Ahri mùa 13: hướng dẫn tăng bảng ngọc và cách lên thiết bị Ahri với cỗ trang bị mới. Video bộ combo Ahri và menu tướng yếu đuối hay to gan lớn mật hơn hồ Li Chín Đuôi tại Kicdo.

Bạn đang xem: Cách chơi ahri hiệu quả nhất


*

Ahri

Update 13.1


*

*

*
       

*

*
       

*

*

*
       

*
    

*

*
    


Trang bị chính

*
*
*
 

Cách lên vật dụng Ahri

*

Bảng tài năng Ahri

Thứ từ nâng kĩ năng Ahri

*

Chi tiết kỹ năng Ahri

*
Mị Lực Vastaya

Mỗi lúc dùng năng lực trúng cùng 1 tướng gấp đôi trong một khoảng thời gian ngắn, Ahri được tăng speed trong chốc lát.

*
Quả ước Ma Thuật

Ahri phóng ra rồi tịch thu quả ước ma thuật của cô, gây cạnh bên thương phép trên phố bay ra và gần kề thương chuẩn chỉnh trên mặt đường thu về. Sau khi dùng phép trúng vài lần, quả cầu trúng địch tiếp đến sẽ hồi máu đến Ahri.

*
Lửa hồ nước Li

Tiêu hao: 40Khoảng cách: 700

Ahri tung ra bố ngọn lửa hồ li, chúng sẽ trường đoản cú khóa kim chỉ nam và tấn công những kẻ địch cạnh bên.

*
Hôn Gió

Tiêu hao: 70Khoảng cách: 975


Ahri hôn gió gây sát thương cùng mê hoặc đối phương trúng phải, buộc nạn nhân phải say đắm bước về phía cô và chịu đựng thêm gần cạnh thương từ các tài năng của cô.


*
Phi Hồ

Tiêu hao: 100Khoảng cách: 450

Ahri lướt tới trước và bắn ra các luồng sét gây cạnh bên thương lên các kẻ thù gần kia (ưu tiên tướng). Phi Hồ rất có thể niệm lên đến ba lần trước khi bắt đầu thời gian hồi chiêu.

Hướng dẫn bảng ngọc Ahri mùa 13 mới nhất và phương pháp lên đồ Ahri khỏe mạnh tại cya.edu.vn, build trang bị cách chơi combo, khắc chế và kìm hãm Ahri hồ li chín đuôi.

Ahri Mid pháp môn sư đường giữa có công dụng dồn liền kề thương mục tiêu khá mạnh dạn với bộ combo Hôn gió, độ cơ hễ cao với chiêu cuối Phi hồ, cô thiếu phụ là mẫu mã tướng được sử dụng không ít để leo rank xếp hạng.


*


*
*
*
*
*

*
*
*
*
*
*

Cách lên thiết bị Ahri Mid

*

Lên đồ vật Ahri xác suất thắng cao, Băng trượng sống thọ thêm cc hoặc tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với tướng tá cơ động

*

Bảng Ngọc Ahri

*

Là pháp sư với độ cơ hễ cao lượng ngay cạnh thương cổng đầu ra lớn, chắt lọc bảng ngọc Ahri Sốc điện để giúp đỡ cô nàng bộ combo dồn damage mục tiêu giỏi hơn, Vị tiết + tích lũy nhãn mong để bổ sung thêm kỹ năng hồi máu cũng giống như gia tăng gần kề thương theo thời gian cho Ahri. Điều tạo cho Ahri trở buộc phải cơ động và đổi thay ảo là chiêu cuối Phi hồ nước nó sẽ rất kỳ kết quả khi đi thuộc ngọc Thợ săn tối thượng.

Nhánh ngọc phụ cảm hứng Ahri lấy ship hàng bánh quy + dung dịch thời gian, bổ sung cập nhật một lượng máu cùng năng lượng cần thiết giúp Ahri đi đường và đẩy đường mạnh bạo hơn ngay từ tiến độ đầu game.

Ba ngọc nhỏ của Ahri chọn vận tốc đánh, phòng vệ kháng phép và sức mạnh thích ứng.


Cách lên thiết bị Ahri

Khả năng đi con đường tốt, độ cơ cồn cao cùng với chiêu cuối Phi hồ, lượng ngay cạnh thương tăng tiến mạnh, giầy pháp sư để giúp đỡ Ahri cấu rỉa cũng tương tự dồn damage mục tiêu tốt hơn nhờ lượng xuyên gần cạnh cộng thêm.

