tất cả nhiều phương pháp để ẩn địa chỉ cửa hàng IP của bạn, nhưng không phải toàn bộ đều an toàn hoặc hiệu quả. Một trong những cách đặt sự riêng tư và bảo mật của chúng ta vào khủng hoảng rủi ro lớn hơn, trong những khi số khác có thể làm lờ đờ đáng kể vận tốc của bạn. Để giúp cuộc sống của người sử dụng nhẹ nhàng hơn, tôi đã trải nghiệm một số cách để ẩn showroom IP của bạn và tìm được 5 cách kết quả đáng tin cậy. Cơ bản là kiếm tìm một phương pháp phù hợp nhất với tình trạng của bạn.

Bạn đang xem: Cách ẩn ip khi lướt web

Trong 5 phương pháp, đơn giản nhất và bình yên nhất là sử dụng VPN. Đó là 1 trong những ứng dụng đơn giản dễ dàng ẩn địa chỉ cửa hàng IP của người tiêu dùng trong 1 cú nhấp chuột. Ngoài ra, nó mã hóa kết nối của doanh nghiệp và không làm chậm chạp đáng kể tốc độ của khách hàng như một số cách thức khác.

Express
VPN là lựa chọn hàng đầu của tôi.
 Nó đi kèm theo với bảo đảm an toàn hoàn tiền trong 30, vì chưng vậy chúng ta cũng có thể ẩn IP không khủng hoảng rủi ro với Express
VPN. Nếu không ấn tượng, bạn có thể yêu cầu hoàn vốn toàn bộ.

Ẩn IP của khách hàng với Express
VPN


Hướng dẫn nhanh:Cách ẩn add IP của người sử dụng trong 3 bước đối kháng giản

Đặt cấu hình và chạy phần mềm. Hoặc nếu bạn đang không áp dụng phần mềm chuyển đổi IP, chỉ cần kết nối cùng với điểm phát sóng Wi
Fi mới.Duyệt web bằng IP mới. Sau khi kết nối của người tiêu dùng được thiết lập, bạn có thể thoải mái trông nom web bởi một showroom IP khác, đồng nghĩa showroom IP của công ty đã được bít hiệu quả.

Lấy địa chỉ cửa hàng IP mới ngay

5 cách cực tốt để ẩn showroom IP của công ty năm 2023

1. Thực hiện VPN – cách nhanh nhất và an toàn nhất để ẩn IP của bạn

*
Ngoài ẩn showroom IP của bạn, VPN còn đem lại nhiều công dụng khác
Ưu điểm: Ẩn IP và vận động duyệt web của người tiêu dùng trên toàn bộ các ứng dụng trong nhiều thiết bị, các tính năng bảo mật thông tin và quyền riêng rẽ tư khỏe khoắn mẽ, chất nhận được bạn vượt chặn địa lý cùng tường lửa nghiêm ngặt, chất nhận được tải torrent an toàn và riêng biệt tư, được cho phép bạn chọn giữa sản phẩm nghìn showroom IP, tiếp cận thành phần hỗ trợ người sử dụng 24/7Nhược điểm: Những VPN tốt thì tốn tiền, rất có thể làm chậm chạp tốc độ của công ty một chút
VPN là một trong cách thông dụng và dễ dàng để ẩn địa chỉ IP của bạn. Đó là 1 trong ứng dụng mã hóa lưu lượt truy vấn Internet của người tiêu dùng và định con đường nó đi qua 1 máy chủ riêng tư. Địa chỉ IP của dòng sản phẩm chủ VPN được sử dụng thay vì add IP của bạn cho đến khi chúng ta ngắt kết nối khỏi nó.

Vì những máy công ty VPN thường trải rộng lớn khắp quả đât nên bạn có thể lựa chọn địa chỉ cửa hàng IP từ nhiều nước nhà khác nhau. Nhờ đó, chúng ta có thể bạn truy cập các dịch vụ phát trực đường bị giảm bớt địa lý như HBO hoặc bbc i
Player, cũng tương tự các ứng dụng, website và trò chơi hoàn toàn có thể không khả dụng ở phần nhiều nơi.

Một ích lợi khác của VPN là nó mã hóa kết nối của bạn để chúng ta có thể duyệt web, vạc trực tuyến, game play hoặc cài đặt torrent an toàn. Về cơ bản, nó bổ sung thêm một lever riêng bốn cho bất cứ điều các bạn làm trực tuyến. Một VPN an toàn thực hiện vấn đề này bằng vài nhân kiệt khác nhau. Trước tiên là bằng phương pháp bảo vệ chúng ta khỏi bị thất thoát DNS, IPv4/6 với Web
RTC để địa chỉ IP của chúng ta luôn ẩn. Một tính năng thịnh hành khác là ngắt kết nối, nó đã ngắt kết nối Internet của doanh nghiệp nếu VPN trục trẹo vì ngẫu nhiên lý vì chưng gì nhằm IP thực của người tiêu dùng không bao giờ bị lộ.

VPN cũng giúp bạn bảo trì quyền riêng tư trực tuyến. đa số các VPN sử dụng địa chỉ IP phân chia sẻ, nghĩa là những người khác cũng thực hiện cùng địa chỉ cửa hàng IP cùng với bạn. Điều này tức là sẽ cạnh tranh hơn nhằm truy ngược ra chúng ta từ chuyển động trực con đường của bạn.

Thế nhưng, không hẳn VPN nào thì cũng đáng tin cậy, vì chưng vậy quan trọng là phải lựa chọn 1 VPN đáng tin cậy. Ví dụ: nó phải tuân thủ chế độ không giữ nhật ký đã được chứng minh. Tuy vậy IP của khách hàng được ẩn bằng thương mại dịch vụ VPN, nhưng nhà cung ứng VPN vẫn có thể thấy IP của khách hàng — chế độ không lưu nhật ký tức là VPN không bao giờ lưu giữ lại IP (hoặc ngẫu nhiên thông tin rất có thể nhận dạng nào) của bạn, phải cũng không thể share những tin tức đó.

Tải về và cấu hình thiết lập VPN bên trên thiết bị của công ty cũng cực kỳ dễ. Sau khi chúng ta làm chấm dứt việc này, chỉ việc vài cú bấm chuột để ẩn IP của bạn. Ví dụ: cùng với Express
VPN, tôi mất gần đầy một phút để cài đặt về, cài đặt và liên kết với máy chủ trên máy vi tính Windows của mình.

Hầu hết các VPN là dịch vụ dựa trên gói đăng ký mà bạn thanh toán hàng tháng hoặc hàng năm để sử dụng dịch vụ thương mại đầy đủ. Ngân sách chi tiêu thường chỉ vài đô la mỗi tháng, khiến chúng tương đối vừa túi tiền. VPN cũng thường kèm theo với đảm bảo an toàn hoàn tiền, được cho phép bạn áp dụng miễn phí trong 1 thời hạn. cơ chế này được cho phép bạn yêu cầu hoàn tiền tổng thể (thường là trong vòng 30 ngày tính từ lúc ngày mua) nếu như không hài lòng.

