Power
Point cùng Word là 2 công cụ nổi tiếng nhất trên cố gắng giới. Nhị công cụ này có vai trò đặc trưng không thể thiếu so với dân văn phòng. Hiện nay nay, ngoài bài toán tạo các trang slide bên trên Power
Point đa số người còn đang xem xét vấn đề làm sao để chuyển Powerpoint sang trọng Word để sửa đổi nội dung được tối ưu nhất. Bài viết dưới đây shop chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách đưa Powerpoint sang Word, mời bạn tham khảo nhé.

Bạn đang xem: Cách chuyển file ppt sang word


Lợi ích khi đưa Powerpoint sang trọng Word

Hiện nay, nhu yếu chuyển đổi văn bản từ Powerpoint quý phái Word của đa số người, nhất là dân văn phòng gia tăng cao. Sở dĩ bọn mọi người ước ao chuyển ngôn từ sang Word bởi vì những ích lợi hữu hiệu nhưng nó mang lại như sau:

Chuyển văn bản sang word để tiện theo dõi.Nội dung được gửi sang word sẽ dễ dàng chỉnh sửa rộng khi làm việc trong powerpoint.Hỗ trợ chỉnh sửa được nội dung lập cập và tối ưu nhất.

Hướng dẫn biện pháp chuyển Powerpoint sang Word

Để chuyển từ Powerpoint quý phái Word thì bạn triển khai theo công việc cơ phiên bản như sau:

Bước 1: Mở file trình chiếu Powerpoint

Để chuyển Powerpoint sang Word thì việc thứ nhất là các bạn chọn tệp trình chiếu Powerpoint yêu cầu chuyển sang trọng Word và mở ra.

Sau khi đã mở ra ngừng thì bạn click vào phần menu File nghỉ ngơi phía góc mặt tay trái.

*
Cách chuyển Powerpoint thanh lịch Word – Ảnh 1

Bước 2: chọn menu tệp tin rồi chọn Export

Tại bảng lựa chọn menu File vừa hiện ra, các bạn click vào mục Export.

Tại mục Export chúng ta lựa chọn mục mong muốn xuất ra tệp tin Word.

*
Cách chuyển Powerpoint quý phái Word – Ảnh 2

Bước 3: trong mục Export chọn chế tác Create Handouts

Sau khi bạn click lựa chọn mục Export xong xuôi thì 1 dãy các mục đã hiện ra, đây là những mục dữ liệu đề xuất Powerpoint để chuyển sang vẻ ngoài khác.

Khi này, các bạn chọn mục ao ước chuyển rồi lựa chọn Create Handouts để xuất tệp tin sang Word.

Ngoài xuất tệp tin sang Word, tại mục Export này chúng ta có thể xuất tệp tin ppt thanh lịch video, PDF hoặc GIF,…

*
Cách đưa Powerpoint quý phái Word – Ảnh 3

Bước 4: Chọn hình thức xuất ra file Word

Sau khi chúng ta click vào mục Create Handouts dứt thì ppt đã hiển thị ra hộp thoại Send to Microsoft Word. Tại hộp thoại này sẽ có được 2 mục con, đó là: Page layout in Microsoft Word (chọn bề ngoài nội dung sẽ lộ diện khi những trang slide xuất ra trong file Word) với Add slides to lớn Microsoft Word document (chọn hình thức dán lịch sự Word).

Past link sẽ tạo liên kết trực tiếp thân Word cùng với Powerpoint. Nhận ra được vấn đề đó khi các bạn chỉnh sửa 1 trang slide bên trên word thì nó đang nhảy mang đến slide bên trên ppt.

Bước 5: chọn slide trình chiếu rồi chỉnh sửa nội dung

Sau lúc đã chọn slide kết thúc thì ở công đoạn này sẽ chỉ dẫn 2 vẻ ngoài để cho chính mình lựa chọn, kia là: Notes next to slidesBlank lines next to slide. Bài toán của các bạn là chỉ cần nhấn vào vào phần rìa trống ở bên cạnh slide rồi chỉnh sửa chúng như trên Word là được.

*
Cách gửi Powerpoint sang trọng Word – Ảnh 4

Bước 6: Chỉnh tab để nới rộng hình ảnh

Khi các bạn kéo khổng lồ hình ảnh slide ra thì không tránh khỏi tình trạng hình ảnh che mất nội dung. Vị vậy, để khắc phục lỗi này chúng ta hãy nới rộng Tab trên thanh công cụ Ruler ra giúp xem phần văn bản vừa bị bít đi.

*
Cách đưa Powerpoint quý phái Word – Ảnh 5

Bước 7: Chỉnh sửa hoàn hảo rồi xuất ra tệp tin word

Cuối cùng chúng ta chỉnh sửa tiêu đề, định dạng các phần vào slide rồi giữ gìn để sử dụng. Hoặc nếu như muốn xuất ra những file không giống thì các bạn có thể làm tương tự công việc trên.