Cách lên đồ dùng Ahri

Băng trượng lâu dài là trang bị thần thoại toàn diện nhất đến Ahri Mid mặt đường giữa, vừa tăng thêm sức khỏe mạnh phép thuật, vừa thêm máu lại kèm cảm giác làm chậm trói chân nữa, giúp Ahri tăng cường mức độ đa dụng lúc solo đường cũng như trong giao tranh.

Nếu hy vọng ép con đường sớm, sốc damage mạnh, giành điểm mạnh ngay từ trên đầu thì bao gồm thể chuyển hẳn sang Bão tố Luden, vừa gồm hồi chiêu, liền kề thương cùng năng lượng, góp tăng tài năng dọn lính đi đường cũng tương tự trao đổi chiêu bài dồn bộ combo của Ahri.

Đồng hồ cat với phần đông pha lao lên truy sát mục tiêu hoặc những tình huống Phi hồ(R) nhằm dồn tiếp giáp thương hạ gục đối thủ luôn khiến Ahri đặt phiên bản thân bản thân vào nguy hiểm, thế nên ĐHC đã phần như thế nào đó bảo đảm an toàn chút an toàn hơn đến cô nàng, dường như đi Mid cũng hay phải đối đầu với số đông tướng bao gồm STVL mạnh khỏe như Zed, Yasuo...nên Đồng hồ mèo sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất giúp tăng kĩ năng chống chịu đựng cho Ahri.

Về cuối game Mũ phù thủy + Trượng hư vô đang là bộ đôi giúp Ahri về tối đa hóa ngưỡng mức độ mạnh của chính mình và cả gần cạnh thương chuẩn nữa.

Trường phù hợp Ahri đi con đường với đông đảo tướng tay dài có công dụng cấu rỉa khỏe mạnh hoặc nhiều kĩ năng khống chế như Xerath, Zoe, Leblanc..hãy lên dây chuyền chữ thập, nó sẽ khiến Ahri bình an và tự tín hơn khi cạnh tranh cũng như một phần có thể khắc chế và kìm hãm lại chúng.


Bảng kĩ năng Ahri

thứ từ tăng bảng khả năng cho Ahri max Q -> W ->E:

*

Quả mong Ma Thuật(Q) là kỹ năng giúp Ahri có thể cấu rỉa, farm lính từ xa tương đối tốt, chưa dừng lại ở đó nó còn hoàn toàn có thể gây 2 lần sát thương cất cánh đi và cất cánh về(sát yêu quý chuẩn), bên cạnh đó còn giúp cô phụ nữ hồi máu, vì vậy cần tăng về tối đa trước hết đầu tiên. Tiếp sau đó là Lửa hồ Li(W) để tăng thêm sát thương đến Ahri lên đối phương tương tự như lính, sau cùng sẽ là Hôn Gió(E) kĩ năng này buộc phải lấy 1 điểm ở cấp độ 2, để lấy hiệu ứng khống chế thú vị cho Ahri và cộng max cuối cùng. Chiêu cuối Phi Hồ(R) mang theo đúng lever của Ahri.

Còn 1 cách nâng kỹ nâng khác cho Ahri nữa là max: Q -> E -> W - nếu bạn có nhu cầu muốn chơi theo kiểu "Hôn phạt chết" tăng tài năng khống chế mê hoặc của cô nàng.

Nội trên - Mị Lực Vastaya

Mỗi lúc dùng kĩ năng trúng thuộc 1 tướng 2 lần trong một khoảng thời gian ngắn, Ahri được tăng speed trong chốc lát.

Quả ước Ma Thuật - Q

Ahri phóng ra rồi thu hồi quả mong ma thuật của cô, gây ngay cạnh thương phép trê tuyến phố bay ra và tiếp giáp thương chuẩn trên đường thu về. Sau khi dùng phép trúng vài ba lần, quả mong trúng địch tiếp đến sẽ hồi máu mang lại Ahri.

Gây 40 giáp thương phép trê tuyến phố đi cùng 40 giáp thương chuẩn trên mặt đường về.

Các khả năng của Ahri tích cộng dồn hút hồn khi trúng kẻ thù (tối đa các lần tung chiêu). Ở cộng dồn, Quả mong Ma Thuật kế tiếp của Ahri hồi đến cô máu mọi khi trúng 1 kẻ địch.

Lửa hồ nước Li - W

Ahri tung ra cha ngọn lửa hồ li, chúng sẽ từ bỏ khóa mục tiêu và tấn công những kẻ địch cạnh bên.

Phóng say mê ra ba ngọn lửa hồ nước li bay vào các địch thủ gần kia gây 40 gần kề thương phép.

Kẻ địch trúng nhiều lửa hồ nước li sẽ chịu 30% cạnh bên thương tự ngọn lửa sản phẩm công nghệ hai trở đi, buổi tối đa liền kề thương lên một mục tiêu.