Cách ẩn IP của người sử dụng bằng VPN trong 3 bước đơn giảnChọn một lắp thêm chủ. Chúng được bố trí theo vị trí.Kết nối với đồ vật chủ. Thông thường, chỉ cần nhấp chuột vị trí sever là nó sẽ auto kết nối bạn với IP mới, vị vậy 1 cú nhấn vào là xong.

dùng thử Express
VPN ngay từ bây giờ

2. Liên kết với sever proxy – kết quả cho vượt chặn địa lý, nhưng không an toàn lắm

*
Máy chủ proxy có thể vượt chặn địa lý nhưng thiếu các tính năng bảo mật
Ưu điểm: Hầu hết gần như miễn phí, dễ sử dụng và quá qua chặn địa lýNhược điểm: Thiếu các tính năng bảo mật và quyền riêng rẽ tư, các máy chủ quá tải rất có thể có vận tốc chậm, chỉ ẩn IP của công ty trong trình duyệt

Tương trường đoản cú như VPN, các sever proxy SSL, SSH hoặc SOCKS ẩn add IP của bạn bằng phương pháp đứng giữa thiết bị của người tiêu dùng và các trang web bạn truy cập. Vì chưng vậy, khi bạn truy cập một trang web, nó sẽ thấy địa chỉ cửa hàng IP của dòng sản phẩm chủ proxy thay bởi của bạn. Một thương mại dịch vụ proxy ổn chất nhận được bạn chọn giữa một vài vị trí sever khác nhau, cùng chúng tất cả xu hướng được ưa chuộng vì thường xuyên miễn phí.

Nhưng điểm yếu của dòng sản phẩm chủ proxy là thiếu các tính năng bảo mật và quyền riêng biệt tư. Vì bọn chúng không mã hóa kết nối của bạn và không che lưu lượng DNS, nên những bên thiết bị ba không muốn vẫn hoàn toàn có thể nhìn thấy hoạt động trực tuyến của người sử dụng và tích lũy dữ liệu về bạn. Chúng cũng dễ dàng bị tiến công hơn vì kẻ đứng giữa vì chưng thiếu xác thực mà những VPN có.

Tôi cũng gặp phải tình trạng vận tốc chậm khi áp dụng proxy của hide.me vì sever nhiều kỹ năng bị vượt tải. Chứng trạng này rất phổ biến với những dịch vụ miễn phí bởi vì họ không đủ kinh phí để hỗ trợ mạng lưới toàn cầu. Và do chúng giành riêng cho ứng dụng, bắt buộc sẽ chỉ ẩn IP của công ty trong trình duyệt, khác với VPN ẩn IP của chúng ta trong toàn bộ các ứng dụng.

Cách ẩn IP của người tiêu dùng bằng proxy vào 3 bước solo giảnTruy cập trang web của dòng sản phẩm chủ proxy đó. Sau kia nhập URL của trang bạn muốn truy cập trong biểu mẫu mã nhập của dòng sản phẩm chủ proxy, lựa chọn 1 vị trí (nếu có) và nhấn "Enter” để cài đặt trang.Tận hưởng địa chỉ cửa hàng IP new của bạn. Bạn đã dùng website trong thuộc một cửa sổ trình duyệt, nhưng áp dụng IP của sản phẩm chủ proxy.

3. Sử dụng trình để mắt tới Tor – nhiều lớp mã hóa, nhưng tốc độ rất chậm

*
Trình trông nom Tor bảo mật thông tin cao mà lại rất chậm
Ưu điểm: Mức độ mã hóa và riêng tư cao, thực hiện miễn phíNhược điểm: Tốc độ vô cùng chậm, tất yêu vượt chặn địa lý, chỉ mã hóa lưu lượt truy vấn trình duyệt, không khả dụng bên trên i
OS, liên quan đến hoạt động phạm tội

Trình lưu ý Tor (Bộ định tuyến Củ hành) nhờ cất hộ lưu lượng truy cập Internet của khách hàng qua một mạng phi tập trung, mã nguồn mở để đảm bảo thông tin nhạy cảm cảm. Nó mã hóa lưu lượng truy vấn của bạn bằng phương pháp gửi qua nhiều máy chủ hotline là "các nút”, góp thêm những lớp mã hóa xẻ sung. Hồ hết lớp này giống như củ hành, vì vậy nó có tên là "Tor” (củ hành). Vì các trang website chỉ hoàn toàn có thể thấy add IP của sản phẩm chủ sau cùng bạn áp dụng (gọi là nút thoát), vì thế nó sẽ ẩn showroom IP của bạn.

Mặc cho dù trình chăm nom Tor miễn phí, tuy vậy một nhược điểm to là các lớp mã hóa của nó làm chậm rãi đáng kể vận tốc của bạn. Tôi đã hết hơn 10 giây một ít để sở hữu một website cơ bản, trong lúc các hoạt động như phân phát trực con đường và cài về khôn cùng ì ạch.

Ngoài ra, nhà cung cấp dịch vụ mạng internet (ISP) của người sử dụng vẫn hoàn toàn có thể nhìn thấy nhiều người đang sử dụng Tor (mặc dù họ sẽ không còn thể nhận thấy những gì bạn duyệt web bởi Tor), vày vậy nó vẫn ko riêng tư bởi VPN chẳng hạn. Một vụ việc khác là nó liên quan đến chuyển động phạm tội trực tuyến bởi nó là cổng chủ yếu để truy vấn web tối – vì chưng lí vì này cơ mà nó bất hợp pháp ở một trong những quốc gia. Cùng cuối cùng, nó khó khăn vượt chặn địa lý vì chúng ta không thể kiểm soát vị trí của nút thoát.

Cách ẩn IP của người tiêu dùng bằng Tor vào 3 bước solo giảnCài đặt trình xem xét Tor. Nhấp vào tệp thiết lập về và làm theo hướng dẫn sở hữu đặt.Tận hưởng kĩ năng duyệt web bình yên với IP mới. Mở trình duyệt Tor cùng sử dụng hệt như trình chuẩn y thông thường, biết rằng địa chỉ IP thực của khách hàng đã được ẩn.

4. Tạo nên một điểm phát sóng trên điện thoại cảm ứng thông minh của chúng ta – một phương án sẵn có, nhưng thỉnh thoảng tốn tiền


Ưu điểm: Dễ thiết lập, phù hợp để thực hiện tạm thờiNhược điểm: Không thể vượt chặn địa lý, không biến hóa vị trí ảo của bạn, không có các biện pháp bảo mật hoặc quyền riêng tư nào, áp dụng dữ liệu rất có thể mất tiền

Nếu địa chỉ IP thực của người tiêu dùng bị xâm phạm hoặc bạn tạm thời không ao ước sử dụng nó, thì câu hỏi tạo một điểm phát sóng trên smartphone thông minh có thể hiệu quả. Bên cạnh ra, nó rất dễ thiết lập. Tôi chỉ cần vào phần tùy chỉnh thiết lập điện thoại để nhảy điểm phát sóng và sau đó kết nối máy tính với nó, quy trình này chỉ mất hơn một phút.

Dù phương pháp này nỗ lực đổi showroom IP của bạn, nhưng gồm 3 nhược điểm. Trước tiên, công ty mạng cầm tay của chúng ta cũng có thể thấy toàn bộ chuyển động trực đường của bạn, do vậy nó không riêng tư. Thứ hai, các bạn không thể vượt chặn địa lý vày vị trí trực con đường của bạn sẽ không nắm đổi. Và cuối cùng, nó hoàn toàn có thể nhanh giường ngốn tài liệu di động của người tiêu dùng và trở buộc phải tốn kém.