Trên trên đây là toàn thể cách gửi Powerpoint sang Word mau lẹ và dễ dàng và đơn giản nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Hi vọng với những share này chúng ta đã thu về thêm được cho chính mình những thông tin hữu ích. Chúc chúng ta thực hiện mau lẹ và thành công.

Việc chuyển nội dung từ Power
Point lịch sự Word sẽ khá tiện cho bạn chỉnh sửa nội dung. Mặc dù thế không phải người nào cũng biết cách thay đổi mà lại đi copy câu chữ từ Power
Point thanh lịch Word bằng tay gây tốn thời gian. Bài viết dưới đây đã hướng dẫn bạn cách thay đổi Power
Point thanh lịch Word nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.
Xem nhanh 1. Bí quyết chuyển Power
Point sang Word trên Windows2. Biện pháp chuyển Power
Point thanh lịch Word trên mac
OS3. Giải pháp chuyển Power
Point thanh lịch Word trực tuyến
Bước 1: Mở ứng dụng Power
Point => Mở tệp tin bạn muốn chuyển PPT sang Word => nhấp vào File.Bước 2: tiếp theo kéo tra cứu và chọn Export.Bước 3: trên mục Export các bạn nhấp chọn Create Handouts => lựa chọn tiếp Create Handouts.Bước 4: từ bây giờ sẽ xuất hiện thêm hộp thoại “Send khổng lồ Microsoft Word”. Tại đây, chúng ta cũng có thể chọn bố cục tổng quan trang giấy khi đưa sang Word thường xuyên được thực hiện là “Notes next to slides” cùng “Outline only”. Cuối cùng, nhấn OK để thực hiện chuyển Power
Point sang trọng Word.
Bước 1: Mở tệp tin bạn muốn chuyển PPT lịch sự Word.Bước 2: tiếp sau trên thanh công cụ, nhấn lựa chọn File => lựa chọn Export.Bước 3: bây giờ xuất hiện tại một cửa sổ mới, các bạn tạo tên mang lại tệp bắt đầu vào ô Save As => trên mục Where chúng ta chọn địa chỉ lưu file.Bước 4: tiếp sau tại tệp tin Format lựa chọn định dạng mang lại tệp xuất ra sinh sống dạng Rich Text Format (.rft).Bước 5: Nhấn lựa chọn Save và tiếp đến quá trình gửi Power
Point quý phái Word trong thời điểm tạm thời sẽ diễn ra.Bước 6: Mở áp dụng Word => Mở file RTF lên bằng phương pháp nhấn vào file => Chọn open => Nhấn chọn tên file RFT sẽ lưu trước đó.Bước 7: Tiếp theo, nhấn chọn File => lựa chọn Save As…Bước 8: cửa sổ mới hiện tại ra, vào mục Format, nhấn lựa chọn Word Document (.docx).

Xem thêm: Trọn Bộ Tranh Tô Màu Công Chúa Lọ Lem Dành Cho Bé 5 Tuổi

Bước 9: Cuối nhấn lựa chọn Save nhằm lưu file Power
Point bên dưới dạng Word.
Point quý phái Word nhanh, đơn giản và dễ dàng nhất. Mong muốn rằng những thông tin mà Media
Mart chia sẻ sẽ giúp ích mang đến bạn. Chúc bạn tiến hành thành công!Tham khảo một số trong những mẫu laptop thông số kỹ thuật mạnh mẽ, hút khách tại Media
Mart:
Laptop asus Vivobook A515EA-BQ1530W
Khuyến mại -37%Asus Vivobook A515EA-BQ1530WCore i3512GB SSD4 GB9.990.000 ₫ 15.990.000 ₫
Laptop Dell Vostro 3510 P112F002BBL
Laptop Lenovo V14 G3 IAP 82TS0067VN
Mời bạn xem thêm thêm
Laptop
Laptop LGLaptop Macbook
Laptop Dell
Laptop Asus
Laptop AVITALaptop Lenovo
Laptop HPLaptop Acer
Laptop MSILaptop HP Probook
Laptop Gigabyte
Laptop Microsoft
Laptop Masstel
Laptop Thinkpad
Laptop Xiaomi
THÔNG TIN cya.edu.vn khối hệ thống 350 ẩm thực ăn uống (8:00-21:30) giới thiệu công ty tuyển chọn dụng liên hệ và góp ý Phương thức thanh toán giao dịch
Hỗ trợ khách hàng hướng dẫn mua sắm Online mua hàng trả góp chế độ bảo hành, bao test đổi trả giao hàng và lắp ráp Quy chế hoạt động In hóa 1-1 điện tử Tra cứu giao dịch Tra cứu bảo hành
Tổng đài call hỗ trợ phân phối hàng: 1900 6788 khiếu nại, Bảo hành: 1900 6741 / 1900 6743
quan sát và theo dõi Media
Mart trên Media
Mart Facebook fanpage Media<br>Mart Facebook Fanpage Media
Mart Youtube Channel Media<br>Mart Youtube Channel Media
Mart Zalo OA Media<br>Mart Zalo OA Media
Mart Tiktok Channel Media<br>Mart Tiktok Channel