Lửa hồ Li ưu tiên phương châm vừa trúng Hôn Gió, rồi đến mục tiêu vừa bị Ahri tấn công. Nếu không tìm được mục tiêu ưu tiên, Lửa hồ nước Li ưu tiên tướng.

Hôn Gió - E

Ahri hôn gió gây ngay cạnh thương và mê hoặc kẻ địch trúng phải, buộc nàn nhân phải mê đắm bước về phía cô và chịu đựng thêm tiếp giáp thương từ các tài năng của cô.

Hôn gió gây 60 sát thương phép và hấp dẫn một kẻ địch, buộc nạn nhân nên say đắm lao về phía cô vào 1.4 giây.

Kẻ địch trúng Hôn Gió bị suy yếu trong 5 giây, chịu thêm 20% gần cạnh thương tự các kĩ năng của Ahri.

Chiêu cuối - Phi Hồ

Ahri lướt cho tới trước và bắn ra những luồng sét gây cạnh bên thương lên các kẻ thù gần đó ưu tiên tướng. Phi Hồ hoàn toàn có thể niệm lên đến mức ba lần trước khi ban đầu thời gian hồi chiêu.

Ahri lướt tới trước và bắn 3 luồng sét vào các kẻ địch gần kia ưu tiên tướng, khiến 60 sát thương phép.

Phi Hồ rất có thể được dùng những nhất 3 lần trong tầm 10 giây trước khi bước đầu hồi chiêu.


Điểm dạn dĩ và yếu ớt Ahri

Điểm mạnh

Khả năng đi mặt đường ổn farm dọn dẹp và sắp xếp lính tốt.

Ahri cực kì cơ rượu cồn khi đạt ngưỡng cấp độ 6 cùng với chiêu cuối Phi Hồ thuộc nội trên Mị Lực Vastaya

Ahri có khả năng dồn damge combo nhanh to gan như ngay cạnh thủ.

Có tài năng khống chế ổn với Hôn Gió

Ahri tất cả cả ngay cạnh thương phép + ngay cạnh thương chuẩn chỉnh từ Quả cầu Ma Thuật

Về late trò chơi Ahri khá bạo phổi với những combo của mình.

Có năng lực đi gank, áp cạnh bên tiếp cận mục tiêu từ khoảng cách xa tương đối tốt.

Điểm yếu

Bộ tài năng của Ahri và chiêu trò khống chê dạng định hướng

Ahri đòi hỏi người chơi cần phải có kĩ năng: combo nhanh + chuẩn + chủ yếu xác.

Ahri khá đề nghị bùa xanh quy trình tiến độ ban đầu

Rất mỏng mảnh manh yếu máu, lối đánh Ahri cũng khả gian nguy khi thường phải lao lên cùng với chiêu cuối Phi Hồ

Dính các kĩ năng khống chế cứng - dễ bị bốc khá ngay lập tức.


Cách chơi Ahri

Đầu trận Ahri

Ahri có khả năng đi đường tốt với số đông các tướng, tuy vậy giai đoạn đầu cô thanh nữ cũng cần không ít năng lượng để áp dụng kỹ năng tương tự như farm lính.

Hãy cố gắng kiếm càng những chỉ số bộ đội càng tốt, đồng thời cấu rỉa tiết của đối phương với Combo: Quả cầu Ma Thuật(Q) + Lửa hồ nước Li(W), nếu Ahri ở chỗ thuận lợi rất có thể sử dụng Hôn Gió(E) trước để mê hoặc đối phương.

Combo Ahri đi mặt đường cấu rỉa khoảng xa:

Hôn Gió E(khống chế thú vị đối thủ) => Quả ước Ma Thuật Q(gây gần kề thương) => Lửa hồ nước Li W(tăng damge).

Ahri chỉ thật sự mạnh dạn và nguy khốn khi cô phụ nữ đạt level 6 với chiêu cuối Phi Hồ(R) Ahri trở nên vô cùng cơ rượu cồn trao những tình huống trao đổi chiêu thức, nó sẽ đổi thay cô cô bé trở thành một sát thủ thực thụ.

Với nung nấu + Ulti Phi Hồ(R), chỉ cần một trộn Hôn gió(E) chuẩn dồn combo là Ahri rất có thể gần như tiễn địch thủ lên bảng điểm số, dù hắn bao gồm tốc đổi thay đi nữa thì cũng khó khăn mà rất có thể thoát khỏi bàn tay Ahri.