Cách ẩn IP của khách hàng bằng điểm phát sóng vào 3 bước đối kháng giảnBật điểm phân phát sóng cá nhân của bạn. Vào phần thiết lập điện thoại, tắt Wi
Fi và nhảy điểm phát sóng cá thể của bạn.Kết nối đồ vật của bạn. Định vị điểm vạc sóng trên máy chính của khách hàng và liên kết với nó.Tận hưởng add IP new của bạn. Sử dụng dữ liệu điện thoại cảm ứng thông minh thông minh của người tiêu dùng để phê duyệt Internet cùng với IP vày nhà mạng cầm tay gán.

5. áp dụng Wi
Fi công cộng – đa số miễn phí, nhưng mà kết nối của người sử dụng dễ bị tấn công


Ưu điểm: Thường miễn tổn phí sử dụng, cấu hình thiết lập nhanh chóng cùng dễ dàngNhược điểm: Chỉ là phương án tạm thời, khiến bạn dễ dẫn đến tin tặc tấn công, tốc độ chậm, rất có thể bị giới hạn dữ liệu và giảm bớt mạng.

Thay đổi mạng Wi
Fi rất có thể ẩn showroom IP thực của bạn
 – ngay lập tức cả khi bạn chuyển sang trọng mạng công cộng. Nếu khách hàng không thể truy vấn một website hoặc dịch vụ và có điểm phạt sóng Wi
Fi công cộng, thì phương pháp này hoàn toàn có thể là một giải pháp ngắn hạn.

Nhưng đó không hẳn là phương án an toàn nhất vị tin tặc hay sử dụng các mạng Wi
Fi nơi công cộng để tiến công khi nàn nhân thiếu cảnh giác.
 Vì hầu như mạng này thiếu hụt mã hóa cùng xác thực, đề nghị tin tặc có thể sử dụng chúng để dễ ợt lấy được tài liệu nhạy cảm như mật khẩu và số thẻ tín dụng. Một vấn đề khác là tốc độ có thể bị chậm vì chưng quá tải.

Các VPN cực tốt để ẩn showroom IP của bạn năm 2023

1. Express
VPN – các tính năng bảo mật đẳng cấp và sang trọng thế giới ẩn showroom IP của bạn


*

gạn lọc của tác giả lựa chọn của người sáng tác trải nghiệm không khủng hoảng 30 ngày
Đã kiểm soát Tháng Năm 2023

Express
VPN bao gồm tính năng đảm bảo an toàn chống rò rỉ, đảm bảo địa chỉ IP thực của khách hàng không vô tình bị lộ.
Tôi đã đánh giá 5 máy chủ ở Hoa Kỳ cùng 4 máy chủ ở quốc gia Anh, và không có rò rỉ IP, DNS hoặc Web
RTC nào, vì chưng vậy địa chỉ cửa hàng IP thực của tôi luôn ẩn. Ngoài ra, công ty còn tồn tại các sever DNS riêng tư do họ cài và chính sách không giữ nhật ký kết đã được kiểm định, xác minh. VPN này cũng sử dụng công nghệ Trusted
Server — những máy chủ dựa trên RAM không giữ trữ ngẫu nhiên dữ liệu đồ gia dụng lý nào, nhờ đó IP thực và ngẫu nhiên thông tin cá nhân nào của các bạn sẽ không thể mang được.

*
Tôi biết dữ gìn liệu cá nhân của mình an ninh vì IP thực của tôi luôn được che

Các anh tài bảo mật mạnh khỏe của nó đảm bảo an toàn danh tính của doanh nghiệp trực đường và khiến các bên ô nhiễm và độc hại khó tra cứu ra địa chỉ cửa hàng IP thực của doanh nghiệp hơn. Ví dụ: mã hóa AES 256 bit đảm bảo tin tặc không thể đánh cắp IP hoặc chặn dữ liệu của bạn. Bên cạnh ra, ngắt liên kết giữ bình an cho bạn ngay cả khi VPN xong hoạt cồn vì ngẫu nhiên lý vị gì — về cơ bản, địa chỉ cửa hàng IP thực của bạn sẽ không khi nào hiển thị.

Express
VPN cũng có thể có tốc độ thực sự ấn tượng.
Thông thường, VPN sẽ làm cho chậm tốc độ Internet cơ sở của công ty một chút do quy trình mã hóa (giảm 10 - 20% là bình thường), và sever càng sinh hoạt xa, tốc độ của bạn càng bớt nhiều. Vận tốc của tôi không trở nên giảm vượt 9% lúc sử dụng các máy công ty Hoa Kỳ của Express
VPN — ngay cả trên những máy chủ cách vị trí thực của mình hơn 8.000 km.

Với rộng 3.000 máy chủ ở 94 quốc gia, Express
VPN chất nhận được bạn lựa chọn giữa sản phẩm nghìn add IP nhằm ẩn của bạn
. Nó cũng vượt ngăn địa lý theo khu vực trên những trang web như Netflix. Khi tôi kết nối với máy chủ New York của nó để đưa IP New York, tôi đã tiện lợi truy cập được vào tủ sách Netflix Hoa Kỳ (không nhiều VPN an toàn và tin cậy như vậy). Vì chưng tôi có vận tốc nhanh như thế, bắt buộc tôi cũng không chạm chán phải thời gian tải thọ hay giới hạn hình lúc phát trực đường UHD.

Express
VPN là một trong những VPN đứng top đầu, nên những gói của nó giá cao hơn một chút so với những VPN khác. Gói thấp nhất có mức giá $6,67/tháng. Tuy vậy Express
VPN đắt hơn, mà lại họ thường xuyên có các ưu đãi có thể giúp bạn tiết kiệm ngân sách tiền. Tôi đã đk gói một năm và được tặng kèm thêm 3 mon dịch vụ.

Các gói cũng được bảo đảm an toàn hoàn tiền trong 30 ngày, có thể chấp nhận được bạn cần sử dụng thử tất cả các tuấn kiệt của Express
VPN không rủi ro ro. Còn nếu không hài lòng, bạn có thể dễ dàng mang lại tiền. Tôi hy vọng kiểm tra chế độ này, bắt buộc đã yêu cầu nhân viên cấp dưới dịch vụ người sử dụng trên nói chuyện trực tiếp hủy gói đăng ký của chính bản thân mình vào ngày đồ vật 25. Sau khoản thời gian tôi vấn đáp 2 câu hỏi đơn giản về nấc độ hài lòng của tín đồ dùng, chúng ta đã xử lý yêu ước của tôi, với tôi dấn lại chi phí sau 2 ngày có tác dụng việc.

Ẩn IP của doanh nghiệp với Express
VPN

2. Cyber
Ghost – các máy chủ No
Spy ẩn showroom IP của người tiêu dùng và giữ riêng tư cho kết nối của bạn


*


Cyber
Ghost tất cả mạng lưới 9.236 sever ở 91 quốc gia, bao hàm các sever No
Spy.
những máy chủ này được để ở trung tâm tài liệu riêng bốn của Cyber
Ghost làm việc Rumani với giúp tăng cường bảo mật vì chỉ nhân viên của VPN mới có thể truy cập. Khi tôi khám nghiệm vài máy chủ No
Spy trên ipleak.net, thì không thể phát hiện thấy rò rỉ IP nào. Điều này có nghĩa là địa chỉ IP thực của các bạn sẽ không bị lộ, mặc dù vô tình. Không tính ra, nó còn áp dụng mã hóa AES 256 bit và gồm ngắt kết nối.

