Thay đổi form size gif
Thay đổi form size bmp
*
Nén
*
Cây trồng
*
Flip
*
Hợp nhất
*
Xoay

Bạn có thể chuyển đổi tư liệu định dạng pdf sang trọng dwg và nhiều định dạng khác bằng công cụ chuyển đổi trực tuyến miễn phí.


Hãy chọn dwg hoặc bất kỳ định dạng nào khác mà bạn cần (hơn 100 định dạng được hỗ trợ)
Hãy chờ đợi trong lúc tệp của bạn đã được chuyển đổi và bạn có thể tải nó về dwg-tệp
Chỉ cần thả tệp tin pdf của người tiêu dùng trên trang để thay đổi dwg hoặc chúng ta cũng có thể chuyển nó sang hơn 250 định hình tập tin khác biệt mà ko đăng ký, giới thiệu một email hoặc mờ.
Chúng tôi delete tải lên file pdf ngay lập tức và chuyển đổi file dwg sau 24 giờ. Tất cả các file chuyển với bảo vệ một nấc độ tiên tiến và phát triển của mã hóa SSL.

Xem thêm:


Bạn không cần thiết phải cài đặt ngẫu nhiên phần mềm. Toàn bộ pdf để thay đổi dwg thực hiện trong các đám mây với không sử dụng ngẫu nhiên tài nguyên của máy tính.
Chương trình chính