Ngoài ra các bạn cũng yêu cầu cắm mắt điều hành và kiểm soát ở bụi cỏ 2 bên bờ sông, để mang tầm quan sát tránh bị đi rừng đối thủ camp gank úp sọt.

Giữa game Ahri

Với việc không chạm chán quá nhiều trở ngại trong giao đoạn đầu game, khiến Ahri rất có thể thỏa mái nạp năng lượng lính và có cho mình hồ hết món đồ vật quan trọng. Từ bây giờ lượng sức mạnh phép màu của Ahri tăng tiến đáng kể, kết hợp với lợi thế cực kỳ cơ động đến từ chiêu cuối Phi Hồ(R) của mình, Ahri có thể đảo lane khởi thủy trên hoặc ra đường dưới nhằm đi gank cung ứng đồng nhóm giành lợi thế cho tất cả team.

Ngoài ra Ahri cũng nên kêu gọi đồng minh kiểm soát và điều hành và ăn những mục tiêu đặc trưng như: trụ, Sứ giả khe nứt, Rồng...để tăng năng lực snowball ván đấu.

Combo Ahri đi gank từ bỏ xa hoặc truy sát mục tiêu:

Phi hồ nước R1(rút ngắn khoảng chừng cách) => Phi hồ nước R2(tiếp cận) => Phi hồ nước R3(áp sát) => Hôn Gió E(mê hoặc mục tiêu) => Quả ước Ma Thuật Q + Lửa hồ Li W (gây ngay cạnh thương).

Combo Ahri chế ước nhanh:

Hôn Gió(E) rồi ngay mau chóng kích hoạt Phi Hồ(R) => khiến đối thủ bất ngờ không kịp làm phản ứng, tỷ lệ dính Hôn gió là ngay sát như chắc chắn là 100%.

Cuối game Ahri

Đây là thời điểm phát huy về tối đa sức khỏe của Ahri, với không thiếu thốn các thứ cô nàng có thể bắt lẻ những mục tiêu cực kỳ hiệu quả, lượng sát thương phép nhưng Ahri gây ra khiến kẻ địch luôn bắt buộc dè chừng.

Trong giao đấu combat tổng: hãy luôn luôn sử dụng Quả mong Ma Thuật(Q) để cấu rỉa đối thủ, nếu có cơ hội phù hợp hoặc kim chỉ nam muốn dấn thân đội các bạn hãy kích hoạt Hôn Gió(E) thú vị chúng, nhằm dồng team dồn damge hạ gục.

Kích hoạt chiêu cuối Phi Hồ(R) phối hợp cùng Tốc vươn lên là và Thiêu đốt để áp gần kề gây gần kề thương và hủy hoại các tướng chủ lực team địch, đôi khi cũng để rút lui bay ra bình yên nếu Ahri gặp mặt tình huống nguy hiểm.

Combo Ahri giao tranh:

Phi hồ R1(tiếp cận) => Hôn Gió E(khống chế mục tiêu) => Quả cầu Ma Thuật Q(tăng gần kề thương) => Phi hồ nước R2(áp ngay cạnh + né tránh kỹ năng) => Lửa hồ Li W(dồn damge) => Phi hồ nước R3(hạ gục hoặc rút về an toàn).

Combo Ahri sát thủ damge những nhất:

Hôn Gió E(mê hoặc bất ngờ) => Đai sườn lưng Hextech (tăng damge) => Quả mong Ma Thuật Q(tăng cạnh bên thương) => Phi hồ R1(tiếp cận mục tiêu) => Lửa hồ Li W(dồn damge) => nấu nung => Phi hồ nước R2(áp liền kề nếu phương châm bỏ chạy) => Q + W => Phi hồ nước R3(tiêu diệt hoặc thụt lùi sau) => xác suất ăn mạng là gần như chắc chắn.

*
*

Lưu ý:

Quả cầu Ma Thuật(Q) lượt về của bạn cũng có thể điều chỉnh được hướng bằng phương pháp di chuyển / tốc vươn lên là hoặc cần sử dụng chiêu cuối, vày vậy Ahri gồm thể chỉnh sửa sao mang lại lượt về Quả mong Ma Thuật(Q) có thể trúng đích, bởi vì nó sẽ gây ngay cạnh thương chuẩn chỉnh đó nhé.

Xem thêm: Phát Hiện Top 10 Quán Cafe Yên Tĩnh Ở Sài Gòn Ít Người Biết, 10 Quán Cafe Yên Tĩnh Quận 1

Khi áp dụng Quả cầu Ma Thuật(Q) sinh hoạt tầm xa tối đa địch thủ sẽ khó hoàn toàn có thể đoán được hướng và nên tránh hướng cầu cất cánh về.