*
Nó cũng có các máy chủ quan trọng đặc biệt dành đến phát trực đường và tải torrent, do vậy đấy là một lựa chọn hoàn hảo nhất nếu bạn có nhu cầu ẩn IP của chính bản thân mình để vứt chặn các nền tảng phạt trực con đường hoặc tải torrent an toàn.

Nó cũng đều có các tác dụng quyền riêng tư mạnh dạn mẽ. Chế độ không lưu giữ nhật ký kết nghiêm ngặt của chính nó đã được kiểm tra và nó không thu thập các dữ liệu như add IP, lịch sử duyệt website hoặc tùy lựa chọn tìm kiếm của bạn. Trụ sở bao gồm của Cyber
Ghost tại Rumani hỗ trợ tốt đến tính riêng biệt tư do nước này nằm quanh đó Liên minh 14 đôi mắt — một nhóm các quốc gia share dữ liệu của công dân với nhau.

Tốc độ cấp tốc như chớp của nó cũng mang về trải nghiệm trực tuyến mềm mịn không gián đoạn. khi tôi kiểm tra tốc độ máy chủ Hoa Kỳ, vận tốc tải về của tớ chỉ giảm 16%. Mặc dù nó không nhanh bằng Express
VPN, mà lại vẫn vô cùng ấn tượng. Nó đủ cấp tốc để tôi phạt trực tuyến đường UHD trên Disney+ mà không biến thành dừng hình chút nào.

Tiếc là gói thời gian ngắn của Cyber
Ghost hơi đắt, cùng tôi thuyệt vọng vì nó kèm theo với bảo vệ hoàn chi phí trong thời hạn rút ngắn 14 ngày. Nhưng những gói lâu dài lại khôn xiết vừa túi tiền, khởi điểm tự $2,19/tháng. Bạn có thể nâng cung cấp gói của mình để có một add IP chuyên được dùng (hoặc cá nhân). Không có bất kì ai khác rất có thể sử dụng nó, với nó cũng khiến cho bạn truy cập những dịch vụ bị chặn địa lý thuận lợi hơn và nhanh hơn mọi lúc phần nhiều nơi.

Các gói lâu dài còn đi kèmvới bảo đảm hoàn tiền trong 45 ngày hào phóng. Điều này còn có nghĩa là bạn có thể sử dụng Cyber
Ghost nhằm ẩn showroom IP của bản thân mình và dùng thử tất cả các tính năng khác của nó, biết rằng hoàn toàn có thể lấy lại tiền còn nếu không hài lòng. Tôi đang kiểm tra chính sách này bằng cách yêu ước dịch vụ người sử dụng hủy gói đăng ký của bản thân mình thông qua chat chit trực tiếp 24/7. Sau thời điểm tôi nói cùng với họ vì sao hủy, họ đã đồng ý chấp thuận khoản hoàn tiền của tôi với tôi dìm lại chi phí sau 3 ngày làm việc.

Ẩn IP của bạn với Cyber
Ghost

3. Private mạng internet Access – ẩn add IP của người tiêu dùng với những tùy chọn bảo mật tùy chỉnh


*
*

Private internet Access (PIA) có các tính năng bảo mật thông tin mạnh mẽ, rất có thể tùy chỉnh, giữ bình an cho bạn trong khi ẩn địa chỉ IP của bạn. bạn có thể chọn thân mã hóa AES 128 hoặc 256 bit để có thể cải thiện kết nối theo phong cách bạn muốn. AES 128 bit sẽ hỗ trợ tốc độ cấp tốc hơn cùng với mã hóa ít hơn, còn 256 bit là tiêu chuẩn mã hóa cao hơn mang lại độ bình yên tối đa nhưng vận tốc chậm rộng chút.

*
Các hào kiệt bảo mật mạnh bạo ngăn địa chỉ IP của công ty bị lộ

Nó cũng cung cấp đảm bảo chống rò rỉ để ngăn showroom IP của người tiêu dùng bị lộ với các bên đồ vật ba. Tôi đã soát sổ 5 trong những các sever Hoa Kỳ của nó trên ipleak.net, và địa chỉ IP thực của mình không bao giờ bị phạt hiện. Tôi đã và đang kiểm tra thất thoát DNS, Web
RTC, và các thông tin này cũng chưa bao giờ bị lộ. PIA cũng cung ứng ngắt kết nối tự động hóa để đảm bảo showroom IP thực của doanh nghiệp không vô tình bị lộ.

Ban đầu, tôi lo sợ về PIA vì bao gồm trụ thường trực Hoa Kỳ, vốn là trung tâm của liên kết 14 Mắt. Tuy nhiên, chính sách không lưu nhật ký của mình đã được minh chứng trước tòa – PIA chưa lúc nào chia sẻ ngẫu nhiên dữ liệu nào với những cơ quan tính năng vì đơn giản là họ không tồn tại gì để phân chia sẻ.

Khi tôi vẫn kiểm tra những gói trả giá thành của họ, gói hợp lí nhất có giá $2,03/tháng. Không giống với gói ngắn hạn, gói này cũng cung cấp cho chính mình một năm Boxcryptor, có thể chấp nhận được bạn mã hóa tài liệu đám mây bạn lưu trữ trên i
Cloud, Google Drive và Dropbox. Giống như với Cyber
Ghost, chúng ta cũng có thể mua một add IP chuyên sử dụng chỉ mình bạn sử dụng. Nó rất có ích vì giúp đỡ bạn khỏi bị lắp cờ trên các trang an ninh do thực hiện IP khác.

Bạn cũng rất có thể dùng test PIA hoàn toàn miễn phí bằng bí quyết tận dụng đảm bảo hoàn chi phí trong 30 ngày của họ. Tôi đang hủy gói đăng ký của chính bản thân mình thông sang 1 nhân viên chat chit trực tiếp trong quy trình 30 ngày. Tất cả những gì tôi yêu cầu làm là đưa ra tại sao hủy, cho nên đó là một quá trình dễ dàng. Sau 4 ngày làm cho việc, tôi vẫn được hoàn vốn đầy đủ.

Ẩn IP của công ty với PIA

4 biện pháp khác (không xuất xắc lắm) để cầm đổi add IP của bạn

1. Rút phích cắm modem của bạn

Dù nghe có vẻ như ngớ ngẩn và hiển nhiên, nhưng việc rút phích gặm modem song khi rất có thể thay đổi địa chỉ IP của bạn. Bất cứ khi nào bạn ngắt liên kết khỏi ISP, liên kết với add IP hiện tại của bạn sẽ bị xóa. Bởi vì đó, việc cấu hình thiết lập lại liên kết ISP của chúng ta có thể cho bạn một địa chỉ IP mới. Giải pháp này sẽ chỉ có chức năng nếu ISP của chúng ta sử dụng địa chỉ IP động, điều hơi phổ biến.

Một mẹo cho phương pháp này là để modem của chúng ta trong chứng trạng rút phích càng thọ càng tốt. Tuy nhiên , cách này không đáng tin cậy lắm vì đa số nó không có tác dụng, bởi vì vậy đây tránh việc là lựa chọn thứ nhất của bạn. Quanh đó ra, ISP vẫn rất có thể nhìn thấy chuyển động trực tuyến của người tiêu dùng và nó không đưa về khả năng bảo mật hay bảo đảm quyền riêng rẽ tư, vì thế nó sẽ không bổ sung thêm bất kỳ biện pháp bảo đảm an toàn nào. Với vì các bạn không thể đổi khác vị trí của mình, bạn cũng sẽ không thể vượt chặn địa lý.

2. Thực hiện tường lửa NAT

Tường lửa NAT (Biên dịch Địa chỉ Mạng) được cho phép các thiết bị khác biệt trên và một mạng áp dụng cùng một địa chỉ IP công cộng – giải pháp này chỉ ẩn showroom IP riêng tứ của thiết bị. Nó dấn yêu cầu từ địa chỉ cửa hàng IP riêng tứ của từng thứ và đưa tiếp toàn bộ qua add IP công khai của các bạn trước khi đến đích trực tuyến.

Tóm lại, tường lửa NAT không đích thực ẩn địa chỉ cửa hàng IP của bạn. Mặc cho dù nó có bảo vệ thiết bị bằng cách ẩn địa chỉ IP riêng bốn của chúng, dẫu vậy vị trí thực và hành vi trực tuyến của công ty vẫn hiển thị vì IP công khai minh bạch của chúng ta không được ẩn.

3. Đề nghị ISP nạm đổi địa chỉ cửa hàng IP mang đến bạn

Tất cả số đông gì bạn phải làm ở chỗ này là contact trực tiếp cùng với ISP và ý kiến đề xuất họ ráng đổi địa chỉ cửa hàng IP của bạn. Chỉ cần bảo đảm an toàn bạn tất cả sẵn toàn thể thông tin thông tin tài khoản của mình, vì chưng rất tất cả thể các bạn sẽ được hỏi. Tuy nhiên nhớ là phần nhiều các ISP hầu hết dùng showroom IP động, nghĩa là bạn sẽ không phải lúc nào cũng sử dụng địa chỉ cửa hàng IP bắt đầu của mình. Nếu bạn muốn tiếp tục thực hiện cùng một add IP, hãy yêu cầu một showroom IP tĩnh.

Ngoài ra , cách thức này chỉ cung cấp cho bạn một địa chỉ cửa hàng IP mới, tức thị nó sẽ không còn cung cấp bất kỳ biện pháp bảo mật hay vượt ngăn địa lý nào. Ngoài ra, ISP vẫn rất có thể theo dõi hoạt động trực tuyến của khách hàng và tích lũy dữ liệu về bạn, bởi vì vậy đây không hẳn là giải pháp lý tưởng xét trên góc độ riêng tư.

4. Làm bắt đầu IP riêng bốn của bạn

Kết nối với mạng internet qua bộ định con đường Wi
Fi hoặc cáp ethernet cung cấp cho những thiết bị mạng của doanh nghiệp một showroom IP công cộng và địa chỉ cửa hàng IP riêng tư. Những thiết bị của chúng ta sử dụng add IP riêng tứ để liên lạc với nhau. Cách này sẽ không còn ẩn địa chỉ cửa hàng IP chỗ đông người của bạn; nhưng mà chỉ ẩn địa chỉ cửa hàng IP riêng bốn của thứ của bạn. do vậy, hoạt động trực đường và địa điểm của các bạn sẽ vẫn hiển thị. Tuy nhiên, nó khôn xiết dễ triển khai chỉ vào vài bước dễ dàng trên lắp thêm của bạn.

Trên WindowsTìm kiếm vết nhắc Lệnh trong menu Windows ở phía trái thanh tác vụ.Nhấp chuột phải vào Chạy với mục đích là fan quản trị để mở hộp lốt nhắc Lệnh.Nhập ipconfig /release, sau đó nhấn Enter khiến cho hiển thị kết quả địa chỉ cửa hàng IP bây giờ của bạn.Nhập ipconfig /renew, rồi nhận Enter để lấy địa chỉ IP mới.Trên mac
OSMở Tùy chọn hệ thống từ menu Apple.Chuyển cho Mạng, tiếp đến ở ngăn bên trái, chuyển cho mạng nhiều người đang kết nối.Nhấp vào Nâng cao và chọn tab TCP/IP.Nhấp vào Gia hạn hợp đồng mướn DHCP nhằm lấy add IP mới.

Ẩn IP của người sử dụng ngay từ bây giờ

Câu hỏi thường gặp mặt về việc ẩn showroom IP của bạn

Địa chỉ IP có bật mí danh tính thực của mình không?

Bản thân add IP sẽ không tiết lộ danh tính thực của bạn, cơ mà nó rất có thể được kết hợp với các dữ liệu khác để nhận dạng bạn. Ví dụ: showroom IP và chuyển động duyệt website của bạn có thể được phối kết hợp để tạo một hồ nước sơ khẳng định sự hiện diện và vận động trực đường của bạn. Sau đó, những nhà quảng cáo rất có thể sử dụng dữ liệu này để nhắm phần lớn quảng cáo cụ thể đến bạn. Nếu bạn lo ngại về việc đảm bảo quyền riêng rẽ tư của mình trên mạng, thì ẩn IP là 1 cách hữu hiệu để gia công điều đó.

Hãy hãy nhờ rằng một số phương pháp tốt đến quyền riêng bốn hơn những phương pháp khác. Cách cực tốt để bảo đảm danh tính trực tuyến của bạn khỏi bị quan sát và theo dõi là thực hiện VPN. Trong lúc các phương pháp khác như proxy cùng Tor vẫn ẩn IP thực của khách hàng trong trình duyệt, thì VPN tiến xa hơn một bước bằng phương pháp ẩn IP của doanh nghiệp trong tất cả các vận dụng trên thiết bị của khách hàng cũng như mã hóa tổng thể kết nối internet của bạn.

Có thể ẩn add IP của mình trên toàn bộ các thiết bị của tớ không?

Có, chúng ta có thể ẩn add IP của mình trên toàn bộ các lắp thêm Wi
Fi.
 Mặc dù vậy, một số phương pháp ẩn IP chỉ có chức năng với một trong những hệ điều hành và trang bị nhất định. Vày vậy, hãy đảm bảo an toàn bạn chọn phương thức có công dụng với thiết bị mình thích bảo vệ. VPN sẽ sở hữu được tính tương thích tối đa – chúng ta cũng có thể cài để nó trên cỗ định tuyến, ẩn kết quả IP trên phần nhiều thiết bị vào mạng mái ấm gia đình của bạn.

Cụ thể hơn, vận dụng gốc của VPN cũng trở nên ẩn IP của chúng ta trong tất cả các áp dụng bạn thực hiện trên vật dụng của mình, cho dù nó chạy Windows, Mac, Linux, apk hay i
OS. Như đang đề cập, tùy chỉnh VPN trên cỗ định tuyến của công ty có nghĩa là chúng ta cũng có thể thay thay đổi IP của chính bản thân mình trên máy chơi game, TV hợp lý và bất kỳ thiết bị phân phát trực tuyến đường nào như Chromecast. Ngược lại, proxy chỉ có công dụng trong trình chăm bẵm của bạn, còn Tor chỉ tương thích với Windows, Mac cùng Linux (và chỉ ẩn IP của doanh nghiệp trong phiên bản thân trình chăm chú Tor).

Tôi hoàn toàn có thể ẩn địa chỉ cửa hàng IP của bản thân miễn tổn phí không?

Có, chúng ta có thể ẩn địa chỉ IP của bản thân miễn phí, nhưng các cách miễn chi phí có một trong những nhược điểm khá lớn. sever proxy rất giản đơn sử dụng cùng ổn để vượt chặn địa lý vì bạn có thể chọn máy chủ dựa trên vị trí địa lý của nó. Tuy nhiên, proxy thiếu các tính năng bảo mật thông tin và quyền riêng biệt tư, và bởi nhiều người sử dụng nên chúng thường thực sự quá sở hữu và chậm chạp.

Do có không ít lớp mã hóa phải trình duyệt Tor được khuyên sử dụng vì đưa về sự an toàn và riêng tư. Tuy nhiên cũng chính vì vậy mà nó luôn rất chậm, khiến cho nó không cân xứng để phạt trực con đường và cài về. Chúng ta cũng chẳng thể chọn showroom IP mới mà không phải triển khai những thông số kỹ thuật phức tạp.

Trên thị trường có những VPN miễn phí, cơ mà tôi ko khuyên dùng vì tương đối nhiều trong số chúng không thực sự đảm bảo quyền riêng tư của bạn và gồm những tiêu giảm về tốc độ cũng tương tự dữ liệu khó chịu. VPN hóa học lượng hàng đầu chỉ tốn một khoản phí bé dại hàng tháng, và bọn chúng là phương pháp dễ nhất, bình an nhất để ẩn IP của người tiêu dùng (đồng thời ko làm chậm rãi bạn).

Một mẹo là hầu hết các VPN số 1 đều cung cấp bảo đảm hoàn tiền, vì vậy chúng ta có thể dễ dàng yêu ước hoàn tiền còn nếu không hài lòng về thương mại dịch vụ (bạn thường có tầm khoảng 30 ngày). Nhờ vào đó, bạn hoàn toàn có thể sử dụng một VPN rất tốt để ẩn IP của mình không tốn đồng nào giả dụ tận dụng bảo đảm hoàn tiền.

Ẩn địa chỉ cửa hàng IP của tôi có hợp pháp không?

Có, ẩn hoặc đổi khác IP của chúng ta là vừa lòng pháp, cùng đó là một trong cách để bảo đảm quyền riêng tứ trực tuyến của người sử dụng khỏi tin tặc tương tự như các mối đe dọa trực con đường khác. tuy nhiên, gồm vài cách để ẩn địa chỉ IP thực của bạn. Có các quy định quy định khác nhau so với việc giả mạo IP tùy trực thuộc vào vị trí của bạn và phương thức chúng ta sử dụng. Ví dụ: áp dụng điểm truy cập Wi
Fi nơi công cộng để bít giấu tính danh trực tuyến của bạn không tạo ra hậu quả pháp lý. Mặc dù nhiên, công dụng và tính năng của nó còn hạn chế. Xung quanh ra, áp dụng một mạng nơi công cộng không bảo mật thông tin còn khiến bạn trở thành mục tiêu của tin tặc.

Cách an toàn nhất (và dễ dàng nhất) nhằm ẩn địa chỉ cửa hàng IP của chúng ta là sử dụng VPN. VPN thích hợp pháp ở phần nhiều các khu vực trên gắng giới, nhưng có một số giang sơn hạn chế VPN (như Trung Quốc, các Tiểu quốc gia Ả Rập Thống Nhất và Nga). Nếu khách hàng đang sống sinh sống một quốc gia kiểm săn sóc trực tuyến gắt gao, chúng ta nên luôn kiểm tra quy định điều khoản địa phương mới nhất để bảo đảm an toàn không vi phạm bất kỳ quy định nào trước lúc sử dụng VPN.

Làm sao nhằm ẩn showroom IP của mình trên Google Chrome?

Có một số phương pháp để ẩn địa chỉ IP của người tiêu dùng trên Chrome. Một bí quyết là sử dụng máy chủ proxy, nó dễ áp dụng (và miễn phí). Bạn chỉ việc truy cập một website máy chủ proxy, chọn một máy công ty và nhập URL của trang web bạn muốn truy cập. Dù sever proxy ẩn địa chỉ cửa hàng IP của bạn, tuy thế nhà cung ứng dịch vụ mạng internet (ISP) của khách hàng vẫn rất có thể thấy đa số thứ bạn làm bên trên mạng vì không có mã hóa.

Nếu bạn lo sợ về quyền riêng rẽ tư, thì số đông các VPN đều kèm theo với luôn tiện ích không ngừng mở rộng Chrome. Tuy nhiên nhớ rằng phía trên thường chỉ là các proxy và thiếu mã hóa mạnh. Cách bình an nhất để ẩn IP của người sử dụng trong Chrome hoặc những trình săn sóc khác, như Safari tuyệt Firefox, là thực hiện ứng dụng VPN. Nó không chỉ có ẩn IP của công ty trong Chrome, hơn nữa trong ngẫu nhiên ứng dụng nào bạn áp dụng cần liên kết Internet. Không tính ra, những ứng dụng VPN cũng sẽ bảo đảm an toàn bạn bằng mã hóa cấp quân sự chiến lược và cơ chế không lưu giữ nhật ký. Những kĩ năng này ẩn hoạt động trực con đường của bạn, nên ngay cả ISP cũng cần yếu theo dõi hầu hết gì bạn làm trên mạng.

Nhân tiện, một quan niệm sai lầm thịnh hành là chính sách ẩn danh sẽ ẩn địa chỉ cửa hàng IP của bạn. Điều này không đúng – tất cả những gì cơ chế ẩn danh làm cho là xóa phần lớn cookie và lịch sử hào hùng duyệt web khỏi Chrome lúc bạn đóng cửa sổ. Toàn bộ vận động trực đường và dữ liệu của chúng ta vẫn hiển thị với ISP.

Tôi gồm cần ẩn địa chỉ IP của chính mình trong khi sở hữu torrent không?

Bạn rất đề nghị ẩn add IP của bản thân trong lúc tải torrent vì tại sao riêng tư và bảo mật. Tải torrent là một dạng share P2P, nghĩa là chúng ta tải về các tệp trường đoản cú những người tiêu dùng khác và chia sẻ tệp của bao gồm mình. Do đó, địa chỉ cửa hàng IP của khách hàng bị lộ với người khác, phần nhiều người có thể sử dụng nó nhằm xác xác định trí hoặc nhắm mục tiêu vào bạn.

Có một số phương pháp để ẩn showroom IP của chúng ta trong khi tải torrent, nhưng biện pháp duy độc nhất tôi khuyên các bạn nên thực hiện là VPN. Khác cùng với các cách thức khác, nó có các tính năng bảo mật phong cách thế giới như mã hóa cấp quân sự, ngắt kết nối và bảo vệ chống rò rỉ DNS/IP. Những công dụng này giúp bạn luôn được bảo đảm an toàn tốt khỏi những cuộc tấn công DDo
S và những tai hại phần mượt độc hại rất có thể xảy ra trong khi tải torrent. Ngoài ra, cơ chế không lưu giữ nhật ký kết của VPN bảo đảm toàn bộ vận động trực tuyến của khách hàng không thể truy cập được, bởi vậy ngay cả ISP cũng cần yếu nhìn thấy bất kỳ hoạt cồn trực con đường nào của bạn.

Việc ẩn add IP của tớ có cho phép tôi quăng quật chặn Netflix không?

Bạn có thể ẩn địa chỉ cửa hàng IP của bản thân trong khi chứng kiến tận mắt Netflix bằng cách sử dụng máy chủ proxy hoặc một VPN Netflix. Cả hai phương pháp này rất nhiều thay thế add IP cya.edu.vn thực của người tiêu dùng bằng một địa chỉ IP từ non sông khác, khiến bạn trông như đang thực sự sinh hoạt đó. Ví dụ: liên kết với một sever Mỹ từ Úc sẽ khiến Netflix nghĩ về rằng ai đang ở Mỹ, nơi được cho phép truy cập vào Netflix Mỹ.

Vì Netflix thường xuyên update công nghệ ngăn địa lý của họ, nên nhiều địa chỉ cửa hàng IP trực thuộc VPN và sever proxy bị chặn. VPN bao gồm mạng lắp thêm chủ lớn hơn máy chủ proxy, nghĩa là có rất nhiều tùy chọn hơn để vứt chặn Netflix. Ngoài ra, VPN còn tồn tại tính năng bảo vệ chống rò rỉ DNS/IP, nghĩa là showroom IP thực của doanh nghiệp không thể vô tình bị rò rỉ. Ví như nó bị rò rỉ, thì chúng ta rất ít có cơ hội bỏ ngăn Netflix.

Tại sao tôi cần ẩn add IP của mình?

Một địa chỉ cửa hàng IP hiển thị rất có thể tiết lộ nhiều tin tức về bạn, khiến nó đổi mới một khủng hoảng đáng kể về quyền riêng tư. Nó có thể tiết lộ vị trí thực cùng thông tin cá thể của bạn cho các bên khác, như hoạt động duyệt web của bạn. Tuy nhiên vấn đề lớn số 1 là nó chất nhận được ISP lấy các dữ liệu nhạy cảm, như mật khẩu và số thẻ tín dụng của bạn. Mọi thông tin chi tiết này có thể được thực hiện để liên kết đến chuyển động và tính danh trực con đường của bạn.

Có một số phương pháp để ẩn địa chỉ cửa hàng IP của bạn, dưới đây là một số tại sao tại sao bạn nên (hoặc hoàn toàn có thể muốn) ẩn nó:

Bảo vệ dữ liệu của chúng ta khỏi những bên độc hại – Nếu các bên độc hại nắm dữ liệu cá nhân của bạn, họ rất có thể truy cập vào những tài khoản cá thể và nhắm các cuộc tiến công không ước muốn vào bạn. Trong đó cũng đều có vi-rút, phần mềm ô nhiễm và ứng dụng gián điệp.Tải torrent an ninh và ẩn danh — thiết lập torrent một vẻ ngoài chia sẻ P2P tương quan đến hàng tỷ người share tệp. Nếu địa chỉ cửa hàng IP của khách hàng bị lộ với những người lạ trực tuyến, họ có thể nhắm những phần mềm độc hại và những cuộc tấn công DDo
S vào bạn.Vượt chặn địa lý khu vực – Nhiều trang web và dịch vụ thực thi chặn địa lý bằng cách kiểm tra địa chỉ cửa hàng IP và ngăn các add không khớp với địa điểm của chúng. Vấn đề ẩn và núm đổi địa chỉ IP của bạn cho phép bạn truy vấn các trang web đó từ ngẫu nhiên đâu.Tránh đo lường trực tuyến – Một số đất nước thực hiện đo lường và tính toán hàng loạt dân cư của họ bằng cách giám sát hoạt động trực tuyến. Ví như các nước nhà thành viên của hợp thể 14 Mắt với Trung Quốc. Địa chỉ IP của chúng ta có thể tiết lộ chuyển động trực đường của bạn, bởi vậy câu hỏi ẩn nó sẽ ngăn chặn sự giám sát và đo lường không ước ao muốn.Luôn được bảo đảm trên các mạng Wi
Fi công cộng
 – Bất cứ khi nào bạn thực hiện mạng Wi
Fi công cộng, bạn sẽ dùng chung địa chỉ cửa hàng IP của mạng đó. Điều này tức là tin tặc hoàn toàn có thể dễ dàng xâm nhập vào liên kết của bạn, lấy dữ liệu nhạy cảm và kiểm soát điều hành thiết bị của bạn.

Địa chỉ IP là gì?

Địa chỉ IP là một tập số độc đáo đóng vai trò như 1 mã định danh trực tuyến. khi bạn gửi tài liệu đến một website hoặc thương mại & dịch vụ trực tuyến đường để xem nó, địa chỉ IP của bạn sẽ được nhờ cất hộ cùng. Điều này khiến cho add IP của người sử dụng công khai. Nó tức là ISP rất có thể theo dõi các vận động trực tuyến của người sử dụng và báo tin đó cho chủ yếu phủ, các nhà truyền bá hoặc ngẫu nhiên ai khác. Chúng ta có thể kiểm tra xem địa chỉ cửa hàng IP của chính bản thân mình là gì bằng phương pháp truy cập website như ipleak.net. Vì việc công khai add IP của bạn đựng nhiều rủi ro về quyền riêng rẽ tư, bắt buộc nhiều người tiêu dùng VPN để ẩn showroom IP của mình.

VPN nuốm thế showroom IP của người sử dụng bằng một add mới vào vài giây bằng phương pháp chuyển phía lưu lượng truy vấn Internet của bạn qua một sever riêng tư. Điều này tức là thay vào đó, các bạn sẽ sử dụng địa chỉ IP của một sever riêng tư. Nó cũng không lưu nhật ký hầu hết gì các bạn làm trực tuyến, đề nghị ISP và các bên thứ bố khác chẳng thể thấy hoạt động của bạn.

Ngoài ra, tất cả 2 loại địa chỉ IP: IPv4 với IPv6. Địa chỉ IPv4 ngắn hơn nhiều và thịnh hành hơn do chúng lâu đời hơn. Ngược lại, địa chỉ IPv6 dài ra hơn nữa và được trở nên tân tiến để thỏa mãn nhu cầu nhu cầu sử dụng Internet toàn cầu ngày càng tăng. Nó nhanh hơn và bảo mật hơn địa chỉ cửa hàng IPv4. Cả hai showroom đều giao hàng cùng một tính năng nên bọn chúng không mấy không giống biệt.

Ẩn IP của bạn với Express
VPN

Ẩn địa chỉ IP của chúng ta ngay hôm nay

Chọn một phương pháp an toàn khi ẩn showroom IP của người sử dụng luôn quan liêu trọng, vị một số cách thức rủi ro cùng không đáng tin cậy hơn những phương thức khác. Đặc biệt, bạn không muốn sử dụng một chuyên môn mà khiến cho dữ liệu của khách hàng hiển thị với những bên thứ ba không mong muốn hoặc làm đủng đỉnh đáng kể vận tốc Internet của bạn.

Do đó, tôi đã làm nghiệm một số cách để ẩn add IP của người sử dụng và tinh lọc được 5 giải pháp hiệu quả. Tất cả đều có các nhân tài khác nhau, nghĩa là một trong số cách thức phù hợp với các tình huống nhất định hơn các cách thức khác.

Phương pháp ưa chuộng của tôi là VPN. Một VPN như Express
VPN dễ sử dụng, không thiếu tính năng với có vận tốc nhanh nên cân xứng với mọi hoạt động trực tuyến. Quanh đó ra, nó được đảm bảo an toàn hoàn chi phí trong 30, chất nhận được bạn dùng thử Express
VPN không xui xẻo ro. Trường hợp thấy không phù hợp, chúng ta cũng có thể yêu cầu hoàn tiền toàn bộ.

tiêu chuẩn kiểm tra thực tế cya.edu.vn.com

nội dung cya.edu.vn.com thường xuyên được chăm chú và kiểm tra thực tiễn để đúng đắn tính đúng chuẩn của nó. Phía dẫn biên tập nghiêm ngặt được vâng lệnh trong khi thực hiện nghiên cứu & phân tích.

Độ đáng tin tưởng của tài liệu tham khảo được đảm bảo bằng cách tuân theo những nguyên tắc link rõ ràng.

nội dung cya.edu.vn.com tuân theo phần đông tiêu chuẩn:

1. Chỉ những nguồn xứng đáng quý như tập san hoặc hiệp hội cộng đồng học thuật được sử dụng cho nghiên cứu và phân tích hoặc làm tài liệu tìm hiểu thêm trong nội dung.

2. Độc giả phải được thông báo về bối cảnh trung thực của ngẫu nhiên chủ đề được nói đến nào.

3. Độc giả đề nghị được thông báo về bất kỳ sự bất đồng ý kiến nào liên quan đến các nghiên cứu và phân tích được dùng để làm tham khảo.


Aaron S.


*

HƯỚNG DẪN VPN

đối chiếu Express
VPN VS IPVanish

So sánh Express
VPN VS IPVanish: Sự đối chiếu kỹ lưỡng


*

HƯỚNG DẪN VPN

so sánh Express
VPN VS Nord
VPN

So sánh Express
VPN VS Nord
VPN: dòng nào tốt hơn?


*

HƯỚNG DẪN VPN

VPN mang đến COVID-19

VPN mang lại COVID-19: nguyên nhân lại quan trọng


Tại sao chúng ta nên ẩn showroom IP?

Bây giờ các bạn biết rằng một add IP chỉ với sự phối kết hợp bốn số 1-1 giản. Nhưng, lý do bạn phải băn khoăn lo lắng về biện pháp giấu add IP? Tại sao bạn thậm chí xem xét cách ẩn địa chỉ IP của mình?

Bạn cần biết add IP của bạn hiển thị với tất cả người bên trên internet. Chủ yếu phủ, tin tặc, nhà quảng cáo - tất cả số đông người.

Mỗi showroom IP được gán đến một hệ thống và mọi fan trên trái đất này đều có thể nhìn thấy vị trí của khối hệ thống đó. Chỉ tất cả bốn chữ số, chính phủ hoàn toàn có thể dễ dàng quan sát và theo dõi bạn cùng xem mọi dịch rời bạn triển khai trên internet, bao gồm lịch sử để mắt tới web, đầy đủ gì chúng ta tải xuống, và phần đông nhận xét ẩn danh chúng ta đã thực hiện trực tuyến.

Với biện pháp của bọn chúng tôi, bạn cũng có thể kiểm tra showroom IP của mình. Hãy có tác dụng gif cùng xem địa chỉ cửa hàng IP của chúng ta có hiển thị giỏi không!

Nhưng đừng lo, bạn có thể thay đổi điều này. Bạn có thể nhanh chóng tìm hiểu cách ẩn showroom IP và tận hưởng các phiên trông nom web trọn vẹn riêng tứ trực tuyến. Có tương đối nhiều cách bạn có thể ngăn việc theo dõi trực tuyến bởi thế xảy ra.

Tuy nhiên, mọi người có xu hướng hỏi bí quyết ẩn địa chỉ IP như thế nào không chỉ là vì lý do bảo mật hoặc ẩn danh. Nếu bạn có bất kỳ mong muốn truy cập các website bị tiêu giảm trong khu vực của bạn, chương tiếp theo cũng dành cho bạn.

Cách ẩn add IP như thế nào?

Tôi tất cả thể ban đầu bằng giải pháp nói rằng tôi đang tìm thấy nhiều cách để làm điều đó khi tôi nỗ lực ẩn showroom IP của mình. Tôi có thể tóm tắt rằng nó phụ thuộc vào vào ngân sách và thời hạn của bạn. Một số phương thức không an toàn như những phương pháp khác. Hãy bắt đầu với giữa những phương pháp tin cậy nhất.

VPN

Một trong những cách đáng tin cậy và thuận lợi nhất nhằm đối phó với địa chỉ IP công cộng là kiếm một dịch vụ thương mại VPN.

Mỗi lần chúng ta Google "cách ẩn add IP như thế nào?", kỹ năng cao là các bạn sẽ luôn chạm chán câu vấn đáp này trước tiên.

Các thương mại & dịch vụ VPN không chỉ bảo đảm rằng địa chỉ IP của khách hàng được ẩn và toàn bộ thông tin cá thể của chúng ta được an toàn mà còn che giấu lưu lượng truy cập internet, những gì chúng ta tải xuống và lịch sử hào hùng duyệt web của bạn.

Nó cũng đều có các nhân kiệt như torrent giới hạn max và an toàn cùng truy cập câu chữ Netflix, không có sẵn trong khu vực của bạn.

Mặc cho dù VPN không cụ đổi địa chỉ IP của bạn, nhưng bọn chúng ẩn nó bằng cách chuyển kênh qua địa chỉ cửa hàng IP ảo. Ngoại trừ ra, phần nhiều các VPN rất có thể cung cấp cho một số tiện ích bổ sung, ví dụ: kỹ năng truy cập phim bị số lượng giới hạn địa lý cùng mạng torrent. Ngoài ra, trong phần đông các ngôi trường hợp, tốc độ internet của bạn sẽ không giảm đáng đề cập khi sử dụng những dịch vụ VPN!

Đáng nói là việc setup và thiết lập kết nối VPN chỉ mất vài ba phút. Khi chúng ta đã kết nối, VPN đang cung cấp cho chính mình một showroom IP ảo.

Nhưng một lần nữa, bạn nên chọn nhà cung ứng VPN nào? do tôi đã trả lời cách ẩn showroom IP bằng VPN, giờ mang lại lượt chúng ta đưa ra quyết định.

Có các lựa chọn tuyệt vời nhất chỉ với một vài ba đô la. Nếu bạn có nhu cầu đánh giá sâu sát về toàn bộ các VPN cực tốt hiện có, bạn nên kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi.

Xem thêm: Cuộc đời của 14 người thông minh nhất thế giới mọi thời đại, iq bao nhiêu

Các nhà hỗ trợ VPN Nord
VPN (2,99$/tháng), Express
VPN (8,32$/tháng) và Cyber
Ghost (2,75$/tháng)
hỗ trợ các tùy chọn thành viên thực thụ linh hoạt và những giao dịch không giống nhau. Không bao gồm gì kinh ngạc khi ba công ty này là một trong những VPN tốt nhất có thể trên thị phần hiện nay.